Các loại viên bổ sung Acai bán chạy nhất Rakuten

“Acai bổ sung” vốn nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Có những chất bổ sung không chỉ chứa polyphenol mà còn chứa các thành phần dinh dưỡng như sắt và vitamin. Khi định mua, bạn sẽ bị lạc vì có nhiều loại như ngũ cốc, bột, đông lạnh nhuyễn.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung acai và các sản phẩm được khuyến nghị có thể mua trực tuyến ở định dạng xếp hạng phổ biến . Nếu bạn thay thế những gì bạn có thể uống như một ly sinh tố trong một bữa ăn, nó sẽ hoàn hảo như một bữa ăn trong khi bạn đang ăn kiêng. Vui lòng sử dụng nó như một tài liệu tham khảo khi lựa chọn một thực phẩm bổ sung phù hợp với lối sống của bạn.

Acai là trái gì?

Acai là một loại trái cây bổ dưỡng có nguồn gốc từ Amazon. Vì nó phát triển trong môi trường khắc nghiệt, nó rất giàu polyphenol với hoạt tính chống oxy hóa cao. Nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng như khoáng chất như sắt, kali và magiê, vitamin E, vitamin B1, vitamin B2 và chất xơ.

Nó cũng chứa nhiều anthocyanins gấp 18 lần so với quả việt quất, có tác dụng chữa mỏi mắt. Bổ sung acai là một phiên bản chế biến dễ uống của acai berry này. Dễ dàng tiếp nhận quyền lực của Amazon và sống mãi những ngày trẻ trung.

Cách chọn thực phẩm bổ sung acai tốt nhất

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn một chất bổ sung acai.

Hàm lượng acai khoảng 120 đến 500 mg

Nhân vật chính của thực phẩm bổ sung acai chính là acai. Không có giới hạn trên cụ thể nào về số lượng acai , nhưng để đạt được hiệu quả đầy đủ, bạn nên chọn loại có thể chứa khoảng 120 đến 500 mg thành phần acai mỗi lần . Đây là hướng dẫn về lượng được nhiều nhà sản xuất khuyến nghị.

Lý tưởng nhất là sản phẩm acai nguyên chất 100%, nhưng thực phẩm bổ sung thường chứa các thành phần khác ngoài acai, chẳng hạn như chất bảo quản để chế biến. Do đó, hãy kiểm tra hàm lượng acai trong mỗi viên nang.

Chọn viên bổ sung Acai dễ sử dụng

Các chất bổ sung acai được làm bằng cách cô đặc trái cây thô được chia thành nhiều hình dạng khác nhau như ngũ cốc, bột và loại nhuyễn. Hãy xem xét những ưu điểm và nhược điểm của từng loại.

“Loại hạt” rất tiện lợi nếu bạn muốn dễ dàng mang đi mọi nơi

Ngay cả trong một ngày bận rộn, “loại hạt” là tốt nhất vì nó dễ dàng để lấy nhanh chóng. Nó dễ dàng uống sau bữa ăn ngay cả khi bạn đã no và rất dễ tạo thành thói quen. Nó cũng thuận tiện để mang theo, vì vậy nó hoàn hảo cho những người đi ra ngoài hoặc đi du lịch nhiều . Ngay cả những người không giỏi về hương vị và kết cấu đặc biệt của acai cũng có thể dùng nó mà không cần lo lắng về mùi vị nếu nó là một loại hạt.

Tuy nhiên, để chế biến acai thành các loại ngũ cốc, cần phải làm cứng bột trong quá trình sản xuất và thêm các nguyên liệu thô dùng làm viên nang, vì vậy hãy lưu ý rằng bạn sẽ ăn phải các chất phụ gia khác ngoài acai.

Hoàn hảo cho sinh tố mỗi sáng! “Loại nhuyễn” giống món tráng miệng

Tôi muốn hấp thụ chất dinh dưỡng gần với acai thô nhất có thể ・ Tôi tạo thói quen sinh tố mỗi sáng. Tôi muốn ăn bát acai ở cửa hàng ở nhà! Một loại thực phẩm bổ sung dạng nhuyễn được khuyến khích cho những người nói. Quả acai được nghiền và đông lạnh hoặc đóng gói hút chân không, điều hấp dẫn là bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên bản của quả .

