Trà gừng chống cảm lạnh, ăn kiêng giảm cân

Thời gian gần đây, số người mắc bệnh hạ thân nhiệt ngày càng nhiều. Khi nhiệt độ cơ thể thấp, quá trình trao đổi chất kém đi, do đó, rất khó để đốt cháy chất béo và giảm cân! Giới thiệu cách làm ấm cơ thể của bạn bằng cách uống “trà gừng” và dẫn đến một cơ thể gầy với sự trao đổi chất tốt. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các tác dụng chế độ ăn uống có trong gừng và trà đen.

***

Các loại trà ô long Nhật giảm mỡ máu, giảm cân 2022 hot

Top viên thải độc ruột Nhật 2022 hot

Trà gừng ăn kiêng là gì?

Chế độ ăn kiêng và tác dụng làm đẹp của gừng đã thu hút sự chú ý, và “Ginger Power” (Tác giả: Yumi Ishihara / Shufu to Seikatsusha), “Ginger and Cold Skin Diet” (Tác giả: Chinami Hamauchi / Kawade Shobo Shinsha), “Ginger” Nhiều gừng Những cuốn sách dựa trên chế độ ăn kiêng như “Tea Diet” (Tác giả: Yumi Ishihara / Seishun Publishing Co., Ltd.) đã được xuất bản.

Trong đó, “Ginger Black Tea Diet” được nhiều người ưa chuộng như một phương pháp ăn kiêng giúp cơ thể khó trở lại do uống vào dễ làm ấm cơ thể, cải thiện bài tiết mồ hôi và tác dụng lợi tiểu, tăng cường trao đổi chất. Do đó, lần này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn có thể giảm cân với “trà đen gừng” và cách tập luyện hiệu quả.

Trà gừng ăn kiêng giảm cân có hiệu quả không?

Làm ấm cơ thể từ bên trong với gừng và trở nên thon gọn! Rất có thể nguyên nhân chính của việc không giảm cân là do các yếu tố như “giảm trao đổi chất cơ bản”, “phù nề” và “tích tụ các chất thải”.

Đặc biệt, người ta nói rằng số lượng người Nhật Bản hiện đại bị hạ thân nhiệt ngày càng tăng bất kể tuổi tác hay giới tính, và người ta nói rằng khi nhiệt độ cơ thể giảm xuống 1 độ, sự trao đổi chất giảm khoảng 12% và khả năng miễn dịch giảm khoảng 30%. . Hơn hết, nếu trao đổi chất giảm 12% thì năng lượng tiêu hao hàng ngày sẽ giảm 200 đến 500 kcal, rất bất lợi cho việc ăn kiêng.

Ngoài ra, đối với những phụ nữ bị thấp hơn trọng lượng cơ thể, nguyên nhân thường là “sưng tấy” do cảm lạnh. Khi nhiệt độ cơ thể thấp, quá trình trao đổi chất kém đi và lượng nước dư thừa có xu hướng tích tụ → Gây phù nề phần dưới cơ thể, lượng đường và chất béo không được đốt cháy nhiều → Cũng khiến bạn dễ tăng cân.

“Gừng” có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu và làm ấm cơ thể, còn trà xanh lên men “trà đen” có tác dụng tạo nhiệt trong cơ thể. Sự hiệp đồng của hai hành động này làm tăng quá trình trao đổi chất và dẫn đến cấu tạo nên dễ dàng giảm cân, đây chính là lý do giải thích vì sao thực hiện “chế độ ăn uống trà gừng” giảm cân. Ngoài ra, “gừng” và “trà đen” còn có tác dụng lợi tiểu nên có thể thúc đẩy quá trình bài tiết nước thừa và các chất cặn bã ra ngoài.

Ở trang tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu các thành phần và tác dụng ăn kiêng có trong gừng.

Công dụng của trà gừng

Trà đen còn có chức năng tạo nhiệt trong cơ thể, nhưng trong “chế độ ăn uống trà gừng”, hãy chú ý đến tác dụng ăn kiêng của “gừng” cao nhé!

Khi bạn ăn hoặc uống một món ăn có chứa “gừng”, bạn có thể thấy nó ấm lên từ bên trong cơ thể, nhưng điều này là do các thành phần (gingerol, shogaol) có trong “gừng” cải thiện lưu thông máu và cải thiện cơ thể. làm bạn ấm lên. Được biết, hiệu ứng làm ấm này kích hoạt quá trình trao đổi chất và rất hữu ích cho việc ăn kiêng.

