Healthmart.vn > blog > Viên uống bổ sung Lecithin bán chạy trên Rakuten

Viên uống bổ sung Lecithin bán chạy trên Rakuten

posted in: blog, DHC | 0

Lecithin, có nhiều trong các loại thực phẩm như đậu nành và lòng đỏ trứng, là một loại phospholipid cần thiết cho cơ thể. Nếu chế độ ăn uống hàng ngày của bạn không giúp ích gì, hãy cân nhắc sử dụng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC, Japan Lecithin, Now Foods, và tôi đang phân vân không biết chọn loại nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất theo định dạng xếp hạng cùng với cách chọn chất bổ sung lecithin.

Lecithin là gì?

“Lecithin” là một loại phospholipid và là thành phần chính của màng tế bào kiểm soát sự xâm nhập và đi ra của các chất bên trong và bên ngoài tế bào. Nó cũng là nguyên liệu để dẫn truyền thần kinh liên quan sâu sắc đến trí nhớ.

Ngoài ra, lecithin là một thành phần được biết là hỗ trợ vận chuyển và lưu trữ chất béo bằng cách liên kết với protein khi lipid được sử dụng làm năng lượng.

Lượng lecithin vừa phải là điều cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Nếu chế độ ăn uống hàng ngày của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, hãy uống bổ sung.

Cách chọn thực phẩm bổ sung lecithin tốt nhất

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung lecithin.

Chọn loại lecithin tùy theo cấu tạo và cách sử dụng của bạn

Có hai loại lecithin được sử dụng trong các chất bổ sung. Hãy sử dụng nó đúng cách theo lối sống và thể chất của bạn.

“Soy lecithin” được khuyến khích cho những người lo lắng về việc thiếu rau

Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành được khuyến khích cho những người thiên về ăn thịt và cảm thấy thiếu rau . Lecithin đậu nành có nguồn gốc thực vật không chứa cholesterol nên rất thích hợp cho những người lo lắng về việc nạp quá nhiều chất béo .

Ngoài ra, điều hấp dẫn là có nhiều sản phẩm tương đối hợp lý . Hầu hết các chất bổ sung trên thị trường sử dụng lecithin đậu nành, vì vậy nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu và đang thử các chất bổ sung lecithin.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số loại đậu nành sử dụng công nghệ biến đổi gen . Vì phương pháp điều trị khác nhau giữa các quốc gia, những người quan tâm nên chọn một loại thực phẩm bổ sung có ghi rõ rằng nó không sử dụng các thành phần trong nước hoặc biến đổi gen.

Nếu bạn bị dị ứng với đậu nành, hãy chọn “lecithin lòng đỏ”

Nếu bạn bị dị ứng với đậu nành, bạn nên chọn lecithin lòng đỏ từ trứng . Lòng đỏ trứng có đặc điểm là giàu lecithin hơn đậu nành.

Mặc dù bạn có thể nhắm đến việc tiêu thụ hiệu quả, nhưng số lượng chất bổ sung sử dụng lecithin trong lòng đỏ trứng là rất ít . Một số chất bổ sung sử dụng cả lecithin lòng đỏ trứng và đậu nành, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nhãn thành phần trước khi lựa chọn.

Kiểm tra hàm lượng lecithin theo thói quen ăn uống của bạn

Kiểm tra hàm lượng lecithin trong chất bổ sung theo chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Hàm lượng lecithin thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và lượng dùng mỗi lần cũng khác nhau.

Nếu bạn bận rộn và có một chế độ ăn uống bị rối loạn, bạn có thể bổ sung một cách hiệu quả bằng cách chọn thực phẩm bổ sung có hàm lượng lecithin cao . Được khuyến nghị cho những người không thích trứng và những người chủ yếu ăn các món ăn phương Tây, những người hiếm khi ăn các sản phẩm từ đậu nành. Ngược lại, nếu bạn đang cố gắng có một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng, hãy tập trung vào việc dễ uống hơn hàm lượng lecithin .

Chọn một hình dạng phù hợp với lối sống của bạn và cách bạn uống

Thực phẩm bổ sung lecithin có nhiều hình dạng khác nhau. Thức uống của mỗi người là khác nhau, vì vậy hãy chọn cho mình sản phẩm dễ uống và giữ được lâu.

“Viên nén” và “viên nang” được khuyến khích cho những người không tốt về hương vị và mùi thơm.

Viên nén và viên nang được khuyến khích cho những người lo lắng về mùi vị và mùi thơm của chất bổ sung . Nếu có nước bạn có thể uống như uống thuốc sẽ tạo thành thói quen mỗi ngày.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số loại ngũ cốc khó nuốt tùy thuộc vào kích thước của hạt . Sẽ dễ dàng tiếp tục nếu bạn chọn loại có kích thước hạt nhỏ và có thể lấy số lượng cần thiết với một hoặc hai hạt.

