Các loại trà Rooibos của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

“Trà Rooibos” được biết đến như một loại trà không chứa caffeine điển hình. Loại trà này rất được ưa chuộng không chỉ đối với phụ nữ mang thai và cho con bú mà còn được các chị em ưa chuộng vì mục đích chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và ăn kiêng. Có rất nhiều sản phẩm như Costco, MUJI, Itoen và Cardi, nhưng có nhiều loại khác nhau như túi trà, dịch truyền và nước tưới từ các sản phẩm hữu cơ mà chúng tôi đặc biệt quan tâm, vì vậy thật khó để quyết định nên chọn loại nào.

*** So sánh các loại trà giảm cân Orihiro của Nhật

Lần này, tôi muốn so sánh các sản phẩm trà rooibos bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại trà rooibos được đề xuất nhiều nhất.

Trà Rooibos là gì, có tác dụng gì?

Trà Rooibos là một loại trà thảo mộc được làm từ cây bụi họ đậu chỉ mọc ở dãy núi Cederberg của Nam Phi. Là loại trà không chứa cafein, phụ nữ mang thai và trẻ em có thể uống được.

Polyphenol, có nhiều trong trà rooibos, có tác dụng chống oxy hóa cao, ngăn chặn quá trình tạo ra oxy hoạt tính gây suy giảm chức năng miễn dịch và lão hóa, và có thể mang lại hiệu quả cho sắc đẹp và sức khỏe.

Tuy ít chất làm se hơn nhưng nó có vị ngọt tương tự như trà đen nên tương đối dễ uống, và nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức trà trong khi hạn chế caffein.

Cách chọn trà rooibos

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn trà rooibos

① Lên men? Không lên men? Hãy chọn với hương vị yêu thích của bạn

Trà Rooibos được chia thành hai loại: trà lá lên men và trà không lên men. Đặc biệt hương vị rất khác lạ nên các bạn hãy chọn loại mình thích nhé.

Trà rooibos đỏ lên men có vị ngọt và hương thơm tương tự như trà đen.

Vì lá trà rooibos đỏ nói chung được lên men nên chúng có hương vị quen thuộc tương tự như trà đen.

Quá trình lên men làm tăng hương thơm và vị ngọt của lá trà, đồng thời độ se lại thấp nên có thể dễ uống.

Ngoài ra, đây là loại trà không chứa cafein, không có tác dụng lợi tiểu, tỉnh táo nên bạn nên kết hợp uống vào nước uống trước khi đi ngủ. Bạn có thể cảm thấy bình tĩnh và có một giấc ngủ ngon.

So với Green Rooibos có rất nhiều loại từ giá rẻ đến cao cấp, bạn nên lựa chọn theo tần suất uống và sở thích của mình.

Rooibos xanh không lên men có hương vị tươi mát gần với vị trà xanh

Lá trà rooibos xanh được sấy khô mà không cần lên men và có hương vị tương tự như trà xanh.

Nó có một cổ họng sảng khoái, vì vậy nó là hoàn hảo như một thức uống giải khát sau bữa ăn. Tuy nhiên, trong lần xác minh này, đã có ý kiến ​​cho rằng “hương thơm độc nhất vô nhị” nên khẩu vị sẽ khác.

Một trong những đặc điểm là khối lượng sản xuất nhỏ và đắt hơn so với trà rooibos lên men.

Nó có hương vị tươi mát và có tác dụng chống oxy hóa, vì vậy hãy sử dụng nó để hydrat hóa trong mùa hè dễ tiếp xúc với tia cực tím.

② Nếu bạn đặc biệt về nông nghiệp hữu cơ, hãy kiểm tra nhãn hiệu chứng nhận hữu cơ

“Dấu JAS hữu cơ” và “ECOCERT” trên bao bì sản phẩm là bằng chứng cho thấy nó được sản xuất bằng phương pháp canh tác hữu cơ và được kiểm soát chất lượng tỉ mỉ.

“Organic JAS” chỉ ra rằng nó được sản xuất mà không phụ thuộc vào các chất hóa học như thuốc trừ sâu và phân bón, và “ECOCERT” đã đạt được sự tin tưởng cao như một nhãn hiệu chứng nhận hữu cơ hạng nhất quốc tế.

