Top ứng dụng giảm cân cho Android tốt nhất 2022

Các bác sĩ khuyến cáo rằng tập thể dục, chế độ ăn uống hợp lý và theo dõi lượng calo nạp vào cơ thể là ba điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm cân. Tuy nhiên, thật khó để quản lý tất cả những thứ này cùng một lúc. Vì quá bận rộn với lịch trình hàng ngày, chúng ta thường lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

***

Top ứng dụng giảm căng thẳng tốt nhất cho Android

Rất may, một số ứng dụng Android tốt nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play có thể giúp bạn quản lý lịch trình sức khỏe của mình. Nếu bạn muốn quản lý lịch trình sức khỏe của mình hiệu quả hơn, các ứng dụng quản lý sức khỏe đó có thể làm nên điều kỳ diệu. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng giảm cân cho Android tốt nhất hiện nay nhé!!!

Ứng dụng giảm cân Couch to 5K

Couch to 5K là một ứng dụng giảm cân hữu ích và được xếp hạng hàng đầu trên Cửa hàng Google Play. Mục tiêu cuối cùng của Couch to 5K là giúp bạn chạy. Tuy nhiên, nó thực hiện theo từng bước và mất khoảng chín tuần để hoàn thành.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp một số chế độ luyện tập như 0 đến 10k, 5 đến 10k, … Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ thể chất của bạn, bạn có thể chọn chế độ và bắt đầu luyện tập.

Ứng dụng giảm cân cho nam giới

Đó là một ứng dụng thể dục dành cho Android, được thiết kế đặc biệt cho những người đàn ông đang tìm cách giảm cân tại nhà. Đoán xem nào? Ứng dụng giảm cân cho nam giới cung cấp cho bạn nhiều bài tập đốt cháy chất béo hiệu quả giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Ứng dụng giảm cân cho nam giới cung cấp cho bạn 3 cấp độ khó để bắt đầu. Bạn có thể chọn các chế độ mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao để khám phá các bài tập.

*** Ứng dụng ăn kiêng trên android 2022 hot

Ứng dụng giảm cân Google Fit

Đây là một ứng dụng theo dõi sức khỏe chính thức có sẵn trên Cửa hàng Play. Google đã hợp tác với WHO và AHA để mang lại cho bạn Điểm nhịp tim. Điểm tim là một mục tiêu hoạt động có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Với Google Fit, bạn thậm chí có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình từ điện thoại hoặc đồng hồ thông minh. Vì vậy, đó là một ứng dụng sức khỏe tổng thể có thể giúp bạn theo nhiều cách.

Ứng dụng giảm cân Runtastic – Run Tracker

Runtastic – Run Tracker là một ứng dụng theo dõi đường chạy tuyệt vời dành cho Android. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi khoảng cách, thời gian, tốc độ, độ cao, lượng calo đốt cháy và một số số liệu thống kê khác thông qua điện thoại thông minh của mình.

Nó sử dụng dịch vụ GPS tích hợp trên điện thoại của bạn để theo dõi các hoạt động thể dục của bạn và cung cấp tất cả các số liệu thống kê ở một nơi.

Ứng dụng giảm cân Yoga-Go

Như chúng ta đều biết Yoga hữu ích như thế nào trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể của chúng ta. Yoga-Go có giải pháp cho tất cả các vấn đề về tinh thần và thể chất của bạn. Ứng dụng có thể giúp bạn giảm cân, ngủ ngon hơn, có được cơ bụng sáu múi và tăng cường năng lượng.

Đó là một ứng dụng giảm cân rất hiệu quả, kết hợp các kế hoạch giảm cân và thể dục tùy chỉnh có hiệu quả.

Ứng dụng giảm cân MyFitnessPal

MyFitnessPal là một ứng dụng Android có thể giúp bạn giảm cân, săn chắc và khỏe mạnh. Ứng dụng đếm calo này giúp bạn theo dõi lượng calo tiêu thụ hàng ngày.

Ngoài ra, nó có thể theo dõi các chất dinh dưỡng khác, cholesterol, vitamin, đường, chất xơ, v.v.

Ứng dụng giảm cân MyPlate Calorie Tracker

MyPlate Calorie Tracker từ LiveStrong.com dường như là lựa chọn thân thiện với người dùng nhất để giảm cân nhanh chóng. Ứng dụng này tương tự như ứng dụng MyFitnessPal được liệt kê ở trên. MyPlate Calorie Tracker có cơ sở dữ liệu thực phẩm toàn diện với hơn 2 triệu mặt hàng.

Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu đó để xác định loại thực phẩm bạn ăn chứa nhiều calo nhất. Bạn cũng có thể theo dõi lượng nước uống vào, tạo mục tiêu tùy chỉnh và theo dõi tiến trình của mình với ứng dụng này.

Ứng dụng giảm cân Lose It

Như tên của ứng dụng đã nói, Lose It! là một trong những ứng dụng thể dục Android tốt nhất và được xếp hạng hàng đầu hiện có trên Cửa hàng Google Play.

Đó là một chương trình giảm cân thú vị và hiệu quả cho phép người dùng đặt mục tiêu và theo dõi lượng calo của họ. Hơn nữa, ứng dụng cho phép người dùng tạo một kế hoạch giảm cân được cá nhân hóa với các mục tiêu.

Ứng dụng giảm cân Yoga Daily Fitness

Trong vài năm trở lại đây, Yoga ngày càng được phát triển phổ biến hơn. Bạn có biết tại sao? Đó là bởi vì nó hoạt động! Yoga Daily Fitness là một ứng dụng chỉ dành riêng cho các tư thế yoga.

Yoga Daily Fitness có rất nhiều tư thế yoga để giảm cân, có thể giúp bạn giảm cân. Không chỉ vậy, Yoga Daily Fitness còn cho phép người dùng thiết lập Kế hoạch tập Yoga.

Ứng dụng giảm cân BetterMe

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp; BetterMe đã cung cấp cho bạn các bộ bài tập khác nhau cho các buổi tập tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục.

BetterMe là một ứng dụng sức khỏe và thể dục cung cấp cho bạn các kế hoạch giảm cân được tùy chỉnh đầy đủ. Ngoài các bài tập, nó cũng cung cấp cho bạn kế hoạch ăn uống dễ thực hiện.

***

10 app giảm cân miễn phí tốt nhất 2022

Đây là những ứng dụng Android tốt nhất để giảm cân. Nếu bạn biết về bất kỳ ứng dụng nào khác như vậy, hãy bỏ tên ứng dụng đó vào ô bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng được.