Các loại nước ép trái nhàu bán chạy trên Rakuten

Nước ép trái nhàu được làm từ trái nhàu, một loại trái cây bổ dưỡng, được khuyến khích cho những ai có ý thức làm đẹp và giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào khu vực sản xuất và phương pháp sản xuất, và chúng được bán bởi nhiều nhà sản xuất như Morinda và Hands. Mức độ dễ uống cũng khác nhau, vì vậy bạn có thể phân vân không biết nên mua loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn nước ép trái nhàu và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng . Hãy tìm một cái gì đó phù hợp với bạn và kết hợp nó vào thói quen hàng ngày của bạn!

Cây nhàu/ Noni là cây gì?

Noni là một loại cây được gọi là “Noni”. Nó là một loại cây phổ biến chủ yếu ở vùng cận nhiệt đới, nhưng dường như nó có thể được nhìn thấy ở một số khu vực của Okinawa, thậm chí ở Nhật Bản. Nhàu còn được gọi là “trái cây thần kỳ” vì nó chứa hơn 140 loại chất dinh dưỡng khác nhau như vitamin, khoáng chất và axit amin. Nước ép trái nhàu được sản xuất bằng cách sử dụng trái nhàu đó.

Mặc dù là nước ép trái nhàu như vậy nhưng có vẻ như nhiều người không ưa nó bởi vị đắng đặc trưng và mùi nồng của nó. Tuy nhiên, khi đã quen bạn có thể uống tiếp, một số loại được nêm trái cây để dễ uống hơn. Nó cũng là một điểm mà nó là OK để uống một lượng nhỏ khoảng 1/4 cốc một ngày. Đây là thức uống mà bạn chắc chắn nên thử như một trong những thói quen tốt cho sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang điều trị bệnh hoặc đang mang thai, bạn có thể tránh dùng Noni . Nói chuyện với bác sĩ của bạn để đảm bảo không có vấn đề gì trước khi mua.

Cách chọn nước ép trái nhàu tốt cho sức khỏe

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn nước ép trái nhàu.

Tỷ lệ thành phần của trái nhàu

Nước ép trái nhàu có thể được uống thành nhiều phần nhỏ chứ không nên uống nhiều trong một thời gian ngắn, vì vậy tốt hơn là nên tiếp tục trong ít nhất 3 tháng. Do đó, trên tiền đề là bạn sẽ tiếp tục từ từ, hãy chọn loại dễ uống cho bạn.

Loại dung dịch 100% không pha loãng

100% nước ép trái nhàu được làm mà không thêm bất cứ thứ gì khác ngoài trái nhàu. Vì nó có các thành phần đặc biệt nhất, bạn có thể mong đợi nhiều lợi ích sức khỏe hơn. Ngoài ra, có vẻ như hương vị của cùng một sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào khí hậu và thời điểm thu hoạch trái nhàu.

Vì nó không chứa các thành phần khác nên một số người có thể ngạc nhiên bởi mùi nồng và vị gắt của trái nhàu. Một số người lần đầu tiên uống nước ép trái nhàu thậm chí không thể uống được vì mùi thơm độc đáo của nó. Do đó, về cơ bản nó dành cho những người đã uống nước ép trái nhàu và muốn tiếp tục.

Nếu bạn muốn uống loại 100% ngay cả lần đầu tiên, hoặc nếu bạn không hợp khẩu vị nhưng muốn cảm nhận tác dụng nhiều hơn, hãy bắt đầu với một thìa hoặc trộn với sữa chua hoặc nước hoa quả để giảm bớt mùi và vị giác. được làm.

Loại trái cây dễ uống

Nếu bạn cảm thấy khó uống nước ép trái nhàu chưa pha loãng hoặc nếu bạn chưa quen với nước ép trái nhàu, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại trái cây, được làm bằng cách thêm trái cây như nho và dứa vào dung dịch chưa pha loãng. Vì vị đắng và mùi đặc biệt của Noni bị loại bỏ, một số sản phẩm rất ngon miệng đến nỗi ngay cả trẻ em cũng có thể uống được.

So với loại không pha loãng, tốc độ ăn vào của trái nhàu giảm đi, do đó tác dụng sẽ từ từ nhưng sẽ kéo dài trong thời gian dài. Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn uống với cả gia đình để bổ sung dinh dưỡng.

Thành phần được liệt kê trên nhãn nước ép trái nhàu, nhưng thành phần có nhiều nhất được liệt kê đầu tiên. Vì vậy, ngay cả khi loại có chứa trái cây, nếu bạn muốn trải nghiệm tác dụng của trái nhàu càng nhiều càng tốt, thì nên dùng loại có ghi “noni” ở đầu cột nguyên liệu.

Chọn từ những thứ có lợi cho sức khỏe

Nước ép trái nhàu được chia thành hai loại: loại ủ và lên men và chưa lên men. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, nhưng nếu bạn muốn có nhiều lợi ích sức khỏe hơn từ nước ép trái nhàu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại nước ép lên men lâu năm.

Loại không lên men dễ uống

Trái nhàu có thể được thu hoạch và vận chuyển dưới dạng nước trái cây trong khoảng 3 ngày, vì vậy một số sản phẩm được ép nguyên chất và làm nước trái cây. So với những loại có tuổi, không cần công sức quản lý và giá thành cũng khiêm tốn. Ngoài ra, mùi ít được chú ý hơn so với mùi cũ. Có thể nói là dễ uống về giá cả, vị, mùi.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng các thành phần như axit amin thiết yếu không đủ so với loại lên men nên có khả năng không thể hiện hết tác dụng. Loại này được khuyến khích

Loại lên men già với nhiều chất dinh dưỡng

Một số loại nước ép trái nhàu được ủ và lên men trong một thời gian dài, chẳng hạn như 3 tháng đến 6 tháng. Đặc biệt là ở vùng Polynesian, là nơi xuất xứ, người ta thường lên men trái nhàu trong khoảng 3 tháng. Người ta nói rằng khi trái nhàu được lên men, nó sẽ trở nên giàu axit amin thiết yếu và các thành phần có lợi hơn, và nhiều thành phần lành mạnh hơn so với trái nhàu chưa lên men.

