Healthmart.vn > blog > Review cách sử dụng xịt trị bỏng Kobayashi Nhật 2020 hot

Review cách sử dụng xịt trị bỏng Kobayashi Nhật 2020 hot

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Thuốc xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật có công dụng làm lạnh nhanh vùng da bị bỏng do nước sôi, bô xe máy hoặc do tiếp xúc với vật nóng, giảm sưng tấy, ngăn chặn nhiễm trùng, giảm đau an toàn & hiệu quả. Vậy cách sử dụng chai xịt trị bỏng Kobayashi Nhật như thế nào? mua hàng chính hãng ở đâu uy tín? mời các bạn xem bài vết bên dưới.

Xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật có hiệu quả không?

Kem xịt trị bỏng Kobayashi là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Kobayashi Nhật. Kem xịt trị bỏng Kobayashi có công dụng làm lạnh nhanh vùng da bị bỏng do nước sôi, tiếp xúc với vật nóng, giảm sưng tấy, ngăn chặn nhiễm trùng, giảm đau an toàn & hiệu quả. Kem xịt trị bỏng Kobayashi Nhật bản có tác dụng tuyệt vời trong trường hợp bé yêu cũng như người lớn bị bỏng. Đây là sản phẩm rất nên có trong tủ thuốc sơ cứu của mỗi gia đình.

kem xịt bỏng kobayashi nhật bản

Chai xịt trị bỏng Kobayashi Nhật bản làm lạnh nhanh vùng da bị bỏng.

– Dập tắt viêm, sưng tẩy ngay sau khi xịt lên.

– Khử trùng khu vực bị ảnh hưởng ( Isopropylmethylphenol “chất khử trùng để khử trùng các khu vực bị ảnh hưởng)

– Dập tắt đau.

****

Review kem trị sẹo kobayashi nhật bản

Thành phần có trong xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật

Bảng thành phần Kem xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật:

Zinc oxide giảm viêm4.5g(một tác nhân bảovệ, các chất làm se da địa phương)
Lidocaine0.3gGiảm đau (gây tê tại chỗ)
isopropylmethylphenol0.03gKhử trùng khu vực bị ảnh hưởng

Cách sử dụng xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật

Cách dùng Kem xịt trị bỏng Kobayashi: Đầu tiên bạn phải nhanh chóng, dội nước lạnh hay cho nước chảy qua vết bỏng khoảng 10 đến 15 phút. Ngâm vết bỏng trong nước lạnh hoặc dùng gạc lạnh băng lại.

Đặc biệt không dùng đá để chườm trực tiếp lên vết bỏng, sẽ gây nên những hậu quả khó lường. Không bôi mỡ hay dầu lên vết bỏng. Bôi mỡ hay dầu cá sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, gây nhiễm trùng.

Sau khi đã làm nguội da bằng nước lạnh hay gạc lạnh, bạn hãy bôi kem chữa bỏng lên vùng da bỏng. Thuốc có tác dụng làm dịu mát vùng da bị bỏng. Sau đó băng nó lại với một miếng gạc khô. Không nên buộc gạc quá chặt để tránh sức ép lên vết thương.

****

Xịt sát khuẩn liền vết thương Kobayashi Nhật

Ở chỗ da bị bỏng thường xuất hiện túi phỏng có chứa dịch lỏng bên trong. Bạn không nên chọc vỡ nó mà hãy để nó tự vỡ, để tránh nguy cơ bị nhiễm trùng.

Khi nó tự vỡ có thể nước và xà phòng diệt khuẩn để rửa, lau khô và sau đó bôi thuốc kháng sinh và băng lại với gạc mềm. Nếu cần bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau như acetaminophen cho đến khi vết thương khỏi hẳn.

Xịt trị bỏng Kobayashi của Nhật phù hợp với ai?

Kem xịt trị bỏng Kobayashi phù hợp cho mọi đối tượng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

Mua xịt trị bỏng Kobayashi Nhật ở đâu?

1. Đặt mua xịt trị bỏng Kobayashi Nhật online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng & điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Trên đây là những thông tin về xịt trị bỏng Kobayashi Nhật mà healthmart.vn muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • Kem bôi trị bỏng của Nhật
  • Thuốc trị sẹo bỏng Nhật Bản
  • kem trị sẹo kobayashi review 2020
  • review kem trị sẹo kobayashi nhật bản
Comments are closed.