Top cách hít thở giảm cân của người Nhật dễ mà khó

posted in: giảm cân | 0

Hít thở giảm cân là một phương pháp giảm cân, nhẹ nhàng, dễ thực hiện hiệu quả cao, nhiều lợi ích với sức khỏe. Hít thở bụng trên ghế, nằm ngữa, ngồi thuyền hay những cách bên dưới là cách hít thở giảm cân của người Nhật hiệu quả nhất hiện nay, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hít thở giảm cân của người Nhật là gì?

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật dễ mà khó

Người Nhật ưa thích những cách giảm cân nhẹ nhàng thay vì hùng hục đổ mồ hôi trong phòng tập như phương Tây. Miki đã khởi xướng phương pháp hít thở sâu, áp dụng hiệu quả và được giới trẻ ưa chuộng. Ông đã giảm thành công 12 kg và 13 cm vòng eo sau 50 ngày. Bằng cách hít một hơi thật sâu, trút hết không khí từ phổi rồi thở mạnh bằng bụng, các cơ bắp ở bụng sẽ được hoạt động và săn chắc dần lên, làm tiêu hao mỡ thừa giúp vòng 2 săn chắc.

Hít thở giảm cân của người Nhật có hiệu quả không?

Hít thở giảm cân của người Nhật đốt cháy mỡ bụng của bài tập này, các bác sĩ châu Âu cho biết, chất béo bao gồm oxy, cacbon và hydro. Khi khí vào đi đến các tế bào mỡ, oxy sẽ tách chất béo thành cacbon và nước. Do đó, chúng ta càng sử dụng nhiều oxy, cơ thể sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn.

Chính nhờ vào cơ chế hoạt động này mà lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng bị loại bỏ chỉ bằng việc đơn giản là hít thở nhịp nhàng.

Và bây giờ hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu cách hít thở giảm cân của người Nhật nhé!

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật – Hít thở trong tư thế nằm ngửa

Bạn nằm ngửa, duỗi thẳng chân và tay theo chiều dọc. Đặt một quyển sách lên bụng chỗ vùng rốn. Hít một hơi căng bụng, sao cho quyển sách nâng cao hết mức có thể. Tiếp tục thở nhẹ ra, ép quyển sách xuống thấp hết mức có thể. Lặp lại 20 lần.

Với những bài tập trên, bạn có thể thực hiện nhiều lần một ngày để có kết quả giảm mỡ bụng nhanh nhất. Nhiều cuộc thử nghiệm đã cho thấy kết quả bất ngờ, mặc dù vùng bụng là khu vực hoạt động nhiều nhất trong bài tập này, nhưng những phần mỡ thừa khác cũng sẽ được giảm theo. Nó giống như một dạng của yoga giúp điều hòa toàn bộ cơ thể vậy.

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật – Ngồi thư giãn hít thở trên ghế

Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế, hai chân buông xuống ép sát với nhau, bàn chân chạm đất.

Hai tay đặt trên đầu gối. Từ từ hít sâu và thở mạnh ra, lặp lại 20 lần.

Chú ý hít và thở ra bằng cơ bụng, không phải bằng lồng ngực.

Nên chọn ghế có độ cao phù hợp sao cho bàn chân vừa chạm đất tạo tư thế thoải mái nhất. Bạn có thể thực hiện bài tập này tại nhà, tại nơi làm việc, ngoài công viên hoặc bất cứ chỗ nào.

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật – Ngồi thiền khoanh chân

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật dễ mà khó

Bạn ngồi khoanh chân trên mặt đất, giữ thẳng lưng, một bàn tay đặt trên ngực, một tay tì nhẹ lên bụng để cảm nhận cơ bụng phình lên hóp vào khi thở. Từ từ hít sâu và thở ra, lặp lại 20 lần.

Những cách giảm cân của người Nhật hiệu quả cao

Top cách hít thở giảm cân của người Nhật dễ mà khó

Cách nằm thần thánh giúp giảm cân

Cuộn tròn một chiếc khăn tắm thật chặt, sao cho thành khối trụ có đường kính khoảng 10 cm. Đặt nó nằm ngang một cách chắc chắn dưới thắt lưng của bạn sau đó nằm đè lên thật thoải mái. Hãy chỉnh chiếc khăn sao cho thẳng với phần rốn của bạn, đây chính là điểm quan trọng khiến bài tập phát huy tác dụng.

Bạn nằm trong tư thế hai bàn chân xếp thành chữ V, hai ngón chân cái chạm vào nhau. Hai cánh tay duỗi thằng lên phía đầu, lòng bàn tay hướng vào nhau và chạm hai ngón út vào nhau.

Giữ nguyên vị trí này trong vòng 5 phút, chú ý hít thở đều.

Nếu kiên trì với bài tập nằm này bạn sẽ có một vòng bụng phẳng, một cơ thể cân đối, phần thắt lưng thanh mảnh.

Uống nước đúng cách giúp giảm cân

Chỉ cần thực hiện theo một số nguyên tắc sau, cân nặng của bạn sẽ giảm ầm ầm

+ Uống nước trước mỗi bữa ăn. Việc này sẽ giúp bạn có cảm giác no do đó sẽ hạn chế việc nạp quá nhiều thức ăn.

+ Uống nhiều nước cá ngày, tối thiêu 2 lít. Việc cung cấp đủ nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, từ đó giải phóng mỡ thừa khỏi cơ thể, hạn chế tích lũy mỡ thừa.

+ Uống nước mát. Mặc dù nước ấm tốt cho sức khỏe hơn nhưng nước mát giúp bạn giảm cân tốt hơn. Các nhà khoa học chỉ ra rằng việc uống nước lạnh giúp tiêu hao năng lượng hơn, do phải điều chỉnh cơ thể về với nhiệt độ bình thường.

Đi bộ 3 ngày giảm cân

Bạn luyện tập thể dục hàng tháng trời không giảm được cân nào, thậm chí còn bị tăng cân, mà người Nhật lại nghĩ ra cách đi bộ 3 ngày để giảm cân? Không chỉ giúp giảm vòng bụng, phương pháp đi bộ giảm cân còn hỗ trợ bộ máy tiêu hóa , phòng táo bón.

Khi bước chân trái, bạn hóp bụng hít vào, khi bước chân phải bạn thở ra hết hơi và thả lỏng bụng. Chú ý ưỡn cao ngực, tránh tư thế khom lưng.

Cách này kết hợp giữa sự vận động của vùng bụng và chân nên cũng giúp phần mỡ thừa vùng đùi và mông được giải quyết.

Với những cách hít thở giảm cân của người Nhật mà healthmart.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một cách hít thở giảm cân của người Nhật tốt, phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • kinh nghiệm giảm cân bằng hít thở 2020
  • hít thở kiểu nhật để giảm mỡ bụng
  • tập hít thở nhỏ bụng
  • cách giảm vòng eo của người nhật

Leave a Reply