Viên uống bổ sung vi khuẩn lactis Plasma Kirin Imuse của Nhật có tốt không?

Viên uống bổ sung vi khuẩn lactis Plasma Kirin Imuse của Nhật bổ sung hơn 100 tỷ lợi khuẩn, giúp cân bằng đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa khỏe, ăn ngon & hấp thu tốt. Tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

***

Các loại enzyme giảm cân bán chạy ở Nhật

Vi khuẩn Lactococcus lactis Plasma là gì?

Vi khuẩn Lactococcus lactis Plasma kích hoạt trực tiếp các tế bào đuôi gai – tháp kiểm soát của hệ miễn dịch, từ đó kích hoạt dây chuyền toàn bộ hệ thống miễn dịch, góp phần bảo vệ chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus

Chủng này được đặt tên là “Vi khuẩn Lactococcus lactis Plasma” vì chức năng kích hoạt của các tế bào đuôi gai PLASMAcytoid.

Vi khuẩn Lactococcus lactics Plasma là một trong số nhiều loại vi khuẩn axit lactic được sử dụng trong sản xuất pho mát và sữa chua

Viên uống bổ sung vi khuẩn lactis Plasma Kirin Imuse có gì đặc biệt?

Viên uống bổ sung vi khuẩn lactis Plasma Kirin Imuse chứa 100 tỷ vi khuẩn Lactococcus lactis plasma và oligosaccharides trong 4 viên.

“Vi khuẩn Lactococcus lastis plasma” kích hoạt trực tiếp tháp kiểm soát của hệ miễn dịch, từ đó toàn bộ hệ thống miễn dịch cũng được kích hoạt, góp phần bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus gây bệnh.

từ khoá