Những sản phẩm bổ sung vi khuẩn lactic bán chạy trên Rakuten

Vi khuẩn lactic đã được thu hút sự chú ý trong những năm gần đây như hoạt động của ruột và hoạt động của nấm. Các hiệu ứng thu được khác nhau tùy thuộc vào vi khuẩn có trong nó, chẳng hạn như vi khuẩn bifidobacteria, gasseri, lactobacillus b240 và vi khuẩn axit lactic L-92. Có rất nhiều sản phẩm khác, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung vi khuẩn axit lactic và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến có thể mua trên thị trường theo định dạng xếp hạng . Các sản phẩm có bổ sung các thành phần làm đẹp và các sản phẩm có công suất lớn và hiệu suất chi phí tuyệt vời cũng được xếp hạng. Trong nửa sau, chúng tôi sẽ giải thích cách tìm loại nấm phù hợp với bạn, vì vậy bạn hãy lấy đó làm tài liệu tham khảo khi lựa chọn sản phẩm.

Vi khuẩn lactic có lợi ích gì cho sức khỏe?

Vi khuẩn lactic vốn nổi tiếng là vi khuẩn tốt, có chức năng hữu ích cho con người, là thuật ngữ chung chỉ vi khuẩn lên men đường tạo ra axit lactic.

Do tác động của axit lactic và các chất chuyển hóa được tạo ra bởi vi khuẩn axit lactic sống , môi trường ruột được điều chỉnh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn xấu .

Hơn nữa, trong những năm gần đây, người ta đã thấy rõ rằng các chất do vi khuẩn axit lactic tạo ra có các tác dụng như cải thiện chức năng miễn dịch, giảm cholesterol và hạ huyết áp .

Nó không chỉ cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột như một loại vi khuẩn tốt mà còn có thể mang lại nhiều tác dụng khác cho sức khỏe, vì vậy nếu bạn muốn duy trì sức khỏe của mình, hãy thử áp dụng nhé.

Cách chọn sản phẩm bổ sung vi khuẩn lactic tốt nhất

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung vi khuẩn lactic .

Men vi sinh và Biogenics loại nào tốt hơn?

Chức năng khác nhau tùy thuộc vào vi khuẩn được chứa là vi khuẩn axit lactic sống hay chất sản xuất vi khuẩn axit lactic. Kiểm tra gói và thông tin sản phẩm và chọn hiệu quả mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm tác dụng điều hòa đường ruột, hãy chọn men vi sinh

Probiotics là vi khuẩn sống sót giúp cải thiện sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và có lợi cho cơ thể con người.

Bằng cách đến ruột với vi khuẩn sống và tăng số lượng vi khuẩn tốt trong ruột, số lượng vi khuẩn xấu được giảm xuống và môi trường ruột được điều chỉnh.

Số lượng loại vi khuẩn không quan trọng nhiều và hiệu quả cũng khác nhau tùy theo loại, vì vậy bạn nên tiếp tục dùng cùng một sản phẩm trong vài tuần để xem nó có phù hợp với cơ thể của bạn hay không.

***

https://healthmart.vn/strong-wakamoto

Nếu bạn lo lắng về chức năng miễn dịch và mức cholesterol, hãy sử dụng Biogenics

“Biogenics” không phải là vi khuẩn sống nhưng chứa các chất chuyển hóa, các thành phần tế bào vi khuẩn và các thành phần có nguồn gốc thực vật là các chất tạo ra vi khuẩn axit lactic .

Những chất này hoạt động trực tiếp trên cơ thể mà không cần thông qua hệ vi khuẩn đường ruột. Trong số các tác dụng khác nhau đối với sức khỏe, tác dụng đặc biệt đáng chú ý là tác dụng cải thiện chức năng miễn dịch, giảm cholesterol và hạ huyết áp .

Nó được khuyến khích cho những người không chỉ muốn điều hòa đường ruột mà còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Kiểm tra mức độ dễ uống

Vi khuẩn lactic ăn vào từ thức ăn rất khó sinh sống, vì vậy cần tiếp tục uống để duy trì tác dụng . Cũng nên kiểm tra hình dáng có dễ uống không, số lần hút vào tiêu chuẩn, có dễ mang theo không.

Nó cũng quan trọng để kiểm tra giá cả. Hãy so sánh sau khi kiểm tra các nội dung như số lượng và loại vi khuẩn và tác dụng của các thành phần chứa.

Kiểm tra các thành phần khác

Khi chọn men vi sinh, bạn nên chọn loại có chứa prebiotics (một loại thành phần có tác dụng tăng sinh các vi khuẩn tốt) như oligosaccharide và chất xơ hòa tan trong nước .

