Tăng cân sau khi kết hôn& giải pháp

Kể từ khi kết hôn, tôi tăng cân rất nhiều … Tôi thường nghe thấy những giọng nói như vậy. Nguyên nhân nào khiến bạn béo lên sau khi kết hôn? Các biện pháp là gì? Đây là cuốn sách cần phải đọc cho những ai muốn giữ dáng sau khi kết hôn, cho dù bạn là người mới kết hôn hay bạn sắp kết hôn! Không béo lên sau khi kết hôn là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh.

***

Top thuốc giảm cân Nhật tốt nhất 2021 2022

Bạn có bị tăng cân sau khi kết hôn?

“Trước khi kết hôn và bây giờ, giống như một người khác!” Tôi thường nghe thấy những ấn tượng. Theo một số dữ liệu, hơn 40% số người đã tăng cân trong vòng ba năm sau khi kết hôn.

Vỗ béo hôn nhân là hạnh phúc vỗ béo … Có thể đúng, nhưng hôn nhân cũng là để sống. Tôi lo lắng rằng tôi sẽ tăng cân quá nhiều để có thể tiếp tục sống trong một sức khỏe tốt.

Đồng thời, là phụ nữ, tôi muốn tránh béo lên. Giữ phong cách không bao giờ thay đổi là một trong những bí quyết của vợ chồng son. Tất nhiên, điều này cũng đúng đối với nam giới. Với một thân hình hoàn toàn khác, tình yêu của bạn có thể nguội lạnh !?

Đơn giản chỉ có hai lý do khiến bạn béo lên. Bạn có thể nhập quá nhiều calo và đốt cháy quá ít calo. Lần này, chúng ta cũng sẽ phân tích mức độ béo trong hôn nhân từ hai khía cạnh này. Là địa điểm không thể bỏ qua đối với những bạn mới cưới dưới 3 năm và những bạn sắp kết hôn.

Nguyên nhân tăng cân sau khi kết hôn là gì?

Một khi bạn kết hôn, hãy bắt đầu một cuộc sống mới. Thích nấu nướng thì muốn lắc tay, đồ ăn cùng nhau thật ngon phải không nào? Tuy nhiên, lý do khiến bạn béo lên sau khi kết hôn chỉ đơn giản là do bạn ăn nhiều hơn. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ cụ thể và một giải pháp.

Ăn nhiều hơn

Tăng cường thói quen ăn uống của bạn và ăn nhiều hơn và béo hơn. Đây là một khuôn mẫu phổ biến ở nam giới. So với hồi còn độc thân sống một mình, nhà vợ nấu ăn ngon, đẹp mắt nên chỉ ăn thôi. Tôi thường nghe nói rằng khi tôi nhận thấy, tôi không thể mặc quần vào …

Điều quan trọng nhất của người vợ khôn ngoan là phải biết chồng ăn bao nhiêu trong một ngày và không nấu quá nhiều vào bữa tối. Đàn ông có xu hướng ăn tất cả các món ăn được phục vụ, vì vậy người phục vụ cần phải suy nghĩ.

Căng thẳng

Ăn quá nhiều và tăng cân do căng thẳng Đây là khuôn mẫu được cho là tương đối phổ biến ở phụ nữ. Khi kết hôn, bạn sẽ có một cuộc sống khác, và một số người có thể cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng mà không hề hay biết. Nó mang lại cho tôi cảm giác an toàn khi tôi ăn nó, và khi tôi có thời gian, tôi chỉ việc ăn nó. Nếu bạn ăn thêm một túi đồ ăn nhẹ mỗi ngày, bạn có thể tăng khoảng 3 kg trong một tháng

Những người nhận thức được nguyên nhân của căng thẳng muốn thoát khỏi nó. Đồng thời, nếu bạn đang ở trong nhà thì chắc chắn sẽ ăn no, vì vậy bạn nên ra ngoài và giải khát. Cũng có hiệu quả nếu bạn tạo thói quen đi dạo trong thư viện hoặc công viên, những việc không liên quan trực tiếp đến việc ăn uống.

Ăn khuya

Nếu một trong hai cặp về muộn, thì người về sớm có thể đợi cơm nước và ăn chung. Nhưng trong thời gian đó, tôi không thể chờ đợi và bế tắc … Tôi đã ăn ngon miệng gần nửa đêm và cũng uống rượu. Nếu bạn lặp lại điều này, bạn sẽ tăng cân sau cùng.

