Các loại viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật được khuyên dùng

Viên uống Mamaru, Makana, mitas, Mavi, mitete, Axit folic Minorie, Belta Axit Folic Maca Plus, Mamanic là những viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm cung cấp vitamin và những dưỡng chất quan trọng cần thiết cho quá trình mang thai, giúp mẹ và thai  nhi khỏe mạnh. Nào cùng healthmart.vn tìm hiểu chi tiết ngay nào!

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật là gì?

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật là một sản phẩm bổ sung cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết trước và sau khi mang thai. Thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh sản có thể cung cấp những chất dinh dưỡng mà bữa ăn thông thường không thể trang trải được.

Ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ, bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết trong thai kỳ. Đặc biệt, Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến cáo nên tích cực bổ sung axit folic. Cũng có một kết quả khảo sát rằng 40% phụ nữ đang cố gắng thụ thai đang sử dụng thực phẩm chức năng.

Cách chọn vitamin bổ sung cho bà bầu như thế nào?

Chọn một chất bổ sung hỗ trợ sinh sản dựa trên thành phần, chi phí và dễ sử dụng. Chúng tôi khuyến nghị những loại đáp ứng lượng tiêu chuẩn được khuyến nghị của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và những loại có chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải kiểm tra xem liệu giá có đủ để bạn tiếp tục dùng nó mỗi ngày và liệu nó có phải là thực phẩm bổ sung an toàn hay không. Bằng cách kiểm tra các đánh giá và thành phần nội dung và chọn một chất bổ sung khả năng sinh sản.

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật có tốt không?

Các sản phẩm bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật luôn được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nổi tiếng với quốc gia có những tiêu chuẩn khắc khe hàng đầu thế giới. Vì vậy những loại thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng tại Nhật Bản.

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật được chọn lọc từ những nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe, không biến đổi gen, cung cấp đủ hàm lượng vitamin và dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu. Bên cạnh đó sản phẩm còn chú trọng vào việc tăng dưỡng chất cần thiết cho thai nhi, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật có độ uy tín cao, được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

Vậy viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật loại nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nào?

1/ Viên uống Mamaru Nhật Bản

Đây là sản phẩm bổ sung axit folic được giám sát bởi giám đốc bác sĩ sản phụ khoa, đã được bán từ tháng 3 năm 2020 bởi natural tech Co., Ltd., công ty nổi tiếng với sản phẩm bổ sung cho bà bầu. Ngoài 400 μg axit folic, một chất dinh dưỡng quan trọng từ thời kỳ đầu mang thai, nó còn chứa sắt heme, vitamin B1, B2, B6, B12, C, D, E, kẽm, canxi, magiê, DHA và EPA. Hỗ trợ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Các loại viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật được khuyên dùng

Ngoài ra, táo bón rất dễ xảy ra khi mang thai và nhiều người có thể gặp khó khăn khi vượt cạn. Nó chứa 100 tỷ vi khuẩn axit lactic và chất xơ. Nó là một chất bổ sung có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc đường ruột cùng lúc với việc bổ sung dinh dưỡng.

2/ Viên uống Makana của Nhật

Nó là một chất bổ sung khả năng sinh sản cũng được sử dụng trong các phòng khám. Một mặt hàng phổ biến đã giành được xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng số một trong cuộc khảo sát của bên thứ ba có độ tin cậy cao. Ngoài việc chứa tất cả 8 thành phần nổi tiếng trong việc hỗ trợ mang thai, hơn 90 thành phần được pha trộn một cách cân bằng tối ưu bởi một chuyên gia dinh dưỡng chuyên về thai kỳ.

Loại này có 4 chức năng: bổ sung cho bà bầu, bổ sung axit folic, bổ sung vitamin tổng hợp và bổ sung đa vi chất. Ngoài ra, 13 loại thành phần dinh dưỡng làm rõ thực phẩm với các công bố về chức năng dinh dưỡng. Đó cũng là một điểm thu hút tuyệt vời mà nó không có chất phụ gia đối với trẻ sơ sinh.

3/ Viên uống Mitas Nhật Bản

Thực phẩm bổ sung axit folic có sự giám sát của bác sĩ sản phụ khoa chuyên về vô sinh. Ngoài axit folic, sắt và các vitamin cần thiết cho cơ thể bà bầu, nó còn chứa các thành phần của Nhật Bản và Trung Quốc như gừng, nhân sâm, quế da, táo tàu.