Ngoài acai, loại bổ sung chất dinh dưỡng từ rau và ngũ cốc vào nguyên liệu và dùng thay thế bữa ăn cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nó có một số nhược điểm như không thích hợp để mang đi du lịch do trọng lượng của nó, cần có không gian bảo quản trong ngăn đá, và không thể dễ dàng nuốt vào bụng như dạng hạt.

Di động cũng được. “Loại bột” có thể giải thích

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt, dễ bảo quản và mang theo cũng như có thể dùng trong bữa ăn thì nên dùng loại bột. Acai được sấy khô hoặc đông khô thành bột, những người có thói quen ăn sáng như ngũ cốc và sữa chua có thể dễ dàng thêm acai vào bữa ăn của mình bằng cách rắc bột lên . Bạn cũng có thể dễ dàng làm nước ép acai bằng cách hòa tan nó với nước.

Ngoài ra, dạng đựng trong túi nhỏ gọn nhẹ, tiện mang theo nên bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng loại được đóng gói riêng có xu hướng tạo ra rác và khó ăn nếu không có nước.

Viên bổ sung Acai càng ít phụ gia càng tốt cho sức khỏe

Một số chất bổ sung acai có thể chứa chất phụ gia. Ngay cả khi không thể tránh khỏi các chất phụ gia và chất bảo quản trong quá trình chế biến, các chất làm ngọt tổng hợp và chất tạo axit được thêm vào để tăng thêm hương vị cho acai, vốn có vị nhạt và kích thước và trọng lượng của hạt được điều chỉnh. Một số sản phẩm có chứa “chất tạo phồng” như một chất phụ gia.Nếu bạn phân vân không biết chọn sản phẩm nào, hãy so sánh các chất phụ gia và cố gắng chọn một loại thực phẩm bổ sung đơn giản giúp loại bỏ các thành phần không cần thiết càng nhiều càng tốt .

Giới thiệu các chất bổ sung acai phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 14 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Acai Seedcoms Berry của F Ryukyu

Mỗi hạt chứa 100mg bột chiết xuất acai Brazil và 20mg men kẽm.. Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản, chú trọng đến chất lượng đồng thời giá thành hợp lý. Nó là một viên nang mềm nhỏ, dễ nuốt, và rất dễ dàng để uống 1 viên mỗi ngày.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung men kẽm với acai và những người coi trọng sự dễ dàng tiếp tục .

Nội dung acai Mỗi hạt: 100 mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Bột chiết xuất acaiberry (sản xuất tại Brazil), dầu ô liu ăn được, dầu nho ăn được, men kẽm, gelatin, glycerin, este axit béo glycerin, sáp ong
Nước xuất xứ Nhật Bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng Chứng nhận đạt được GMP
hình dạng Viên nang mềm

2/ Viên bổ sung Acai 100 của Avios

Chỉ có vỏ và cùi acai đông khô được đóng gói chặt chẽ thành viên nang. Nó được chế biến tập trung vào không gia nhiệt để bảo vệ giá trị dinh dưỡng của nó, và acai sử dụng các tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận ECOCERT. Để ngăn chặn quá trình oxy hóa của các chất bên trong, chúng tôi cũng đã áp dụng một công nghệ đặc biệt là niêm phong các mối nối của viên nang bằng một vòng đệm.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn dễ dàng ăn acai chất lượng cao và những người muốn chọn các thành phần đơn giản.

