Healthmart.vn > blog > Dưỡng lông mày của Nhật loại nào tốt?

Dưỡng lông mày của Nhật loại nào tốt?

posted in: blog, DHC, Dưỡng da | 0

Serum dưỡng lông mày giúp mày mọc chắc hơn, khoẻ hơn và hỗ trợ tái tạo nang lông mày trong trường hợp bạn nhổ hoặc cạo lông mày quá nhiều. Nào cùng healthmart tìm hiểu các loại thuốc, serum dưỡng lông mày của Nhật tốt nhất, được khuyên dùng 2021 2022 nhé!

***

Kem trị viêm nang lông zaraporo rohto tuýp 35g

Serum dưỡng lông mày có tác dụng gì?

Mục lục

Chăm sóc lông mày chắc khỏe

Bằng cách thoa serum dưỡng lông mày, bạn có thể chăm sóc cho từng sợi lông mày có độ đàn hồi. Nếu bạn cạo hoặc nhổ lông mày quá nhiều, các mô da quan trọng là “nang lông” bao quanh chân tóc sẽ bị tổn thương, và trong một số trường hợp, chúng sẽ không mọc được như ban đầu.

Trong trường hợp như vậy, việc sử dụng serum dưỡng lông mày không chỉ giảm thiểu tổn thương cho nang lông mà còn hỗ trợ ngăn chặn các tác nhân kích thích bên ngoài. Nếu bạn đã cạo lông mày không thành công và muốn chăm sóc chúng, hãy sử dụng serum dưỡng lông mày.

Ngay cả những người bẩm sinh đã có lông mày mỏng cũng có thể mong đợi tác dụng của serum dưỡng lông mày

Nếu bạn bẩm sinh đã có lông mày mỏng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng serum dưỡng mày. Lông mày tái sinh theo chu kỳ khoảng 4 đến 5 tháng theo thứ tự “thời kỳ tăng trưởng-> thời kỳ suy thoái-> thời kỳ nghỉ ngơi” . Anh Utsumi có một khoảng thời gian ngắn “thời kỳ tăng trưởng”, và tỷ lệ giữa “thời kỳ nhập thất” và “thời kỳ nghỉ ngơi” chiếm nên lông mày rất khó mọc.

Vì vậy, việc chăm sóc bằng serum dưỡng lông mày là cần thiết. Nếu bạn đang phải bỏ cuộc vì bẩm sinh đã sở hữu đôi lông mày mỏng thì hãy một lần thử serum kẻ mày nhé!

Tuy nhiên, thật không may, nó sẽ không mọc nếu không có chân tóc tự thân do hư tổn tự nhiên hoặc lặp đi lặp lại.

8 thành phần nổi bật cho tinh chất lông mày

Capixil có thể ngăn ngừa rụng tóc, lông mày

Capixil là một trong những thành phần thuốc mọc tóc được phát triển chủ yếu dựa trên “Chiết xuất hoa cỏ ba lá đỏ” và “Acetyl Tetrapeptide-3”. Vai trò chính của hai thành phần như sau.

 • Chiết xuất hoa cỏ ba lá đỏ: Ức chế tác nhân gây ngừng mọc tóc
 • Acetyl Tetrapeptide-3: Duy trì chức năng nang tóc

Bằng cách kết hợp hai thành phần này, bạn có thể mong đợi hiệu quả gấp ba lần so với thành phần mọc tóc nổi tiếng “Minoxidil”. Thay vì thúc đẩy sự phát triển của tóc, nó là một thành phần cần phải kiểm tra đối với những người muốn tăng cường độ đàn hồi của lông mày và những người không muốn rụng lông mày nữa.

Glycyrrhizinate 2K chống viêm do khô và hỗ trợ lớp nền

Glycyrrhizinate 2K là một thành phần có thể được mong đợi để ngăn chặn tình trạng viêm do khô da và dị ứng. Bằng cách tiếp cận chắc chắn không chỉ lông mày mà còn cả vùng da bên dưới, lông mày sẽ dễ dàng mọc chắc hơn.

