Collagen dạng nước có tốt không?

Bổ sung collagen dạng nước là cách uống collagen mang lại hiệu qủa cao nhất so với collagen dạng viên, bột, giúp cơ thể hấp thu collagen toàn diện, nhanh nhất. Xong so với collagen dạng bột, viên thì collagen dạng nước tốn kém hơn.

Có những cách bổ sung collagen nào?

  • Bổ sung bằng cách dùng mỹ phẩm, đây cũng được xem là phương thức phổ biến thứ 2. Sử dụng mặt nạ collagen tươi, dược mỹ phẩm chăm sóc da, kem dưỡng da… có tác dụng làm đẹp da bên ngoài nhưng khó thẩm thấu vào trong cơ thể.
  • Collagen dạng uống gồm có: Collagen dạng nước, dạng bột, dạng viên. Ngày nay người dùng đã bắt đầu cân nhắc và quan tâm rất nhiều đến collagen dạng uống, đây là cách giúp collagen đi vào cơ thể nhanh nhất, thẩm thấu không chỉ qua da mà còn các bộ phận khác, chống lão hoá da, cải thiện một cách toàn diện.

Vì sao collagen dạng nước là phương pháp bổ sung collagen được nhiều người lựa chọn?

Đầu tiên, Collagen dạng nước phải chứa Collagen Peptide – một dạng thủy phân của Collagen, bởi Collagen thủy phân có kích thước phân tử cực nhỏ để có thể đi vào cơ thể, chúng là tăng khả năng hấp thụ lên gấp nhiều lần. Collagen dạng nước phải được kiểm nghiệm lâm sàng và được Bộ Y Tế công nhận. Để đoán chắc Collagen dạng nước có thông qua kiểm nghiệm hay không bạn nên dành thời gian đọc thông tin sản phẩm kĩ từ phía người bán, đồng thời tìm hiểu nhãn hàng mà bạn sẽ định mua thông qua các trang review, chuyên gia hay người đã từng sử dụng.

cach-dung-collagen-dhc-cua-nhat

Ngoài ra, bạn nên chọn collagen có độ tinh khiết cao nhằm đảo bảo hiệu quả phát huy tối đa và tùy mục đích sử dụng Collagen. Nếu muốn làm đẹp, bạn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có chứa collagen Tuyp I, Tuyp III – có tác dụng làm đẹp da và tóc. Bên cạnh đó, collagen khi kết hợp với các vitamin khác như vitamin C, vitamin E cũng sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.

Có nên dùng collagen dạng nước không?

Việc sử dụng collagen dạng uống có tác dụng đều lên khắp cơ thể. Chúng bổ sung các collagen ở những chỗ thiếu hụt, không chỉ làm đẹp cho da mà còn cho tóc, răng, mạch máu, xương khớp, tái tạo da đúng nghĩa từ bên trong. Đặc biệt collagen dạng nước dễ sử dụng và không gây tác dụng phụ.

cach-dung-collagen-de-happy-cua-nhat

Hạn chế của collagen dạng nước là gì?

Collagen đi vào dạ dày sẽ bị dịch tiêu hóa, biến đổi và đi vào các cơ quan khác nhau theo sự phân công của cơ thể mà không tập trung điều trị tại một vùng da nhất định. Hiệu quả khá chậm và cần sử dụng lâu dài, do đó nếu bạn muốn da nhanh đẹp và tức thời thì phương pháp này có thể sẽ không phù hợp.

Tham khảo các dòng collagen shiseido ở đây

Cách tốt nhất là bạn có thể kết hợp giữa collagen dạng nước và Collagen dạng thoa để vừa tái tạo da vừa bổ sung Collagen từ bên trong vừa giúp da cải thiện trực tiếp ở bên ngoài, đẩy lùi tiến trình lão hóa và thải độc da hiệu quả, tăng sức đề kháng da.

từ khoá

  • nên uống collagen nước hay viên
  • loại collagen nào tốt nhất cho da
  • collagen dạng nước của nhật loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.