Nếu bạn thực sự muốn bao quanh bàn với nhau, một menu nhẹ là lý tưởng. Đối với rượu, hãy quyết định ngày uống trong tuần và không uống gần như ngày nào, không ăn quá nhiều đồ ăn nhẹ ngoài bữa chính và nếu bạn đang chờ đợi, hãy ăn khoảng nửa bữa trước rồi hẹn hò với đối tác. ai về muộn Hãy nghĩ ra những thứ chẳng hạn như ăn uống.

Tôi nghĩ có nhiều kiểu khác nhau như đứa con còn lại dành cho phụ nữ ăn thức ăn thừa và béo lên , phần còn lại của người vợ dành cho một bữa ăn nhỏ đối với đàn ông, nhưng thói quen ăn thức ăn của gia đình là vẫn như vậy sẽ dẫn đến ăn quá nhiều.

Tương tự như vậy, cần chuẩn bị một lượng thích hợp để gia đình không bỏ đi, và nếu bạn lo lắng về thức ăn thừa, hãy thực hiện các biện pháp như mang sang bữa sau để bạn không ăn nó một cách không cần thiết.

Khi bạn kết hôn và sống với một gia đình mới, lối sống mà bạn đã quen thuộc trong nhiều năm thường thay đổi. Mặc dù vậy, vẫn có một số yếu tố khiến bạn dễ béo lên. Tôi chắc chắn muốn biết.

Sự trao đổi chất cơ bản giảm và dễ tăng cân

Sau khi trưởng thành, sự trao đổi chất thường giảm theo tuổi tác. So với độ tuổi 18-29, độ tuổi 30-49 giảm khoảng 10%, độ tuổi từ 50 trở lên giảm khoảng 13%, chuyển hóa cơ bản giảm. Nếu bạn không ăn ít hơn nhiều như vậy, rất khó để giữ được cân nặng như cũ!

Vấn đề ở đây là kết hôn không phải là nguyên nhân trực tiếp mà thực tế là bạn không thể chống lại hiện tượng lão hóa. Tôi muốn có ý thức duy trì hiệu quả trao đổi chất. Vận động cơ thể vừa phải và ăn uống thường xuyên có tác dụng làm giảm quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Béo vì không cần đi ra ngoài

Bạn có dành nhiều thời gian ở nhà hơn trước khi kết hôn không? Ví dụ, nếu bạn có hai ngày nghỉ mỗi tuần, và bạn dành cả hai ngày để đi chơi và dành toàn bộ thời gian ở nhà, hoạt động thể chất của bạn sẽ thay đổi. Ngay cả khi ăn cùng một lượng thức ăn, bạn có thể tăng từ 1 đến 2 kg trong một tháng. Bạn nên tạo cơ hội để đi ra ngoài. Ngay cả đối với những phụ nữ đang cống hiến cho công việc nội trợ, tôi cũng muốn cố gắng di chuyển một cách có ý thức.

Bận rộn làm bạn tăng cân nhanh

Phụ nữ kết hôn trong khi vẫn tiếp tục làm việc và đàn ông cảm thấy có trách nhiệm do áp lực gia đình không có chút căng thẳng về tinh thần. Ở lứa tuổi được gọi là lứa tuổi phù hợp, công việc thường bận rộn.

Nếu điều này xảy ra, cuộc sống của bạn có thể trở nên bất thường và thậm chí chức năng trao đổi chất của bạn có thể không hoạt động bình thường. Tôi ăn khuya, ăn vặt nhiều hơn do căng thẳng, thiếu ngủ liên tục. Những điều này cũng có thể khiến quá trình trao đổi chất của bạn chậm lại. Kết quả là nó gây béo!

Bạn không chỉ cố gắng không làm quá nhiều mà còn có thể làm mới bản thân bằng cách thay đổi tâm trạng vào ngày lễ, trang trí bàn tiệc bằng hoa và tận hưởng mùi hương yêu thích trong phòng ngủ.

Không béo lên sau khi kết hôn là chìa khóa để sống một cuộc sống lành mạnh. Lòng nhân ái lẫn nhau chỉ có ở một cặp vợ chồng sẽ giúp duy trì sức khỏe và cân nặng lý tưởng trong tương lai!

***

https://healthmart.vn/giam-can-12kg-cua-nhat

từ khoá