Octapeptide-2 kích hoạt phần hình thành lông mày

Octapeptide-2 là thành phần có thể tiếp cận trực tiếp phần quan trọng của việc hình thành tóc là “vùng phồng”. Tế bào gốc nang tóc cũng được chứa trong vùng phồng, và hiệu quả tăng trưởng tóc có thể được mong đợi bằng cách gửi trực tiếp các chất dinh dưỡng. Nếu bạn muốn lông mày mọc sớm nhất có thể thì đây là nguyên liệu bắt buộc phải có.

Biotinoyl tripeptide-1 giúp tăng trưởng tế bào giác mạc và hỗ trợ mọc tóc

Biotinoyl tripeptide-1 có chức năng thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào sừng trong nang tóc, được cho là có tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất và đẩy nhanh tốc độ mọc tóc.

Axit hyaluronic, có khả năng dưỡng ẩm cao, giúp da không bị khô và mọc tóc chắc khỏe

Axit hyaluronic, có khả năng dưỡng ẩm cao, được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm, vì vậy nhiều người sẽ biết đến tên của nó. Trên thực tế, bằng cách ngăn ngừa da bị khô với axit hyaluronic, bạn có thể mong đợi việc chăm sóc lông mày săn chắc.

Ngoài ra, các loại dầu chiết xuất từ ​​thực vật còn có chức năng dưỡng da và bảo vệ chúng khỏi các tác nhân kích thích bên ngoài, vì vậy nếu bạn muốn chăm sóc tốt cho đôi lông mày hiện có của mình, hãy chọn loại serum dưỡng lông mày chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm nhé!

Bổ sung collagen

Collagen có thể được cho là có tác dụng duy trì sức mạnh của các tế bào gốc nang tóc sản sinh ra tóc. Do không làm suy yếu khả năng tạo lông nên có thể mọc lông mày khỏe và chắc. Ngoài ra, nó còn chứa amino, một chất không thể thiếu cho sự phát triển của tóc và tóc, và người ta nói rằng khi kết hợp với các thành phần khác, nó có tác dụng tương tự như một thành phần mọc tóc.

Đối với những người có lông mày mỏng, việc làm dày tóc bằng nội tiết tố nam cũng là một kiến

Đối với lông mày thưa, bản thân tóc mỏng và không tạo được khối lượng, nên chú ý đến các vật dụng có chứa nội tiết tố androgen. Ví dụ, một trong những nội tiết tố nam, “methyltestosterone,” có thể có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lông mày bằng cách tiếp cận trực tiếp các tế bào ma trận tóc.

Axit citric và axit malic, giúp thúc đẩy lưu thông máu, có thể ngăn ngừa rụng lông mày

Lông mày giúp ngăn ngừa rụng tóc bằng cách duy trì lưu thông máu bình thường trên da. Axit citric và axit malic là những thành phần có thể được cho là có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và làm cho làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, có nhiều thành phần có nguồn gốc thực vật như “chiết xuất Swertia japonica” và “chiết xuất bạch quả” có thể được mong đợi là có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu.

Chọn hình dạng của huyết thanh lông mày theo mục đích của bạn

Serum loại bút được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu sử dụng serum kẻ mày

Dạng bút, có dạng cọ đặc trưng, ​​có thể thoa kỹ từng nét một. Loại bút này được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu sử dụng serum kẻ mày vì nó có thể được thoa dọc theo dòng chảy của tóc như kẻ mắt.

Loại cắt xéo dùng trên diện rộng

Loại đầu có dạng cắt xéo vừa vặn với lông mày nên có thể thoa trên diện rộng. Nếu bạn sử dụng đầu tip, bạn có thể gắn được cả những chi tiết nhỏ nhất, mang lại cảm giác dễ sử dụng. Nhân tiện, loại đầu là hình dạng phổ biến nhất của tinh chất làm đẹp có thể được sử dụng với lông mi.

