Các loại nước uống dinh dưỡng bán chạy trên Rakuten và Amazon

Thức uống dinh dưỡng” có thể bổ sung dễ dàng và nhanh chóng là đồng minh đắc lực của những người hiện đại bận rộn. Nó hoàn hảo khi bạn không thể thoát khỏi sự mệt mỏi, nhưng vì các thành phần và hương vị khác nhau, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Lần này, tôi muốn so sánh những loại nước tăng lực bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại nước tăng lực được đề xuất nhiều nhất.

***

Nhau thai heo Dr Select Nhật 2022 hot

Nước uống dinh dưỡng là gì?

Nói chung, nước tăng lực được phân loại thành “dược phẩm” và “bán thuốc”. Nước tăng lực như “Red Bull” và “Monster Energy” được xếp vào nhóm “nước giải khát”, vì vậy ngay từ đầu chúng đã thuộc một loại khác với nước tăng lực .

Nước tăng lực được bán dưới dạng “dược phẩm” có thể chứa các thành phần đã được công nhận là có hiệu quả như dược phẩm và được sản xuất dựa trên Luật Máy móc Dược phẩm. Nó có hiệu quả trong việc giảm bớt và điều trị các triệu chứng, và được đặc trưng bởi sự hiển thị chi tiết của các thành phần có trong nó. Ngoài ra, nó không thể được mua tại các cửa hàng tiện lợi mà không có dược sĩ hoặc người bán đã đăng ký.

Mặt khác, nước tăng lực được bán dưới dạng “bán thuốc” có tác dụng chậm, không giống như dược phẩm. Nó được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi công nhận là “thuốc bán chỉ định” dựa trên thành phần, lượng và tác dụng của các thành phần.

Cách chọn nước uống dinh dưỡng

Trước khi đi vào xác minh so sánh, tôi muốn giới thiệu “hai điểm” mà bạn chắc chắn nên kiểm tra khi chọn một loại nước tăng lực. Trong bài viết này, tôi nhận được lời khuyên về cách chọn nước tăng lực từ ông Seiji Matsunaga, một tiến sĩ y khoa và một tiến sĩ kỹ thuật.

Chọn nước uống dinh dưỡng có thành phần phù hợp

Mặc dù là thức uống dinh dưỡng nhưng thành phần chứa trong mỗi sản phẩm lại khác nhau . Kiểm tra những thành phần bạn cần và chọn loại nước tăng lực tốt nhất.

Vitamin nhóm B được khuyên dùng để “phục hồi sau mệt mỏi”

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải , hãy chọn loại có chứa vitamin B và nicotinamide . Vitamin nhóm B và nicotinamide đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra năng lượng cho hoạt động của con người.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về tình trạng mệt mỏi do thói quen ăn uống bị rối loạn hoặc uống quá nhiều rượu, hãy kiểm tra loại có chứa taurine hỗ trợ hoạt động của chức năng gan

Axit amin được khuyên dùng cho chứng “mệt mỏi khi chơi thể thao”

Đối với chế độ dinh dưỡng sau thể thao và phục hồi mệt mỏi , hãy chọn loại có chứa axit amin và vitamin B. Những thứ này có thể giúp tạo ra năng lượng hoặc trở thành nguồn năng lượng. Sau đây là các ví dụ về các axit amin có trong nước tăng lực.

  • glycine
  • L-Arginine Hydrochloride
  • L-lysine hydrochloride
  • L-Na aspartate
  • Axit L-Aspartic Mg

Trong số các axit amin, những axit mà cơ thể con người không thể tự sản xuất được gọi là axit amin thiết yếu, và valine, leucine, và isolocin, là những nguồn năng lượng trong quá trình tập luyện, được gọi là “BCAA”. BCAAs là một chất dinh dưỡng quan trọng có thể được sử dụng như một nguồn năng lượng cho cơ bắp, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng

Thành phần thảo dược thích hợp cho nười bị cảm lạnh

Nếu bạn bị cảm lạnh và chán ăn hoặc suy giảm thể lực, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại thuốc thảo dược như vitamin B, vitamin C, diếp cá và cà rốt . Những thành phần này giúp bổ sung dinh dưỡng và phục hồi sau mệt mỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng thuốc cảm, hãy tránh uống nước tăng lực có caffeine. Các bài thuốc cảm thường cũng chứa caffeine, có thể dẫn đến quá liều, có thể dẫn đến mất ngủ và đau đầu.

Hàm lượng caffeine

Nhiều loại nước tăng lực có chứa caffeine, nhưng bạn nên cẩn thận về lượng của mình . Dùng quá liều có thể dẫn đến ngộ độc cấp tính và trong trường hợp xấu nhất là nguy hiểm đến tính mạng.

Theo quy luật chung, lượng caffeine trung bình trong nước tăng lực là 50 mg . Ở Hoa Kỳ và Canada, giới hạn tiêu thụ hàng ngày đối với người lớn khỏe mạnh là khoảng 400 mg.Uống cà phê hoặc trà có thể vượt quá lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra hàm lượng caffeine và lưu ý số lượng nước tăng lực bạn uống mỗi ngày .

