Viên uống Super H2 Omega 3 của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống Super H2 Omega 3 của Nhật bổ sung axit béo omega 3 như EPA và DPA. Từ đó có tác dụng chống lão hóa, làm trẻ hóa, tăng cường trí nhớ, bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về mắt, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

***

Omega 3 của Nhật loại nào tốt?

Viên uống Super H2 Omega 3 của Nhật có gì hay?

DHA có hoạt tính cao không chỉ là DHA và EPA, được sử dụng phổ biến như các thành phần làm mịn cho cá lưng xanh, mà còn là DPA, được cho là có nhiều năng lượng hơn EPA. “Super H2 Omega 3” là một chất bổ sung có chứa DHA * hoạt tính cao này trong chất bổ sung hydro phổ biến “Super H2”. Hydro được pha trộn với lượng tương tự như “Super H2”, và sesamin và vitamin E cũng được thêm vào làm thành phần hỗ trợ. Bạn có thể tập hợp tất cả các thành phần chú ý lại với nhau và tiếp cận lối sống mà bạn quan tâm.

DHA có hoạt tính cao là gì?

DHA  có hoạt tính cao sử dụng một thành phần được gọi là Argatorium® . Argatorium ® là một thành phần được sản xuất bằng cách cô đặc và tinh chế dầu cá chiết xuất từ ​​cá ngừ bằng phương pháp sản xuất độc đáo. Nó có hàm lượng DHA cao từ 70% trở lên và giàu axit béo omega 3 như EPA và DPA.

Argatorium® đã giành được Giải thưởng Vật liệu thô xuất sắc tại Triển lãm Vật liệu Thế giới . Trong quá trình tinh chế như phân tích và lọc, Healthmart.vn sản xuất trong các điều kiện thân thiện với vật liệu, không áp dụng nhiệt độ cao hoặc áp suất cao.

Tôi muốn cung cấp năng lượng hydro đúng cách!

Hydro hòa tan trong nước, nhưng có một giới hạn về số lượng có thể được hòa tan. Hơn nữa, giống như nước có ga làm mất axit cacbonic, hydro cũng thoát ra trong môi trường bình thường. Do đó, DHC đã thương mại hóa hydro dưới dạng viên nang để cung cấp hydro từ bên trong. Chúng tôi hỗ trợ cuộc sống hàng ngày trẻ trung cho những ai quan tâm đến tuổi tác và lối sống của họ.

Thành phần viên uống Super H2 Omega 3 của Nhật

Thực phẩm chế biến từ dầu cá tinh luyện có chứa DHA

Dầu cá tinh luyện (sản xuất tại Tây Ban Nha), tinh bột, bột chiết xuất mè đen, dầu hướng dương / hydroxypropylmethylcellulose, este axit béo glycerin, vitamin E, kali xitrat, kali cacbonat , hương thơm, tăng chất tạo dính (gellan gum), chất tạo màu (oxit titan, mực), chất chống oxy hóa (vitamin E), silicon dioxide mịn, magie sulfat, hydro

22,6g [khối lượng 1 hạt 503mg (hàm lượng 1 hạt 427mg) × 45 viên

Calo 11,2 kcal, protein 0 g, chất béo 1,09 g, carbohydrate 0,35 g, muối tương đương 0,01 g, vitamin E 60,0 mg, dầu cá tinh luyện ( Argatorium® ) 840 mg [DHA 510 mg], EPA50mg, DPA40mg], Sesamine 20mg

Lưu ý khi sử dụng viên uống Super H2 Omega 3 của Nhật có

  • Đối với các sản phẩm được áp dụng thuế suất giảmDấu được hiển thị.
  • Vui lòng tuân theo liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
  • Nếu bạn cảm thấy bất thường trong cơ thể, hãy ngừng dùng.
  • Các nguyên liệu thô được chỉ định và chất gây dị ứng tương đương với chúng được hiển thị dưới dạng phạm vi mục tiêu. Vui lòng kiểm tra các thành phần và không ăn nếu bạn bị dị ứng thực phẩm.
  • Nếu bạn đang dùng thuốc, đến bệnh viện, hoặc đang mang thai, vui lòng hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.
  • Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Sau khi mở, đóng chặt nắp và tiêu thụ càng sớm càng tốt.
  • Cân bằng chế độ ăn uống của bạn dựa trên các thực phẩm chủ yếu, các món ăn chính và các món ăn phụ.