Ngoài ra, nó còn chứa DHA, EPA, vi khuẩn axit lactic, khoáng chất,… và có đặc điểm là được tạo ra để bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ. Một điểm thu hút lớn nữa chính là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP trong nước, không sử dụng các chất phụ gia như chất tạo màu, chất bảo quản và chất tạo ngọt. Nó cũng là một điểm mà nó được thực hiện với sự tư vấn của bác sĩ.

4/ Viên uống Maviey của Nhật

Thực phẩm bổ sung có chứa các chất dinh dưỡng như axit folic, sắt, vitamin, kẽm, đồng và canxi, được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Việt Nam khuyên dùng trong thời kỳ mang thai và đầu thai kỳ. Trong số đó, axit folic không sử dụng axit folic tổng hợp và chỉ sử dụng axit folic từ chanh đã được chứng nhận hữu cơ. Các thành phần khác cũng có nguồn gốc tự nhiên từ rong biển và sơ ri.

Ngoài ra, thành phần tăng cường Fe giúp hấp thu sắt, khoảng 10 tỷ vi khuẩn lactic, fructo-oligosaccharides,… cũng được bổ sung, giúp dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và hỗ trợ xây dựng cơ thể. Cách dùng: Chỉ cần uống 5 viên mỗi ngày với một cốc nước. Cũng có thể chia nhỏ uống theo chế độ sinh hoạt như sáng và trưa, trưa và tối trước khi đi ngủ.

5/ Viên uống Mitete Nhật Bản

Nó là một chất bổ sung hỗ trợ sinh sản thực hiện mọi thứ từ sản xuất đến bán hàng tại chỗ và đang trở nên phổ biến do chất lượng cao và hiệu suất chi phí tốt. Khuyến cáo không những bạn có thể dùng khi mang thai mà cả sau khi sinh, để hỗ trợ tốt cho cơ thể sau khi sinh. Đây là một sản phẩm phổ biến được xếp hạng cao trên các trang web đặt hàng qua thư, và được khuyên dùng như một loại thực phẩm bổ sung cho bà bầu lần đầu.

6/ Viên uống Premin Pregnancy Nhật Bản

Nó là một loại thuốc bổ cho bà bầu sử dụng 3 loại chất bổ sung cho mỗi giai đoạn.

Viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật

Nó được khuyến khích cho những người đang cố gắng thụ thai hoặc muốn đảm bảo hỗ trợ dinh dưỡng thích hợp trong thời kỳ mang thai, nhưng lo ngại về việc dùng quá liều.

Kết quả của bài kiểm tra đánh giá độ an toàn cũng là chất bổ sung khả năng sinh sản tốt.

7/ Viên uống Axit folic Minorie của Nhật

Nó là một chất bổ sung cho bà bầu được phát triển bởi ứng dụng dự đoán ngày rụng trứng và quản lý tình trạng thể chất “Laroon” với 7 triệu thành viên.

Nó có đặc điểm là cô đọng 80 loại chất dinh dưỡng, trong đó có 15 loại rau trong nước, 12 loại vitamin và 10 loại khoáng chất.

Nó cũng chứa vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ con người.

8/ Viên uống Belta Axit Folic Maca Plus Nhật Bản

Là thực phẩm chức năng an thai dành cho những người từ 30 tuổi trở lên, được các khoa sản phụ khoa và các phòng khám thai khuyên dùng. Nó là một chất bổ sung được đóng gói với các chất dinh dưỡng cân bằng tốt cần thiết cho thai kỳ được khuyến nghị bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi.

Ngoài isoflavone, maca và dầu hạt lanh còn chứa nhiều thành phần như giảm coenzyme Q10 và tảo xoắn, chứa 178 thành phần bao gồm EPA.

9/ Viên uống Mamanic của Nhật

Nó được đặc trưng bởi việc sử dụng axit folic axit monoglutamic theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi. Ngoài axit folic dạng monoglutamate, nó còn chứa sắt, canxi, 23 loại vitamin, khoáng chất và axit amin thường thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Nó cũng được khuyến khích rằng nó chứa 8 loại rau, chủ yếu là rau ăn củ, và 8 loại nguyên liệu làm đẹp mà bạn có thể yên tâm uống, và tất cả các thành phần đều được sản xuất trong nước.

Trên đây là những viên bổ sung vitamin cho bà bầu của Nhật được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường, bổ sung vitamin và dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi khỏe mạnh trong suốt quá trình mang thai. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thật nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được một sản phẩm thật phù hợp. Chúc các bạn thành công.