Healthmart.vn > blog > bệnh xương khớp > Ngâm chân tẩy da chết Fa Silk Foot Esthetic & Peeling của Nhật gồm những gì, giá bao nhiêu?

Ngâm chân tẩy da chết Fa Silk Foot Esthetic & Peeling của Nhật gồm những gì, giá bao nhiêu?

posted in: bệnh xương khớp, blog | 0

Fa Silk là bột ngâm chân tẩy da chết, lấy đi lớp da sừng khô cứng, chay ở gót chân, đầu ngón chân, khử mùi hôi và làm hồng chân bán chạy ở Nhật dạng bột, hoà tan trong nước ấm và ngâm chân 20 phút/ lần, thực hiện liên tục mỗi tuần. Bộ gồm đầy đủ dụng cụ, có thể dùng liên tục trong 20 lần, tương đương 4- 5 tháng sử dụng/ người.

***

Các loại tẩy da chết của Nhật tốt nhất 2021 2022

Thông thường, người Việt chúng ta thường tẩy da chết cho chân bằng cách ngâm chân trong nước ấm, nước ấm pha muối. Hoặc làm giảm bớt mùi hôi chân bằng cách ngâm nước ấm với gừng,…Nhưng hiệu quả thực sự không cao, nó không giúp tẩy đều những lớp da chết mà để lại trên bề mặt da bờm xờm, không được đẹp mắt cho lắm. Còn mùi hôi chân thì không được cải thiện là bao. Vậy có cách nào giải quyết vấn đề tế bào da chết và mùi hôi ở đôi bàn chân hiệu quả không?

Tẩy tế bào chết, tẩy da chết Fa Silk là gì?

Tẩy tế bào chết, tẩy da chết Fa Silk với công dụng giúp tẩy bỏ tế bào chết ở bàn chân, mắt cá chân, khử mùi hôi chân cực kỳ hiệu quả, hứa hẹn mang trở lại bàn chân nhẵn mượt, mềm mại như Lụa cho người sử dụng.

Được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho công việc ngâm và tẩy bỏ da chân một cách chuyên nghiệp mà chỉ có những chị em dư giả về tài chính, thường xuyên đi Spa, tốn rất nhiều tiền cho việc tẩy da chân mới có được. Nay Fa Silk Foot esthetic & peeling đã cung cấp cho bạn bộ tẩy da chân chuyên nghiệp như ở Spa.

Một hộp tẩy da chết Fa Silk Nhật gồm

– Giấy hướng dẫn sử dụng
– 01 miếng chà chân để lấy đi lớp tế bào chết
– 01 Muống đong bột ngâm chân
– 01 Tấm nilon trải sàn chống thấm nước ra xung quanh.
– 01 Chậu phao bơm hơi – để pha nước dung dịch ngâm chân
– 01 túi bột ngâm chân

Thành phần& công dụng ngâm chân tẩy da chết Fa Silk Foot của Nhật

Fa Silk Foot Esthetic & Peeling cung cấp các dưỡng chất giữ ẩm, làm mềm da và khử hôi chân với các thành phần: Collagen, chiết suất Lô Hội, chiết suất lá trà, chiết suất quả hồng.

Ngâm chân tẩy da chết Fa Silk của Nhật

Trong quá trình ngâm, các dưỡng chất sẽ thấm vào da, làm phá vỡ liên kết của lớp tế bào chết. Giúp tẩy bỏ tế bào chết ở mu bàn chân, loại bỏ các vết chai cứng ở lòng bàn chân, khử mùi hôi chân, cải thiện tình trạng nứt gót chân.

Cách sử dụng tẩy tế bào chết Fasilk

Để tẩy tế bào chết hiệu quả với tẩy tế bào chết Fasilk – Tẩy da chết Fa silk, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

– Chuẩn bị một khăn khô lau chân.
– Trải tấm lót sàn
– Bơm hơi cho chậu ngâm
– Cho nước hoặc nước hơi ấm vào chậu với lượng đủ với nhu cầu ngâm chân. Bạn muốn ngâm chân tẩy da chết đến đâu thì đổ nước tới đó.
– Lấy muỗng đong 5g bột cho vào chậu và khuấy đều cho tan.
– Ngân chân khoảng 10-15 phút
– Nhấc chân ra và dụng khăn lau chân lau ráo nước
– Dùng miếng chà chân để chà những vùng da bị chai, nơi tích tụ tế bào chết.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy ở chân mình rơi ra thật nhiều những tế bào chết mà hằng ngày khi tắm hoặc ngâm thông thường không thể tẩy ra nhiều đến thế.
– Bạn chà đều như vậy đến khi thấy sạch, không còn tế bào chết rơi ra thì đi dùng nước ấm rửa chân cho sạch.

***

Tẩy tế bào chết chân Pelican foot care soap 80g

từ khoá

  • tẩy da chết Fa Silk Foot Esthetic & Peeling
  • thuốc ngâm chân của nhật 2022
  • chậu ngâm chân giữ nhiệt 2021
Comments are closed.