Viên uống DHC 5-ALA của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống DHC 5-ALA của Nhật bổ sung sắt, kẽm, vitamin D & coenzyme Q10 có tác dụng chống lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật & làm đẹp da. Duy trì sức khỏe, cho cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Viên uống DHC 5-ALA của Nhật có gì hay?

Các axit amin tự nhiên được nói đến với khả năng phục hồi của chúng 5-ALA(5-Aminolevulinic acid) 50mg mỗi viên Thực phẩm bổ sung này có chứa.

Là các thành phần hỗ trợ, chúng tôi đã bổ sung thêm sắt, kẽm và vitamin D, cũng như coenzyme Q10, cần thiết cho quá trình sản xuất năng lượng.

Với nhiều loại công việc khác nhau, chúng tôi hỗ trợ những ai muốn tránh xa rủi ro và trải qua những ngày của mình với sức khỏe tốt và tươi trẻ.

Thành phần viên uống DHC 5-ALA của Nhật

Thực phẩm có chứa 5-aminolevulinate phosphate

5-Aminolevulinate phosphate (sản xuất trong nước), ubiquinone (coenzyme Q10), dextrin, men / gelatin chứa kẽm, cellulose, natri sắt citrate, stea Acid Ca, chất tạo màu ( caramel, oxit titan), silicon dioxide mịn, cyclodextrin, vitamin D3

8,7g [khối lượng 1 hạt 293mg (hàm lượng 1 hạt 230mg) x 30 hạt

Hiển thị thành phần dinh dưỡng [1 hạt] Mỗi 293mg]] Calo 1,2kcal, protein 0,08g, chất béo 0,04g, carbohydrate 0,13g, muối tương đương 0,016g, vitamin D 8,5μg, sắt 3,0mg, kẽm 1,0mg, 5-ALA (5-aminolevulinate phosphate) As) 50mg, Coenzyme Q10 30mg

 

Công dụng viên uống DHC 5-ALA của Nhật

5-ALA (axit 5-aminolevulinic) là một loại “axit amin” được tạo ra bởi tất cả sự sống trên trái đất, bao gồm cả thực vật và động vật.

Nghiên cứu lâm sàng đang được tiến hành tại các cơ sở khác nhau, và nhiều phương tiện truyền thông đã giới thiệu các chức năng khác nhau “tránh rủi ro và giúp duy trì sức khỏe tốt”.

5-ALA được sản xuất trong cơ thể, nhưng số lượng của nó giảm dần theo tuổi tác. Các rối loạn lối sống như căng thẳng và thiếu ngủ cũng góp phần làm giảm 5-ALA.
Nó được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, nhưng chỉ với một lượng nhỏ. Để duy trì một lượng đủ trong cơ thể, nên bổ sung một cách hiệu quả bằng các chất bổ sung.