1 sên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 Sên Nhật =1000 Yên, 1 Yên Nhật khoảng 174- 175 vnd tuỳ tỷ giá Yên/ VND từng thời điểm, vậy 1 Sên Nhật khoảng 174.000= 175.000 vnd thời điểm đầu 2023, cụ thể 3/2023 nhé!

1 sên bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tỷ giá quy đổi giữa đồng tiền Nhật Bản và đồng tiền Việt Nam như sau:

1 Man Nhật = 10.000 Yên
1 Sen Nhật = 1.000 Yên
1 Yên Nhật = 174 VNĐ
Vậy 1 Sen Nhật tương đương với 174.323 VNĐ.
Tỷ giá hối đoái mới nhất cho biết 1 Yên Nhật (JPY) tương đương với 174 VNĐ (VND).

Theo cập nhật ngày mới nhất thì 1 yên Nhật (ký hiệu: JPY) = 174.00 Việt Nam Đồng (VND)

mà 1 sen Nhật = 1.000 JPY

Do đó, 1 sen Nhật = 215,714.62 VND ( tức là 1 sen Nhật xấp xỉ bằng hai trăm mười lăm nghìn bảy trăm mười bốnViệt Nam đồng)

 • 5 sen Nhật = 871,651 VND
 • 10 sen Nhật = 1,74,323 VND
 • 100 sen Nhật = 17,432,300 VND
 • 1 vạn yên = 10 sen Nhật = 1,74,323 VND

Việc cập nhật tỷ giá đồng ngoại tệ so với đồng Việt Nam, 1 sen Nhật là bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt … là điều cần thiết giúp nhà kinh doanh có thể sinh lời hiệu quả nhất khi đầu tư vào kênh đầu tư ngoại tệ. Vậy 1 sen Nhật là bao nhiêu tiền Việt, 1 sen bằng bao nhiêu yên?

Yên Nhật là đồng tiền tệ lưu thông ở Nhật Bản. Yên Nhật gồm có tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá khác nhau. Còn sen hay man Nhật không phải là đơn vị tiền tệ khác của Nhật mà man và sen là cách chỉ hàng vạn, hàng nghìn đồng yên nhật. Tức là:

– Sen là 1.000
Man là 10.000

Đổi tiền Nhật ở đâu hợp pháp tại Việt Nam?

Do nhu cầu sử dụng ngoại tệ của người dân, đặc biệt là các khách du lịch ngày càng nhiều nên trên thị trường hiện nay có đa dạng các địa điểm để bạn có thể đổi sen Nhật sang đồng tiền Việt một cách tiện lợi nhất. Đặc biệt, bạn cần phải chứng minh lý do và mang theo giấy tờ tùy thân khi quy đổi nhé.

 • Tại ngân hàng: Ngân hàng luôn là địa điểm quy đổi uy tín và an toàn nhất và bạn chỉ cần chứng minh được lý do đổi tiền hợp pháp thì ngân hàng sẽ tiến hành quy đổi tiền tệ cho bạn.
 • Tại tiệm vàng: Ở các tiệm vàng thì bạn sẽ không cần phải chứng minh lý do và các giấy tờ yêu cầu cũng bớt phức tạp hơn. Tuy nhiên, ở những nơi này thì giao dịch sẽ có nhiều rủi ro và giá trị quy đổi cũng sẽ thấp hơn.
 • Ở Hà Nội thì bạn có thể tiến hành giao dịch tại các cửa tiệm vàng lớn ở phố Hà Trung.
 • Ở TP.HCM thì bạn có thể đến các tiệm vàng lớn nằm ở các địa điểm đường Lê Thánh Tôn quận 1 và đường Lê Văn Sỹ quận 3 để giao dịch.

 

Hiện nay, khi khách hàng muốn đổi Sen Nhật sang tiền Việt thì bạn sẽ mất một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ nhất định. Mức phí này sẽ được tính tùy theo quy định của từng nơi bạn thực hiện đổi tiền và số tiền mà bạn quy đổi.

Thông thường khi bạn đổi tiền tại ngân hàng thì sẽ có mức biểu phí được niêm yết. Và ngân hàng cũng là nơi hỗ trợ khách hàng đổi ngoại tệ với mức phí thấp nhất dao động từ 1% đến 2% trên số tiền bạn thực hiện giao dịch.

Kinh nghiệm đổi tiền Yên Nhật cho người mới

Lưu ý quan trọng khi đổi tiền sen, yên nói riêng và ngoại tệ nói chung:

– Mỗi địa chỉ đổi tiền Nhật sang tiền Việt sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau nên bạn cần cân nhắc địa chỉ có tỷ giá tốt để đổi nhằm tránh bị hao hụt.

– Khách hàng nên chọn nơi uy tín để đổi để vừa tránh được việc nhận tiền giả hoặc vi phạm pháp luật.

– Khi đổi tiền ở ngân hàng, bạn cần mang theo chứng minh thư, vé máy bay …

Tỷ giá ngoại tệ, trong đó thì có tỷ giá sen Nhật so với đồng Việt Nam thay đổi thường xuyên theo ngày nên nếu bạn không cập nhật theo ngày, bạn sẽ khó nắm bắt được sự chênh giá của đồng ngoại tệ.

Tỷ giá sen Nhật nói riêng và đồng ngoại tệ nói riêng thay đổi theo ngày và tùy vào từng ngân hàng, địa chỉ đổi đồng ngoại tệ mà sẽ có giá khác nhau. Các bạn cập nhật tỷ giá theo thời điểm hiện tại để có tỷ giá chính xác nhất.

Một số ứng dụng online quy đổi mệnh giá tiền sen sang VNĐ

Để có thể tham khảo tỷ giá quy đổi tiền sen, yên sang VND các mức giá khác như 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt1 triệu Yên bằng bao nhiêu tiền Việt1 Man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt,… được chính xác và mới nhất thì bạn có thể truy cập một số ứng dụng online hỗ trợ việc thực hiện quy đổi được bài viết tổng hợp cụ thể như sau:

 • Trang web hỗ trợ quy đổi tiền tệ của MSN:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web tỷ giá tham khảo của ngân hàng nhà nước Việt Nam

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=937764901717100&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=hi149lzrc_4

 • Trang web hỗ trợ quy đổi tiền tệ của CoinMil:

https://vi.coinmill.com/

 • Trang web hỗ trợ quy đổi giá trị tiền tệ của Exchange – rates. Org

https://vn.exchange-rates.org/converter

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan để hỗ trợ trả lời câu hỏi 1 sen bằng bao nhiêu tiền việt, đổi ở đâu, phí bao nhiêu % mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng từ những thông tin này bạn có thể hiểu và biết cách quy đổi tiền tệ được an toàn nhất với mức giá trị nhận được là cao nhất tại thời điểm thực hiện quy đổi.

Trên đây là tỷ giá 1 sen Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được cập nhật đầu 2023, hi vọng bạn sẽ theo dõi thường xuyên tỷ giá để việc đầu tư của mình trở nên hiệu quả.

từ khoá

 • 1 sên bằng bao nhiêu yên 2023
 • ¥1 bằng bao nhiêu tiền việt
 • 1000 yên nhật bằng bao nhiêu tiền việt nam
 • 1000 yên nhật mua được gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.