Healthmart.vn > blog > Top cách chọn dầu gội xả phù hợp 2020 hot

Top cách chọn dầu gội xả phù hợp 2020 hot

posted in: blog, Dầu gội sữa tắm | 0

Chọn dầu gội phù hợp với mái tóc là cả một nghệ thuật. Không phải dầu gội cứ nhiều dưỡng chất, nhiều bọt là tốt cho tất cả các loại tóc. Tuỳ thuộc và tình trạng và thể trạng của tóc: tóc thưa mỏng, gãy rụng nhiều, tóc vừa uốn duỗi hoặc tóc xoăn dầy mà bạn hãy chọn loại dầu gội phù hợp. Nào cùng healthmart.vn điểm qua các công thức chọn dầu gội xả phù hợp với tóc nhé!

Chọn dầu gội Nhật cho tóc mỏng và thưa

Với mái tóc thưa và mỏng thì các kiểu tóc làm phồng dày tóc chỉ là biện pháp tạm thời. Còn về lâu dài thì đây không phải là biện pháp tối ưu, vừa tốn thời gian mà còn tốn thêm tiền bạc và công sức. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn sản phẩm dầu gội có hàm lượng dưỡng chất cao, vitamin, axit amin, dầu gội keratin. Các hợp chất này sẽ giúp kích thích nang lông khiến tóc mọc dày, và tóc nhanh dài hơn..

Chọn dầu gội Nhật cho tóc uốn nhuộm đang yếu

Đối với mái tóc đã trải qua nhiều lần tác động hóa chất như uốn, nhuộm,… sẽ dễ bị tổn thương và gãy rụng và có thể kèm theo bị chẻ ngọn. Với các loại tóc này thường bị khô ở thân tóc và tiết dầu nhờn nhiều ở phần chân tóc. Ngoài sử dụng các dầu gội chuyên dụng dành cho tóc uốn và nhuộm bạn nên kết hợp thêm dầu dưỡng. Bạn thoa dầu dưỡng và massage đầu nhẹ nhàng thân tóc để giúp dưỡng chất dễ dàng thấm sâu và tăng cường dưỡng ẩm cho mái tóc.

Chọn dầu gội Nhật cho tóc bết dầu

Một mái tóc dầu luôn gây tình trạng bết dính khó chịu và còn phần nào ảnh hưởng đến tổng quan gương mặt. Yếu tố di truyền hoặc môi trường đã tác động khiến các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh và sinh ra dầu trên tóc. Nhìn chung, bạn nên lựa các sản phẩm có ít hóa chất, chiết xuất từ tự nhiên. Và có độ PH lớn hơn 6 và nên hạn chế các sản phẩm có tính dưỡng ẩm quá nhiều.

***

Dầu gội mỡ ngựa Nhật 2020 hot

Chọn dầu gội Nhật cho tóc chắc khoẻ

Nếu bạn sở hữu mái tóc khỏe mạnh thì quả thật là điều may mắn. Bạn hãy sử dụng dầu gội cho tóc thường là tốt nhất. Những dầu gội cho tóc thường sẽ có độ PH trung tính là 5.5. Với nồng độ PH trung tính sẽ không tổn hại đến mái tóc, làm tóc mềm mượt và được một lớp màng tự nhiên bảo vệ.

cach-chon-dau-goi-0

Mặc dù tóc bạn thuộc loại chắc khỏe, tuy nhiên bạn cũng nên thêm bước dầu xả thêm vào chu trình làm sạch tóc. Thông thường, tất cả dầu gội đều có chất tẩy rửa bên cạnh việc làm sạch tóc nó cũng tẩy luôn các chất béo và chất nhờn thiết yếu giữ ẩm cho mái tóc. Thế nên, dầu xả sẽ hỗ trợ tái tạo lớp màng bảo vệ tóc. Bạn chỉ nên ủ dầu xả trên mái tóc mình từ 5 đến 7 phút là đã đủ cung cấp dưỡng ẩm cho mái tóc.

Chọn dầu gội Nhật cho tóc xoăn dày

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dày và xoăn thì nhất định cần phải nhớ hai điều sau:

  • Mái tóc sẽ trở nên tệ hơn nếu nó bị khô xơ đi
  • Các loại dầu gội tăng độ ẩm hoặc kem xả là nên là sự lựa chọn ưu tiên của bạn.

Đối với mái tóc xoăn và dày thì lượng dầu sẽ khó thấm đều đến thân tóc so với người tóc thẳng. Nên hầu hết các bạn mái tóc xoăn và dày rất dễ bị hiện tượng tóc khô xơ và tổn thương.

dầu gội hatomugi nhật

Bạn nên chọn các loại dầu gội có chứa các thành phần tinh dầu dưỡng tóc và cung cấp độ ẩm cho tóc như: dầu dừa dưỡng tóc, dầu oliu dưỡng tóc, dầu argan, dầu hoa hướng dương,… Hoặc bạn xem thành phần công thức sản phẩm có chứa các chất như: etyl và stearyl, panthenol và methicones, silicone và dimethicone.

Lưu ý: Bạn nên làm ẩm tóc sử dụng thêm các loại dầu dưỡng hoặc các sản phẩm cân bằng độ ẩm thay vì dùng nhiều dầu gội thì mái tóc của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

***

Xem thêm nhiều dầu gội Nhật tốt ở đây: https://healthmart.vn/product-category/my-pham/dau-goi-sua-tam

Mua dầu gội Nhật ở đâu uy tín?

1. Đặt mua dầu gội Nhật online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Với những công thức chọn dầu gội xả phù hợp với mái tóc mà healthmart.vn vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình sản phẩm dầu gội xả phù hợp. Chúc bạn thành công!

từ khoá

  • cách chọn dầu gội cho tóc nhuộm
  • tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào
  • tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào
  • dầu gội nào làm phai màu tóc nhuộm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *