Healthmart.vn > Dưỡng da > So sánh HAKU VS White Shot và SK-II!

So sánh HAKU VS White Shot và SK-II!

posted in: Dưỡng da | 0

 Hôm nay, chúng ta sẽ so sánh ba loại tinh chất làm trắng siêu nổi tiếng, có tác dụng ngăn chặn tia UV bị phơi nhiễm trong mùa hè. Mình dùng tinh chất dưỡng trắng quanh năm nhưng thực sự lo lắng không biết nên dùng loại nào nếu là loại tinh chất đắt tiền, nên lần này mình dùng cho những người đó, đặc biệt là 3 loại đắt tiền và nổi tiếng đây. Giới thiệu lần này là:

● SK-II Genoptics Ulutoora Essence

● POLA White Shot CXS N

● HAKU Melano Focus V (nay là Z)

Tất cả đều là những mặt hàng rất nổi tiếng, có thể nhiều bạn đã biết. Tuy nhiên, mình sẽ so sánh ấn tượng của mình. thực sự được sử dụng như một loại thuốc làm trắng da, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ hữu ích.

1/ SK-II Genoptics Ulutoora Essence

Tinh chất làm đẹp này đã được đổi mới vào ngày hôm trước và đổi từ Aura Essence thành Ulutoora Essence

Về cảm giác sử dụng thì mình cứ tưởng tinh chất hào quang trước thật là dưỡng ẩm hơn và thích, nhưng dù sao dòng tinh chất làm đẹp này cũng nhanh cảm nhận được hiệu quả. Vì nó có tác dụng tức thì nên nó có thể được sử dụng như một liệu pháp chăm sóc đặc biệt ngay cả vào những thời điểm đặc biệt như trước lễ cưới.

Mùi hương hơi nồng nhưng là mùi hương đặc trưng của mỹ phẩm cao cấp, và mình rất thích vì nó có cảm giác “dùng đồ xịn” (cười). Khả năng dưỡng ẩm cũng khá cao nên bạn đừng ‘ t phải lo lắng về tình trạng khô da ngay cả với cái này. Tinh chất Ult Aura này rất được khuyến khích cho những ai muốn cảm nhận hiệu quả chỉ với một viên.

***

Tham khảo serum skii aura Nhật nội địa ở đây

2/ POLA White Shot CXS N POLA

Serum POLA White có kết cấu nhẹ như một loại kem dưỡng da bình thường, và tôi đang tự hỏi liệu đây có phải là huyết thanh làm trắng không. Đó là một hiệu ứng, nhưng tôi cảm thấy rằng đó là một tác dụng làm trắng da tự nhiên mà tôi nghĩ rằng nó sẽ có khi tôi bất ngờ nhận thấy nó, chứ không phải ngay lập tức cảm nhận được hiệu quả.

Tôi thường thoa kem chống nắng, nhưng tôi không nhận thấy vết cháy nắng trên má của tôi nhiều hơn bình thường sau khi sử dụng sản phẩm này vào mùa hè này, có lẽ do tôi đã sử dụng quá cẩn thận. Điều tốt về huyết thanh làm trắng này là bạn cũng có thể chăm sóc quá trình glycation của da.

Nếu đường hóa thì có thể làm da xỉn màu nên mình cũng muốn chăm sóc kỹ, nhưng đường hóa thì khá khó, trừ khi nó là tinh chất làm đẹp với giá khá tốt nên các bạn có thể dưỡng trắng bằng đường hóa nhé. tinh chất làm đẹp ở mức giá này. Tôi nghĩ nó rất hấp dẫn. Đối với những người lo lắng về sự xỉn màu của da, POLA có nhiều sản phẩm từ các dòng khác có thể được sử dụng để chăm sóc đường hóa, vì vậy đối với những người lo lắng về sự xỉn màu, dòng sản phẩm White shot này được khuyên dùng cho huyết thanh làm trắng.

3/ Serum HAKU Melano Focus V

Đây cũng là một loại serum làm trắng nổi tiếng. Tôi đã sử dụng hai trong số này cho đến nay, nhưng nếu tôi bị lạc trong huyết thanh làm trắng, tôi nghĩ rằng nó an toàn để sử dụng trong thời điểm này. Kết cấu nặng hơn hai loại trước và giống như một loại serum dưỡng ẩm. Nó ẩm nhưng không dính nên tôi rất vui. Tinh chất làm đẹp này cũng đã được đổi mới vào ngày hôm trước và bây giờ là Melano Focus Z, nhưng tôi đã sử dụng hai trong số Melano Focus V trước đó.

Kem trị nám Haku của Nhật 20gr mẫu mới 2021

Tôi không cảm nhận được tác dụng của loại serum này quá rõ ràng, nhưng chính loại serum này mà mọi người thường nói rằng làn da của tôi đã trắng dần lên. Một hình ảnh khiến bạn cảm nhận được hiệu quả làm trắng khi nhìn từ những người xung quanh. Khi mọi người nói với bạn rằng làn da của bạn đã trở nên trắng sáng, nghĩa là nó trông khác hẳn, vì vậy đó là điều khiến tôi rất vui.

 

Comments are closed.