Uống nước ép trái cây của Nhật vào thời điểm nào tốt nhất?

Nước ép trái cây với thành phần dinh dưỡng cao, giàu chất xơ, vitamin và khoáng, là nguồn năng lượng dồi dào cho mọi lứa tuổi. NGoài việc chọn sản phẩm phù hợp thì dùng nước ép trái cây Nhật vào lúc nào, bao nhiêu là việc cần chú ý để cơ thể hấp thụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

Nước ép màu xanh lá cây chứa thành phần gì?

Nước ép màu xanh lá cây chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Các chất dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc vào các thành phần được sử dụng, nhưng chúng rất giàu vitamin như vitamin C, vitamin E và beta-carotene, chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể và các khoáng chất như sắt, canxi, magiê và kali. được đặc trưng bởi Nó cũng chứa chất xơ và axit amin.

Uống nước trái cây xanh lúc nào tốt nhất?

Đã đến lúc uống nước trái cây xanh, nhưng về cơ bản bạn có thể uống bất cứ lúc nào. Nó khác với thuốc, vì vậy bạn không dùng thuốc vào một thời điểm cố định cũng không sao. Trước hết, bạn nên uống theo lối sống của mình. Và điều quan trọng là hãy biến nó thành một thói quen để nó có thể được tiếp tục mỗi ngày. Nếu bạn dừng nó ngay lập tức, bạn sẽ không thu được kết quả gì. Trước hết, chúng ta hãy nghĩ đến thời điểm uống sau khi có thể tiếp tục uống.

Làm thế nào để uống nước ép màu xanh lá cây một cách hiệu quả?

Vâng, đó là một cách uống hiệu quả, nhưng điều được khuyến nghị là nên uống trước tiên vào buổi sáng. Trên thực tế, năng lượng được tiêu hao ngay cả trong khi ngủ, và khi thức dậy vào buổi sáng, cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Bằng cách uống nước ép xanh vào những thời điểm như vậy, bạn có thể bổ sung chất dinh dưỡng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nước xanh nếu để lạnh sẽ là gánh nặng cho dạ dày và ruột khi vừa ngủ dậy, vì vậy tốt hơn hết bạn nên uống ở nhiệt độ phòng.

Điểm của việc chọn nước trái cây xanh là gì?

Một trong những điểm lưu ý khi chọn nước ép xanh là chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu được sử dụng, vì vậy bạn nên chọn loại có chứa chất dinh dưỡng mà bạn muốn bổ sung. Và đừng quên khả năng uống. Đối với những người không thích vị đắng, tốt nhất nên dùng cỏ nhọ nồi, loại có ít tính đặc, hoặc lá dâu tằm có vị đắng nhẹ hơn. Ngoài ra, nó có không chất phụ gia hay không cũng là một tiêu chí để lựa chọn.

Một số loại nước ép trái cây Nhật tốt, bán chạy 2022 2023, nào cùng healthmart tìm hiểu nhé!

1/ Nước ép trái cây Yakult Aojiru Meguri

Yakult Aojiru Meguri là một loại nước trái cây có màu xanh đặc trưng bởi có chứa galacto-oligosaccharides. Galacto-oligosaccharides là những oligosaccharide đến được ruột mà không bị phân hủy, và điểm đặc biệt là chúng trở thành chất dinh dưỡng cho vi khuẩn đường ruột. Nước ép xanh được làm từ lá non lúa mạch trồng ở Oita. Ngay cả trong cùng một đại mạch, các lá non đang trong giai đoạn phát triển cũng rất giàu chất dinh dưỡng như β-caroten và sắt. Và thật hay khi nó rất dễ uống với “phương pháp ép lá thô”.

2/ Nước ép trái cây Itoen Aojiru Nhật

Itoen Aojiru, mà tôi uống hàng ngày, được sản xuất bởi Itoen, nơi nổi tiếng với đồ uống từ trà. Sản phẩm này còn có bột trà xanh, tạo cảm giác sảng khoái và dễ uống. Thành phần chính là 7 loại rau sản xuất trong nước, bao gồm lá lúa mạch non, cải xoăn, rau bina và bông cải xanh. Ngoài ra, vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ kefir và các enzym có nguồn gốc từ gạo koji cũng được bao gồm. Một điểm hay nữa là không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi thơm.

3/ Nước ép trái cây Yamamoto Kampo Pharmaceutical 100% bột lúa mạch non

Yamamoto Kampo Pharmaceutical 100% bột lúa mạch non là nước trái cây có màu xanh lá cây rất dễ uống. Việc nó được chế biến thành bột mịn một phần là nó dễ tan trong nước và sữa nên bạn có thể uống được. Ngoài ra, hương vị trà xanh là một điều thú vị cho những ai không thích mùi xanh của nước ép xanh. Chúng tôi cũng xem xét vấn đề an toàn và bảo mật, đồng thời sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Nhật Bản đã được chứng nhận ISO22000.

4/ Nước ép trái cây Shinnihon Pharmaceutical Aojiru Salad Plus

Shinnihon Pharmaceutical Aojiru Salad Plus là một loại nước trái cây màu xanh lá cây có chứa 20 loại thành phần trong nước. Một trong những điểm đặc biệt là nó sử dụng cây chàm ngoài các thành phần nước cốt xanh quen thuộc như lá lúa mạch non, lá cải xoăn, lá dâu tằm. Chàm chứa lượng chất xơ cao gấp đôi và sắt gấp khoảng ba lần so với cải xoăn, bao gồm cả polyphenol và kẽm, và rất giàu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, một điểm thú vị là bạn có thể ăn β-carotene và 10 tỷ vi khuẩn axit lactic trong một ngày.

