Healthmart.vn > blog > Các loại trà táo đỏ của Nhật tốt bán chạy trên Rakuten, Amazon

Các loại trà táo đỏ của Nhật tốt bán chạy trên Rakuten, Amazon

posted in: blog, Thải độc | 0

Trà Natsume, sử dụng trái táó đỏ, rất dễ uống và được khuyến khích để tạo thói quen cho sắc đẹp và sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau như loại lá trà và loại siro. Có rất nhiều khu vực sản xuất đa dạng như sản phẩm nội địa và Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể phân vân không biết lựa chọn loại nào.

**

Trà nghệ Orihiro Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà táo tàu và các sản phẩm được đề xuất theo dạng xếp hạng theo thứ tự mức độ phổ biến. Hãy chọn thứ dễ uống và thoải mái uống trà táo tàu nhé!

* Trà Natsume chưa có sản phẩm nào được chứng minh là có tác dụng hay tác dụng đối với bệnh thiếu máu hoặc tuần hoàn kém, nhưng bản thân táo tàu đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu hoặc tuần hoàn kém.

Natsume là một thành viên của gia đình cây hắc mai, là một loại cây có quả màu đỏ khoảng 3 cm. Từ lâu, nó đã trở nên phổ biến ở Trung Quốc như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nó có đặc điểm là chứa một lượng lớn sắt, canxi, kali và magiê.

Ngoài ra, axit pantothenic, còn được gọi là vitamin B5, hỗ trợ sức khỏe. Nó cũng chứa nhiều axit folic nên là loại trái cây được khuyên dùng để hỗ trợ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và những người dự định mang thai.

Cách chọn trà táo tàu

Khi đó, chúng ta nên chọn trà táo tàu với chiết xuất táo tàu như thế nào? Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp lựa chọn được khuyến nghị!

① Dễ uống ngay cả với người mới bắt đầu nếu pha với gừng và mật ong

Trà Natsume với vị ngọt nhẹ của trái cây. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thử bao giờ, bạn sẽ không biết vị của nó như thế nào và bạn có thể lo lắng rằng nó có thể bị lãng phí nếu nó không hợp với khẩu vị của bạn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm được pha trộn với mật ong, gừng và trà thảo mộc. Gần đây, nhiều loại trà pha trộn có chứa chiết xuất táo tàu cũng được bày bán. Nếu bạn thích các loại thảo mộc, bạn nên đặc biệt thử nó.

② Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của Natsume, hãy sử dụng loại không sử dụng đường hoặc phụ gia

Đối với những người quan tâm đến sức khỏe của họ, điều quan tâm là liệu thực phẩm đã được thêm phụ gia hoặc đường hay chưa. Một số sản phẩm có thể chứa caramel hoặc muối để điều chỉnh hương vị của trà.

Nếu bạn uống bất kỳ chất phụ gia nào trong số này, sẽ có hại cho bạn! Điều đó không có nghĩa là, nhưng nếu bạn là người hữu cơ hoặc lo lắng về các chất phụ gia, hãy kiểm tra các thành phần trên nhãn. Nếu không sử dụng đường hoặc chất phụ gia, bạn có thể thưởng thức vị ngọt nguyên bản của Natsume.

③ Không chỉ lá trà mà còn có các loại siro và bột

Đối với những người muốn thử trà táo tàu dễ dàng hơn, hoặc những người muốn giữ nó trong kho tại văn phòng hoặc tại nhà, chúng tôi giới thiệu siro hoặc trà táo tàu dạng bột. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức trà táo tàu chỉ cần nhúng qua nước nóng là có thể pha ngay được ngay cả khi bận rộn hay khi có khách đột xuất.

Đặc biệt, trà táo tàu dạng siro có thể tự điều chỉnh nên rất thích hợp cho những ai cá tính. Khi uống với đá, trước tiên hãy hòa tan với nước nóng sau đó cho thêm nước lạnh và đá để dễ hòa tan hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như mứt với sữa chua hoặc ngũ cốc, vì vậy có vẻ như phạm vi các món ăn sẽ được mở rộng.

④ Nếu bạn muốn gắn bó với sản xuất trong nước, hãy kiểm tra khu vực sản xuất

Trà Natsume là một loại trà phổ biến đối với phụ nữ trẻ ở Hàn Quốc và Đài Loan. Vì vậy, nhiều loại trà táo tàu nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan được rao bán trên nhiều trang. Những người đã thông thuộc các quốc gia đó hoặc đã từng đi du lịch sẽ dễ dàng hơn trong việc hốt hàng nhập khẩu.

Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng khi mua phải hàng nhập khẩu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm có sử dụng táo tàu sản xuất trong nước. Nó có thể được bán trực tiếp bởi cửa hàng hoặc từ cửa hàng đặc sản táo tàu. Bạn cũng có thể đọc phần giải thích về trà Natsume bằng tiếng Nhật, vì vậy nó được khuyến khích cho những người mua trà Natsume lần đầu tiên.

Giới thiệu loại trà táo tàu phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 3 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà táo đỏ all natural organic

Chúng tôi sử dụng táo tàu từ tỉnh Fukui, được trồng không có thuốc trừ sâu, cho hạt và pericarp. Với loại hạt mịn, bạn có thể thưởng thức hương vị êm dịu và đậm đà. Gói có khóa kéo dễ cất giữ có thiết kế đơn giản, và tôi rất vui vì nó không ảnh hưởng đến nội thất của nhà bếp hoặc phòng.

Được đề xuất cho những người đặc biệt về trà không thuốc trừ sâu trong nước và những người đang tìm kiếm loại trà tốt cho sức khỏe có thể được sử dụng như một món quà nhỏ.

Các loại tràTrà naatsume
Nguyên liệu thôNatsume
khối lượng nội bộ50g
GốcTỉnh Fukui
kiểungũ cốc
Không bổ sung

2/ Trà táo đỏ NatsumeiroNatsume no Ocha

Được làm từ 100% táo đỏ không thuốc trừ sâu từ tỉnh Fukui, có hương vị ngọt ngào với hương thơm tự nhiên và mềm mại. Vì là trà túi lọc không chứa cafein nên có thể dễ dàng uống với mọi người bất cứ lúc nào, và cũng nên pha với trà thảo mộc. Một gói có khóa kéo cũng rất tiện lợi vì bạn có thể nhìn thấy bên trong và xem số tiền còn lại trong nháy mắt.

Trà táo đỏ Nhật 2021 2022

Nó hoàn hảo cho những người muốn uống trà táo tàu một cách dễ dàng hoặc những người đặc biệt về trà không thuốc trừ sâu.

Các loại tràTrà naatsume
Nguyên liệu thôTáo tàu khô
khối lượng nội bộ3g × 24 túi
GốcTỉnh Fukui
kiểuTrà túi lọc
Không bổ sung

3/ Trà táo đỏ túi lọc Sugamo Yamanenen

Sản phẩm này được bán bởi Yamanenen, một cửa hàng trà 70 năm tuổi ở Sugamo, Tokyo và sử dụng táo tàu từ tỉnh Fukui được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu . Nó có hương vị trái cây và vị đậm và hương thơm ngọt ngào, có thể thưởng thức nóng hoặc đá. Vì là dạng trà túi lọc nên chỉ cần đổ nước nóng vào cũng là một điểm mà bạn có thể dễ dàng pha chế.

Nếu bạn muốn giữ được vị và mùi thơm của táo tàu thì hãy xem thử nhé.

Các loại tràTrà naatsume
Nguyên liệu thôNatsume
khối lượng nội bộ2g × 12 túi
GốcTỉnh Fukui
kiểuTrà túi lọc
Không bổ sung

4/ Trà táo đỏ Life Bean

Một sản phẩm được làm bằng cách phơi khô táo tàu tự nhiên đã trưởng thành, có hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt nhẹ. Vì nó không được gói riêng lẻ, bạn có thể điều chỉnh lượng lá trà sao cho đặc tùy thích, cho dù bạn uống trong kyusu hay đun sôi. Bạn cũng nên pha nó với các loại lá trà khác như trà rooibos và trà đậu nành đen.

Nó là hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức các độ sâu khác nhau theo tâm trạng của họ.

Các loại tràTrà naatsume
Nguyên liệu thôNatsume
khối lượng nội bộ130g
GốcTrung Quốc

 

5/ Trà táo đỏ Akao Chinese

Đó là một trong những loại trà thuốc do một dược sĩ chuyên về thuốc Trung Quốc pha chế tại một quán cà phê thuốc ở thành phố Ayabe, tỉnh Kyoto. Là sự pha trộn giữa táo tàu, trà đen và ô mai sấu không chỉ dễ uống mà còn thân thiện với đường tiêu hóa. Vị ngọt của táo tàu và hương thơm của ô mai sẽ giúp tâm trạng của bạn sảng khoái, sảng khoái tinh thần và cơ thể.

Những người hay căng thẳng mệt mỏi hoặc đường tiêu hóa yếu rất đáng thử.

Các loại tràtrộn
Nguyên liệu thôTrà Keemun, Natsume, Kinmokusei
khối lượng nội bộ10 gói, 20 gói, 30 gói
Gốc
kiểuTrà túi lọc
Không bổ sung

***

Các loại trà giảm cân Nhật tốt bán chạy 2021 hot

từ khoá

 

 

Comments are closed.