Các loại thuốc duỗi tóc của Nhật tốt nhất 2022 hot

Thuốc duỗi tóc của Nhật là những vật dụng có thể dùng để tự duỗi tóc tại nhà. Bạn có thể dễ dàng tự làm và làm cho nó giống như một kiểu uốn thẳng. Ngoài ra còn có các loại có thể sử dụng mà không cần ủi, các sản phẩm dành cho các bộ phận như tóc mái, loại cứng dành cho thói quen mạnh mẽ và các sản phẩm được khuyên dùng cho nam giới. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy duỗi tóc bán trên thị trường và các sản phẩm được khuyên dùng.
** Viên đen tóc Nhật nào tốt?

Thuốc duỗi tóc là gì?

Thuốc duỗi tóc bán trên thị trường là vật dụng dùng để duỗi tóc tại nhà. Từ loại phù hợp với thói quen nhẹ nhàng, có loại toàn dùng trong thẩm mỹ viện, và đặc điểm là bạn có thể dễ dàng duỗi tóc mà không cần đến thẩm mỹ viện.

Cách chọn thuốc duỗi tóc của Nhật

Chọn thuốc duỗi tóc từ 2 thành phần

Hydrogen peroxide ít làm mất màu tóc

Thuốc duỗi tóc bán trên thị trường có sử dụng hydrogen peroxide là hai tác nhân có tác dụng oxy hóa lớn và phản ứng trong thời gian ngắn, vì vậy đặc điểm là có thể rút ngắn thời gian để tóc. Được đề xuất cho những người muốn hoàn thành nhanh chóng và những người bận rộn. Nó cũng hấp dẫn là màu sắc ít phai hơn và kết thúc mịn và nhẹ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tóc sẽ rất dễ bị hư tổn nếu không gội sau một lần tác nhân hoặc để quá lâu.

Natri bromat

Thuốc duỗi tóc có bán trên thị trường sử dụng natri bromat vì hai tác nhân này có tác dụng chậm hơn loại hydro peroxit, vì vậy chúng cần có đủ thời gian chờ. Tuy mất thời gian nhưng nó duy trì độ đàn hồi của tóc và có đặc điểm là kết thúc chắc và thẳng. Tuy nhiên, nó không phù hợp để sử dụng với màu tóc vì nó bị phai nhiều và màu tóc dễ thay đổi.

Thuốc duỗi tóc không cần dùng nhiệt

Có hai loại máy duỗi tóc trên thị trường, một loại cần dùng thuốc uốn tóc sau khi gội sạch hai loại thuốc này, và loại khác có thể hoàn thành mà không cần dùng đến máy uốn tóc. Nhiều kiểu cần bàn là tóc được sử dụng trong các tiệm, và thói quen này được kéo dài bằng cách chườm nóng bằng bàn là. Vì tác dụng nhiệt lên tóc mềm nên tóc có nhược điểm là dễ bị hư tổn, nhưng có đặc điểm là tóc thẳng và dễ xử lý. Ngược lại, đối với kiểu không cần bàn là tóc, bạn hãy dùng lược chải để làm thẳng bằng cách kéo ra. Điều hấp dẫn là thiệt hại được ngăn chặn ở một mức độ nhỏ và kết thúc là tự nhiên và thẳng.

Chọn công suất phù hợp

Máy duỗi tóc bán trên thị trường có nhiều dung tích khác nhau tùy theo sản phẩm, và được bán từ loại dùng một lần với trọng lượng khoảng 50 g đến loại dung tích lớn có dung tích 400 đến 500 g. Thông thường, lượng dùng một lần là 30 đến 50 g cho tóc ngắn, 60 đến 80 g cho tóc trung bình và 70 đến 120 g cho tóc dài, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn dung lượng phù hợp với độ dài tóc của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem loại có dung tích lớn để trong hộp có dễ bảo quản hay không và bảo quản được trong bao lâu.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại thuốc duỗi tóc của Nhật bán chạy nhất hiện nay nhé!

Thuốc duỗi tóc Utena

Máy ép tóc được khuyên dùng cho tóc ngắn. Tác nhân thứ nhất và thứ hai tiếp cận sự biến dạng bên trong tóc, đặc biệt đối với tóc thông thường, và tác nhân thứ 3 bổ sung độ ẩm. Ngoài ra, với lớp phủ 4 chất, cảm giác êm ái sẽ được duy trì ngay cả trong những ngày mưa. Nó có thể được sử dụng mà không cần bàn là tóc và có đặc điểm là dễ hoàn thành trong thời gian ngắn. Có kèm theo lược và găng tay và có thể sử dụng ngay sau khi mua.

