Những sản phẩm bổ sung Axit citric bán chạy trên Rakuten

Axit citric, đôi khi được thêm vào như một chất axit hóa hoặc chất chống oxy hóa. Mặc dù quen thuộc với cuộc sống hàng ngày nhưng nhiều sản phẩm bổ sung cũng được bày bán. Có dạng viên, bột, pha lê, v.v. theo hình dạng, và chúng được bán bởi nhiều nhà sản xuất bao gồm cả Nature Made, vì vậy một số người có thể phân vân không biết chọn loại nào.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung axit citric, xếp hạng khuyến nghị của các sản phẩm phổ biến, cách sử dụng axit citric dư thừa và thời điểm uống . Tất cả các sản phẩm đều có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy thoải mái kiểm tra nếu bạn quan tâm.

***

Top viên chống nắng Nhật bán chạy 2022 hot

“Axit xitric” là một thành phần chua có trong trái cây họ cam quýt như mận khô, giấm và chanh. Vị chua sảng khoái làm cho miệng của bạn sảng khoái, phải không?

Axit citric được biết đến để hỗ trợ sức khỏe trong cơ thể và lý tưởng để duy trì sức khỏe tốt . Được khuyên dùng cho những ai muốn hỗ trợ dinh dưỡng và làm đẹp hàng ngày.

Ngay cả những người không tốt về tính axit cũng có thể dễ dàng bổ sung axit citric bằng cách sử dụng thực phẩm chức năng . Thực phẩm bổ sung axit citric rất phù hợp cho những người bận rộn vì không phải gọt vỏ như trái cây và dễ bảo quản.

Cách chọn thực phẩm bổ sung axit citric chuẩn

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để chọn một chất bổ sung axit citric.

Sản phẩm bổ sung axit citric phù hợp với bạn

Có một số loại chất bổ sung axit citric với các hình dạng khác nhau. Chọn loại nào dễ uống theo cảnh uống thuốc bổ.

Thức uống và các loại bột được khuyến khích cho những ai muốn bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng

Đối với những người muốn bổ sung dinh dưỡng một cách nhanh chóng, loại thức uống và loại bột hòa tan trong nước là hoàn hảo. Nó có khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt, và bạn có thể nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng với độ chua sảng khoái.

Có rất nhiều biến thể về hương vị, và điều hấp dẫn là dễ uống . Tuy nhiên, một số sản phẩm có chứa một lượng lớn đường để ngăn chặn tính axit, vì vậy nếu bạn đang ăn kiêng, vui lòng kiểm tra lượng calo trước khi lựa chọn.

Đối với những người bận rộn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại được gói riêng cho từng liều. Không cần phải đo lường số lượng. Loại bột hạt có thể uống mà không cần nước, vì vậy nó rất hữu ích khi di chuyển.

Nếu bạn không thích chua, hãy chọn loại viên nén / viên con nhộng

Nếu bạn không thích tính axit đặc biệt của axit xitric, hãy chọn loại viên nén hoặc viên nang mà bạn có thể uống như viên nén. Bạn có thể uống nó một cách trơn tru và hấp thụ axit citric một cách chắc chắn mà không cần biết đến nồng độ axit.

Máy tính bảng có độ ổn định bảo quản tốt và dễ dàng lấy ra một liều duy nhất . Nó phù hợp cho những người muốn duy trì sức khỏe của mình bằng cách uống bổ sung liên tục mỗi ngày.

Tuy nhiên, nó có thể bị vướng ở cổ họng, vì vậy những người không giỏi uống thuốc nên chọn sản phẩm dạng nhỏ và lượng uống một lần sẽ an toàn . Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng viên nhai có thể tan chảy trong miệng như một viên kẹo.

Thực phẩm bổ sung “ăn” dạng thạch có thể được thưởng thức như một món ăn nhẹ

Đối với những người không tốt trong việc sử dụng viên uống, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung dạng thạch. Không cần chuẩn bị nước, bạn có thể mở niêm và ăn rất ngon, bổ sung dinh dưỡng như một bữa phụ.

Loại que này không cồng kềnh và bạn có thể dùng axit citric một cách thông minh ngay cả trong văn phòng. Một viên kẹo dai gần giống kẹo dẻo có thể mang lại cho bạn cảm giác no, vì vậy nó rất thích hợp khi bạn đang ăn kiêng và muốn phân tâm một chút.

Kiểm tra các thành phần khác trên nhãn sản phẩm

Vì chất bổ sung cũng là thực phẩm, điều quan trọng là phải xác nhận tên của nguyên liệu thô và việc sử dụng các chất phụ gia . Hãy nhớ đọc bao bì và kiểm tra nhãn thành phần. Sẽ an toàn hơn khi tránh những thành phần không ghi rõ thành phần, thành phần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất bổ sung đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước. Nó đã xóa các tiêu chuẩn chất lượng của quá trình sản xuất do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đặt ra, vì vậy nó sẽ là một hướng dẫn cho những người coi trọng chất lượng tốt.