Loại cọ dùng cho toàn bộ lông mày

Loại cọ này có thể được thoa từ gốc lông mày với một lần thoa duy nhất. Vì vậy, nó có thể được áp dụng cho toàn bộ một cách nhanh chóng, rất tiện lợi khi bạn muốn rút ngắn thời gian trước khi trang điểm. Bạn sẽ cảm thấy đau khi phần răng cưa chạm vào da, vì vậy hãy cẩn thận khi thoa lên phần có ít lông nhé!

Dưới đây là các loại serum dưỡng lông mày của Nhật tốt, bán cháy và được khuyên dùng trong năm 2021 2022, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Serum dưỡng lông mày Unfer’s Scalp D Beaute Pure Free Eyebrow dạng bút

Unfer’s Scalp D Beaute Pure Free Eyebrow Serum có đặc điểm là bút siêu mảnh có thể thoa chắc chắn lên những phần đẹp nhất của lông mày. Nó chuyển sang màu nâu một chút ngay sau khi thoa, nhưng nó sẽ biến mất khi khô, vì vậy có thể sử dụng trước khi trang điểm.

Serum dưỡng lông mày của Nhật

Nhìn vào tất cả các thành phần, “Redencil” được bao gồm ngoài “Capixil” tạo độ đàn hồi. Redencil là một thành phần trang điểm bao gồm bảy loại thành phần sau.

 • Chiết xuất hình nón Pinus densiflora: Chống viêm và thúc đẩy tuần hoàn máu
 • Chiết xuất lá trà: Tác dụng chống oxy hóa
 • Glycine: Một loại axit amin
 • Kẽm clorua: Ngăn ngừa rụng tóc
 • Glycerin: Tác dụng dưỡng ẩm

Nó là một trong những thành phần thẩm mỹ tuyệt vời dễ chăm sóc lông mày. Có thể nói nó là serum dưỡng lông mày chỉ được sản xuất bởi Scalp D, hãng nổi tiếng về serum dưỡng tóc và lông mi.

2/ Serum dưỡng lông mày của Fujiko PREMIUM

Huyết thanh lông mày của Fujiko PREMIUM là một sản phẩm được hợp tác phát triển với một nhà sản xuất chăm sóc tóc. Đầu mút có đặc tính đệm cao, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng nó ngay cả khi nó chạm vào da. Ngoài “Premium”, “First” cũng được Fujiko bán ra, nhưng Premium được đánh giá truyền miệng cao hơn.

“Golden cocoon x collagen” được giới thiệu từ chính thức đề cập đến thành phần dưỡng ẩm “tơ tằm” và collagen ổn định “poly (tripeptide-6)”.

Poly (tripeptit-6) là tổng hợp của các axit amin. Bằng cách kết hợp với tơ, bạn có thể mong đợi một chức năng tương tự như “axit amin tơ”. Axit amin tơ tằm là một trong những thành phần quan trọng có thể được mong đợi để dưỡng ẩm cho lông mày.

Nó cũng chứa Capixil, giúp thúc đẩy sự săn chắc của lông mày. Tôi cảm thấy rằng nó là một loại serum dành cho lông mày có sự cân bằng tốt giữa khả năng tiếp cận lông mày và cảm giác sử dụng vì nó sử dụng các thành phần có công thức không gây dị ứng nói chung.

3/ Serum dưỡng mày Cezanne’s eyelash EX

Cezanne’s Eyelash Serum EX là dạng đầu mút có diện tích lớn nên dễ dàng thoa toàn bộ và có thể dùng cho cả lông mày. So sánh giữa giá cả và hàm lượng thì đây là mặt hàng có giá thành cao nhất trong số các loại serum dành cho lông mày được giới thiệu lần này. Vì vậy, Cezanne được khuyên dùng cho “những người muốn chăm sóc lông mày mà không tốn tiền” .

Có hai loại thành phần được quan tâm: “panthenol” và “polysaccharide ngoại bào parachlorella kesureri”.

 • Panthenol: Vitamin B kích hoạt các tế bào ma trận tóc
 • Polysaccharide ngoại bào Parachlorella kesureri: bình thường hóa chu kỳ tóc

Đây cũng là một loại huyết thanh dành cho lông mày có chứa các thành phần hỗ trợ độ săn chắc và đàn hồi, chẳng hạn như “Na hyaluronate” và “collagen thủy phân”.

