Các loại xà phòng rửa mặt cho tuổi 40 của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Đối với những người đã thử nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da khi còn trẻ và tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian, liệu họ có đang ở độ tuổi 40? Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều mà tôi nghĩ. Càng lớn tuổi, chúng ta càng nhận ra tầm quan trọng của việc trang điểm cơ bản, và dường như ngày càng nhiều người chú ý đến xà phòng rửa mặt. Vì vậy, việc bình tĩnh thăm khám lại tình trạng da luôn thay đổi và lựa chọn xà phòng rửa mặt cần thiết lúc này là vô cùng quan trọng.

***

Xà phòng trị thâm mông Nhật nào tốt?

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại xà phòng rửa mặt phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những người ở độ tuổi 40 theo một định dạng xếp hạng. Nếu bạn đã thử nhiều loại kem dưỡng da và serum khác nhau và không hài lòng với nó, bạn có thể tìm ra những phát hiện mới và giúp làn da của mình đẹp hơn bằng cách chú ý đến việc rửa mặt lại …

Dưỡng ẩm là điều quan trọng nhất để chăm sóc da tuổi 40. Nó đòi hỏi một cách tiếp cận khác so với khi bạn còn trẻ, khi bạn vừa phải loại bỏ bã nhờn dư thừa và bụi bẩn.

Mặc dù dưỡng ẩm rất quan trọng nhưng nếu vẫn còn bã nhờn và bụi bẩn, lotion và serum sẽ khó thấm sâu vào lớp sừng. Tôi muốn sảng khoái khi chọn một loại xà phòng rửa mặt cho tuổi 40 của mình, nhưng thật khó chịu vì dưỡng ẩm và dưỡng ẩm là không thể thiếu.

Cách chọn xà phòng rửa mặt ở độ tuổi 40

Tôi nên chọn xà phòng rửa mặt như thế nào cho tuổi 40? Giới thiệu cách chọn xà phòng rửa mặt được khuyên dùng cho những người ở độ tuổi 40 gặp vấn đề về da và vấn đề làm sạch da mặt, tập trung vào các biện pháp chống lại tình trạng khô da, là vấn đề số một do lão hóa.

(1) Sử dụng sản phẩm có chứa các thành phần dưỡng ẩm cao như ceramide và glycerin

Những người ở độ tuổi 40 thường cảm nhận được độ săn chắc và đàn hồi của làn da. Điều này là do tuổi tác, số lượng và chất lượng collagen được sản xuất bởi cơ thể giảm. Ngay cả khi tôi có một khuôn mặt mệt mỏi, nó thực sự là do khô.

Kem dưỡng da có vai trò dưỡng ẩm cho da, nhưng khi bạn ở độ tuổi 40, lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng xà phòng rửa mặt không gây bết dính trước khi sử dụng kem dưỡng da. Nên sử dụng xà phòng rửa mặt có chứa các thành phần dưỡng ẩm như glycerin và squalane.

Ngoài ra, dầu jojoba, dầu argan, dầu ô liu, ceramide, axit hyaluronic, glycerin, chondroitin,… nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm cao. Nếu bạn lo lắng về tình trạng khô da, bạn nên chọn loại có chứa các thành phần dưỡng ẩm như vậy.

***

Bộ xà phòng trị mụn lưng For Back Nhật 2021 hot

(2) Niềm tin có thể gây ra rắc rối! Chọn theo tình trạng da hiện tại của bạn

Người ta thường nói da người được chia làm 4 loại: da khô, da thường, da dầu và da hỗn hợp. Nếu bạn ở độ tuổi 40, bạn biết rằng khi thể chất kém, bạn có thể gặp rắc rối, chẳng hạn như loại da của bạn, cũng như chỉ vùng quanh miệng có xu hướng bị khô và nổi mụn. mọi lúc, có rất nhiều người.

Đáng lẽ ra là da thường, nhưng trước khi nhận ra, nó đã trở thành da khô! ?? Trong trường hợp như vậy, hãy chú ý đến thành phần chính

Nếu bạn có làn da bình thường, ở độ tuổi hai mươi và ba mươi, bạn có thể không cần chăm sóc đặc biệt nào, chỉ cần chăm sóc da cơ bản. Tuy nhiên, ở độ tuổi 40 của tôi, tôi nghĩ một số bạn có thể đột nhiên cảm thấy khô mặc dù không phải là mùa đông, hoặc bạn có thể đã trải qua tình trạng da bị thổi phồng một phần.

Cũng có thể do bề mặt da bị khô, collagen giảm do lão hóa. Thể chất của bạn sẽ thay đổi do mệt mỏi và những thay đổi trong lối sống của bạn. Trong trường hợp đó, loại xà phòng rửa mặt bạn đang dùng có thể không phù hợp, vậy bạn thay thành phần chính của xà phòng sang loại khác thì sao?

Xà phòng làm sạch gốc dầu có cảm giác khác nhau tùy thuộc vào loại dầu. Có nhiều loại dầu khác nhau như dầu ô liu, dầu argan, dầu cọ và dầu cám gạo, vì vậy bạn nên thử chúng.

Điều quan trọng là phải loại bỏ bã nhờn một cách chắc chắn! ?? Đừng cho rằng! Đặc biệt cẩn thận với da dầu

Dân trí Ở độ tuổi 40 là thời điểm những người sở hữu làn da dầu cũng cảm nhận được sự thay đổi theo tuổi tác. Nếu bạn có làn da dầu, nếu bạn sử dụng cùng một sản phẩm xà phòng rửa mặt trong thời gian dài, khi bạn bước vào độ tuổi 40 và sự bài tiết chất nhờn giảm đột ngột, có thể bạn đã tiết quá nhiều bã nhờn hoặc cơ thể bạn có thể cố gắng bù đắp lại. Sự cân bằng của quá trình bài tiết bã nhờn có thể bị mất, gây ra các vấn đề về da.

Một số loại xà phòng rửa mặt chỉ định loại da thích hợp, chẳng hạn như dành cho da khô, da thường, da dầu và da hỗn hợp. Mình luôn có làn da dầu nên mình cũng không mắc phải thói quen của mình, khi dùng thử cho da thường và da hỗn hợp thì thực sự nó tốt hơn cho mình nên mình đã quan sát kỹ tình trạng da hiện tại của mình. Hãy chọn nào.

③ Đôi khi rửa mặt dạng lột cũng có tác dụng như chăm sóc chất sừng!

Để ngăn ngừa tình trạng khô da và tăng độ ẩm, cũng có hiệu quả là loại bỏ triệt để lớp sừng già bằng cách rửa mặt và cải thiện khả năng thẩm thấu của kem dưỡng da (* thẩm thấu vào lớp sừng). Vì vậy, tôi muốn giới thiệu rửa mặt dạng lột.

Nó không thích hợp để rửa mặt hàng ngày, nhưng bạn nên thực hiện 1 lần / tuần hoặc 10 ngày 1 lần tùy theo tình trạng da của bạn. Ngoài ra, trong trường hợp đó, xin đừng quên cấp nước cẩn thận cho da, chẳng hạn như sử dụng nhiều kem dưỡng da sau khi rửa mặt và gói dưỡng ẩm.

Nên dùng xà phòng có chứa thành phần lột tẩy tự nhiên AHA (axit trái cây)!

Có nhiều loại sữa rửa mặt lột tẩy giúp loại bỏ tế bào da chết và thúc đẩy quá trình tái tạo da. Trong số đó, loại mà ai cũng đã từng nghe qua một lần chính là AHA (axit trái cây) phải không nào?

AHA (axit trái cây) là một thuật ngữ chung để chỉ axit táo, axit glycolic, axit xitric, axit lactic, TCA (axit trichloroacetic),… và được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại xà phòng lột da tăng. Axit glycolic được khuyến khích sử dụng nhiều nhất, vì vậy hãy nhớ kiểm tra khi lựa chọn sản phẩm.

Vào kỳ cọ mạnh là NG!

Điều bạn cần chú ý ở đây chính là xà phòng rửa mặt tẩy rửa. Tẩy tế bào chết, tẩy tế bào chết bằng cách chà xát mạnh quá dễ gây kích ứng, vì vậy không nên dùng cho làn da ở độ tuổi 40, ngay cả khi đó là loại bỏ tế bào chết trên da. Cố gắng chọn loại tẩy tế bào chết nhẹ nhàng mà không gây kích ứng da càng nhiều càng tốt.

Giới thiệu xà phòng rửa mặt phổ biến của 40 ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 2 tháng 6 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Xà phòng tẩy da chết Skin Peel Bar

Skin Peel Bar là một loại xà phòng tẩy da chết có chứa axit lactic và AHA (axit alpha hydroxy), là một công thức thân thiện với da và phù hợp với làn da của người Phương Đông . Nó sẽ rửa sạch bụi bẩn trên bề mặt da và mang lại cảm giác sảng khoái cho làn da.

Nó cũng chứa hydroquinone, giúp loại bỏ tế bào da chết dễ dàng hơn, và điều quan trọng là bạn có thể hướng tới một làn da sạch . Còn về cách sử dụng thì nên đặt riêng một ngày để chăm sóc đặc biệt. Để bọt xà phòng trên mặt trong 2-3 phút để tạo bọt. Nếu bạn thực hiện một hoặc hai lần một tuần, bạn sẽ có được làn da mịn màng.

Năng lực nội bộ 135g
Thành phần chính TRÀ, axit stearic, natri hydroxit, axit lauric, axit myristic, axit béo cọ, chiết xuất quả gấu, v.v.
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm ――――

2/ Xà phòng ARSOA Queen Silver

Xà đơn do những người thợ thủ công làm bằng phương pháp nhào khung truyền thống. Chứa khoáng chất, than củi và các thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên, vì vậy bạn có thể tận hưởng làn da ẩm mượt. Lớp bọt đệm nhẹ nhàng bao bọc da , bảo vệ độ ẩm và loại bỏ bụi bẩn dư thừa . Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, hãy dùng thử.

Năng lực nội bộ 135g
Thành phần chính Stone Ken Base, Sucrose, Glycerin, Nước tinh khiết, Hương thơm, Đá trầm tích, Đá Igneous, Than củi, Mật ong, Mica, Titan Oxit, Sắt Oxit, Axit Etidronic 4Na
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm ――――

3/ Xà phòng Shiseido Crystal Puple

Nguồn gốc của Hone Cake ra đời năm 1987 xuất phát từ loại xà phòng “HONEY CAKE” có chứa mật ong. Trong ba loại Honecake, Crystal Purple phù hợp với da thường đến da khô và có đặc điểm là rửa sạch .

Vẻ ngoài như viên ngọc trong suốt và mùi hương tao nhã và êm dịu của fougère cũng rất thu hút. Nếu bạn sử dụng nó trong phòng tắm, bạn có thể tận hưởng mức độ tiện dụng cao hơn.

Năng lực nội bộ 110g
Thành phần chính Na oleat, sacaroza, Na laurat, Na axit palmitic, Na stearat, glycerin, v.v.
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm Mùi hương Fougère

4/ Xà phòng Dot Washy

Một loại xà phòng tẩy rửa với hình ảnh minh họa dễ thương khiến bạn muốn mua một gói . Phần bông hoa của hình minh họa là một thiết kế thú vị với hình ảnh chiếc mũi của quả dâu tây. Đây là một loại xà phòng được sản xuất để chăm sóc mũi bằng dâu tây, vì vậy nó thích hợp cho những người lo lắng về chất bẩn trên mũi của họ.

xa phong tri mun dau den dot washy cua nhat ban

Nó giúp loại bỏ tế bào chết và bã nhờn tích tụ dễ dàng hơn, giúp da luôn khỏe mạnh . Được khuyên dùng cho những ai quan tâm đến da dầu hoặc da hỗn hợp hơn da khô.

Năng lực nội bộ 75g
Thành phần chính Glycerin, diglycerin, mật ong, đường nâu, đất sét nham thạch Ma-rốc, v.v.
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm Hương cam quýt

5/ Xà phòng ALLNA ORGANIC

Lớp bọt đệm mịn bao bọc xung quanh da trần và phát huy tác dụng tẩy rửa một cách chắc chắn. Chứa 23 loại thành phần chiết xuất từ ​​thực vật có tác dụng dưỡng ẩm, có thể dùng để chăm sóc cơ thể và tay cũng như rửa mặt . Bạn có thể tận hưởng hương thơm thực vật của tinh dầu cây trà, hoa oải hương và cam mà không cần sử dụng nước hoa nhân tạo.

Nó hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra một không gian sảng khoái, chẳng hạn như khi bạn đi làm hoặc đi học về .

Năng lực nội bộ 100g
Thành phần chính Collagen hòa tan trong nước, collagen thủy phân, axit hyaluronic thủy phân, v.v.
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm Mùi hương thực vật dựa trên tinh dầu lá trà, dầu hoa oải hương, dầu vỏ cam

6/ Xà phòng Sanko Bussan

Một xà phòng trẻ em màu đen có chứa than. Than hấp thụ mụn đầu đen và vi khuẩn trong lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn.

Nó là một loại xà phòng thân thiện với da vì nó có nguồn gốc tự nhiên từ cơ sở xà phòng có thể lấy từ dầu hạt cọ. Nó có thể được sử dụng không chỉ trên mặt mà còn trên toàn bộ cơ thể . Ngoài ra còn dùng được cho trẻ sơ sinh, vùng kín nên dùng được cho cả gia đình.

Năng lực nội bộ 80g
Thành phần chính Glycerin, dầu hạt jojoba, chiết xuất sữa ong chúa, mật ong, than củi, BG, axit pentatic 4Na, axit etidronic 3Na, hương thơm
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm

7/ Xà phòng Plus Clear Fine Black Soap

Với đặc điểm là bọt đàn hồi mịn như roi. Thành phần than có tác dụng hút bụi bẩn và sạm da , các axit amin có trong tơ tằm giúp da trắng sáng. Chứa các thành phần dưỡng ẩm như axit hyaluronic để duy trì cảm giác ẩm ướt ngay cả sau khi rửa mặt.

Là dạng bọt ẩm bám vào da nên rất thích hợp cho những bạn muốn loại bỏ bụi bẩn một cách chắc chắn mà không cần chà xát.

Năng lực nội bộ 90g
Thành phần chính Tơ thủy phân, chiết xuất nhau thai, v.v.
Phân loại mỹ phẩm
hương thơm Không mùi

 

***
từ khoá