Top 3+ trà ngải cứu của Nhật bán chạy trên Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping 2023

Ngải cứu, một loại cây quen thuộc ở Nhật Bản và được dùng làm bánh kusa mochi. Trà cũng trở nên phổ biến vì nó được cho là tốt cho sắc đẹp và sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau như trà lá, trà túi lọc, và loại bột dễ dàng để bạn có thể thưởng thức cho đến khi bắt đầu. Có rất nhiều nhà sản xuất bán nó, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Các loại bột trà xanh Nhật 2023 hot

Trà giảm cân Nhật bán chạy 2023

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ cho bạn biết về sự hấp dẫn của trà ngải cứu và cách chọn nó, đồng thời giới thiệu các sản phẩm được đề xuất trong định dạng xếp hạng mức độ phổ biến. Chúng tôi có một số lượng lớn các sản phẩm không chứa chất phụ gia được sản xuất trong nước tốt cho những người muốn đặc biệt về chất lượng và các sản phẩm chỉ sử dụng rau mầm.

Điểm hấp dẫn nhất của trà ngải cứu là rất giàu các thành phần sức khỏe khác nhau như chất diệp lục, kali và vitamin. Chất xơ trong thực phẩm nhiều gấp ba lần so với rau bina . Hơn nữa, vì nó không chứa caffeine, nó được khuyến khích cho những người đang ăn kiêng và những người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của họ.

Một trong những tính năng là nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chưa kể đến việc uống với nước nóng hoặc lạnh . Bạn có thể tận dụng nó như sử dụng túi để nấu ăn hoặc cho túi trà vừa uống xong vào bồn tắm để tận hưởng khoảng thời gian thư giãn.

Hương vị từ hơi đắng đến tươi mát như thảo mộc . So sánh sự khác biệt và tìm một loại dễ uống.

Cách chọn trà ngải cứu

Từ đây, tôi sẽ giới thiệu cách chọn trà ngải cứu.

① Chọn loại chỉ sử dụng rau mầm

Đối với những người lần đầu tiên uống trà ngải cứu, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thu hoạch những mầm cây vào vụ (tháng 3-5) . Lá ngải cứu già có nhiều dung dịch kiềm và xơ và rất đắng. Mặt khác, nước sắc mầm ít đặc, mùi nên rất dễ uống. Nếu bạn quan tâm, hãy xem xét thời gian thu hoạch và như vậy.

② Chọn cách uống theo những điểm quan trọng

Có ba cách chính để uống không chỉ trà ngải cứu mà ngay cả trà trước tiên: dạng lá trà, dạng trà túi lọc và dạng bột. Hãy chọn theo những điểm bạn muốn bám vào.

Loại trà lá / trà túi lọc nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đích thực

Đối với những người muốn thưởng thức hương vị đích thực, chúng tôi đề xuất loại trà lá và trà túi lọc . Vì lá trà vừa được sấy khô nên bạn có thể thưởng thức được vị ngon của nguyên liệu.

Trong số đó, đặc biệt nếu bạn muốn điều chỉnh độ mạnh theo ý thích, hãy chọn loại lá trà di chuyển tốt trong nước nóng, và nếu bạn coi trọng sự tiện lợi, hãy chọn loại trà túi lọc để dễ dàng vứt bỏ túi .

Dạng bột dễ uống và dễ sử dụng

Loại bột rất thích hợp cho những ai khó đun trà ngải cứu và muốn nếm thử dễ dàng hơn . Bạn có thể uống rất dễ dàng chỉ cần cho bột ngải cứu và nước nóng vào cốc. Chỉ cần thêm đá hoặc nước và nó sẽ biến thành trà đá ngải cứu. Nó sẽ có ích vào mùa hè khi dễ đổ mồ hôi.

Một trong những điểm hấp dẫn là tính năng dễ sử dụng dễ phối trộn với việc nấu nướng . Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các món ăn chỉ bằng cách nhào chúng thành bột như bánh bao, bánh mì. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn mở rộng kho công thức của họ.

③ Kiểm tra nội dung có thể được tiêu thụ

Muốn thưởng thức ngon bất cứ lúc nào thì nên chọn loại có thể tiêu thụ hết trong khoảng một tháng . Đặc biệt trong trường hợp lá trà và bột không được gói riêng, hương thơm và hương vị của trà có thể bị mất đi nếu để lâu sau khi mở. Lượng để pha là 1g đến 5g đối với loại lá trà và khoảng 1 thìa cà phê đối với loại bột, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có thể uống trong bao lâu.

Giới thiệu trà ngải cứu phổ biến ở dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 1 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Trà ngải cứu Sugamo Sannenen nội địa Nhật

100% trùn quế không thuốc trừ sâu được trồng ở tỉnh Tokushima hoặc Miyazaki . Nó rất giàu chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt, chẳng hạn như vitamin và khoáng chất, hỗ trợ sức khỏe. Nó là một loại không có caffeine và dễ uống.

Trà ngải cứu Sugamo Sannenen của Nhật 2021 2022

Nếu bạn lo lắng về caffeine hoặc muốn đặc biệt hơn về chất lượng và nguyên liệu, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên.