Đây là nhãn hiệu đạt được theo các nguyên tắc nghiêm ngặt do mỗi tổ chức đặt ra, vì vậy nếu bạn có ý thức về sức khỏe của mình và uống trà rooibos, vui lòng kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ hay không.

③ Nếu bạn thích hương vị êm dịu và ít mùi vị khác, hãy sử dụng loại cổ điển.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự êm dịu của trà rooibos, hãy chọn loại cổ điển, được cho là chất lượng cao nhất.

So với các loại được gọi là cao cấp và lựa chọn, loại cổ điển được làm từ các loại rau mầm quý giá, vì vậy bạn có thể thưởng thức một hương vị êm dịu và ít khó chịu hơn.

Trong quá trình xác minh này, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia về sự cân bằng tốt giữa hương thơm, độ đậm đà , vị ngọt và độ se.

Một trong những đặc điểm là vết cắt của lá chè mịn và đồng đều nên có thể chiết xuất trong thời gian ngắn mà không làm mờ hương vị . Nếu bạn muốn có hương vị chất lượng cao, vui lòng kiểm tra thông tin loại trên trang chủ của sản phẩm.

④ Loại hương vị mà bạn có thể uống như một món tráng miệng cũng đang trong chế độ ăn kiêng

Trà Rooibos với hương vị được khuyên dùng khi bạn muốn thay đổi tâm trạng hoặc thư giãn . Chọn mùi hương yêu thích của bạn từ nhiều loại.

Nếu bạn chọn một loại có hương thơm ngọt ngào của vani hoặc trái cây, bạn có thể thưởng thức nó như một món thay thế món tráng miệng, vì vậy nó rất phù hợp để ăn kiêng.

Ngoài ra, thói quen đặc biệt của trà rooibos cũng được che đậy, vì vậy nếu bạn không quen với trà rooibos, hãy thử hương vị .

⑤ Nếu bạn muốn uống nhiều, hãy sử dụng loại rút nước, không tạo ra mùi vị khó chịu

Khi bạn muốn uống trà rooibos lạnh, kiểu tưới nước rất hữu ích. So với nước sôi, việc chiết xuất các hương vị linh tinh sẽ khó hơn, và bạn có thể uống nó giống như trà lúa mạch .

Trong kết quả xác minh này, chỉ có một loại trà rooibos được cho vào với nước nhưng được đánh giá rất cao là “vị thanh mát, dễ uống mà ai cũng có thể thưởng thức được ”.

Tuy nhiên, để chiết xuất trà rooibos mất khoảng 3 đến 5 tiếng, vì vậy bạn nên chuẩn bị trước khi đi ngủ.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được đề xuất của trà Rooibos, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Trà Rooibos hữu cơ Mujirushi Ryohin

Mizudashi Organic Louis Bosti” được bán dưới dạng sản phẩm không có nhãn hiệu là một túi trà dành riêng cho việc tưới cây cho 1L.

“Nó có một hương vị sảng khoái và bạn có thể uống nó rất nhiều,” đánh giá về độ ngon của nó. Nói cách khác, khó có thể cảm nhận được mùi thơm và độ se đặc biệt của trà rooibos, và đó là một hương vị sảng khoái.

Trà Rooibos của Nhật 2021 2022

Vì nó là một sản phẩm dành riêng cho việc tưới nước nên nó có mùi thơm khiêm tốn, đậm đà, ngọt ngào và se khít, và nó có những đặc điểm tương tự như trà lúa mạch mà không có sự khẳng định rõ ràng về hương vị nói chung. Có thể nói nó là một món dễ uống để giải nhiệt mùa hè.

Năng lực nội bộ 64.0g
Số lượng túi trà 20.0 miếng
Giá mỗi cốc 19,5 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị

Trà Rooibos hữu cơ của Hyperlink là một sản phẩm có nhãn hiệu JAS hữu cơ sử dụng lá trà được gọi là siêu mịn, có mùi thơm cao và ít vị khó chịu.

Trong quá trình xác minh độ ngon, các đánh giá cao tiếp tục cho biết, “Trà rooibos có độ đậm đà và hương thơm được cảm nhận vừa phải, độ se và độ ngọt vừa phải .” Hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức hương vị độc đáo của trà rooibos.

