Nước giải độc “Juice Cleanse” là gì?

Bên cạnh “green smoothies” là “nước trái cây tẩy rửa”! Đặc biệt ở Mỹ, số người uống “nước trái cây làm sạch” trong một thời gian nhất định và thực hiện chế độ detox cho mục đích ăn kiêng và làm đẹp đang tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, lần này, tôi xin giải thích về “Juice Cleanse” hot nhất.

***

Thải độc ruột Repefect Nhật 2022 hot

Nước giải độc Juice Cleanse là gì?

Ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, “Juice Cleanse”, thực hành giải độc bằng nước trái cây làm từ rau và trái cây hữu cơ, đang nhanh chóng được chú ý trong những ngày này.

Đặc biệt là những người đi đầu xu hướng, chẳng hạn như người mẫu và người nổi tiếng của Mỹ, thường xuyên thực hiện “Juice Cleanse” cho mục đích ăn kiêng và làm đẹp.

Vì vậy, lần này, mình xin giới thiệu tác dụng và cách làm thực tế của “Juice Cleanse” mới nhất!

So sánh Juice Cleanse và green smoothie có gì giống nhau?

“Juice Cleanse” làm sạch có nghĩa là làm sạch.

Mục đích là phục hồi và tái tạo chức năng của cơ thể bằng cách chỉ uống “Juice Cleanse” trong một thời gian nhất định để giảm bớt gánh nặng cho quá trình tiêu hóa và thúc đẩy quá trình thải các chất cặn bã, chất độc hại ra ngoài.

Bằng cách tăng cường chức năng tái tạo của cơ thể, không chỉ cơ thể mà cả trí óc sẽ được kích hoạt và nó có thể được mong đợi là hiệu quả trong việc giảm mỡ nội tạng.

Ngoài ra, “Juice Cleanse” sử dụng phương pháp nén ở nhiệt độ thấp, áp suất thấp để chiết xuất 100% thành phần nước của rau, củ, quả thành nước ép, do đó bạn không uống phần bã chất xơ từ rau và trái cây. Nói cách khác, nó sẽ là một loại nước trái cây mịn.

Để bảo vệ các chất dinh dưỡng và enzyme được cho là nhạy cảm với nhiệt, “Juice Cleanse” có đặc điểm là có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng của các thành phần như chúng vốn có, bằng phương pháp sản xuất ép nước từ từ mà không cần tác động nhiệt

Mặt khác, “green smoothies” được trộn với rau và trái cây vụn, tạo thành một chiếc xe đẩy và một loại nước trái cây phong phú.

“Sinh tố xanh” dễ dàng lấy chất xơ thực vật, nhưng “nước trái cây làm sạch” có thể dễ dàng lấy các enzym làm tăng sự trao đổi chất để cải thiện thể chất của bạn.

Uống nước giải độc Juice Cleanse có tác dụng gì?

Không giống như giảm cân bằng chế độ ăn kiêng không hợp lý như nhịn ăn, dưới đây là một số lý do giúp bạn giữ được vóc dáng và vòng 1 săn chắc.

Cải thiện tình trạng táo bón

Kali và khoáng chất có trong rau củ quả giúp thải các chất cặn bã ra ngoài và có tác dụng đẹp da.

**

Các loại thuốc dạ dày Nhật 2022 hot

Loại bỏ sưng tấy

Kali bài tiết natri trong cơ thể, giúp loại bỏ sưng tấy và mang đến một cơ thể săn chắc.

Cho các cơ quan nội tạng nghỉ ngơi

Bằng cách chỉ uống nước trái cây xay và tạm thời cho hệ tiêu hóa nghỉ ngơi, khoảng 40% năng lượng được sử dụng cho quá trình tiêu hóa có thể được sử dụng để sửa chữa, tái tạo và bài tiết.

Cách làm nước uống giải độc Juice Cleanse

Nếu bạn đang ăn kiêng với “Juice Cleanse”, bạn có thể giảm cân đáng kể chỉ bằng cách uống nó trong 3 đến 5 ngày thay vì ăn. Trong giai đoạn này, không nên ăn gì khác ngoài nước trái cây và uống nước trái cây khi đói.

Nếu bạn thực hiện lần đầu tiên, tốt nhất là bạn nên thực hiện theo tốc độ của riêng mình, chẳng hạn như trong khoảng 3 ngày, hoặc chỉ vào buổi sáng hoặc buổi tối.

Điều quan trọng là phải ăn cháo và dần dần trở lại chế độ ăn bình thường sau 3 ngày để ngăn chặn sự bùng phát trở lại

Công thức làm nước uống giải độc Juice Cleanse

“Juice Cleanse” là một phương pháp giải độc sử dụng chiết xuất 100% nguyên chất từ ​​rau, trái cây và các loại hạt được ép bằng phương pháp nén áp suất thấp ở nhiệt độ thấp = (phương pháp ép lạnh), vì vậy “Juice Cleanse” đang ở gần bạn. có cửa hàng, bạn nên sử dụng nó.

Có rất nhiều loại nước ép được bày bán tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của mình.

Ngoài ra, tùy thuộc vào cửa hàng, có trường hợp nó được bán theo đơn đặt hàng qua đường bưu điện, vì vậy bạn có thể dễ dàng trải nghiệm “nước trái cây làm sạch” yêu thích của mình.

Nếu bạn muốn thực hiện “Juice Cleanse” tại nhà, lý tưởng nhất là bạn nên làm với mức- nhiệt độ máy ép trái cây nén áp suất thấp. Nhưng nếu bạn có máy ép trái cây trong nhà, bạn có thể sử dụng nó để làm một thứ gì đó gần gũi.

Ví dụ về công thức

  • Cà rốt 100g
  • Bắp cải 100g
  • Cần tây 1/2
  • quả táo 1/4 quả
  • chanh 1/2
  •  Nước đá 200g

Thêm bắp cải vào rau bina và komatsuna, táo vào cam và dứa, thêm gừng và rau thơm. Nhưng không sao.

Các chất độc tích tụ trong cơ thể được “Juice Cleanse” thải ra ngoài, chức năng ban đầu của cơ thể được phục hồi, có tác dụng ăn kiêng và làm đẹp, tuy nhiên nghiêm cấm quá lạm dụng.

***

Top men vi sinh Nhật 2022 hot

Nếu bạn lo lắng về thể chất của mình hoặc đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ trước khi thực hiện.