5/ Nước ép trái cây Nihon Yakuken Ryokushu Aojiru

Nihon Yakuken Ryokushu Aojiru được giám sát bởi một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký. Bạn có thể uống sinh tố trong một ngày một gói nên dễ dàng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Nguyên liệu chủ yếu là lá lúa mạch non được trồng tại Nhật Bản, chứa 64 thành phần và nguyên liệu như DHAEPA. Ngoài ra, mật ong nội được thêm vào để dễ uống hơn nên có thể khuyên dùng cho những người không thích vị đắng.

6/ Nước ép trái cây Setagaya Natural Foods Aojiru

Setagaya Natural Foods Aojiru với vi khuẩn axit lactic là một loại nước trái cây màu xanh lá cây có chứa vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ gạo. Vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ thực vật là loại vi khuẩn axit lactic mạnh mẽ, chịu được môi trường khắc nghiệt, và trên hết, gạo rất quen thuộc với người Nhật và là một loại gạo ngon. Nguyên liệu chính là lá lúa mạch non Nhật Bản, hương vị thanh mát. Trong dân gian truyền miệng có những tiếng nói như “Rất dễ uống! Nước xanh ngon không đắng.”

7/ Nước ép trái cây Yuwa Lactic Acid Bacteria + Enzyme Nước Ép Xanh Cỏ Lúa Mạch Nội Địa

Yuwa Lactic Acid Bacteria + Enzyme Nước Ép Xanh Cỏ Lúa Mạch Nội Địa có chứa vi khuẩn axit lactic và chiết xuất thực vật lên men. Hai loại vi khuẩn axit lactic được pha trộn, và một gói mỗi ngày có thể ăn 15 tỷ vi khuẩn axit lactic, tương đương với lượng cung cấp cho một ngày. Ngoài ra, chiết xuất thực vật lên men chứa 75 loại trái cây và rau quả, chủ yếu là lá lúa mạch non từ Nhật Bản. Điểm đáng chú ý là nó có vị matcha rất sảng khoái và dễ uống.

8/ Nước ép trái cây Yamada Apiary Honey Aojiru

Yamada Apiary’s Honey Aojiru là một loại nước trái cây sử dụng mật ong chín hoàn toàn được trồng trong nước. Điểm là có vị ngọt nhẹ nhàng dễ uống nước cốt xanh có vị đắng. Thành phần chính là lá non lúa mạch rất giàu chất xơ, cải xoăn, ngải cứu. Vì mọi thứ đều là hàng nội địa nên có cảm giác an toàn. Ngoài ra, nó còn chứa sữa ong chúa, vi khuẩn axit lactic tạo bào tử, vi khuẩn axit lactic trong mật ong rất hữu ích cho việc tăng cường sức khỏe.

9/ Nước ép dâu tằm Yamamoto Kampo Mulberry Leaf Young Leaf

Yamamoto Kampo Mulberry Leaf Young Leaf Nước ép 100% bột màu xanh lá cây chỉ được làm từ lá dâu tằm. Lá dâu tằm rất giàu chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, canxi và ít đắng hơn so với lá lúa mạch non hoặc cải xoăn. Chỉ có lá dâu tằm được sử dụng, vì vậy nó được khuyến khích cho những người không thích hương vị đặc biệt của aojiru và những người mới sử dụng aojiru. Điểm đáng chú ý là nó không chứa hương liệu, chất tạo màu và chất bảo quản.

10/ Nihon Yakuken Kin no Aojiru

Nước trái cây xanh của Nihon Yakuken Kin an toàn và đảm bảo. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi thường xuyên tiến hành 308 hạng mục kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và kiểm tra phóng xạ, đồng thời đã xây dựng một hệ thống có thể sản xuất an toàn bất cứ lúc nào. Việc không sử dụng các chất phụ gia như chất tạo ngọt, chất tạo màu, hương liệu hay chất bảo quản cũng là một phần trong cam kết an toàn của chúng tôi. Là nguyên liệu thô, lá lúa mạch non từ Kyushu, rất giàu chất xơ và protein thực vật, được sử dụng.

Review bột lá barley golden Nhật 2021 2022

11/ Ginza Marukan God Heart Diet Aojiru

Ginza Marukan God Heart Diet Green Juice được đặc trưng bởi có chứa psyllium, một loại chất xơ ăn kiêng. Có hai loại chất xơ: không hòa tan và hòa tan, và mỗi loại có tác dụng khác nhau đối với cơ thể. Vấn đề là psyllium có cả hai đặc tính và nó được khuyến khích dùng như một loại thực phẩm hỗ trợ chế độ ăn uống. Cũng có những nhận xét nói rằng nó không vị, không mùi và rất dễ uống.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn không có đủ rau trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình, bạn cũng khó có thể ăn đủ lượng rau cần thiết. Về khía cạnh đó, nước ép trái cây, có thể dễ dàng uống và bổ sung chất dinh dưỡng, là một thực phẩm hỗ trợ sức khỏe được khuyến khích. Vui lòng tìm loại nước ép màu xanh lá cây phù hợp với bạn dựa trên sự dễ uống và các chất dinh dưỡng trong nó.

***

Top viên rau Nhật 2023 hot

từ khoá