Hương vị đặc trưng của trà rooibos nói chung, nhưng ấn tượng là sự đậm đà và hương thơm đặc biệt mạnh mẽ. Trà Rooibos rất dễ uống vì nó ngăn chặn sự làm se.

Năng lực nội bộ 150.0g
Số lượng túi trà 50.0 miếng
Giá mỗi cốc 24,4 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ, nhãn hiệu rooibos
lớp Thượng đẳng
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị
Cường độ của mùi hương mạnh
Sức mạnh của se khít lỗ chân lông thông thường
Hương vị phong phú mạnh
Tưới nước ra Không thể nào

3/ Trà Rooibos của Asahi

“Rooibos hữu cơ” của Asahi là một sản phẩm có nhãn hiệu JAS hữu cơ, cũng được kiểm tra về dư lượng thuốc trừ sâu và thủy ngân và đặc biệt là về kiểm soát chất lượng.

“Vị chát nhẹ và hậu vị ngọt ngào rất ngon vì bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo của trà rooibos” và hương vị được đánh giá rất cao. Nó là một cổ họng sảng khoái, nhưng nó không mỏng và bạn có thể cảm nhận được vị đậm đà, vì vậy nó là một ấn tượng mà mọi người sẽ nhận được.

Các chuyên gia đánh giá đây là một loại trà rooibos cân bằng với độ mạnh vừa phải về hương thơm, độ đậm đà, vị ngọt và độ se . Trà Rooibos cho bạn cảm giác ngọt ngào hơn khi nguội và bạn có thể thưởng thức một hương vị khác.

Năng lực nội bộ 170.0g
Số lượng túi trà 100.0 miếng
Giá mỗi cốc 12,5 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị
Cường độ của mùi hương Yếu
Sức mạnh của se khít lỗ chân lông Yếu

4/ Trà Rooibos Kawamura

“Trà Rooibos hữu cơ có giá trị” của Trang trại Kawamura là trà rooibos hữu cơ được chứng nhận JAS được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh nghiêm ngặt.

Nó được đánh giá cao về cảm giác sạch miệng và hương thơm đặc trưng của trà rooibos. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức trà rooibos với độ đậm đà vừa phải và làm se.

Mặt khác, ý kiến ​​của chuyên gia cho rằng mặc dù cảm nhận được phần nào vị ngọt nhưng độ thơm và đậm đà yếu và ấn tượng hơi loãng, kết quả này được chia ra để đánh giá theo dõi. Tuy nhiên, vì nó có mùi vị cân đối nên có thể nói là rất dễ uống ngay cả với những người không giỏi.

Năng lực nội bộ 300.0g
Số lượng túi trà 100.0 miếng
Giá mỗi cốc 19,8 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ, nhãn hiệu rooibos
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị
Cường độ của mùi hương Yếu
Sức mạnh của se khít lỗ chân lông Yếu

 

5/ Trà Rooibos Organland

“Trà Rooibos” của Organland là một sản phẩm sử dụng lá trà hảo hạng và đặc biệt về kiểm soát chất lượng như kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu.

Trong quá trình xác minh hương vị, ” hương thơm và sự phong phú của dường như rooibos có thể thưởng thức” đã lớn lên và đánh giá. Các dư vị sảng khoái cũng là một ấn tượng tốt.

Đặc trưng của hương vị là nó có sự cân bằng tốt giữa vị ngọt và độ se cũng như hương thơm, vì vậy nó là một hương vị có thể được thưởng thức như trà rooibos. Nó có đặc điểm là ít thói quen và cổ họng sảng khoái, có thể nói là mùi vị dễ được nam giới thích.
Năng lực nội bộ 200.0g
Số lượng túi trà 100.0 miếng
Giá mỗi cốc 10,0 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận
lớp Thượng đẳng
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị

 

6/ Trà Rooibos Kotani Grain

“OSK Organic Louis Bostee” của Kotani Grain là sản phẩm được chứng nhận JAS hữu cơ được sản xuất mà không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón tổng hợp.

Độ se yếu, cảm nhận được vị ngọt và đậm đà, cảm giác vừa miệng dễ uống , được những người thích vị ngọt nhẹ đánh giá rất cao. Nó có một hương thơm tươi mát của trà rooibos, nhưng cũng có một mùi hương tương tự như trà rooibos.

