Các loại Polyphenol bán chạy trên Rakuten

Polyphenol không thể được tiêu thụ với số lượng lớn chỉ từ thực phẩm. Có nhiều loại thành phần có nguồn gốc thực vật như pycnogenol và isoflavone đậu nành, và các chất bổ sung được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như DHC. Tuy nhiên, có rất nhiều loại, từ loại chứa nhiều polyphenol đến loại có thành phần đơn lẻ, vì vậy nhiều người có thể không biết nên chọn loại nào.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn các chất bổ sung polyphenol như vậy và xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm được khuyến nghị . Bổ sung polyphenol một cách hiệu quả và có được một cơ thể khỏe mạnh!

Polyphenol là gì?

Polyphenol là thành phần có nguồn gốc thực vật giúp duy trì sức khỏe tốt. Nó được biết là có trong rượu vang đỏ và sô cô la, nhưng có hơn 5.000 loại. Nó là thành phần của chất đắng và sắc tố thực vật, giúp các tế bào của mỗi cây hoạt động, có vai trò ngăn chặn quá trình oxy hóa do sự tấn công của kẻ thù và tia cực tím.

Ảnh hưởng của việc hấp thụ polyphenol ở người rất đa dạng. Catechin có trong trà cũng là một loại polyphenol, và nó giúp giữ cho bạn ở trạng thái thể chất tốt. Resveratrol sẽ hỗ trợ bạn làm đẹp.

Rất khó để có được nhiều polyphenol chỉ từ thực phẩm. Đó là lý do tại sao bạn có thể nhận được một cách hiệu quả những lợi ích sức khỏe mong muốn bằng cách dùng nó như một chất bổ sung. Hãy hướng tới một cơ thể khỏe mạnh với việc bổ sung polyphenol trong khi chú ý đến thói quen hàng ngày của bạn.

Cách bổ sung polyphenol đúng cách

Đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung polyphenol.

Chọn loại có chứa nhiều polyphenol

Nếu bạn có rất nhiều và không thể quyết định một trong những loại thực phẩm chức năng, việc lựa chọn thực phẩm bổ sung có chứa nhiều polyphenol khác nhau có thể mang lại cho bạn nhiều tác dụng cùng một lúc.

Thành phần phổ biến nhất thường được tìm thấy trong nhiều loại chất bổ sung polyphenol là polyphenol trong táo. Nó hỗ trợ việc duy trì sức khỏe. Ngoài ra, naringenin chalcone chứa trong vỏ cà chua được cho là giúp duy trì tình trạng thể chất tốt.

Những loại khác chứa catechin, một thành phần trong trà xanh giúp duy trì sức khỏe tốt. Mặc dù tất cả chúng đều tương đối dễ ăn hàng ngày, nhưng rất khó để ăn đủ số lượng mỗi loại mỗi ngày, vì vậy có thể bạn nên dựa vào thực phẩm bổ sung.

Pycnogenol và isoflavone đậu nành được khuyên dùng như một thành phần đơn lẻ

Pycnogenol và isoflavone đậu nành là những loại thực vật có nguồn gốc thành phần và tác dụng của chúng đã được xác nhận. Nếu bạn muốn cảm nhận hiệu quả với một thành phần duy nhất, thì nên dùng hai loại polyphenol này!

Pycnogenol là một thành phần lành mạnh trong vỏ cây thông và có nhiều tác dụng!

Pycnogenol được làm từ cây thông ven biển Pháp. Sản phẩm được chiết xuất bởi Hofer Research, có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ, đã được đăng ký nhãn hiệu và được cung cấp trên toàn thế giới dưới dạng nguyên liệu thô.

Được đề xuất khi bạn có tác dụng sức khỏe được công nhận và muốn bổ sung dinh dưỡng. Nó cũng thường được cho là hữu ích cho sắc đẹp. Khi được dùng dưới dạng thực phẩm bổ sung, nó rất giàu polyphenol, vì vậy nó thích hợp cho những người quan tâm đến sức khỏe của họ hoặc những người muốn duy trì thể trạng tốt.

