Xếp hạng trà nấm hương của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Trà nấm hương” không chỉ có thể được sử dụng như một loại trà tốt cho sức khỏe mà còn có thể được sử dụng như một món canh kho. Nó đang trở nên phổ biến vì dễ dàng lấy thành phần “eritadenine” có trong nấm đông cô. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Ujien và Yamanenen, vì vậy bạn có thể phân vân không biết chọn sản phẩm nào.

***

Nấm Agaricus& nghệ của Nhật mẫu mới 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm được giới thiệu phổ biến trên đơn đặt hàng qua thư theo dạng xếp hạng, cùng với các điểm về cách chọn trà nấm hương. Nhiều sản phẩm khác nhau được xếp hạng, chẳng hạn như những sản phẩm có bổ sung collagen cá (biển) và hạt tiêu đen, và các loại trà túi lọc mà bạn có thể dễ dàng uống! Hãy uống trà nấm hương và sử dụng để tốt cho sức khỏe hàng ngày nhé!

Đặc điểm của trà nấm hương là gì?

Trà nấm hương được làm từ nguyên liệu là nấm hương. Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra xem loại trà nấm hương đó có những đặc điểm gì.

Nấm hương rất giàu chất dinh dưỡng

Nấm hương, nguyên liệu của món chè nấm hương, chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất và chất xơ . Ngoài ra, thành phần “eritadenine” có thể được mong đợi là có tác dụng làm giảm mức cholesterol trong máu.

Nấm đông cô cũng chứa “niacin”, vì vậy nó cũng được khuyên dùng để hỗ trợ dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng . Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy uống trà nấm hương sau bữa ăn sẽ rất hiệu quả.

Không chứa caffein và thú vị ngay cả khi mang thai

Trà nấm hương không chứa caffeine vì nó không chứa lá trà. Những người đang kiêng caffein và những người đang mang thai có thể dùng nó . Thật tuyệt khi có thể uống vào thời gian yêu thích mà không lo lắng về thời gian.

Nó có một hương vị umami mạnh mẽ, nhưng nó không phải là cao trong calo, vì vậy nó được khuyến cáo như là một món ăn trong một chế độ ăn uống . Nếu bạn đói vào nửa đêm, tại sao không uống nó?

Cách chọn trà nấm hương

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn trà nấm hương.

① Loại đóng gói riêng thuận tiện cho việc uống khi di chuyển

Có hai loại trà nấm hương, một loại được gói riêng và một loại được đóng gói lớn. Nếu bạn muốn tự do di chuyển, chẳng hạn như trong văn phòng, loại bọc riêng dễ dàng mang theo rất tiện lợi. Nếu muốn bảo quản được lâu, bạn nên chọn loại đựng trong lon.

② Một số không chỉ được dùng làm trà mà còn được dùng làm súp

Chè nấm hương không chỉ có thể dùng làm “chè” mà còn được dùng làm canh kho trong nhiều món ăn . Hầu hết trà nấm hương bán trên thị trường là loại trà dạng hạt, và nó tan nhanh trong nước nóng, vì vậy bạn có thể dùng nó như súp ăn liền hoặc súp dạng hạt.

Nó có thể được sử dụng cho các món ăn khác nhau như canh, nấu cơm, dưa chua và các món ninh. Xin vui lòng thêm một số sắp xếp và vui chơi.

③ Kiểm tra những gì được thêm vào ngoài nấm đông cô

Một số loại trà nấm hương có thêm gia vị và thành phần làm đẹp để điều chỉnh hương vị và hương vị . Nếu bạn thích ăn cay, chúng tôi khuyên bạn nên thêm hạt tiêu và hạt tiêu, còn nếu bạn quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung collagen. Ngoài ra còn có một loại có bột vàng và mưa đá mà bạn có thể thưởng thức trực quan.

Vì nó rất ngon để uống như vậy, những người khác nêm gia vị, bao gồm cả đường và muối được thêm vào từ đầu một cách hào phóng. Độ mạnh của hương vị khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, vậy tại sao bạn không thử các loại đồ uống khác nhau và so sánh chúng? Nếu lo lắng về hàm lượng muối, bạn có thể thử chọn loại ít muối.

Giới thiệu loại trà nấm hương phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên nhiều trang web và truyền miệng (tính đến ngày 10 tháng 7 năm 2021).