Từ các chuyên gia , “nhưng thiếu cú ​​đấm vì không có chất làm se, lượng ngọt đó trông tốt hơn” ý kiến ​​rằng. Được đề xuất cho những ai đang tìm kiếm vị ngọt hơn là độ se của trà.

Năng lực nội bộ 48.0g
Số lượng túi trà 40.0 miếng
Giá mỗi cốc 10,7 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ
lớp

 

 

7/ Trà Rooibos Lupicia

“Rooibos Natural” hữu cơ của Lupicia là một sản phẩm hữu cơ được chứng nhận JAS với hương hoa cỏ và hương vị sảng khoái.

Trong phần đánh giá về độ ngon, một đánh giá tích cực đã được nhận thấy , “Hương thơm độc đáo và đậm đà của trà rooibos được cảm nhận rõ ràng .” Nó có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà rooibos, đó sẽ là một hương vị thỏa mãn.

Ý kiến ​​của chuyên gia cho rằng nó có độ se và ngọt vừa phải, sắc nét, có cảm giác béo ngậy và thơm . Dư vị là trà rooibos mà bạn có thể thưởng thức hương thơm của tinh dầu bạc hà.

Năng lực nội bộ 25.0g
Số lượng túi trà 10.0 miếng
Giá mỗi cốc 75.0 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị

 

8/ Trà Rooibos Gasco

“Trà Rooibos hữu cơ Gasco” được bán tại Naruki Ishii là sản phẩm được chứng nhận JAS hữu cơ sử dụng lá trà cổ điển.

Trong quá trình xác minh hương vị, “mùi của rooibos được cảm thấy chắc chắn, chỉ có thể là quá đắng” giọng nói với. Sự phong phú êm dịu cũng được cảm nhận vừa phải, vì vậy hương vị cũng rất hài lòng khi uống. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với trà rooibos, mùi hương có thể quá nồng để uống.

Thậm chí, trong đánh giá của các chuyên gia, có ý kiến ​​cho rằng “cân bằng giữa hương thơm, độ đậm đà , độ ngọt và độ se là tốt” . Bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương thơm, vì vậy nó có ấn tượng tương tự như trà xanh rang, và nó được khuyến khích khi bạn muốn nghỉ ngơi.

Năng lực nội bộ 54.0g
Số lượng túi trà 30.0 miếng
Giá mỗi cốc 27,4 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ, HỖ TRỢ SƯU TẦM NHẤT, Rooibos Mark
lớp Cổ điển

 

9/ Trà Rooibos Organic Louis Boss Red

Organic Louis Boss Red, được bán trong cây đời sống hàng ngày, là một sản phẩm có hương vị nhẹ nhàng tương tự như trà đen.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng hương vị “đậm đà theo thói quen” vì nó có mùi thơm nồng nàn đậm đà tương tự như trà đen và trà thảo mộc. Tuy nhiên, nó cũng có mùi thơm của cam quýt, vì vậy những người lo lắng về caffeine có thể thưởng thức nó như một sự thay thế cho trà chanh.

***

https://healthmart.vn/tra-giam-can-diet-tea-7kg

Bản thân mùi hương của trà rooibos rất khiêm tốn, có mùi hương như dược liệu, và ấn tượng rằng nó có một vị đậm đà và ngọt ngào. Mùi hương của tinh dầu bạc hà trà rooibos là sản phẩm mà bạn có thể cảm nhận được một cách chắc chắn.

Năng lực nội bộ 30.0g
Số lượng túi trà 15.0 miếng
Giá mỗi cốc 43,2 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị
Cường độ của mùi hương Yếu
Sức mạnh của se khít lỗ chân lông Yếu
Hương vị phong phú thông thường
Tưới nước ra Không thể nào

 

10/ Trà Rooibos Yae Nadeshiko

“Yae Nashiko Rooibos Tea” của Kenseien là một sản phẩm có hương vị nhẹ nhàng và êm dịu. Trà rooibos hảo hạng đã được phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản kiểm tra thủy ngân. Trong khi người ta cho điểm cao là

“Nó dễ uống ngay cả với những người không giỏi vì nó ít đắng, se và thơm, cũng có ý kiến ​​cho rằng nó không có đặc điểm và cảm giác không thích. trà Rooibos.