Tác dụng của isoflavone trong đậu nành tốt cho phụ nữ!

Isoflavone đậu nành là một thành phần thực vật nổi tiếng được tìm thấy trong các loại thực phẩm từ đậu nành . Nước tương, đậu phụ, đậu phụ rán, sữa đậu nành, và các loại thực phẩm khác mà người Nhật quen thuộc, nhưng polyphenol này được cho là giúp duy trì sức khỏe tốt.

Đặc biệt, nó được cho là rất hữu ích cho sắc đẹp, vì vậy nó là một polyphenol đặc biệt được khuyến khích cho những phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe.

Giới thiệu các chất bổ sung polyphenol phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 30 tháng 8 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên Diana Chula Gold Polyphenol Asahi

Một chất bổ sung có chứa 2,46 mg procyanidins có nguồn gốc từ vỏ cây thông trong 2 viên mỗi ngày . Procyanidins chiết xuất từ ​​vỏ cây thông (như procyanidins B1) là thành phần đã được báo cáo là có chức năng làm giảm cholesterol xấu ở những người có cholesterol xấu cao trong mức bình thường. Là loại hạt dễ uống và được sản xuất tại các nhà máy trong nước.

Nếu bạn lo lắng về mức cholesterol xấu, hãy kiểm tra nó .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 2 viên: procyanidins (như procyanidins B1) 2,46 mg
Phân loại Thực phẩm chức năng

2/ Viên bổ sung Polyphenol Akapoli của Mimosax

Chúng tôi lựa chọn cẩn thận một loại keo từ khoảng 1000 loại keo và chăm bón cẩn thận từ cây con. Chứa proanthocyanidins, một loại polyphenol từ vỏ cây keo . Điểm đáng chú ý là các thành phần được chiết xuất bằng nước mà không sử dụng hóa chất và được làm không có chất phụ gia.

Nó phù hợp cho những người muốn kết hợp nó để làm đẹp và xây dựng cơ thể khỏe mạnh .

khối lượng nội bộ 180 viên
Lượng hàng ngày ước tính 6 viên
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 6 viên: Vitamin A 90-450 μg, Vitamin C 100 mg, Vitamin E 11,0-16,0 mg
Phân loại Thức ăn lành mạnh

3/ Viên uống Mother of Life Isoflavone Equol của Kobayashi

Mỗi hạt chứa 23,6mg isoflavone đậu nành lên men và chứa 2mg equol . Ngoài ra, một số lượng lớn các thành phần có ích cho sức khỏe, chẳng hạn như GABA, theanine, và hesperidin, được pha trộn. Đây là dạng viên nén mà bạn có thể dễ dàng uống và sẽ dễ dàng tiếp tục vì bạn chỉ cần một viên mỗi ngày.

Các loại Polyphenol bán chạy trên Rakuten

Được khuyến nghị cho phụ nữ muốn nâng cao cơ thể của họ, thay đổi theo tuổi tác .

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi hạt: Isoflavone đậu nành lên men (chứa 2 mg equol) 23,6 mg, GABA 28 mg, theanine 25,0 mg
Phân loại

4/ Viên uống Polyphenol của DHC

Viên uống bổ sung dạng viên nang mềm dễ uống, có nắp gài thuận tiện cho việc bảo quản. Nó chứa 75mg polyphenol táo mỗi 3 viên mỗi ngày. Hơn nữa, thật tuyệt khi có thể kết hợp cả bốn loại polyphenol với nhau, bao gồm dầu hoa anh thảo, catechin trà và chiết xuất rượu vang đỏ .