4/ Serum dưỡng mày Gran Fixer Eyes Wise Creator

Gran Fixer’s Eyes Wise Creator là loại 2 chiều với đầu cọ nhỏ gắn vào đầu cọ, bạn có thể thoa chính xác mà vẫn giữ chắc tóc từ gốc. Ngoài ra, vì nó là một đơn thuốc không gây dị ứng, tôi rất vui vì nó không làm cay mắt.

Các thành phần được liệt kê là “Diamond Silk & EGF Combination”. Đây là “tơ thủy phân” và “oligopeptit-1 của con người”.

 • Tơ thủy phân: Chức năng bảo vệ và dưỡng ẩm cao
 • Human oligopeptide-1: Bình thường hóa doanh thu

Cả hai đều là một loại protein axit amin và có thể có tác dụng bảo vệ lông mày khỏi các kích thích bên ngoài trong khi chăm sóc chúng. Ngoài ra, nó được đặc trưng bởi chứa các thành phần như “collagen”, “dẫn xuất vitamin E” và “keratin”, giúp thúc đẩy độ săn chắc của lông mày, và “panthenol.”

Nó chủ yếu chứa các thành phần dưỡng ẩm và các thành phần dựa trên axit amin, và là một sản phẩm nhấn mạnh sự chắc khỏe của lông mày.

5/ Serum dưỡng mày toàn diện Moteria Lush

Moteria Rush Serum là một loại cọ mịn như Scalp D. Do đó, bạn có thể thoa từng sợi lông mày một cách tinh xảo. Về thiết kế, nắp vàng và lọ màu xanh navy là thời trang, nhìn bên trong rất đẹp.

Nhìn vào thành phần, người ta nói rằng nó chủ yếu chứa trong “Redencil” được giới thiệu trước đó trong huyết thanh lông mày của Scalp D. Ngoài ra, còn có “pyrrolidinyl diaminopyrimidine oxide”, tạo cảm giác đây là một loại serum chuyên chăm sóc lông mày .

Nó có 7 công thức không chứa chất phụ gia như ethanol, dầu và chất hoạt động bề mặt gốc dầu hỏa nên có thể sử dụng cho da nhạy cảm.

6/ Thuốc dưỡng lông mày của DHC

Thuốc bổ lông mày của DHC là loại bút cọ dạng quay số, và được làm dày hơn L’Oreal Paris. Do đó, ngay cả khi không có thời gian, bạn cũng có thể thoa lên lông mày một cách nhanh chóng, chỉ cần nâng đầu cọ lên là có thể thoa được cả những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, so với các loại serum dành cho lông mày khác, tôi có ấn tượng rằng nó ít bị nhỏ giọt hơn.

Dưỡng mi DHC extra beauty eyelash tonic 7ml

Từ chính thức, có một mô tả về “6 loại thành phần hỗ trợ độ bóng, độ đàn hồi và mật độ”. Mình sẽ lần lượt giới thiệu nội dung các thành phần nhé!

 • Biotinoyl tripeptide-1: Thúc đẩy sự tăng sinh của tế bào giác mạc
 • Axit oleanolic: ngăn chặn nguyên nhân gây rụng tóc
 • Apigenin: Dưỡng da
 • Inositol: chuẩn bị môi trường cho da
 • Ca pantothenate: thúc đẩy sản xuất keratinhttps://healthmart.vn/product/duong-mi-dhc-extra
 • Hinokiol: hành động diệt khuẩn và kháng khuẩn

“Biotinoyl tripeptide-1” tiếp cận độ săn chắc và đàn hồi, và hầu hết các thành phần khác giữ và dưỡng ẩm cho da. Bằng cách bổ sung nhiều thành phần chăm sóc lông mày, lông mày sẽ dễ dàng giữ được độ săn chắc và đàn hồi.

Sử dụng serum dưỡng lông mày thế nào?