Hầu như không có đặc điểm nổi bật về độ đậm đà và hương thơm, được đánh giá là có hương vị gần giống trà lúa mạch hơn trà rooibos. Tuy nhiên, không có thói quen nên ngay cả những người không giỏi về rooibos cũng sẽ thấy nó tương đối dễ uống.
Năng lực nội bộ 200.0g
Số lượng túi trà 100.0 miếng
Giá mỗi cốc 10,0 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận
lớp Thượng đẳng
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị

 

11/ Trà Rooibos Tiger’s Organic Premium

Tiger’s “Organic Premium Rooibos Tea” là sản phẩm có nhãn hiệu JAS hữu cơ sử dụng 100% lá trà tốt nhất. Chúng tôi đang tập trung vào việc duy trì chất lượng cao bằng cách nhập khẩu trong các gói chân không. Cũng có ý kiến ​​cho rằng

: ” Vị ngọt và độ se cũng là hương vị sảng khoái mà cảm giác nhỏ trong đồ uống sảng khoái,” cũng có ý kiến ​​cho rằng. Tuy nhiên, nhìn chung hương vị hơi nhạt, và ấn tượng là bạn không thể cảm nhận được sự độc đáo của trà rooibos.

Các chuyên gia cũng đánh giá nó có vị nhạt và nhiều nước trong tất cả mùi thơm, độ đậm đà, ngọt ngào và se khít lỗ chân lông . Có hương vị nhẹ nhàng, tốt cho trẻ nhỏ và những người chưa quen nhưng với trà rooibos thì chưa đủ.
Năng lực nội bộ 70.0g
Số lượng túi trà 20.0 miếng
Giá mỗi cốc 75,6 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận JAS hữu cơ, nhãn hiệu rooibos
lớp

 

12/ Trà Rooibos ITOEN

“Helsir Ibostee” của ITO EN là sản phẩm sử dụng 100% lá trà rooibos của Nam Phi. Nó có một hương vị nhẹ và có thể được thoát nước.

Không có vị linh tinh hay đậm đà nên uống rất vừa miệng , dễ uống được đánh giá là hợp lý. Tuy nhiên, hương thơm và vị ngọt hầu như không được cảm nhận, và đó là một ấn tượng chưa đủ khi bạn muốn uống trà rooibos.

Đối với đánh giá về đặc điểm hương vị, ông nói, “Có rất ít điểm xuất sắc và tôi không thể cảm nhận được hương vị của lá trà chút nào . ” Trà rooibos rất tốt cho quá trình hydrat hóa nhưng không có tác dụng.

Năng lực nội bộ 180.0g
Số lượng túi trà 60.0 miếng
Giá mỗi cốc 15.0 yên
Loại lá trà Lên men (đỏ)
Dấu chứng nhận
lớp
Loại sản phẩm Trà túi lọc
hương vị

 

Thưởng thức trà rooibos thế nào ngon?

Chìa khóa để nếm rooibos là nhiệt độ của nước nóng. Nếu bạn đặt nhiệt độ từ 75 ℃ đến 85 ℃ như hướng dẫn, bạn sẽ có được một loại trà rooibos sạch và không có mùi vị khó chịu.

Ngoài ra, chẳng hạn như thành phần chống oxy hóa có trong lá trà, vì oxy và dễ bị phân hủy dễ bị phân hủy dưới ánh sáng, nên bảo quản ở nơi tối, thoáng mát tránh ẩm ướt cũng cần lưu ý đến phương pháp bảo quản như.

Uống quá nhiều trà rooibos có tác dụng phụ không?

Có tin đồn rằng uống quá nhiều là không tốt, nhưng nghiên cứu hiện tại vẫn chưa xác nhận rằng rooibos có ảnh hưởng xấu đến cơ thể .

Nó là một loại không chứa caffeine có thể được uống bởi những người mang thai và cho con bú, và rất giàu polyphenol có thể được mong đợi là có tác dụng làm đẹp và sức khỏe đã được đề cập trước đó.

Ngoài ra, nó là một trong những loại trà lành mạnh điển hình với nhiều ưu điểm vì nó không chứa calo, giúp bạn vui vẻ trong khi ăn kiêng.

***

Trà diếp cá thải độc của Nhật 2021 hot

từ khoá