Healthmart.vn > Dưỡng da > Các loại kẻ mày màu xám của Nhật tốt nhất 2021 2022

Các loại kẻ mày màu xám của Nhật tốt nhất 2021 2022

posted in: Dưỡng da, Shiseido | 0

Sản phẩm kẻ mày màu xám Nhật khá đa dạng về thương hiệu và màu sắc, trong đó loại kẻ mày dạng bột và dạng bút là 2 loại phổ biến, dễ dùng và dễ tìm mua nhất hiện nay. Nào cùng healthmart điểm qua những loại kẻ mày màu xám đẹp cùng bảng màu thông dụng nhé!

***

So sánh các dòng tẩy trang của Shu Uemura Nhật nội địa

Dưỡng mi DHC của Nhật mẫu mới 2021 2022

Kẻ mày màu xám phù hợp với tóc đen, tóc tro Châu Á

“Tôi không biết phải làm gì với lông mày của mình khi tôi để tóc đen.” “Nó sẽ bồng bềnh hơn khi tôi sử dụng lông mày nâu.” “Tôi muốn tạo ấn tượng điềm tĩnh và trưởng thành.” Trong những trường hợp như vậy, bạn nên dùng lông mày màu xám!

Màu xám gần với màu đen là màu không nổi ngay cả với tóc đen ◎ Ngoài ra, màu xám xỉn và màu xám có chút đỏ là màu tương thích tuyệt vời với màu tóc tro, một màu pha trộn giữa xám và nâu ô liu là hỗn hợp của nâu và xanh lục.

Cách chọn lông mày xám

Chọn theo màu tóc của bạn

Chọn độ sáng của lông mày dựa trên tông màu tóc ◎ Bạn nên chọn màu lông mày của bạn sáng hơn một hoặc hai tông so với màu tóc của bạn!

Chọn theo màu cá nhân của bạn

Lông mày xám quen thuộc với Brevet, những người thích màu lạnh và tạo ấn tượng rõ ràng. ◎ Yebe, người giỏi các màu ấm, khuyên bạn nên chọn màu xám pha với nâu hoặc xám vàng. ♡

3 loại bột kẻ mày xám của Nhật được đề xuất

Bột kẻ lông mày với màu sắc nhẹ nhàng. Nếu dùng bên trong lông mày sẽ là lông mày tự nhiên, còn nếu dùng toàn bộ thì sẽ rất dễ thương và nhẹ nhàng ♡ Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm bột kẻ mày của Petit Pla Depacos.

1/ Bột kẻ mày 03 Ô liu của Cezanne

03 Olive là một màu trong suốt với màu giống như sự pha trộn giữa xám và nâu. Đó là màu hơi xám, không quá nâu và cũng không quá đen, vì vậy nó là một màu linh hoạt phù hợp với mọi màu tóc tối ♡ Với màu nhẹ nhàng, nó cũng tạo bóng mũi ◎ Cọ đính kèm có tiếng dễ vẽ.

Bột kẻ mày của Nhật 2021 2022

 

2/ Bột kẻ mày 01 của Natural Grasse là màu xám không đỏ

01 Màu xám ô liu Một màu xám pha với kaki, không có màu đỏ. Nó là một màu kết hợp tốt với màu tóc bình tĩnh và là một màu tự nhiên. Chứa argan, có tác dụng dưỡng ẩm và cây xô thơm, giúp lông mày săn chắc và đàn hồi.

3/ Kate’s EX-7 là màu xám phù hợp với nhiều màu tóc

Có nhiều loại bột lông mày màu xám tạo cảm giác hơi đỏ, nhưng màu xám ô liu EX-7 của Kate có đặc điểm là một màu xám trung tính. Màu tối là màu lạnh pha chút đen, màu trung gian là màu ô liu quen da và tạo cảm giác trong suốt ♡ Nếu chỉnh 2 màu này thì từ tóc đen các nàng có thể diện được nhiều tone sang màu tro hơi sáng Bạn có thể tạo màu phù hợp với tóc của mình ◎

3 cây bút chì kẻ mày màu xám của Nhật nên dùng

1/ PD05 của “Excel” có màu xám nâu vàng

PD05 Màu nâu xám là màu nâu xám đậm trông giống như lông mày của chính bạn. Có màu xám tro PD13 với màu tương tự, nhưng PD05 phát triển màu tối hơn. Đối với tóc nâu sẫm, bạn nên dùng PD13. ◎ Vì chỉ có một cây bút chì, bột và cọ vặn nên bạn có thể vẽ lông mày ba chiều bằng cái này.

Chì kẻ mày màu xám của Nhật 2021 2022

2/ Chì kẻ mày dạng bột Stay Natura Elip Fine Core

Màu nâu xám sành điệu, là sự pha trộn giữa nâu, than và ô liu, tạo ấn tượng như một người trưởng thành cho cánh mày râu. Màu mềm mại như bột lông mày ◎ Rất dễ vẽ với lõi hình bầu dục ♡
Chì kẻ mày dạng bột Stay Natura Oval Fine Core / Deja Vu / Eyebrow Pencil của thẩm mỹ ____e

3/ Màu xám của “Integrate” gần với màu nâu

GY941 Grey gần như là màu nâu, vì vậy nó không quá đậm và trông tự nhiên như lông mày của bạn. Nên vẽ nhẹ nhàng chồng lên nhau vì nó có lõi hơi cứng và màu nhạt hơn.

Chì kẻ mày N / Integrate / Chì kẻ mày của Yumo

4/ Chì kẻ mày màu nâu xám của “MaQuillage”, một màu sắc tinh tế kết hợp hài hòa với tóc đen

GY921 Màu nâu xám là một màu sắc tinh tế pha trộn giữa xám và nâu. Một người tóc đen, kẻ lông mày màu nâu, được khuyên dùng ◎ cho những người trở nên quá đậm khi nó có màu xám trong loại bút chì hai đầu và bột, bút chì đầu nhọn của lông mày bằng màu cứng Hazuki mỏng Vì vậy, bạn có thể vẽ một đôi lông mày tự nhiên ♡

Double Brow Creator / MaQuillage / Eyebrow Pencil của Iroha 𓊆🍓 Forova 100% 𓊇

***

Khi vẽ lông mày xám, bạn hãy thực hiện tương tự như cách trang điểm lông mày thông thường ◎ Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách vẽ lông mày đẹp nên bạn nào quan tâm thì tham khảo nhé!

từ khoá

  • chì kẻ mày của nhật bản
  • lông mày màu xám khói 2022
  • nên phun tán bột hay thêu lông mày
  • chì kẻ mày của nhật loại nào tốt 2021
Comments are closed.