Về cơ bản được áp dụng khi kết thúc quá trình chăm sóc da

Về cơ bản, thoa serum lông mày vào bước cuối của quá trình chăm sóc da. Nếu bạn thoa nó sau khi rửa mặt, serum lông mày mà bạn đã thoa khi thoa kem dưỡng da hoặc sữa dưỡng thể sẽ trôi ra ngoài. Nếu bạn sử dụng 2 lần sáng và tối thì nên thoa trước khi trang điểm vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, sau đó khi kẻ mày sẽ không bị lem.

Bảo vệ việc sử dụng

Số lượng sử dụng một lần tùy thuộc vào loại serum dành cho lông mày. Nó nên được đề cập trong hướng dẫn sử dụng, vì vậy hãy đảm bảo tuân theo lượng sử dụng. Tất nhiên, nếu bạn thoa quá nhiều sẽ khiến lông mày của bạn bị bong ra.

Nếu bạn muốn sử dụng nó với lông mi, hãy sử dụng loại được mô tả đúng

Một số bạn có thể đang thoa serum dưỡng mi cho lông mày của mình. Chắc chắn, nếu nó có thể được sử dụng cho lông mi, nó cũng sẽ mang lại hiệu quả cho lông mày. Từ kết quả, không nên sử dụng serum dưỡng mi cho lông mày.

Chắc chắn, cơ chế phát triển lông mi và lông mày gần như giống nhau, vì vậy bạn có thể mong đợi một hiệu ứng bằng cách cho các thành phần làm đẹp giống nhau. Tuy nhiên, tinh chất dưỡng mi thường sử dụng nhiều thành phần dễ gây kích ứng hơn tinh chất dưỡng mi. Nếu bạn sử dụng nó trên lông mày của mình, bạn có thể gặp các vấn đề về da như mẩn đỏ và sưng trước khi đạt được hiệu quả.

Nếu bạn muốn sử dụng nó với lông mi, hãy chọn loại tinh chất làm đẹp có ghi “cả lông mi và lông mày đều được”.

Nghiêm cấm việc sử dụng thuốc mọc tóc cho tóc

Các loại tinh chất dưỡng mi dành cho tóc không được khuyên dùng nhiều hơn serum dưỡng mi. Tưởng chừng như thuốc mọc tóc hiệu quả hơn tinh chất làm đẹp, nhưng phương thức và cơ chế mọc tóc của tóc và lông mày khác nhau ngay từ đầu. Thuốc mọc tóc dành cho tóc có chứa các thành phần giúp mọc tóc đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội phê duyệt và mang lại hiệu quả cao.

Mặt khác, serum dưỡng lông mày hỗ trợ lông mày khỏe mạnh với các thành phần làm đẹp và dưỡng ẩm. Nếu bạn thoa chất phục hồi tóc lên lông mày, nó có thể gây kích ứng và viêm hoặc ngược lại làm hỏng các nang tóc của bạn.

Sử dụng ít nhất 4 tháng liên tiếp

Điều quan trọng là phải tiếp tục hàng ngày để chăm sóc thích hợp với huyết thanh lông mày. Trước đó tôi đã đề cập rằng “lông mày được tái sinh theo chu kỳ từ 4 đến 5 tháng”, nhưng hãy tiếp tục sử dụng chúng hàng ngày trong ít nhất 4 tháng. Đặc biệt, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả của việc chăm sóc lông mày bằng cách pha trộn các nguyên liệu làm đẹp trong thời gian mọc, kéo dài khoảng một tháng.

Serum lông mày có những tác dụng khác nhau tùy thuộc vào hàm lượng của các thành phần. Ngoài ra, để nhận thấy hiệu quả, điều quan trọng là tiếp tục sử dụng nó mà không cần vội vàng. Nếu bạn đang lo lắng về độ săn chắc và hình dạng của lông mày của mình, hãy nhớ tìm đến serum dưỡng lông mày!

từ khoá

 • serum dưỡng mày của nhật bản
 • thuốc mọc chân mày tốt nhất 2022
 • thuốc mọc lông mày của nhật 2021
Comments are closed.