Healthmart.vn > blog > Các loại ornithine bán chạy trên Rakuten và Amazon

Các loại ornithine bán chạy trên Rakuten và Amazon

posted in: blog | 0

Chất bổ sung ornithine cũng phổ biến với những người thường xuyên uống rượu. Không có sản phẩm nào được chứng minh là có tác dụng giảm mệt mỏi trong chất bổ sung ornithine, nhưng ornithine chứa trong ngao có chứa các thành phần tích cực và có thể được mong đợi là có lợi cho sức khỏe. Các chất bổ sung có thể dễ dàng thực hiện với số lượng cần thiết rất hữu ích trong những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng băn khoăn nên sử dụng loại nào vì số lượng và giá cả khác nhau tùy từng sản phẩm?

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng cùng với cách chọn chất bổ sung ornithine . Tất cả các mặt hàng phổ biến cũng có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng nếu bạn quan tâm. Kết hợp bổ sung ornithine vào cuộc sống của bạn và giúp duy trì sức khỏe của bạn!

Ornithine” chứa trong các loại thực phẩm như nghêu nước ngọt, pho mát, và cá ngừ vây vàng là một loại axit amin và là một thành phần giúp duy trì sức khỏe tốt. Nên dùng khi bạn cảm thấy không được khỏe do thiếu dinh dưỡng.

Tuy nhiên, rất khó để có đủ từ thực phẩm, vì vậy hãy tận dụng tốt các chất bổ sung. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn.

Chọn loại có thể dùng 400mg trở lên

Ngao được nhiều người biết đến là loại thực phẩm chứa nhiều ornithine. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn ăn 100g (35 hoặc hơn), bạn chỉ có thể nạp khoảng 10mg ornithine. Các loại thực phẩm khác thậm chí còn thấp hơn, vì vậy bạn cần uống bổ sung để cảm nhận được lợi ích sức khỏe này. Nói chung, bạn có thể nhận được dinh dưỡng bằng cách uống 400mg ornithine trở lên, vì vậy hãy đảm bảo chọn lượng kết hợp từ 400mg trở lên.

Kiểm tra các thành phần theo mục đích

Có những chất bổ sung chỉ chứa ornithine, nhưng những chất bổ sung có chứa các thành phần khác cũng có sẵn. Vì bạn có thể mong đợi những lợi ích sức khỏe với sức mạnh của các thành phần khác ngoài ornithine, tốt hơn là bạn nên lựa chọn theo mục đích của mình.

Ví dụ: nếu bạn lo lắng về sức khỏe của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nghệ và axit α-lipoic, và nếu bạn muốn bổ sung chế độ ăn uống của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng carnitine. Tất nhiên, nó có thể được thực hiện một mình, vì vậy hãy nhớ xem các bài viết sau.

Có thể dễ dàng tiếp tục nếu thấy hợp lý

Ornithine là một axit amin mà những người quan tâm đến sức khỏe của họ muốn tiếp tục. Cân nhắc xem sẽ tốn bao nhiêu để dùng 400 mg một ngày.

Đó là một thực phẩm bổ sung hợp lý có thể được mua với giá trung bình khoảng 1.000 yên, nhưng nếu bạn đặc biệt về các thành phần, bạn có thể nhân nó lên nhiều lần. Giá cao có xu hướng cao nếu bản thân ornithine có hàm lượng cao hoặc nếu các thành phần khác có hàm lượng cao. Kiểm tra giá cẩn thận để có thể nâng niu và giảm thiểu thiệt hại cho ví của mình.

Giới thiệu các chất bổ sung ornithine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 12 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Ornithine DHC

Nó là một chất bổ sung có thể dùng 1.280 mg ornithine hydrochloride với 5 viên mỗi ngày. Ngoài ra , arginine và lysine, là những axit amin giống nhau, cũng được bổ sung. Tôi rất vui vì bạn có thể mua được với giá hợp lý với hàm lượng 100 hạt có thể dùng tiếp trong 20 ngày.

Khuyến khích cho những người đang tập thể dục thường xuyên và những người thường xuyên uống rượu .

Năng lực nội bộ150 hạt
Lượng hàng ngày ước tính5 hạt
hình dạngViên nang cứng
thành phầnOrnithine hydrochloride, arginine, lysine, v.v.
Nội dungOrnithine hydrochloride 1280mg / 5 viên

2/ Viên bổ sung ornithine Seedcom

Cộng với bột vỏ hàu mà bạn không có cơ hội ăn làm thức ăn. Vì nó có chứa nhiều canxi cacbonat, axit photphoric, magiê, axit silicic, v.v., nó được khuyến khích cho những người muốn hấp thụ nhiều khoáng chất khác nhau cùng lúc cũng như các chất dinh dưỡng của Shijimi . Đó cũng là một điểm mà nó được

Các loại ornithine bán chạy trên Rakuten và Amazon

sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP tại Nhật Bản. Vì lượng khuyến nghị hàng ngày là 2 viên nên có thể dễ dàng bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
hình dạng――――
thành phầnBột ngao (dextrin, ngao, muối), dextrin, bột sò / xenluloza vi tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide mịn, v.v.
Nội dung――――

3/ Viên uống L-ornithine của Organland

Chứa 168 mg ornithine mỗi viên và uống 3 đến 5 viên mỗi ngày theo hướng dẫn. Vì nó là một viên nhỏ với đường kính khoảng 9 mm, nó sẽ không bị vướng vào cổ họng và sẽ dễ dàng nuốt.