Chứng nhận hữu cơ
Phân loại
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKhông được sử dụng
Loại trà
Đa dạng
Năng lực nội bộ70g
GốcTỉnh Miyazaki, tỉnh Tokushima
kiểulá trà
Phương pháp chiết xuấtLuộc, Kyusu

2/ Trà ngải cứu Ogawa Tokushima của Nhật

Đặc điểm nổi bật là độ ngon nguyên bản của nguyên liệu được đưa ra bằng công nghệ ban đầu của nhà sản xuất, thành phẩm trà ngải cứu thơm phức . Chúng tôi chỉ sử dụng những cây ngải cứu được lựa chọn cẩn thận từ tỉnh Tokushima. Tôi vui mừng vì hơn 200 mặt hàng đã qua kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương thơm nguyên bản của cây ngải cứu, hoặc bạn muốn sử dụng trà ngải cứu để duy trì sức khỏe hàng ngày thì hãy tham khảo nhé .

Chứng nhận hữu cơ
Phân loại
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâu
Loại trà
Đa dạng
Năng lực nội bộ2.0g x 40 túi
GốcQuận Tokushima
kiểuTrà túi lọc
Phương pháp chiết xuấtLuộc, Kyusu

 

3/ Trà ngải cứu yomogi tea nội địa Nhật

Loại trà lá ngải cứu được làm bằng lá ngải cứu tự nhiên trong nước và không có phụ gia . Lá trà được chế biến tại Nhật Bản và đã qua kiểm tra thuốc trừ sâu. Bạn cũng có thể thưởng thức lá trà sau khi sắc trong bồn tắm để thay thế cho muối tắm.

Đối với những người muốn thưởng thức không chỉ uống mà còn sắp xếp và thưởng thức, hoặc những người muốn gắn bó với chất lượng của nguyên liệu, tại sao không nắm lấy nó trong tay của bạn .

Chứng nhận hữu cơ
Phân loại
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâu
Loại tràTrà ngải cứu
Đa dạng
Năng lực nội bộ180g
GốcNội địa
kiểulá trà
Phương pháp chiết xuấtLuộc, Kyusu

4/ Trà ngải cứu Morira Mansho-do của Nhật

Ngải cứu được trồng không dùng thuốc trừ sâu trước khi loại bỏ dung dịch kiềm được chế biến thành bột như ban đầu . Vì nó là dạng bột nên chỉ cần đổ nước nóng vào là có thể làm được, rất dễ sử dụng để nấu ăn và sinh tố. Theo truyền miệng của trang EC, một số người nói rằng nó có vị ngọt nhẹ và mùi thơm dịu.

Hãy xem thử nếu bạn muốn thưởng thức trà ngải cứu một cách dễ dàng hoặc nếu bạn muốn sử dụng trà ngải cứu cho nhiều mục đích khác nhau .

Chứng nhận hữu cơ
Phân loại
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu
Loại trà
Đa dạng
Năng lực nội bộ50g
GốcQuận Tokushima
kiểuBột
Phương pháp chiết xuất

5/ Trà ngải cứu Ayur Aroma Harmony nội địa Nhật

Là loại bột chỉ sử dụng phần mầm, được chọn lọc kỹ càng từ cây ngải cứu sản xuất trong nước không có thuốc trừ sâu . Ngải cứu rất dễ uống, ít đắng đặc biệt. Vì là dạng bột mịn được chế biến mịn nên nó sẽ hòa tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc sữa và có thể uống ngay lập tức.

Nó hoàn hảo cho những người mới sử dụng trà ngải cứu, những người không thích hương vị ngải cứu và những người muốn thử trà ngải cứu với ít thói quen .

Chứng nhận hữu cơ
Phân loại
Hàm lượng caffeinkhông ai
Thuốc trừ sâuKhông được sử dụng
Loại trà
Đa dạng
Năng lực nội bộ150g
GốcQuận Tokushima
kiểuBột
Phương pháp chiết xuất

 

6/ Trà ngải cứu natural health của Nhật

Sử dụng lá ngải cứu chất lượng cao, không có thuốc trừ sâu được trồng và thu hái tại Nhật Bản. Chỉ YOMOGI được thu hoạch vào tháng 5-6 mát mẻ mới được sử dụng, và nó rất giàu thành phần tốt cho sức khỏe. Vì là dạng trà túi lọc có sợi chỉ nên bạn có thể dễ dàng uống chỉ bằng cách đổ nước sôi vào ly, và bạn có thể thưởng thức ngay cả khi để ráo nước.

7/ Trà ngải cứu Kawamotoya Shoten của Nhật

100% ngải cứu được trồng ở tỉnh Tokushima được sử dụng. Vì lá trà được chế biến tinh xảo và cẩn thận nên hương thơm rất dễ làm dậy mùi, khi uống xong có vị ngọt và đắng cân bằng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị nguyên bản của ngải cứu không chứa cafein, không chất phụ gia, không phẩm màu.

***

Review trà diếp cá Nhật 2023 hot