Nhấn mạnh vào tỷ lệ hấp thụ! “Bột” và “hạt” được khuyến khích sử dụng trong chế độ ăn uống

Nếu bạn coi trọng quá trình tiêu hóa và hấp thụ, thì loại hạt có thể hòa tan nhanh chóng trong bột hoặc nước có độ tinh khiết cao là hoàn hảo . Trộn nó với súp, salad và sữa chua để biến nó thành thói quen trong chế độ ăn uống của bạn.

Tuy nhiên, vì bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hương vị từ các nguyên liệu, nên loại không hương liệu được khuyến khích nếu bạn muốn trộn với món ăn. Với hương vị thơm như kinako và quả óc chó, nó cũng có thể được sử dụng như một lớp phủ.

Sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP

Đối với những người đặc biệt về chất lượng, chúng tôi đề xuất các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước . Nó được sản xuất trong một nhà máy đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, vì vậy nó là một trong những chỉ số để lựa chọn thực phẩm bổ sung khi bạn đặc biệt về chất lượng.

Chất bổ sung có chứa các thành phần khác ngoài lecithin

Lecithin có đặc tính hòa trộn nước và dầu, có chức năng hỗ trợ hấp thu các axit béo như vitamin tan trong mỡ DHA của vitamin E. Do đó, khi dùng cùng với lecithin, các chất dinh dưỡng này có thể được hấp thụ một cách hiệu quả.

Vitamin E , còn được gọi là “vitamin chống oxy hóa”, là một thành phần thiết yếu để ngăn chặn hoạt động của oxy hoạt tính .

Vitamin E và DHA cũng được bán dưới dạng các chất bổ sung riêng lẻ. Nó cũng được giới thiệu trong bài viết sau, các bạn cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu các chất bổ sung lecithin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung lecithin DHC

Chứa 1350 mg lecithin thực vật có nguồn gốc từ đậu nành trên 4 viên mỗi ngày. Loại viên nang mềm dễ uống và có túi đựng kèm theo khay đựng để thuận tiện cho việc bảo quản. Tại các nhà máy trong nước đạt tiêu chuẩn GMP, việc kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng được thực hiện từ khâu chọn nguyên liệu đến sản xuất.

***

Top viên uống DHC của Nhật tốt nhất 2021 đang hot

Nếu bạn ăn nhiều ở ngoài và các bữa ăn nhiều dầu mỡ và lo lắng về lối sống của mình, hãy kiểm tra .

khối lượng nội bộ120 viên
Lượng hàng ngày ước tính4 viên
PhospholipidMỗi 4 viên: 810mg
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôLecithin (chiết xuất từ ​​đậu nành), gelatin, glycerin
Nước xuất xứNhật Bản
Hệ thống quản lý chất lượngChứng nhận đạt được GMP
hình dạngViên nang mềm
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàncó thể
Yếu tốLecithin đậu nành
Nội dungMỗi 4 viên: lecithin đậu nành 1350mg
Vitamin E
GMP đạt đượccó thể
chất phụ gia
Phân loạiThức ăn lành mạnh

2/ Viên bổ sung lecithin của Now Foods

Sử dụng đậu nành không biến đổi gen, được nhào nặn thành gel mềm. Chứa 3600 mg lecithin và 540 mg phosphatidylcholine mỗi 3 viên mỗi ngày. Đây là một loại hộp đựng chai dễ dàng lấy ra, và ngoài 100 viên, 200 và 400 viên cũng được bán.

Nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả các thành phần hỗ trợ sức khỏe của mình, tại sao không thử?

khối lượng nội bộ100 viên
Lượng hàng ngày ước tính2 ~ 3 viên
PhospholipidMỗi 3 viên: Phosphatidylcholine 540mg
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôGelatin, glycerin, nước, dầu đậu nành không biến đổi gen
Nước xuất xứChâu mỹ
Hệ thống quản lý chất lượngChứng nhận đạt được GMP
hình dạngViên nang mềm
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàn
Yếu tốLecithin đậu nành, phosphatidylcholine
Nội dungMỗi 3 viên: lecithin đậu nành 3600 mg, phosphatidylcholine 540 mg
Vitamin E
GMP đạt đượccó thể
chất phụ gia
Phân loạiThức ăn lành mạnh

3/ Viên bổ sung Lecithin Hosei Soy Marufuji

Lecithin chiết xuất từ ​​đậu nành được tinh chế thành dạng hạt và chứa 28g phosphatidylcholine trên 100g. Bạn có thể ăn bằng cách rắc lên sữa, sữa đậu nành, súp miso, salad,… với liều lượng từ 1 đến 6 thìa cà phê mỗi ngày theo hướng dẫn. Theo đánh giá trên trang EC, một số người nói rằng họ trộn nó với sữa chua và ăn hàng ngày.

