Healthmart.vn > blog > giảm cân > So sánh bột rau xanh Aojiru Manna của Egao với các sản phẩm khác

So sánh bột rau xanh Aojiru Manna của Egao với các sản phẩm khác

posted in: blog, giảm cân, Thải độc | 0

Bột rau xanh Aojiru Manna do Egao bán là Aojiru đã giành huy chương vàng tại Monde Selection 2017. Nó có một hương vị tươi mát và dễ uống vì vậy trong bài viết này healthmart xin giới thiệu một số thông tin chung về loại aojiru này nhé!

***

Bột rau xanh 12 loại rau củ quả giàu chất xơ 2021 hot

Bột rau xanh aojiru dx enzyme 24 gói 2021 hot

Bột rau xanh Aojiru Manna của Egao là gì?

Sử dụng lá lúa mạch non làm thành phần chính, chúng tôi sử dụng nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như 10 loại thành phần hữu cơ và 18 loại thành phần xanh tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến khâu làm đất tại các cánh đồng, và chúng tôi rất kỹ lưỡng về an toàn và an ninh, chẳng hạn như được sản xuất trong một nhà máy đã đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như kiểm tra chất lượng và đã được chứng nhận.

Bột rau xanh Aojiru Manna

Bạn có thể mua Aojiru Manna của Egao trên trang web chính thức của Egao, Amazon và Rakuten. Trên trang web chính thức, bạn có thể chọn mua một lần hoặc một khóa học thông thường sẽ được cung cấp một cách thường xuyên. Nếu bạn đặt một khóa học thông thường, giá ban đầu sẽ rẻ hơn cho lần mua đầu tiên, nhưng Amazon sẽ rẻ hơn cho mua một lần.

Cách pha Aojiru Manna của Egao

Để pha một cốc Aojiru Manna của Egao, chỉ cần hòa tan một túi được bọc riêng trong khoảng 70 đến 100 ml nước hoặc sữa. Khi bạn muốn uống, chẳng hạn như ngậm nước trong bữa ăn hoặc một cốc sau khi tắm, hãy uống một cốc mỗi ngày theo hướng dẫn.

Bạn có thể uống nguyên nước hoặc trộn với lớp phủ sữa chua, bánh kếp và bánh mì hấp . Bạn có thể thưởng thức nó ngay cả khi bạn đặt nó trong quần áo tempura, vì vậy nó có thể được sử dụng rộng rãi để nấu ăn!

Có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau về loại nước uống aojiru này, vì vậy dưới đây healthmart.vn xin giới thiệu loại bột rau xanh aojiru này cụ thể chọn bạn đọc tiện tham khảo nhé!

 ①: Thành phần

Trước hết , hãy kiểm tra thành phần và số lượng chứa trong một túi Egao Aojiru Manna .

Chứa hơn 350g rau củ chứa canxi, vitamin C và magiê trong một cốc

Chứa hơn 350g rau củ chứa canxi, vitamin C và magiê trong một cốc

 

Nhìn vào các thành phần trong một túi Aojiru Manna của Egao , nó chứa một sự cân bằng tốt của các chất dinh dưỡng như canxi 10,1 mg, vitamin C 16,0 mg, magiê 3,07 mg và hơn 350 g rau cần thiết mỗi ngày.

Nguyên liệu chính là lá lúa mạch non của Kyushu được trồng cẩn thận, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay phân bón tổng hợp nào, đây cũng là điểm mà bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Tuy nhiên, vì thành phần có chứa chất tạo ngọt như giảm maltose và fructooligosaccharides, bạn có thể lo lắng nếu đang ăn kiêng và hạn chế đường.

Mặc dù lượng chất xơ không cao đến 0,91g, nhưng 18 loại nguyên liệu lành mạnh được sử dụng một cách sang trọng

Mặc dù lượng chất xơ không cao đến 0,91g, nhưng 18 loại nguyên liệu lành mạnh được sử dụng một cách sang trọng.

 

Egao’s Aojiru Manna chứa 0,91g chất xơ. Một số nước trái cây xanh chứa hơn 1g, vì vậy hàm lượng chất xơ không cao …

Là nguyên liệu tốt cho sức khỏe, 18 loại nguyên liệu tốt cho sức khỏe như cải xoăn, rau bina, ashitaba, moroheiya, mướp đắng được sử dụng, bao gồm cỏ trường thọ (cúc cung), một loại nguyên liệu siêu thực vật được sản xuất ở tỉnh Okinawa. Mười trong số đó là nguyên liệu hữu cơ được sản xuất mà không phụ thuộc vào thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học .

Chứa axit folic, rất tốt cho phụ nữ mang thai ◎

Chứa axit folic, rất tốt cho phụ nữ mang thai ◎
Nó cũng rất giàu axit folic mà phụ nữ trong và trước và sau khi mang thai muốn bổ sung một cách tích cực. Hàm lượng axit folic trong một túi tương đương 899g tương đương với khoảng 25 quả ớt .

②: Độ ngon

Tiếp theo, kiểm chứng độ ngon, là một yếu tố không thể thiếu để tiếp tục hàng ngày. Hãy thử nó và kiểm tra hương vị, khứu giác và cổ họng!

Với vị ngọt dịu rất dễ uống cho người mới bắt đầu làm nước ép xanh ◎

Với vị ngọt dịu rất dễ uống cho người mới bắt đầu làm nước ép xanh ◎

Khi tôi hòa tan Aojiru Manna của Egao vào nước và kiểm tra mùi, nó có mùi thoang thoảng rất dễ uống mà không có mùi xanh .

Vị có độ ngọt tương tự như matcha êm dịu, cổ họng sảng khoái và dễ uống ! Vị ngọt không gây ngán nên bạn có thể uống rất nhiều kể cả trong bữa ăn.

③: Dễ tan chảy

Egao Aojiru sử dụng bột nghiền mịn và được đánh giá cao về độ dễ tan. Tuy nhiên, có một bài đánh giá về độ khó tan chảy, vì vậy hãy kiểm tra độ dễ tan bằng cách nhìn phần cặn chưa tan trên đáy cốc sau khi uống !

Hầu như không có cặn chưa phân hủy ngay cả trong nước lạnh!

Ngay cả nước khoáng lạnh vừa lấy ra khỏi tủ lạnh cũng hầu như không có cặn chưa tan. Tôi không sử dụng máy lắc, nhưng nó không phải là bột. Như bạn có thể thấy từ đánh giá cao, nó không trở nên lộn xộn, và tôi có thể cảm nhận được sự êm dịu của cổ họng!

④: Giá

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tính toán giá mỗi cốc và xem xét hiệu suất chi phí .

Khoảng 65 yên một cốc. Chi phí hơi cao, hàm lượng dinh dưỡng bình thường và hiệu suất chi phí hợp lý

Giá mỗi cốc 31 túi Egao Aojiru là khoảng 65 yên. Giá trung bình của nước ép trái cây xanh là khoảng 40 yên một cốc, và hàm lượng chất dinh dưỡng bình thường, vì vậy hiệu suất chi phí là hợp lý. Vị ngọt thanh dễ uống nhưng giá thành và hàm lượng dinh dưỡng đáng thất vọng ..
***
từ khoá
Comments are closed.