Nước uống dinh dưỡng có hương vị hấp dẫn

Tùy thuộc vào sản phẩm, có nhiều loại nước tăng lực, như ngọt, đắng, chua, và một số vị trái cây.

Muốn có đủ thành phần dinh dưỡng thì phải uống hết một chai, vì vậy vấn đề cần lưu ý là phải chọn loại có chứa thành phần như ý muốn, dễ uống và không gây căng thẳng . Về độ dễ uống, hãy cũng tham khảo kết quả kiểm chứng này.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được đề xuất của nước tăng lực mà chúng tôi tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Nước uống dinh dưỡng Taisho Lipovitan D

“Lipovitan D” của Taisho Pharmaceutical chứa 1.000 mg taurine, cũng như vitamin B, caffeine, inositol và nicotinamide . Mặc dù các thành phần đơn giản, chúng được cân bằng và sẽ là một đồng minh mạnh mẽ để hỗ trợ dinh dưỡng.

Một điểm đánh giá khác là có thể uống cùng lúc caffeine và inositol. Điều hấp dẫn nữa là ít chất phụ gia so với các sản phẩm khác .

Hương vị được đánh giá là “ngon”, và 9 trên 10 màn hình cho điểm tuyệt đối. Nó hầu như không có chất làm se, thường thấy trong đồ uống tăng lực, và có hậu vị sảng khoái . Nó là một thức uống dinh dưỡng với hương vị mà nhiều người có thể uống mà không cảm thấy bất kỳ sự phản kháng.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Taurine, inositol, nicotinamide, vitamin B1 nitrat, vitamin B2 phosphat ester, vitamin B6, caffeine khan
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin ――――
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 160 yên
đặc tính rẻ

2/ Nước uống dinh dưỡng Taiho Tiovita

Ciovita Drink” chứa 1.000 mg taurine và rất giàu vitamin B. Sự kết hợp của caffeine và inositol cũng dẫn đến sự khen ngợi cao.

Các loại nước uống dinh dưỡng bán chạy trên Rakuten và Amazon

Trong quá trình kiểm chứng về độ dễ uống , mùi hương hơi yếu, có thể di chuyển trong miệng mà không bị cản trở đã được đánh giá rất cao . Khi ăn, bạn sẽ có ấn tượng tốt về độ ngọt vừa phải và hậu vị sảng khoái.

Nó không “ngon”, nhưng nó có vị vừa phải khi tôi muốn có một số dinh dưỡng. Đây là thức uống dinh dưỡng được khuyến khích cho những ai muốn bổ sung một lượng lớn taurine và vitamin B.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Taurine, inositol, axit nicotinic amide, thiamine nitrate (vitamin B1), riboflavin phosphate natri (vitamin B2), pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), carnitine clorua, caffeine khan
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin ――――
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 146 yên
đặc tính rẻ

3/ Nước uống dinh dưỡng Lipobitan D Hype

“Lipobitan D Hyper” của Taisho Pharmaceutical chứa hàm lượng taurine cao nhất (3.000mg) trong số các sản phẩm được so sánh. Một điểm nữa là nó có chứa một thành phần chiết xuất từ ​​ngũ cốc được gọi là “diisopropylamine dichloroacetate”, chất này không được tìm thấy trong các loại đồ uống khác .

Hương vị không được phân chia rõ ràng thành thích và không thích, và tất cả 10 màn hình đều cho điểm cao. Tuy nhiên, điểm nghẽn là độ mạnh của độ ngọt mới là điều đáng quan tâm.

Tuy nhiên, ngoài lượng taurine, thực tế là nó chứa các thành phần mà các thức uống dinh dưỡng khác không có, và thực tế là inositol có thể được sử dụng cùng với caffeine , v.v., đã nâng cao đánh giá tổng thể.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Taurine, diisopropylamine dichloroacetate, sữa ong chúa, carnitine chloride, thiamine nitrate (vitamin B1), sodium riboflavin phosphate (vitamin B2), pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), inositol, axit nicotinic amide, caffeine khan
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin ――――
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 385 yên
đặc tính ――――

4/ Nước uống dinh dưỡng Eisai Chocola BB Light 2

Trong số các dòng Chocola BB, “Eisai Chocola BB Light” được đặc trưng bởi hàm lượng calo thấp. Trong phần đánh giá thành phần, hàm lượng vitamin nhóm B và các axit amin rất dồi dào và được đánh giá cao.

Ngoài ra, hương thơm trái cây và tươi mát là một ấn tượng tốt. Tuy có hương thơm ngào ngạt nhưng khi uống vào có cảm giác sảng khoái và dư vị sảng khoái .

