Nước súc miệng propolinse bà bầu có dùng được không?

Nước súc miệng propolinse có 2 loại: loại có cồn và loại không cồn trong đó dòng propolinse không cồn là dòng nước súc miệng an toàn cho bà bầu, có thể sử dụng được.

Bà bầu nên vệ sinh răng miệng đúng cách

Khi mang thai, do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi mà nhiều mẹ phải đối mặt với những vấn đề về răng miệng như: viêm nướu, sâu răng, mòn răng… Ngoài ra, những mẹ bầu gặp các vấn đề về răng miệng có nguy cơ sảy thai cao gấp 4 đến 7 lần so với những phụ nữ có sức khỏe răng miệng bình thường. Vậy nên, vệ sinh răng miệng khi mang thai là điều hết sức cần thiết.

***

Các loại nước súc miệng Nhật tốt nhất 2022

Nước súc miệng propolinse bà bầu có dùng được không?

Trong nước súc miệng thông thường có chứa cồn, thường là từ 21 – 26% vì cồn giúp các thành phần chống vi khuẩn trong nước súc miệng hoạt động hiệu quả hơn. Mà đối với những phụ nữ mang thai, cồn là một từ “cấm kỵ” và những tác hại mà nó mang lại cho sức khỏe thai nhi thì “ai cũng biết” hết rồi. Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra được nồng độ cồn tối thiểu có thể ảnh hưởng đến thai nhi nhưng hầu hết các bác sĩ đều khuyến cáo rằng mẹ không nên sử dụng các đồ có cồn trong quá trình mang thai.

nước súc miệng propolinse nhật bản

Nếu muốn sử dụng nước súc miệng, bạn nên sử dụng các loại không chứa cồn. Đây có thể xem là một giải pháp an toàn hơn hẳn.

Nước súc miệng Propolinse chứa sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới- một hỗn hợp của bạc hà và mận giúp vệ sinh và bảo vệ, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mảng bám, tạo hương thơm dễ chịu. Thành phần được kiểm nghiệm và tuyệt đối an toàn cho cơ thể.

***

Top các loại kem đánh răng Nhật tốt nhất 2020

Nước súc miệng propolinse Nhật có tác dụng gì với bà bầu?

– Tác dụng làm sạch và trôi các mảng bám của thức ăn trên răng lợi, các mảng bám của thuốc lá .

– Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, giúp ngăn ngừa các bệnh về lợi, viêm lợi.

– Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng.

– Với chiết xuất lá bạc hà nước súc miệng propolinse giúp bạn đã lấy lại được sự tự tin với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.

– Chỉ cần 30 giây thôi, chắc chắn hơi thở của bạn sẽ thơm mát , hết mùi hôi miệng .

-” Chai thần thánh” này nó làm sạch khoang miệng phải nói sạch sành sanh luôn đó ạ. có khách xúc miệng xong rồi nói không ngờ miệng mình bẩn hơn cả “lồng máy giặt”

***

Nước súc miệng propolinse Nhật có những màu nào?

Mua nước súc miệng propolinse ở đâu?

1. Đặt mua nước súc miệng Nhật online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Top sữa rửa mặt Nhật tốt nhất hiện nay healthmart.vn xin giới thiệu thêm

từ khoá

  • nước súc miệng nhật bản giá bao nhiêu
  • Nước súc miệng Propolinse review
  • Nước súc miệng Propolinse màu nào tốt 2022