Tăng nhiệt độ cơ thể với gingerol & shogaol
“Gingerol” và “shogaol” là những thành phần cay chứa trong gừng và có tác dụng làm giãn nở mạch máu. Khi bạn ăn gừng, các mao mạch ở cuối cơ thể cũng nở ra và máu sẽ lan đến mọi ngóc ngách trong cơ thể, do đó bạn có thể mong đợi tác dụng tăng nhiệt độ cơ thể và đốt cháy chất béo dễ dàng hơn giúp bạn gầy hơn.

Adiponectin ngăn chặn sự giảm các hormone gầy “Gingerol” chứa trong gừng được cho là có tác dụng ngăn chặn sự giảm “adiponectin”. “Adiponectin” là một loại hormone có chức năng sửa chữa các mạch máu bị tổn thương, và được cho là có tác dụng không chỉ giúp cải thiện lưu lượng máu, mà còn làm giảm mức chất béo trung tính trong máu và điều chỉnh lượng đường trong máu … “Adiponectin” còn được gọi là hormone tạo nạc vì tương truyền càng béo phì thì lượng tiết ra càng giảm, càng béo phì thì càng khó tăng cân. Ngoài ra,

Sức mạnh làm ấm cải thiện các chức năng của cơ quan nội tạng Nếu các
mạch máu mở rộng và lưu thông máu được cải thiện, các chức năng của các cơ quan như dạ dày và ruột sẽ hoạt động tích cực. Đặc biệt, nhu động hoạt động của ruột già giúp cho nhu động ruột trơn tru hơn, không chỉ giúp cơ thể không bị tích tụ ngoại chất mà còn loại bỏ được chứng sưng bụng lo lắng.

Cách ăn kiêng giảm cân với trà gừng

Nếu lưu thông máu và trao đổi chất được cải thiện, hiệu quả của chế độ ăn uống cũng sẽ được cải thiện!

Uống từ 2 đến 6 tách trà gừng mỗi ngày là thích hợp. Pha trà gừng như vậy rất dễ dàng, chỉ cần đun sôi nước và thêm 1 đến 2 thìa cà phê gừng xay hoặc nước gừng. Có thể thay thế gừng trong ống cũng rất tiện lợi.

Cũng nên thêm mật ong hoặc đường nâu vào trà gừng này nếu bạn thích. Mọi người có xu hướng nghĩ “Không béo có nhiều calo không?”, Nhưng sắt và khoáng chất có trong mật ong và đường nâu lại phát huy tác dụng bổ dưỡng, đồng thời có tác dụng làm ấm cơ thể, cải thiện. quá trình trao đổi chất được tăng cường hơn nữa. Bạn không phải lo lắng về điều đó. Tất nhiên, lấy quá nhiều là NG.

Đối với “thời điểm uống” để thúc đẩy chế độ ăn kiêng, nên uống vào buổi sáng. Nếu bạn uống vào buổi sáng khi nhiệt độ cơ thể thấp và quá trình trao đổi chất thấp, bạn sẽ có thể làm ấm cơ thể và trải qua một ngày ở trạng thái trao đổi chất cao.
Cũng nên dùng trước khi tắm, tác dụng làm ấm cơ thể sẽ mạnh hơn, tác dụng bài tiết mồ hôi và lợi tiểu sẽ càng được nâng cao. Ngoài ra, hãy uống nó như một loại nước uống trong thời gian uống trà.

Làm “trà gừng” thành thói quen hàng ngày giúp cải thiện lưu thông máu và chuyển hóa năng lượng. Nói cách khác, nếu bạn tiếp tục, bạn sẽ có thể giảm cân dễ dàng, đồng thời, bạn có thể mong đợi hiệu quả bài tiết mồ hôi để tống các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

***

Các loại trà giảm cân của Orihiro Nhật 2022 hot

Ngoài tác dụng của chế độ ăn kiêng, “chế độ ăn uống trà gừng” có thể được mong đợi để cải thiện độ nhạy cảm với lạnh bằng cách làm ấm cơ thể! Trong mùa lạnh sắp tới, bạn nên cho trà gừng vào cốc, mang theo và tập thói quen uống.