*** Mua thuốc duỗi tóc Utena ở đây

Thuốc duỗi tóc Venezel

Máy duỗi tóc dành cho tóc dài. Một tác nhân điều chỉnh sự biến dạng bên trong tóc và hai tác nhân điều chỉnh cân bằng nước tiếp cận với những sợi tóc có thói quen cứng đầu. Bạn có thể hoàn thành nó mà không cần bàn là tóc bằng cách thoa đều bằng cách tán bằng cọ kèm theo. Với hai loại điều trị có thể được sử dụng trước và sau khi điều trị, nó bảo vệ tóc và giúp tóc mềm mại.

Thuốc duỗi tóc Neoricio H

Máy duỗi tóc không làm cứng tóc ngay cả khi sử dụng nhiều lần.

Các loại thuốc duỗi tóc của Nhật tốt nhất 2022 hot

Vì nó sử dụng công nghệ ức chế ngưng kết độc đáo để ngăn chặn thiệt hại do nhiệt gây ra như là ủi, nên nó có đặc điểm là có thể duy trì độ mềm mại trong khi kéo dài thói quen sử dụng nhiệt. Nó cũng làm giảm hiện tượng chìm màu. Ngay cả sau khi mở, nó có thể được đóng kín bằng nắp và có thể được sử dụng nhiều lần.

Thuốc duỗi tóc Risio Atenger H

 Thuốc duỗi tóc dành cho tóc khỏe và có xu hướng duy trì kết cấu sạch sau khi điều trị. Một bộ chất làm thẳng giúp truyền nhiệt của bàn là dễ dàng hơn và làm duỗi đều tóc theo thói quen, và chất chăm sóc tóc giúp ngăn chặn những thay đổi của các tình trạng như tiếng rít đặc biệt đối với tóc xoăn duỗi. Chúng tôi tiếp cận từng sợi tóc riêng lẻ và dẫn đến tóc kết dính với các ngọn.

Thuốc duỗi tóc α N Shiseido

Thuốc duỗi tóc có tác dụng phục hồi và dưỡng ẩm tuyệt vời, hạn chế hư tổn trong quá trình sử dụng. Một bộ gồm 1 chất làm duỗi tóc theo thói quen và dẫn đến tóc thẳng tự nhiên, và 2 chất tạo độ bóng mượt. Axit hyaluronic có trong một thành phần có tác dụng giữ ẩm cao cho tóc, vì vậy nó được khuyến khích cho những ai muốn có một kết thúc mượt mà, đủ ẩm và thẳng. Với thành phần ngăn mùi nên có thể sử dụng thoải mái.

Thuốc duỗi tóc α H Shiseido

Máy ép tóc được khuyên dùng cho những người có thói quen mạnh. Một bộ gồm 1 tác nhân giúp duỗi chắc tóc theo thói quen và 2 tác nhân làm mềm mượt. Tác nhân đầu tiên chứa axit hyaluronic, có đặc tính giữ nước tuyệt vời, và tác nhân thứ hai chứa hồ bơi aquain, cho phép các thành phần sửa chữa thâm nhập vào tóc. Nó tiếp cận các tổn thương tóc trong quá trình điều trị và dẫn đến một kết thúc mượt mà.

Thuốc duỗi tóc HB Spruth N

Máy duỗi tóc loại hydrogen peroxide có thể áp dụng trong thời gian ngắn. Do tính thẩm thấu cao, nó có khả năng hoạt động tuyệt vời và có đặc điểm là có thể hoàn thành trong thời gian ngắn. Chứa keratin trọng lượng phân tử cao, L-arginine, bơ hạt mỡ, chiết xuất thảo mộc, vv hỗ trợ một kết cấu mịn màng. Được đề xuất cho những ai muốn có một kết cấu mềm mại và dẻo dai.

Thuốc duỗi tóc HB Straight CYS-SH Cream

 Máy ép tóc được khuyên dùng cho tóc còn trinh và tóc có thói quen mạnh. Bộ sản phẩm gồm 1 tác nhân dễ dàng thấm vào tóc và 2 tác nhân thuộc loại hydrogen peroxide có thể rút ngắn thời gian để tóc. Sản phẩm được khuyên dùng cho những ai muốn dưỡng ẩm cho tóc và giảm khô xơ với chiết xuất từ ​​thảo mộc như Hypericum, Chamomile và Tokisenka, có khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ tóc tuyệt vời.