Ngoài ra, lactoferrin được khuyên dùng vì nó có hoạt tính kháng khuẩn chống lại vi khuẩn và vi rút xấu, nhưng không cho thấy hoạt tính kháng khuẩn đối với vi khuẩn bifidobacteria và vi khuẩn axit lactic

Giới thiệu các chất bổ sung vi khuẩn axit lactic phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 20 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Thực phẩm bổ sung vi khuẩn lacticW FLORA

Một loại ngũ cốc có chứa 6 tỷ vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử sống sót đến ruột. Nó cũng chứa các thành phần được lựa chọn cẩn thận như oligosaccharides, inulin và các axit béo chuỗi ngắn tương thích với nhau. Tôi cũng rất vui vì nó chứa 8 loại thành phần làm đẹp như collagen và axit hyaluronic.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn chú ý đến cả sắc đẹp và sức khỏe .

khối lượng nội bộ 60 viên
kiểu ngũ cốc
Các loại vi khuẩn axit lactic Bào tử vi khuẩn axit lactic
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 6 tỉ
Thành phần Oligosaccharides, inulin, axit béo chuỗi ngắn, collagen, axit hyaluronic, ceramide, v.v.
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
Nguyên liệu thô Maltose khử (sản xuất tại Trung Quốc), bột vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử (đường lactose, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử), chiết xuất vỏ cây thông, イ ヌ リ ン (vitamin thực phẩm hòa tan trong nước), bột vi khuẩn axit lactic (khử trùng)
Khu vực sản xuất
Chứng nhận GMP

2/ Thực phẩm bổ sung 10 nghìn tỷ vi khuẩn lactic Beatty

Mỗi hạt chứa 27,7 tỷ vi khuẩn axit lactic, tương đương với khoảng 2,7 sữa chua. Nó cũng chứa lactoferrin, bifidobacteria, collagen, v.v. Lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là 2 viên, dung tích lớn 360 viên mỗi túi giúp bạn có thể uống tiếp trong thời gian dài.

Nếu bạn đặc biệt về số lượng vi khuẩn axit lactic chứa, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên?

khối lượng nội bộ 360 viên
kiểu ngũ cốc
Các loại vi khuẩn axit lactic Vi khuẩn siêu axit lactic (EC-12)
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 1 hạt 27,7 tỷ
Thành phần Lactoferrin, bifidobacteria, isomaltooligosaccharide, v.v.
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
Nguyên liệu thô Chất xơ hòa tan trong nước, bột vi khuẩn axit lactic, lactoferrin cô đặc, isomaltooligosaccharide, bifidobacteria, collagen peptide, v.v.
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

3/ Thực phẩm bổ sung vi khuẩn lactic Ractis B & S

Một loại chất lỏng chứa đầy 16 loại chất chiết xuất từ ​​vi khuẩn lactic đã được ủ và lên men trong sữa đậu nành. Bạn có thể uống theo nhiều cách khác nhau theo ý thích của mình như chia với nước lọc hoặc nước có ga, hoặc cho vào nước nóng thường hoặc trà đen nóng. Nó được sản xuất trong một nhà máy được chứng nhận GMP bằng cách sử dụng đậu nành trong nước được trồng tại trang trại của chính chúng tôi.

Những sản phẩm bổ sung vi khuẩn lactic bán chạy trên Rakuten

Được đề xuất cho những ai đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung dễ uống ngay cả với những người không giỏi về ngũ cốc.

khối lượng nội bộ 5ml × 30 gói
kiểu Uống
Các loại vi khuẩn axit lactic Chiết xuất vi khuẩn lactic
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic
Thành phần
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 2 gói
Nguyên liệu thô Chiết xuất vi khuẩn lactic (bao gồm đậu nành), axit xitric, axit lactic
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

4/ Viên uống bổ sung vi khuẩn lactic Reutab Reuteri Concord

Loại nhai có vị bạc hà sảng khoái có thể bổ sung vi khuẩn axit lactic tự nhiên L. reuteri. Sử dụng chất làm ngọt có nguồn gốc tự nhiên như xylitol và maltitol . Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP, tôi rất vui vì chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng.