Chú ý những thành phần dinh dưỡng ngoài axit citric

Cũng nên chú ý đến dinh dưỡng và các thành phần khác ngoài axit xitric có trong chất bổ sung . Nếu nó chứa các vitamin và khoáng chất một cách cân đối, nó có thể được sử dụng như một chất bổ sung cơ bản và là hai con chim với một hòn đá.

BCAAs , axit glutamic và vitamin B là những chất lý tưởng để hỗ trợ dinh dưỡng trong quá trình đào tạo cơ bắp và ăn kiêng . Tất cả chúng đều giàu dinh dưỡng, vì vậy bạn có thể mong đợi tác dụng hỗ trợ hoạt động của axit citric.

Nó cũng được khuyến khích bổ sung canxi, sắt và kẽm , những thứ mà người Nhật thường thiếu , cùng với axit citric . Nếu bạn muốn hỗ trợ làm đẹp, hãy chọn loại có bổ sung thêm collagen.

Đối với BCAA, glutamine và vitamin B, các chất bổ sung riêng lẻ cũng được bán. Nó cũng được giới thiệu trong bài viết sau, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Sản phẩm bổ sung Axit citric có giá thành hợp lí

Kiểm tra giá cả của các chất bổ sung. Giá của các chất bổ sung axit citric dao động từ 1.000 đến 5.000 yên mỗi tháng, nhưng giá cao không có nghĩa là sản phẩm tốt.

Bạn có thể cảm nhận được tác dụng của các chất bổ sung axit citric bằng cách uống chúng mỗi ngày, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một mức giá có thể tiếp tục hợp lý . Nếu bạn có nhiều ứng viên, hãy so sánh chúng theo chi phí của một tháng, không phải giá của một chiếc túi.

Giới thiệu các chất bổ sung axit citric phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 5 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Amino Vital Citrate Charge Water

Một loại bột có thể được tích hợp 5 loại thành phần axit amin quan trọng cho việc tập luyện, chẳng hạn như BCAA và glutamine, và 3.300 mg axit xitric. Hòa tan bột được đóng gói riêng trong 500 ml nước và bạn đã sẵn sàng. Nó có vị chanh tươi mát và dễ uống ngay cả khi đang tập thể dục.

Và những người tìm kiếm sẽ không cồng kềnh được mua, tích cực trong khi bạn muốn loại bỏ sự cần thiết của các đo sẽ .

Năng lực nội bộ 200g (10g x 20)
Lượng hàng ngày ước tính ――――
vật liệu Fructose (sản xuất tại Hoa Kỳ), muối / axit citric (Na), glutamine, arginine, leucine, isoleucine, valine, Ca lactate, K phosphate, VC, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanine), sò Ca, K clorua , V.B2, hương thơm
hình dạng Bột
Nội dung Mỗi khẩu phần (10g): 3300mg
Phân loại thức ăn lành mạnh

2/ Viên bổ sung Axit xitric của healthy company

Loại bột khan thu được bằng cách làm khô và tinh chế thêm. Với chất lượng cao 99,5% tinh khiết, nó rất hữu ích không chỉ để hòa tan trong đồ uống mà còn để làm dưa chua. Tuy có dung tích lớn nhưng lại rất dễ lấy nên bạn có thể thoải mái sử dụng cho công việc và vệ sinh xung quanh nước.

Được đề xuất cho những người đặc biệt về giá. Nó cũng thích hợp để làm bom tắm.

Năng lực nội bộ 950g
Lượng hàng ngày ước tính ――――
vật liệu Axit xitric (khan)
hình dạng Bột
Nội dung ――――
Phân loại ――――

3/ Viên bổ sung Axit xitric NICHIGA

Đây là loại tinh thể tiêu chuẩn thực phẩm được sản xuất tại nhà máy trong nước sử dụng khoai lang từ Kagoshima làm nguyên liệu. Nó không chỉ có thể được sử dụng để hòa tan trong đồ uống mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm gia vị các món ăn và ngăn ngừa sự biến màu của rau quả .

Những sản phẩm bổ sung Axit citric bán chạy trên Rakuten

Chúng tôi đặc biệt về axit citric 100% nguyên chất và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo ngọt, v.v.

Nó hoàn hảo cho những người đặc biệt về sự hiện diện hoặc không có chất phụ gia và những người muốn tính linh hoạt cao .

