Đời sống tình dục và bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen ăn uống cũng như đời sống tình dục của bạn và bạn đời. Chỉ nói đến RLCD (suy giảm chức năng hoạt động tình dục) của nam, nhưng cần xét đến những rắc rối của nữ.

***

https://healthmart.vn/tieu-duong-takeda

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến tình dục ở nam giới như thế nào?

Có thể tốt hơn là không làm gì, mặc dù không phải là nguyên bản, cố gắng thoát khỏi tình trạng lười vận động bằng cách chăm chỉ quan hệ tình dục.

Theo “Bách khoa toàn thư về bệnh tiểu đường” của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ, chỉ riêng một nụ hôn nồng cháy đã tiêu tốn 12 calo, và tùy thuộc vào cường độ yêu mà May Club tiêu tốn từ 150 đến 300 calo. Nếu bạn cố gắng hết sức để sống sót qua cái nóng của mùa hè, bạn có thể nhận được thêm một chút tiền thưởng …

Thật không may, bệnh tiểu đường và đời sống tình dục có quan hệ rất chặt chẽ với nhau.

Việc kiểm soát lượng đường trong máu kém khiến bạn rất mệt mỏi và không khiến bạn cảm thấy như vậy ngay từ đầu.

Và vì là bệnh dễ gây viêm nhiễm hệ tiết niệu nên ở đó cũng có những rắc rối.

Theo số liệu của phương Tây, RLCD (suy giảm chức năng tình dục) ở nam giới gặp ở 40 đến 60% bệnh nhân tiểu đường, do đó rất buồn.

Điều đáng quan tâm là Ý đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu ED ở nam giới mắc bệnh tiểu đường.

Có nhiều người đàn ông thích đưa đón người khác ngay cả khi họ bị tiểu đường, vì vậy sự nhiệt tình của họ có thể gây áp lực cho việc chăm sóc y tế.

RLCD có thể xảy ra không chỉ do bệnh tiểu đường mà còn do các nguyên nhân khác. Các phương pháp điều trị ED khác nhau đã được phát triển, bao gồm sildenafil (tên thương mại, Viagra). Hãy nói chuyện với bác sĩ bệnh tiểu đường của bạn.

Nhìn vào nhiều thử nghiệm lâm sàng, nó có vẻ hiệu quả đối với khoảng 70% số người.

Cũng có dữ liệu cho thấy ED được cải thiện mà không cần điều trị. Theo một báo cáo năm 2004, một phần ba đàn ông béo phì đã cải thiện ED bằng cách giảm cân. Tôi ước mình có thể duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục trong hai năm. Giảm cân lâu dài sẽ cải thiện lối sống tổng thể của bạn và sẽ mang lại kết quả tốt cho tất cả mọi người.

Điều quan trọng nhất mà chúng ta luôn ghi nhớ trong cuộc sống hàng ngày là kiểm soát lượng đường trong máu. Và đừng bao giờ bỏ thuốc lá. Bệnh tiểu đường và thuốc lá bằng cách nào đó làm tổn thương các mạch máu ở phần dưới cơ thể.

Tổn thương dây thần kinh và mạch máu trong xương chậu dẫn đến ED

Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến tình dục ở nữ giới như thế nào?

Ngoài ra còn có nhiều vấn đề đối với bệnh nhân tiểu đường nữ. Viêm âm đạo đặc biệt đối với phụ nữ cũng là một dấu hiệu của việc kiểm soát đường huyết kém. Viêm nấm ở phụ nữ bị tiểu đường thì ai cũng biết, nhưng theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Georgia (Mỹ), cứ ba phụ nữ dùng thuốc không kê đơn thì có hai người có nguyên nhân khác hoặc mắc bệnh hoàn toàn khác.
Việc tự chẩn đoán làm chậm trễ việc điều trị và trong một số trường hợp dẫn đến tình trạng xấu đi không cần thiết, đòi hỏi chẩn đoán và điều trị chính xác hơn.

Ngoài ra, khi các dây thần kinh và mạch máu ở phụ nữ bị tổn thương, khả năng bôi trơn kém sẽ gây đau và giảm hứng thú. Đánh giá vấn đề một cách chính xác và tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa. Em rất mong anh chị lưu ý để mối quan hệ của em với đối tác không bị giật cục.

**

Viên rau củ dhc bổ sung chất xơ cho người tiểu đường

Thải độc ruột reperfect Nhật 2022 hot

từ khoá