Các loại xịt trị hôi miệng của Nhật tốt nhất 2023

Zetox Smile Honey, Sunstar Aura Two Breath Fine, Polyrin Dental Rinse EX-W, EO Organic Breath Spray, Nonio Mouth Spray, Harpent Bad Breath Spray, BeeBrand Hizak Spray hay những loại xịt trị hôi miệng của Nhật bên dưới tạo mùi thơm mát, giúp khoang miệng sảng khoái, ức chế mùi hôi và vi khuẩn. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nào!

Top kem đánh răng của Nhật tốt nhất 2023

Tại sao nên dùng xịt trị hôi miệng của Nhật

Bạn có chăm sóc hơi thở có mùi của mình hàng ngày không? Hôi miệng không thể được loại bỏ chỉ bằng cách đánh răng của bạn. Ngay cả khi bạn có ý định chăm sóc răng miệng đúng cách, bạn không nghĩ rằng nó có mùi gì đó? Ngay cả khi bạn bị hôi miệng nhưng mọi người xung quanh sẽ không chỉ ra và bản thân bạn cũng khó nhận ra được. Tuy nhiên, tôi không muốn làm người khác cảm thấy khó chịu và tôi muốn áp dụng các biện pháp chống hôi miệng như một trong những biện pháp khắc phục.

Vậy xịt trị hôi miệng của Nhật loại nào tốt nhất? Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nào!

Xịt trị hôi miệng Wakodo Oral plus của Nhật

Các loại xịt trị hôi miệng của Nhật tốt nhất 2023

Gel dưỡng ẩm miệng này được khuyên dùng cho những ai lo lắng về tình trạng khô miệng, hôi miệng và dính. Không hương liệu, không paraben, không cồn và chỉ sử dụng các thành phần thực phẩm. Chất gel tán mịn và độ ẩm lâu trôi. Cách sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần cho gel vào miếng bọt biển, bàn chải hoặc ngón tay sạch, thoa đều lên toàn bộ miệng, sau đó nhẹ nhàng nhổ ra.

***

Xịt trị hôi miệng Zetox Smile Honey Nhật Bản

Dạng xịt nên có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không làm bẩn tay. Gel dính vào miệng của bạn và giữ ẩm trong thời gian dài. Nó ngăn chặn vi khuẩn và màng sinh học gây hôi miệng, đồng thời giảm độ dính và khó chịu trong miệng. Có hai loại: cam quýt không mùi và hương trái cây.

Xịt trị hôi miệng Sunstar Aura Two Breath Fine Nhật Bản

Sản phẩm chăm sóc răng miệng dạng xịt giúp nhanh chóng điều trị hôi miệng khi bạn lo ngại về hơi thở có mùi. Hoạt chất L-menthol có tác dụng diệt vi khuẩn gây mùi, ngăn ngừa hôi miệng. Có 7 hương vị bao gồm bạc hà mâm xôi, bạc hà cam quýt và bạc hà xạ hương. Gói dễ dàng cho phụ nữ chọn cũng hấp dẫn.

Xịt trị hôi miệng Polyrin Dental Rinse EX-W Nhật Bản

Thuốc Xả Nha Khoa Polyphosphorus EX-W là sản phẩm chăm sóc hơi thở có chứa axit polyphosphoric. Hương bạc hà Shikuwasa dịu nhẹ và sảng khoái giúp ngăn ngừa hôi miệng và làm hơi thở thơm tho. Axit polyphosphoric chăm sóc các vết ố, vì vậy nó là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn duy trì một khoang miệng khỏe mạnh.

Xịt trị hôi miệng TheraBreath Therabreath Plus Breath Spray của Nhật

TheraBreath TheraBreath Plus Breath Spray chỉ cần một lần nhấn khi bạn bị hôi miệng hoặc khô miệng. Đây là loại vòi phun có thể phun chính xác nơi bạn quan tâm và nó nổi tiếng là dễ sử dụng hơn những loại vòi thông thường. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo và có thể xịt bất cứ lúc nào.

Xịt trị hôi miệng EO Organic Breath Spray của Nhật

EO Organic Breath Spray chứa tinh dầu bạc hà và dầu đinh hương giúp miệng bạn sảng khoái dài lâu. Kích thước nhỏ gọn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và tiện lợi khi mang theo. Gói dễ sử dụng cho cả phụ nữ và nam giới.

Xịt trị hôi miệng Nonio Mouth Spray Nhật Bản

Sản phẩm chăm sóc răng miệng dạng xịt dễ dàng sử dụng chỉ với một lần nhấn. Nó có hương vị bạc hà rõ ràng và chứa tinh dầu bạc hà, mang lại cảm giác sảng khoái. . Kích thước nhỏ gọn vừa với túi xách và rất tiện lợi khi mang theo. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi, chẳng hạn như khi bạn lo lắng về mùi của miệng hoặc khi bạn muốn thay đổi tâm trạng.

Xịt trị hôi miệng Harpent Bad Breath Spray Nhật Bản

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình nên bạn có thể xịt bất cứ khi nào mình thích, kể cả khi đang di chuyển. Bốn thành phần tinh dầu bạc hà, alcloxa, chlorhexidine hydrochloride, kẽm clorua có tác dụng chống hôi miệng và chăm sóc bệnh viêm nha chu, viêm nướu.

Xịt trị hôi miệng BeeBrand Hizak Spray Nhật Bản

BeeBrand Hi-Zac Spray là thuốc xịt chăm sóc răng miệng có thể điều trị hôi miệng và bệnh nha chu cùng một lúc. Chứa chlorhexidine hydrochloride và cetylpyridinium chloride để chống lại VSC có mùi (hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi). Với thiết kế cầm tay đơn giản, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sảng khoái hơi thở với hương cam.

Xịt trị hôi miệng Snow Brand Bean Stark Refresh Care Mist Nhật Bản

Refre Care Mist là một loại xịt chăm sóc răng miệng có thể được sử dụng dễ dàng khi bạn lo lắng về tình trạng khô miệng. Chất gel dạng sương lan tỏa khắp màng nhầy trong khoang miệng, cung cấp độ ẩm lâu dài mà không nhỏ giọt. Nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bằng cách đơn giản phun mà không cần sử dụng ngón tay hoặc cọ bọt biển. Xịt khoáng hương chanh tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu khi sử dụng, giúp bạn sảng khoái miệng.

Xịt trị hôi miệng ORALPEACE Mouth Spray & Wash Nhật Bản

Xịt miệng không gây dị ứng được làm từ nước và các thành phần có nguồn gốc thực vật. Nó có thể được sử dụng dễ dàng khi bạn không thể đánh răng hoặc súc miệng, hoặc khi bạn lo lắng về hơi thở có mùi. Ngoài việc súc miệng, nó cũng có thể được sử dụng như một loại nước súc miệng bằng cách pha loãng với nước. Có hai loại: bạc hà bầu trời sảng khoái và cam chanh hương trái cây. Nó có thể được sử dụng ngoài trời và trong thời gian thiên tai, vì vậy rất thuận tiện để có.

Trên đây là những loại xịt trị hôi miệng của Nhật tốt nhất hiện nay trên thị trường. Mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.