Viên uống bổ sung Garcinia bán chạy trên Rakuten

Kiểm tra nó nếu bạn muốn dễ dàng thêm nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, hoặc nếu bạn muốn thưởng thức không chỉ các chất dinh dưỡng mà còn cả hương vị.

khối lượng nội bộ200g
Lượng hàng ngày ước tính2-10g (1-6 muỗng cà phê)
PhospholipidMỗi 100g: 95g
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôLecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành), canxi photphat
Nước xuất xứ
Hệ thống quản lý chất lượng
hình dạngHạt
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàn
Yếu tốLecithin đậu nành
Nội dungMỗi 100g: Phospholipid 95g, Phosphatidylcholine 28g
Vitamin E
GMP đạt được
chất phụ gia
Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống

4/ Bột bổ sung Lecithin all naturalNon-Flavor Nhật Bản

Lecithin chiết xuất từ ​​đậu nành không biến đổi gen, bao gồm inositol, kefarin, và vitamin B. Vì nó là dạng hạt không hương liệu nên sẽ dễ dàng kết hợp vào thức uống và bữa ăn hàng ngày. Không sử dụng chất bảo quản tổng hợp, màu nhân tạo hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

Nó rất hữu ích khi bạn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

khối lượng nội bộ226g
Lượng hàng ngày ước tínhKhoảng 2 muỗng canh (khoảng 1/2 đối với trẻ sơ sinh)
PhospholipidMỗi 100g: 97g trở lên
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôLecithin đậu nành
Nước xuất xứChâu mỹ
Hệ thống quản lý chất lượng
hình dạngHạt
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàn
Yếu tốLecithin đậu nành
Nội dungMỗi 100g: Phospholipid đậu nành 97g trở lên
Vitamin E
GMP đạt được
chất phụ giakhông ai
Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống

5/ Viên bổ sung Axit lecithin / gamma-linolenic của NAC

Ngoài lecithin chiết xuất từ ​​đậu nành, nó còn chứa dầu cây lưu ly và dầu tía tô. Nó cũng chứa các axit béo thiết yếu như axit gamma-linolenic và axit α-linolenic để hỗ trợ sức khỏe của bạn. Trong hộp có 150 viên, nhỏ và dễ nuốt nên sẽ rất dễ dàng tiếp tục.

Nếu bạn không giỏi về dạng viên hoặc dạng bột lớn, tại sao không nhặt nó lên?

khối lượng nội bộ150 viên
Lượng hàng ngày ước tính6 viên
Phospholipid
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôLecithin (chiết xuất từ ​​đậu nành), dầu cây lưu ly, dầu tía tô, gelatin, glycerin, sáp ong
Nước xuất xứNhật Bản
Hệ thống quản lý chất lượng
hình dạngviên con nhộng
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàn
Yếu tốLecithin đậu nành, axit gamma-linolenic, axit α-linolenic
Nội dung
Vitamin E
GMP đạt được
chất phụ gia
Phân loạiBổ sung chế độ ăn uống

6/ Viên bổ sung Alpha Vest Jelly của HBC Funato

Chứa lysolecithin và phosphatidylserine được thủy phân bởi các enzym. Ngoài ra, DHA, Vitamin C, Vitamin E,… được bổ sung và chế biến để cơ thể dễ hấp thu. Nó có một hương vị chanh tươi mát và rất dễ ăn vì nó được bao bọc trong lớp đường .

Kiểm tra xem bạn có quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe hay đang tìm kiếm một món ăn dễ ăn không .

khối lượng nội bộ288 viên
Lượng hàng ngày ước tính10 ~ 12 viên
Phospholipid
Loại lecithinLecithin đậu nành
nguyên liệu thôLysolecithin được phân giải bằng enzym (có nguồn gốc từ đậu tương), phosphatidylserine, DHA, vitamin C, niacin, v.v.
Nước xuất xứNhật Bản
Hệ thống quản lý chất lượng
hình dạngKẹo dẻo
Làm rõ các sáng kiến ​​an toàn
Yếu tốLysolecithin được phân giải bằng enzym (có nguồn gốc từ đậu tương), phosphatidylserine
Nội dungMỗi 4 viên: lysolecithin đậu nành 319,2 mg
Vitamin Ecó thể
GMP đạt được
chất phụ gia
Phân loạiđồ ăn

***

Top viên chống lão hoá của Nhật bán chạy 2022 hot

từ khoá

Comments are closed.