Được đề xuất cho những ai muốn thử các chất bổ sung chính ornithine mà không cần quan tâm đến các thành phần khác. Hơn nữa, nó đã đạt được chất lượng cao và giá thấp, và rất dễ tiếp tục vì gánh nặng cho ví tiền là nhỏ.

Năng lực nội bộ90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3-5 hạt
hình dạngviên thuốc
thành phầnL-ornithine, xi-rô tinh bột maltose khử / xenluloza tinh thể, Ca stearat, oxit silic mịn, L-arginine, L-lysine
Nội dungOrnithine 168mg / viên

4/ Viên bổ sung ornithine 600mg của Orihiro

Mỗi 6 viên được khuyến nghị hàng ngày chứa 600 mg chiết xuất từ ​​gan và ornithine tương đương với 270 con trai nước ngọt. Ngoài ra, tỏi đen, gừng, maca, nghệ, sa nhân, nhân sâm Panax như cô đặc chặt chẽ 15 loại dưỡng chất đã có .

Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay tạo hương thơm, đồng thời sử dụng phương pháp sản xuất đặc biệt giúp khử mùi hôi độc đáo của chiết xuất gan cũng rất hấp dẫn. Dạng viên nang mềm rất dễ uống, kể cả những người không quen uống thuốc bổ cũng có thể uống tiếp mà không gặp khó khăn gì.

Năng lực nội bộ180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính6 hạt
hình dạngViên nang mềm
thành phầnChiết xuất gan lợn, ornithine, men chứa kẽm, bột chiết xuất shijimi, bột cà rốt bảy cánh hữu cơ, bột chiết xuất nghệ, bột gừng, bột quế, v.v.
Nội dungChiết xuất gan 600mg, ornithine / 6 viên tương đương 270 con trai

***

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro của Nhật Bản 180 viên

5/ Viên bổ sung ornithine Shijimi Ninniku Pole Ecoa Live

Đây là một chất bổ sung được thực hiện đặc biệt chú ý đến các nguyên liệu trong nước, bao gồm ngao nước ngọt từ hồ Shinji, tỉnh Shimane. Điều hấp dẫn là trộn các axit amin thiết yếu, vitamin, khoáng chất và các thành phần khác một cách cân đối để dễ dàng bổ sung dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt. Ngoài ra, vì nó sử dụng tỏi không mùi nên bạn có thể mang nó đi mà không cần lo lắng về mùi độc đáo.

Khi cơ thể không được sạch sẽ và hoàn hảo cho những người muốn vận động mỗi ngày là như vậy.

Năng lực nội bộ60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính2 hạt
hình dạngViên nang mềm
thành phầnL-ornithine hydrochloride, bột tỏi không mùi, bột chiết xuất từ ​​ngao nước ngọt, bột suppon, dầu thực vật chứa vitamin E, v.v.
Nội dungL-ornithine hydrochloride 200mg / 2 viên

6/ Viên uống Gyu! To shijimi

Ornithine, tương đương với 622 con trai nước ngọt, được chứa trong 3 viên, là lượng tiêu chuẩn hàng ngày . Ngoài ra, hàu giàu kẽm và glycogen, và maca chứa các axit amin thiết yếu và vitamin một cách cân bằng được bổ sung. Nó là một dạng viên nhỏ dễ nuốt, và nó là một gói thời trang, thuận tiện để mang theo.

Nó rất hữu ích khi bạn muốn bổ sung không chỉ ornithine mà còn cả vitamin B1 và ​​kẽm.

Năng lực nội bộ90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính3 hạt
hình dạngviên thuốc
thành phầnL-ornithine hydrochloride, bột maca, bột chiết xuất từ ​​hàu, men (chứa kẽm), bột chiết xuất shijimi, cellulose, v.v.
Nội dungOrnithine / 3 hạt tương đương với 622 con trai nước ngọt

7/ Viên bổ sung ornithine Kobayashi

Ngoài viên uống chiết xuất từ ​​gan và vitamin B2 kết hợp với nhau là dạng viên nhỏ dễ uống. Ornithine tương đương với khoảng 900 con trai được trộn cho 4 viên mỗi ngày . Ornithine được lên men và không chứa chất tạo màu, tạo mùi thơm hay chất bảo quản.

Nó được khuyến khích cho những người lo lắng về các chất phụ gia và mùa tiệc nhậu như tiệc cuối năm và tiệc năm mới .

Năng lực nội bộ120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính4 hạt
hình dạngviên thuốc
thành phầnChiết xuất gan, ornithine hydrochloride, vitamin B2, canxi stearat, dextrin, oxit silic mịn, v.v.
Nội dungOrnithine hydrochloride 510,3mg / 4 viên

***

Macca Nhật bán chạy 2022 hot

 

Comments are closed.