Healthmart.vn > blog > giảm cân > 5 quy tắc ăn uống để có tỷ lệ mỡ 25- 20%

5 quy tắc ăn uống để có tỷ lệ mỡ 25- 20%

posted in: blog, giảm cân | 0

Bạn muốn giảm cân, giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể, để đạt chỉ số BMI tiêu chuẩn 18,5 đến 24,9? Hãy tham khảo những nguyên tắc ăn uống dưới đây để sớm đạt được điều đó nhé!

***

Enzyme giảm cân ban ngày của Nhật 2021 hot

Tính lượng calo cần thiết ngày = trọng lượng x 25 đến 30 kcal

Nếu bạn bắt đầu chú ý đến lượng calo hiển thị trên thực đơn của nhà hàng và bạn có thể thay đổi cơm thành khẩu phần bình thường hoặc khẩu phần nhỏ, hãy tiến thêm một bước. Trong khi chế độ ăn kiêng được bật, hãy đặt lượng calo tiêu thụ mỗi ngày với những con số cụ thể.

Công thức tính là “trọng lượng hiện tại x 25 đến 30 kcal”. 25 đến 30 kcal là lượng năng lượng cần thiết mỗi ngày trên 1 kg trọng lượng cơ thể tiêu chuẩn, và là kim chỉ nam cho những người chủ yếu dành phần lớn cuộc đời để ngồi và thực hiện các hoạt động tĩnh.

Tính toán với 30 đến 35 kcal đối với những người lao động tầm trung như nhân viên kinh doanh và nhân viên nhà hàng, những người thường xuyên đi bộ bên ngoài, và 35 kcal trở lên đối với những người lao động nặng nhọc như công nhân xây dựng và thợ mộc. Kiểm soát lượng calo theo giá trị đã tính toán.

Mỗi khẩu phần ăn cung cấp không quá 500 kcal

Nói chung, nếu bạn yêu cầu một khẩu phần lớn ở nhà hàng, nó sẽ tăng khoảng 100g so với khẩu phần bình thường, và nếu bạn chuyển 100g này thành calo thì sẽ được khoảng 168kcal. Nếu 3 bữa này là khoảng 500 kcal. Nếu bạn muốn gọi đồ chiên kèm đồ ăn kèm thì ra ngay nhé. Năng lượng không sử dụng được lưu trữ dưới dạng mỡ trong cơ thể. Sugoroku là “trở lại bắt đầu”.

Nhân tiện, cần tiêu thụ khoảng 7.000 kcal để giảm 1 kg trọng lượng cơ thể. Trong trường hợp một tháng, khoảng 230 kcal mỗi ngày. Nếu muốn đỡ đói, bạn nên giảm khoảng một chén cơm.

Thức ăn nhanh không phải là một món ăn vặt

Tôi đói, tôi nên ăn gì? Đúng vậy, soba trông khỏe mạnh là tốt. Hoặc khoai tây hoặc bánh mì kẹp thịt. Ngay cả khi bạn ăn một cái, đó là một lượng nhỏ.

Vâng, dừng lại. Những người chọn những thứ này để ăn vặt nên quay lại một bước. Các bữa ăn chia nhỏ là tốt trong một chế độ ăn kiêng, với điều kiện là chúng giảm và phân tán lượng calo trong mỗi bữa ăn. Nếu bạn ăn nhẹ, hãy điều chỉnh sao cho không vượt quá tổng lượng calo.

Không ăn đồ ngọt, chất ngọt nhân tạo

Tôi không có thói quen ăn đồ ngọt, nhưng tôi thích ăn đồ ngọt vì cảm giác thích miệng của mình. Tốt hơn hết là một người như vậy nên nhân cơ hội này để cắt bỏ hoàn toàn đồ ăn vặt. Thay thế bằng thứ khác không làm thay đổi thói quen ăn uống của bạn, vì vậy nếu bạn muốn trở nên nghiêm khắc hơn, bạn nên cắt giảm nó.

Mặt khác, nếu bạn thích đồ ngọt và không thể dừng lại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồ uống dành cho người ăn kiêng như “không đường” và “không calo”. Chất ngọt nhân tạo? Bạn không phải lo lắng về nó trong giai đoạn này. Mục đích là để giảm lượng calo chứ không phải loại bỏ chất ngọt và chất phụ gia. Nếu bạn có thể tăng mức độ hài lòng với đồ uống dành cho người ăn kiêng và giảm tiêu thụ kem và bánh ngọt, nó sẽ giúp bạn ăn kiêng.

***
Chống hấp thụ calories của Nhật 2021 hot

Lựa chọn đồ ngọt có lượng calo thấp

Nếu bạn không hài lòng với đồ uống, hãy chuyển sang bước khác và chấp nhận đồ ngọt có hàm lượng calo thấp. Ví dụ, kem. Ngay cả với cùng một loại vani, một số gần 400 kcal và một số bị ức chế đến 80 kcal, vì vậy đừng ngần ngại chọn loại thấp hơn. Nếu đó là một que đá được dán nhãn là “bánh kẹo đá” thay vì kem, thì có thể giảm lượng calo nhiều hơn nữa.

từ khoá

  • giảm mỡ thừa ở lưng
  • giảm mỡ thừa toàn thân
  • bài tập cardio giảm mỡ toàn thân cho nữ
Comments are closed.