Tuy nhiên, hàm lượng taurine thấp tới 500 mg, đây là một điểm nghẽn và không đạt được đỉnh cao.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Vitamin B2 photphat este, vitamin B6, vitamin B1 nitrat, axit nicotinic amide, taurine, glycine, L-arginine hydrochloride, L-lysine hydrochloride, caffein hydrat
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 161 yên
đặc tính rẻ

5/ Nước uống dinh dưỡng Lipovitan ZERO

Trong loạt “Lipovitan”, “Lipovitan ZERO” được bán với không đường. Các thành phần chứa không quá khác biệt so với “Lipovitan D” của cùng một loạt, và đánh giá cũng nhận được số điểm tương tự.

Nó có một hương thơm tốt, bạn có thể cắn miếng đầu tiên của bạn mà không cần do dự, và hương vị không tệ bởi vị ngọt tươi mát của nó . Tuy nhiên, dư vị của chất làm ngọt nhân tạo đặc biệt đối với đồ uống không đường đã trở thành một nút thắt cổ chai và việc đánh giá đã bị loại bỏ.Nếu bạn không muốn dùng đường, đây là một trong những lựa chọn của bạn.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Taurine, thiamine nitrate (vitamin B1), riboflavin phosphate natri (vitamin B2), pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), axit nicotinic amide, inositol, caffeine khan
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin ――――
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 160 yên
đặc tính rẻ

6/ Nước uống dinh dưỡng Riopamine 3000

“Riopamine 3000” của thương hiệu Amazon SOLIMO chứa hàm lượng cao 3000 mg taurine, đồng thời chứa các vitamin B và axit amin .
Tôi có ấn tượng rằng đánh giá thành phần không tốt cũng không xấu, nhưng sự dễ uống được phân chia. Hương vị tươi mát trái ngược với mùi hương tạo cảm giác ngọt ngào mạnh mẽ.
Nó là một thức uống dinh dưỡng cho những người muốn bổ sung nhiều taurine.

Năng lực nội bộ 100ml
Thành phần chính Thiamine nitrat (vitamin B1 nitrat), natri riboflavin phosphat (vitamin B2 phosphat), pyridoxin hydroclorid (vitamin B6), axit nicotinic amide, caffeine khan, taurine, L-arginine hydrochloride
Thuốc thảo dược kết hợp ――――
Sự kết hợp axit amin
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 60 yên
đặc tính rẻ

7/ Nước uống dinh dưỡng Zena F0 Efficacy

“Zena F0 Efficacy” là thức uống dinh dưỡng có chứa tới 7 loại thuốc thô và thích hợp để bổ sung dinh dưỡng. Ngoài ra, taurine và nhóm vitamin B cũng được bao gồm, và đạt được điểm số cao trong đánh giá thành phần.

Mặt khác, đánh giá không tăng trong việc xác minh mức độ dễ uống. Mùi hương cay nồng đặc trưng của thuốc và thói quen cảm nhận thoạt nhìn là nguyên nhân khiến thuốc bị đánh giá thấp. Kết quả là cảm giác miệng không tốt vì nó chứa nhiều ma túy thô .

Năng lực nội bộ 50ml
Thành phần chính Chiết xuất cà rốt-P, chiết xuất Muirapuama-A, chiết xuất Nikujuyo, chiết xuất Shakuyaku, chiết xuất Kanzo, chiết xuất Keihi, chiết xuất gừng, Taurin, Riboflavinrin Natri axit este (vitamin B2), pyridoxin hydrochloride (vitamin B6), axit nicotinic amide, caffeine khan
Thuốc thảo dược kết hợp
Sự kết hợp axit amin ――――
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 550 yên
đặc tính ――――

8/ Nước uống dinh dưỡng Eisai Chocolat Gold Rich

“Eisai Chocolat Gold Rich” rất giàu các thành phần dinh dưỡng như taurine, vitamin B, axit amin, sữa ong chúa và thuốc thô , đánh giá thành phần là hoàn hảo.

Tuy nhiên, vì chứa thuốc thô nên vị đắng như thuốc chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi. Một chút ngọt cũng có thể khiến mùi vị mất cân bằng. Sản phẩm này được khuyên dùng cho những ai muốn bổ sung dưỡng chất hiệu quả.

Năng lực nội bộ 50ml
Thành phần chính Vitamin B2 phosphat ester, vitamin B6, vitamin B1 nitrat, cồn sữa ong chúa, taurine, glycine, L-arginine hydrochloride, L-lysine hydrochloride, chiết xuất cà rốt, chiết xuất phong cách toki, chiết xuất gừng, chiết xuất thịt mắt rồng, chiết xuất phong cách kukoshi, Nicotinic axit amit, d-α-tocopherol axetat (vitamin E tự nhiên), caffein khan
Thuốc thảo dược kết hợp
Sự kết hợp axit amin
Không có caffein ――――
Hàm lượng caffein 50mg
Giá mỗi chai 767 yên
đặc tính ――――

 

***

Các loại nước uống collagen của Nhật bán chạy trên Rakuten

từ khoá