Năng lực nội bộ 1 kg
Lượng hàng ngày ước tính ――――
vật liệu Axit citric kết tinh (khoai lang từ tỉnh Kagoshima, khoai mì, ngô, v.v.)
hình dạng Bột
Nội dung ――――
Phân loại Đồ ăn

4/ Viên bổ sung Axit citric của itoh

Thanh hạt có vị bưởi, có thể ăn như một món ăn nhẹ . Hai túi lượng được khuyến nghị hàng ngày có thể bổ sung 1.000 mg axit xitric, 1,2 mg vitamin B2 và 1,6 mg B6. Vì nó được chia thành nhiều phần nhỏ nên bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thích hợp cho những người thích vị chua và những người muốn một cái gì đó có thể ăn bất cứ nơi nào mà không cần nước .

Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 túi)
Lượng hàng ngày ước tính 2 túi
vật liệu Lactose, maltose khử, axit xitric, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanin, acesulfame K), hương thơm, vitamin B6, vitamin B2
hình dạng Hạt
Nội dung Mỗi ngày (2 túi): 1.000 mg
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng

5/ Viên bổ sung Axit xitric của Niizawa Shoji

Một loại tinh thể có độ tinh khiết từ 99,5% trở lên, được tạo ra bằng cách chế biến khoai lang từ Kagoshima tại một nhà máy ở tỉnh. Đó là một dung lượng lớn nhưng giá cả hợp lý, và bạn sẽ có thể tiếp tục thoải mái mỗi ngày. Điểm đáng chú ý là các hạt mịn, dễ tan trong nước nên không bị vón cục.

Hoàn hảo cho những người không thích cảm giác khó chịu của bột không hòa tan trong đồ uống . Hãy kiểm tra nếu bạn muốn tập trung vào hiệu suất chi phí.

Năng lực nội bộ 1 kg
Lượng hàng ngày ước tính Khoảng 2-5g
vật liệu axit citric
hình dạng Bột
Nội dung ――――
Phân loại ――――

6/ Viên uống Seedcoms Citric Acid

Nó là một dạng hạt cho phép bạn hấp thụ 660 mg axit xitric đơn giản bằng cách hòa tan nó trong 100 đến 150 ml nước và uống. Nó cũng chứa 21 loại axit amin bao gồm axit amin thiết yếu và 4 loại vitamin, và một cốc thành phần tốt cho cơ thể có thể được bổ sung một cách hiệu quả. Đây là loại gói một lần, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi bạn đang vội.

Được khuyên dùng cho những ai đang ăn kiêng hoặc những người muốn giữ gìn tuổi thanh xuân cho mình .

Năng lực nội bộ 60g (2g x 30 gói)
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói (2g)
vật liệu Axit citric (sản xuất trong nước), Na citrate, trehalose, hương thơm, chất tạo ngọt (stevia), silicon dioxide, niacin, VB1, VB6, canxi pantothenate, alanin, arginine, Na aspartate, cystine, glutamine, natri glutamate, histidine, Isoleucine, leucine , lysine hydrochloride, methionine, phenylalanine, proline, serine, threonine, tryptophan, tyrosine, glycine, valine / lactose, ornithine hydrochloride, axit citric, (bao gồm một số thành phần sữa)
hình dạng Hạt
Nội dung Mỗi gói (2g): 660mg
Phân loại Đồ ăn

7/ Viên bổ sung Axit citric của DHC

Bột được gói riêng, có thể ăn ngay mà không cần nước mọi lúc, mọi nơi. Vitamin B hỗ trợ chức năng của axit citric cũng được bổ sung để hỗ trợ hiệu quả năng lượng hàng ngày. Với hương vị cam tươi mát , bạn có thể tiếp tục thưởng thức mỗi ngày.

Thích hợp cho những người muốn dùng nó như một món ăn nhẹ . Tại sao bạn không xem xét những người làm việc để di chuyển cơ thể của họ?

Năng lực nội bộ 66g (2,2g x 30)
Lượng hàng ngày ước tính Một
vật liệu Kẹo đường maltose khử (sản xuất trong nước), lactose, bột cam / axit citric, trehalose, Na citrate, hương thơm, silicon dioxide mịn, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanine), niacin, vitamin B6, vitamin B1, Ca pantothenate
hình dạng Bột
Nội dung Mỗi chai (2,2g): 500mg
Phân loại thức ăn lành mạnh

8/ Viên bổ sung axit citric DX

Một lượng 7 viên mỗi ngày chứa 1,050 mg axit xitric, tương đương với khoảng 0,4 quả chanh. Nó là một loại hạt có đường kính khoảng 8 mm , có thể nuốt mà không cần nhai và có thể dễ dàng uống. Đây là loại có dung tích lớn gồm 210 viên, có thể uống mỗi ngày trong khoảng một tháng.

Hãy kiểm tra nếu bạn không thích vị chua mạnh như chanh và cam . Nó cũng phù hợp cho những người muốn trang điểm dễ dàng.

Năng lực nội bộ 210 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 7 hạt
vật liệu Lactose, axit xitric, xenlulozơ, este axit béo glyxerin
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi 7 viên: 1050mg
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống

***

6 glucosamine của Nhật tốt nhất 2021 cho tuổi trung niên

từ khoá