1/ Trà nấm hương Man Nen

Với nhiều 80g, đó là một loại trà nấm hương có giá trị lớn, bạn có thể thưởng thức khoảng 40 tách trà. Món chè này được Mẫn Nen yêu thích từ nhiều năm nay, độ ngon không thay đổi từ khi thành lập. Chiết xuất chỉ là bột từ nấm đông cô khô và có mùi thơm phong phú.

Trà nấm hương Man Nen

Nó có hương vị dễ uống và được khuyên dùng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già .

Sử dụng để nấu ăn Khả thi
kiểu Bột
Các thành phần đáng chú ý khác ngoài nấm đông cô
Muối

2/ Trà nấm hương Matsuzawa 40 túi nhỏ

Trà nấm hương hơi cay với tiêu đen. Nó được đóng gói riêng, và điều hấp dẫn là bạn có thể đỡ rắc rối khi cân đo khi uống. Nó được đóng gói trong 40 túi và có hạn sử dụng tốt nhất khoảng 10 tháng, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó trong một thời gian dài.

Hương vị của hạt tiêu đen có hiệu quả, vì vậy nó được khuyến khích cho những người có một chút không hài lòng với trà nấm hương thông thường .

Sử dụng để nấu ăn
kiểu Bột
Các thành phần đáng chú ý khác ngoài nấm đông cô Tiêu đen
Muối

 

3/ Trà nấm hương Tamaroen

Trà nấm hương loại đóng gói đứng có 10 miếng. Đặc điểm nổi bật là vị umami và hương thơm đậm của nấm đông cô được chế biến thành dạng hạt. Bạn không chỉ uống được mà còn có thể dùng để nấu các món ăn như súp, canh hành .

4/ Trà nấm hương Tohoku Hiroya

Đặc điểm nổi bật là bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên bản của nấm đông cô mà không cần dùng đến gia vị. Nó chứa tối đa 50 que 3g và đi kèm với một túi có khóa kéo, giúp bạn dễ dàng cất giữ . Nó cũng có thể được sử dụng như một thành phần bí mật cho chawanmushi và súp.

5/ Trà nấm hương rừng Kokage

Đây là loại trà nấm hương tận dụng tốt nhất hương vị truyền thống của nấm hương. Hương thơm hoài cổ và vị bùi của nấm đông cô thật hấp dẫn . Là dạng bột, khối lượng lớn 500g nên bạn có thể thưởng thức trong thời gian dài.

6/ Trà nấm hương Rơ le nitto

Trà nấm hương có hạn sử dụng lâu dài là 2 năm kể từ ngày sản xuất . Bột nấm hương khô chứa trong bột, bạn có thể cảm nhận được hương vị ban đầu của nấm đông cô. Nó cũng có thể được sử dụng như một gia vị để nấu ăn như nấu cơm và cháo.

7/ Trà nấm hương Yamanenen

Trà nấm hương từ Yamanenen, một quán trà lâu đời được yêu thích ở Sugamo trong hơn 60 năm. Nguyên liệu đã được sử dụng, nấm hương tỉnh Shizuoka, 100% sản phẩm nội địa của các tính năng . Bạn có thể chiết bằng ấm trà hoặc ấm trà, nhưng cũng có thể thưởng thức bằng cách cho vào bình cốc, đổ 300-500cc nước sôi, để khoảng 30 phút.

8/ Trà nấm hương ít muối Man Nen

Đây là loại trà nấm hương ít muối, tốt cho những người có ý thức về sức khỏe của mình. Nó ít mặn hơn 30% so với trà nấm hương đã được phát hành bởi cùng một Man Nen . Nó là sự pha trộn giữa chiết xuất nấm hương và nấm hương khô, vì vậy ngay cả khi hàm lượng muối thấp, hương vị vẫn được giữ nguyên.

9/ Trà nấm hương Fuji no Shiitake

Ngoài nấm đông cô chính còn có thêm xì dầu nên món ăn đậm đà hương vị. Nó chứa 40g, và nếu bạn tính toán với 2g mỗi cốc, thì đó là hàm lượng cho khoảng 20 lần. Giá cả khoảng 400 yên, đây là một điểm hay là nó tương đối phải chăng.

Ngoài trà nấm hương, trên thị trường còn có nhiều loại trà rau và trái cây khác giúp bạn dễ dàng bổ sung vitamin, khoáng chất và chất xơ. Hãy tạo thói quen uống nước mỗi ngày và sống một cuộc sống lành mạnh!

từ khoá
  • trà nấm hương của nhật bản
  • Mua nấm đông cô Nhật Bản 2021
  • Cách chế biến nấm đông cô Nhật
  • ăn nấm đông cô nhiều có tốt không 2022