Phong cách sống Tại sao không thử một người để bạn lo lắng .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 3 loại ngũ cốc: polyphenol táo 75 mg, tổng số catechin 48 mg, bột chiết xuất rượu vang đỏ 30 mg (tổng số polyphenol 18%)
Phân loại Thức ăn lành mạnh

5/ Viên bổ sung Pycnogenol-PB của DHC

Sự kết hợp cân bằng giữa Vitamin C, Vitamin E, Vitamin A và Selen, với thành phần chính là Pycnogenol. Liều khuyến cáo hàng ngày là 2 viên, và bạn có thể dễ dàng uống Pycnogenol 60 mg. Vì nó là một gói mỏng, nó có thể được lưu trữ trong một không gian nhỏ và có thể được mang theo trong túi.

Nó phù hợp cho những người muốn trải qua một cuộc sống lành mạnh và yên bình và những người lo lắng về sự thiếu hụt vitamin.

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 2 hạt: bột chiết xuất vỏ cây thông 60mg (procyanidin 60%), vitamin C 40mg, vitamin E 4mg, vitamin A 300μg, selen 30μg
Phân loại

6/ Viên uống Diana chula isoflavone đậu nành của Asahi

Ngoài isoflavone đậu nành, W là hợp chất isoflavone có nguồn gốc từ cỏ ba lá đỏ. Lượng tiêu chuẩn dễ dàng là 1 viên mỗi ngày và isoflavone aglycone được chứa trong một lượng lớn 26 mg mỗi viên. Nó cũng là một điểm mà một hệ thống quản lý nhất quán được thực hiện từ việc chấp nhận nguyên liệu thô đến việc vận chuyển sản phẩm của nhà máy sản xuất trong nước.

Nó hoàn hảo cho những người muốn sống một cuộc sống trẻ trung hoặc những người bắt đầu lo lắng về sắc đẹp.

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng Viên thuốc
Nội dung 1 hạt: isoflavone 26 mg (dưới dạng isoflavone aglycone), collagen 100 mg (trộn tại thời điểm sản xuất), bột vi khuẩn axit lactic tiệt trùng 10 mg (trộn tại thời điểm sản xuất)
Phân loại

7/ Viên uống DHC Việt Quất

Chứa 170mg bột chiết xuất việt quất cho mỗi lượng tiêu chuẩn hàng ngày và chứa 61,2mg anthocyanin. Nó cũng hỗn hợp các chất dinh dưỡng như cúc vạn thọ lutein chứa, carotenoid và vitamin B. Theo hướng dẫn thì 2 viên / ngày là dạng viên nang mềm rất dễ uống nên bạn có thể dễ dàng tiếp tục.

Thích hợp cho những người dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính hoặc lái xe ô tô .

khối lượng nội bộ 60 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 viên
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 2 hạt: Bột chiết xuất việt quất 170mg (anthocyanin 61,2mg), dầu hạt tía tô 156mg (85,8mg dưới dạng axit α-linolenic) Vitamin B1 2,0mg, Vitamin B2 0,4mg, Vitamin B6 2,0mg, Vitamin B12 40,0μg, Blueberry (Việt quất ) chiết xuất bột 170mg (anthocyanin 36%), dầu hạt tía tô 156mg (85,8mg dưới dạng axit α-linolenic), tổng số carotenoid 2mg, lutein (miễn phí) 0,6mg
Phân loại Thức ăn lành mạnh

8/ Viên uống 7 loại polyphenol của Ripusa

Chứa 70 mg hỗn hợp việt quất, 60 mg bột cà rốt và 50 mg bột chiết xuất rượu vang đỏ mỗi viên nang. Ngoài ra, cà chua, nam việt quất, yacon, moroheiya và 7 loại polyphenol được trộn lẫn . Điều hấp dẫn nữa là hiệu suất chi phí tốt do giảm chi phí, mặc dù nó được chứa đầy trong khoảng 3 tháng.

Nó phù hợp cho những người muốn dùng các loại polyphenol và những người lo lắng về cospa .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên
hình dạng viên con nhộng
Nội dung
Phân loại Thức ăn lành mạnh

***

Top thuốc sinh lý nữ của Nhật tốt nhất 2022 hot

từ khoá