Nội dung acai ――――
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-3 hạt
vật liệu Chiết xuất acai berry, pullulan (vật liệu gói)
Nước xuất xứ Nhật Bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng ――――
hình dạng viên con nhộng

3/ Viên bổ sung Acai Organland

Sử dụng acai không có thuốc trừ sâu đã được chế biến và đông lạnh thành bột nhuyễn ngay sau khi thu hoạch. Sau khi nhập khẩu, nó được sản xuất tại nhà máy được cấp phép GMP tại Nhật Bản. Bạn có thể dùng 120mg bột chiết xuất acai trong một viên nang, và mức giá hợp lý giúp bạn dễ dàng tiếp tục cũng rất hấp dẫn.

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến chất lượng acai và độ ngon của cospa, tại sao bạn không nắm trong tay nó ?
Nội dung acai Mỗi hạt: 120mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Chiết xuất acai, dầu ô liu, dầu hạt nho, gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành)
Nước xuất xứ Nhật Bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng Chứng nhận đạt được GMP
hình dạng Viên nang mềm

4/ Viên bổ sung Acai berry của Amec

Nó sử dụng bột chiết xuất acai cô đặc gấp 4 lần, và lượng polyphenol dồi dào chiếm 62% trong tất cả các thành phần . Ngoài lutein chiết xuất từ ​​cúc vạn thọ, DHA, EPA, vitamin A và β-carotene, những chất có xu hướng bị thiếu hụt, cũng được đưa vào làm thành phần hỗ trợ . Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 đến 4 viên, là dạng viên nhỏ mềm dễ nuốt.

Các loại viên bổ sung Acai bán chạy nhất Rakuten

Nếu bạn có xu hướng có một chế độ ăn uống bị rối loạn và muốn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như polyphenol , hãy cân nhắc điều này.

Nội dung acai ――――
Năng lực nội bộ 100 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 đến 4 hạt
vật liệu Bột cô đặc Acaiberry (sản xuất tại Brazil), DHA, dầu cá chứa EPA, dầu mè, chiết xuất cúc vạn thọ, gelatin, glycerin, sắc tố caramel, este axit béo glycerin, sáp ong, β-caroten, vitamin A
Nước xuất xứ Nhật Bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng ――――

5/ Viên bổ sung Acai & Makiberry của Fine Superfood

Ngoài acai và maki berry, nó còn chứa một loại enzyme thu được từ 45 loại rau và trái cây. Vì nó là một loại bột, nó có thể được thêm vào đồ uống và món ăn, và bạn có thể thưởng thức một loạt các cách sắp xếp. Ngoài GMP, một loại thực phẩm chức năng, được sản xuất cẩn thận trong nhà máy đã đạt được chứng nhận ISO9001, đây là tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Nó rất phù hợp cho những người muốn nhận được thành phần dinh dưỡng dồi dào hoặc những người lo lắng về việc thiếu rau .

Nội dung acai ――――
Năng lực nội bộ 50g
Lượng hàng ngày ước tính ――――
vật liệu Bột Makiberry, thực phẩm chế biến bột acai, chiết xuất thực vật lên men, (một số bao gồm táo, chuối, kiwi, cam, khoai mỡ, đậu tương)
Nước xuất xứ Nhật Bản
Hệ thống kiểm soát chất lượng Chứng nhận đạt được GMP
hình dạng Bột

6/ Viên bổ sung Acai berry eye của Ort

Trái cây thu hoạch được đông khô trong vòng 24 giờ bằng acai giàu chất lượng cao. Các thành phần tốt cho sức khỏe của bạn như lutein, DHA, cúc vạn thọ cũng được bổ sung. Được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong khi xem xét môi trường tự nhiên của Amazon.

Nếu bạn muốn có một ngày sảng khoái với acai tươi, hãy chú ý .

Nội dung acai ――――
Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Gelatin, dầu cá tinh luyện chứa DHA, bột đông khô acai, dầu shiso, chiết xuất hạt tiêu đen, nghệ tây, glycerin, kẽm gluconat, este axit béo glycerin, sáp ong, vitamin E, sắc tố cúc vạn thọ, lycopene cà chua, sắc tố caramel, axit phytic, Vitamin MỘT
Nước xuất xứ ――――
Hệ thống kiểm soát chất lượng ――――
hình dạng ――――