3 loại protein nên uống trước và sau khi chạy bộ

Uống protein sau khi chạy có thể giúp phục hồi những tổn thương mà cơ thể bạn phải chịu khi chạy. Protein không chỉ lý tưởng để xây dựng cơ bắp mà còn để cải thiện hiệu suất chạy ở những nơi cần sức bền. Dưới đây là những loại protein nên uống trước và sau khi chạy bộ.

*** Tăng cân Savas Nhật 2022 hot

Uống protein trước và sau khi chạy bộ có tốt không?

Protein không chỉ là để xây dựng cơ bắp. Protein vốn có nhiều trong protein, cuối cùng sẽ chuyển thành axit amin khi vào cơ thể. Đối với axit amin

  • Thúc đẩy phục hồi các cơ bị hỏn
  • Ngăn ngừa và giảm đau cơ

Sau khi chạy, hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa bị tổn thương. Phục hồi những thứ này bằng cách uống protein sẽ cải thiện tình trạng của bạn vào ngày hôm sau và chuẩn bị cho lần chạy tiếp theo.

Tôi nghĩ rằng mục đích chính của những người chạy bộ là để ăn kiêng và xây dựng một cơ thể khỏe mạnh chứ không phải là để tạo cơ bắp và làm cho thân hình to ra. Chúng tôi khuyên bạn nên ăn protein ít calo cho những người chạy bộ như vậy.

Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu những loại protein nên uống trước và sau khi chạy bộ ngay nhé!

Protein Zabas Weight Down

Zabas Weight Down, có hàm lượng protein cao và sự cân bằng tuyệt vời giữa các thành phần, là loại protein tốt nhất cho người chạy bộ vì nó cho phép bạn giảm cân mà vẫn giữ được cơ bắp. Nó cũng chứa các vitamin cần thiết cho việc xây dựng cơ thể và các khoáng chất có xu hướng tiêu thụ như canxi, sắt và magiê. Đó là protein đậu nành, vì vậy tôi rất vui vì nó ít calo.

Protein Izumo O2 Protein Whey 100

Protein của Izumo chứa một thành phần dinh dưỡng thể thao tự nhiên được gọi là Vinitrox ™. Bằng cách dùng Binitronics, bạn có thể cải thiện chức năng thể chất của mình, chẳng hạn như tập luyện lâu hơn bình thường và tăng giới hạn mệt mỏi.

Nó đặc biệt được khuyến khích cho những người có mục tiêu nâng tầm nó lên cấp độ tiếp theo, chẳng hạn như muốn bền vững hơn và cải thiện hiệu suất.

Oxydrive Whey protein

Glico Oxydrive Whey Protein, chứa các nguyên liệu tập trung vào việc vận chuyển oxy, là một loại protein dành cho những người tập luyện sức bền. Nếu bạn tăng sức bền của mình, hiệu suất của bạn sẽ tiếp tục ngay cả trong giai đoạn cuối và bạn sẽ có thể tiếp tục trong điều kiện tốt nhất. Hương bưởi tươi mát dễ uống.

Có nên bổ sung BCAAs trước và sau khi chạy bộ không?

Đặc biệt đối với những người chạy bộ thì nên sử dụng thực phẩm bổ sung BCAA cũng như protein. BCAAs có tác dụng giảm mệt mỏi và khiến bạn ít cảm thấy mệt mỏi.

Nó cũng có tác dụng ngăn chặn sự mất mát của các cơ hoạt động quá sức trong quá trình chạy và nhỏ lại. Cải thiện hiệu suất của bạn và chạy hiệu quả hơn bằng cách uống BCAAs!

Bổ sung protein để chạy hiệu quả hơn

Bằng cách bổ sung protein vào hoạt động chạy bình thường, bạn có thể mong đợi hiệu quả cải thiện hiệu suất và chăm sóc cơ thể của mình. Không chỉ vận động viên, mà cả những người đang chạy chậm vì mục đích giải khát và những người đang chạy với mục đích ăn kiêng, bạn có thể tiến gần đến mục tiêu hiệu quả hơn bằng cách bổ sung một lượng protein phù hợp! Uống BCAAs trước khi chạy sẽ giúp bạn chạy tốt hơn.