Làm thế nào về việc bắt đầu một thói quen mới sau khi đánh răng và rửa miệng?

khối lượng nội bộ 30 viên
kiểu ngũ cốc
Các loại vi khuẩn axit lactic Limosilactobacillus
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic
Thành phần
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 2 viên
Nguyên liệu thô Xi-rô tinh bột maltose khử (sản xuất trong nước), isomaltooligosaccharide, vi khuẩn axit lactic bột đông khô / chất tạo ngọt (xylitol), v.v.
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

5/ Viên bổ sung vi khuẩn lactic LACT Starnet

Sáu loại thành phần như bifidobacteria và oligosaccharides được thêm vào bốn loại vi khuẩn axit lactic. Số lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là 2 viên, và gói có dây kéo giúp thuận tiện khi mang theo. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng uống tiếp với hương vị sữa chua thoang thoảng giúp hạn chế vị đắng và mùi đặc trưng.

Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm dễ uống và chứa nhiều vi khuẩn axit lactic, tại sao không xem nó?

khối lượng nội bộ 60 viên
kiểu ngũ cốc
Các loại vi khuẩn axit lactic 4 loại bao gồm vi khuẩn axit lactic tạo bào tử
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 1 túi 5 nghìn tỷ
Thành phần Lactoferrin, Gazeri, Bifidobacterium, Labre, v.v.
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày Khoảng 100 tỷ trở lên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
Nguyên liệu thô Dextrin khó tiêu, inulin (chất xơ), bột vi khuẩn axit lactic (vi khuẩn axit lactic tiệt trùng, dextrin), kẹo isomaltooligosaccharide, v.v.
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

6/ Viên bổ sung vi khuẩn lactic Seedcoms

Chứa 25 mg vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử có khả năng chịu nhiệt và axit và đi đến ruột sống. Nó cũng chứa chiết xuất thực vật lên men từ 80 thành phần và thành phần làm đẹp khác nhau như chiết xuất hoa anh đào và bột hoa cúc. Tôi rất vui vì giá được giữ ở mức thấp bằng cách làm mọi thứ từ phát triển đến bán hàng tại nhà.

Nếu bạn muốn sử dụng các thành phần thân thiện với sắc đẹp cùng với vi khuẩn axit lactic, vui lòng chọn nó.

khối lượng nội bộ 90 viên
kiểu viên con nhộng
Các loại vi khuẩn axit lactic Bào tử vi khuẩn axit lactic
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 3,75 tỷ miếng với 30 hạt
Thành phần Chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất hoa cúc, chiết xuất hoa anh đào, v.v.
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày 25mg
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
Nguyên liệu thô Dầu cây rum (sản xuất trong nước), bột chiết xuất thực vật lên men (bao gồm cả táo), vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử (bao gồm cả thành phần sữa), bột chiết xuất hoa cúc, v.v.
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

7/ Viên bổ sung vi khuẩn lactic Kumagae

Nó chứa nhiều 23 loại vi khuẩn axit lactic, bao gồm cả EC-12, có hàm lượng vi khuẩn cao. Tôi rất vui vì 90 loại enzym và chất xơ ăn kiêng cũng được bổ sung . Nó cũng hấp dẫn là gói đơn giản, không tốn thêm chi phí và có ý thức về chi phí.

Nếu bạn muốn chọn một loại có nhiều thành phần tích cực, rất đáng để thử.

khối lượng nội bộ 30 viên
kiểu viên con nhộng
Các loại vi khuẩn axit lactic 23 loại như EC-12 (Fecalis)
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 666,7 tỷ miếng mỗi viên
Thành phần Bifidobacterium, dextrin khó tiêu, chiết xuất hoa dại lên men, v.v.
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày 666,7 tỷ
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 2 viên
Nguyên liệu thô Bột vi khuẩn axit lactic (vi khuẩn axit lactic đã khử trùng, dextrin), dextrin khó tiêu, bột chiết xuất hoa dại lên men (dextrin, chiết xuất hoa dại lên men), v.v.
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

8/ Viên bổ sung vi khuẩn lactic Equol Plus Genkido

Chứa 3150mg vi khuẩn axit lactic equol, được tạo ra khi bạn ăn đậu nành, trong một túi. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe phụ nữ như isoflavone đậu nành và chất xơ hòa tan trong nước inulin / GABA. Sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, được sản xuất và kiểm tra chất lượng tại các nhà máy trong nước.

Nó là hoàn hảo cho những phụ nữ muốn có một cuộc sống lành mạnh.

khối lượng nội bộ 90 viên
kiểu ngũ cốc
Các loại vi khuẩn axit lactic Vi khuẩn axit lactic Equol
Số lượng loài vi khuẩn
Số lượng vi khuẩn axit lactic 1 túi 3,150mg
Thành phần
Vi khuẩn lactic thu được trong một ngày
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
Nguyên liệu thô Vi khuẩn axit lactic Equol, isoflavone đậu nành, GABA, inulin
Khu vực sản xuất Nhật Bản
Chứng nhận GMP

***

https://healthmart.vn/da-day-ohta