Healthmart.vn > blog > giảm cân > So sánh bột lá dâu tằm Yamamoto của Nhật với các loại aojiru khác

So sánh bột lá dâu tằm Yamamoto của Nhật với các loại aojiru khác

posted in: blog, giảm cân, Thải độc | 0

Bột lá dâu tằm Yamamoto Hanpo Pharmaceutical 100% nước cốt xanh, đang được ưa chuộng do hiệu quả về giá thành tốt. Trong khi trên mạng có rất nhiều review được đánh giá cao nhưng cũng có những danh tiếng như “khó uống do thói quen”, “dạng bột” khiến nhiều người có thể không mua được.

**

Bột lúa non yamamoto 44 gói của Nhật mẫu mới 2021

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể: thành phần, hương vi, cách sử dụng và các yếu tố khác một cách khách quan nhất cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn đang cân nhắc mua sản phẩm này, hãy tham khảo nó!

Vài dòng giới thiệu về thương hiệu Yamamoto

Công ty y học Trung Quốc Yamamoto, được thành lập vào năm 1977. Tập trung vào ý tưởng của y học phương Đông là “quản lý sức khỏe trước khi ốm”, chúng tôi đã và đang nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm tập trung vào giá trị và độ ngon vượt trội so với giá cả.
Lần này giới thiệu là nước cốt lá dâu tằm 100% màu xanh, rất dễ cho những ai ngại ngọt có thể thử

Sản phẩm này được làm bằng cách sấy khô lá dâu tằm thành bột. Vì nó chứa thành phần DNJ đặc biệt của lá dâu tằm, nó phù hợp cho những người lo lắng về hàm lượng đường.

Bột lá dâu tằm yamamoto của Nhật 2021 2022

Chuẩn bị đồ uống yêu thích của bạn như nước hoặc sữa, và hòa tan một thanh trong khoảng 100cc. Bạn nên dùng 1-2 gói mỗi ngày theo hướng dẫn. Bạn có thể thêm sữa chua và kinako, hoặc hâm nóng trong lò vi sóng.

Đánh giá thành phần

Đầu tiên, việc xác minh các thành phần.

Kiểm tra các thành phần với sự hợp tác của chuyên gia dinh dưỡng Akiko Kaneko đã đăng ký. Chúng tôi sẽ đánh giá xem nó có chứa các thành phần nhẹ nhàng cho dạ dày hay không và liệu nó có dán nhãn thực phẩm tốt cho sức khỏe hay không.

Đánh giá trong xác minh này được đưa ra như sau.

 1. Những loại không có thành phần dinh dưỡng và chất phụ gia đáng chú ý
 2. Những người không có thành phần dinh dưỡng đáng chú ý
 3. Chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
 4. Những người có một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide
 5. Những loại có nhãn sức khỏe, một lượng lớn chất xơ và có chứa vi khuẩn axit lactic và oligosaccharide

Đánh giá thành phần là 2,5 điểm. Nó không chứa chất phụ gia và chỉ sử dụng lá dâu tằm.

Điều hấp dẫn là nó chứa dồi dào các khoáng chất như kẽm, magie, sắt thường bị thiếu hụt trong cuộc sống con người hiện đại mà không có thêm thành phần nào khác. Đánh giá ì ạch vì không có yếu tố cộng điểm.

② Dễ uống

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét mức độ dễ uống .

Chúng tôi yêu cầu sáu người giám sát lấy mẫu nước ép màu xanh lá cây và điều tra bốn điểm vị giác, mùi xanh, cổ họng và dư vị. Mặc dù nó không được phản ánh trong đánh giá, nó cũng được xác nhận là tương thích với sữa đậu nành.

Đánh giá trong xác minh này được đưa ra như sau.

 1. Tứ vị, lục mùi, hậu vị, yết hầu vô cùng kém cỏi.
 2. Những thứ kém hơn về bốn điểm: vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng
 3. Vị trung bình, mùi xanh, hậu vị, cuống họng.
 4. Hương vị tuyệt vời, mùi xanh, dư vị và cổ họng
 5. Bốn điểm về vị, mùi xanh, dư vị và cổ họng đều đặc biệt xuất sắc.

Dễ uống không có mùi xanh. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người thích matcha

Kết quả xác minh mức độ dễ uống là 2,0 điểm. Nó có ít thói quen và phổ biến vì hương vị sảng khoái như matcha. Mùi và vị phù hợp nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.

Đây là một sản phẩm có vị thanh nhẹ, dễ uống, dễ sắp xếp.

Cổ họng hơi đặc và có mùi kem. Tùy thuộc vào màn hình, có nhiều cách khác nhau để cảm nhận nó, chẳng hạn như mịn hoặc mờ, nhưng ấn tượng là nó tương đối mịn khi uống.

Tuy nhiên, một số bột có thể vẫn còn trong miệng. Đặc biệt khi kết hợp với sữa đậu nành rất khó tan.

Bản thân hương vị nhẹ nhàng, vì vậy dư vị rất sảng khoái . Nhiều người nói: “Uống một ly cũng không thấy căng”.

Được khuyến nghị cho những người mới bắt đầu không quen uống nước trái cây xanh và những người thích matcha. Bạn có thể uống tiếp mỗi ngày mà không cảm thấy kháng thuốc.

[Tổng quan] Thành phần đơn giản 100% lá dâu tằm. Dễ uống mà không cần thói quen

Sản phẩm này không bao gồm các chức năng cộng α như chứng nhận thực phẩm chức năng dinh dưỡng và kết hợp thành phần thân thiện với da bụng .

Nó có cấu tạo đơn giản là 100% lá dâu tằm. Tôi có thể hấp thụ các khoáng chất có trong các thành phần, nhưng tôi có ấn tượng rằng nó không đủ để uống như một chất bổ sung.

Mặt khác, tôi thích sự dễ uống. Không có thói quen kỳ lạ nào đối với nước ép màu xanh lá cây, và nó có hương vị giống như matcha và tôi có thể uống nó mà không gặp bất kỳ sự phản kháng nào. Nó có một hương vị nhẹ, vì vậy nó cũng phù hợp để sắp xếp. Nó đáng để thử ngay cả khi bạn không quen uống nó.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại nước trái cây xanh khác trên thị trường. Đối với những người đặc biệt về chức năng, vui lòng xem xét bao gồm các sản phẩm khác bằng cách tham khảo các đánh giá.

từ khoá

 • bột lá dâu tằm của nhật
 • công dụng bột lá dâu tằm 2021
Comments are closed.