Tuy nhiên giá hơi cao vì tốn tiền vì phải kiểm soát như kiểm soát nhiệt độ. Ngoài ra, khi noni được lên men, hương vị sẽ trở nên êm dịu, nhưng mùi có thể nồng nặc. Loại này được khuyến khích cho những người không quan tâm đến mùi và vị của nước ép trái nhàu và những người muốn trải nghiệm hiệu quả nhiều hơn.

Nên sử dụng các sản phẩm của Polynesia

Khi chọn nước ép trái nhàu, hãy nhớ kiểm tra nguồn gốc của trái nhàu. Noni được trồng ở các vùng cận nhiệt đới như Indonesia, Hawaii và Thái Lan, và ở Nhật Bản, Okinawa. Trong số đó, Noni ở vùng Polynesian, là nguồn gốc của Noni, mọc ở vùng đất giàu khoáng chất, nhiều ánh sáng mặt trời.

Do đó, Quần đảo Cook, Samoa và Noni từ Tahiti, nằm ở vùng Polynesia, có hình dáng lớn hơn những vùng khác và các chất dinh dưỡng chứa trong chúng được cho là chất lượng cao nhất. Các chất dinh dưỡng có thể thay đổi tùy thuộc vào phương pháp sản xuất, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều dinh dưỡng và hiệu quả hơn, khu vực sản xuất cũng là một trong những điểm cần lưu ý.

Sử dụng các sản phẩm nội địa/hữu cơ được chứng nhận JAS

Trẻ em và người già có thể uống nước ép trái nhàu, nhưng khi được trồng và sản xuất ở nước ngoài, nhiều người có thể lo lắng về thuốc trừ sâu và kiểm soát chất lượng. Trong trường hợp như vậy, bạn cũng có thể chọn nước trái cây “được chứng nhận JAS hữu cơ”. Đây là một chứng nhận chỉ được cấp cho những người đáp ứng các điều kiện nhất định của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản, và có thể được sử dụng như một chỉ số để đo lường mức độ an toàn của Noni.

Nhân tiện, các điều kiện để được chứng nhận bao gồm “không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học, hoặc chỉ phân bón hữu cơ” và “duy trì triệt để việc quản lý môi trường và vệ sinh”. Ngoài ra còn có các mục kiểm tra như đất, phân bón, và điều kiện làm việc. Các sản phẩm được sản xuất sau khi vượt qua các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt này được chứng nhận là JAS hữu cơ và có thể được bán như các sản phẩm hữu cơ.

Bạn cũng có thể chọn nước ép trái nhàu trong nước như Okinawa. Giá rẻ vì không tốn công vận chuyển. Nếu bạn lo lắng về chất lượng, hãy chọn nước ép trái nhàu trong nước hoặc hữu cơ được chứng nhận JAS.

Giới thiệu nước ép trái nhàu phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 13 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nước ép trái nhàuTahitian Noni Juice Morinda

Một loại nước trái cây hỗn hợp kết hợp nho và việt quất với trái nhàu xay nhuyễn. Điểm đáng nói là nó ngọt, dễ uống và bạn có thể bắt đầu ngon miệng. Nó được trồng không có thuốc trừ sâu ở vùng Polynesian mà nhà sản xuất đã ký hợp đồng trực tiếp và sử dụng trái nhàu chứa nhiều khoáng chất và vitamin.

Hoàn hảo cho những người thích hương vị trái cây hoặc những người mới sử dụng nước ép trái nhàu.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu ――――
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 1000.0
kiểu ――――
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
Đường ――――
Hoa quả có thể
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Tiếng Pháp polynesia
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

2/ Nước ép trái nhàu Hands Noni Samoa

Một trường phái đích thực tận dụng triệt để mùi lên men của quá trình lão hóa lâu dài trong nửa năm và vị đắng và chất làm se chỉ có ở trái nhàu. Chất lắng cũng được loại bỏ trong quá trình sản xuất và nó có hương vị êm dịu. Được làm từ trái nhàu hoang dã của Samoa được trồng trên đất tro núi lửa giàu khoáng chất, nó cũng rất giàu axit amin thiết yếu.

Nó cũng được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức hương vị chính thức và những người đã quen với việc uống nước ép trái nhàu.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 900.0
kiểu lên men
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Samoa
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

3/ Nước ép trái nhàu Body Aikan Super Ripe Noni Juice Saab

Nước ép trái nhàu nguyên chất 100% không chứa bất kỳ chất phụ gia nào như nước hoặc chất bảo quản. Chúng tôi sử dụng Menkud Besar, một loại trái nhàu tự nhiên từ Java được trồng theo phương pháp canh tác không thuốc trừ sâu. Nếu bạn uống nó với nước ép sơ ri hoặc nước cam, sẽ dễ dàng hơn cho những người lo lắng về thói quen.

Các loại nước ép trái nhàu bán chạy trên Rakuten

Khuyến nghị cho những người muốn sắp xếp và tiếp tục uống trong một thời gian dài.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 900.0
kiểu lên men
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Indonesia Java
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

4/ Nước ép trái nhàu hữu cơ Tahitian

Với dung dịch 100% không pha loãng, không bị cô đặc và khử, bạn có thể thưởng thức hương vị trái nhàu đậm đà với độ chua mạnh. Nó được đóng gói trong một gói giấy lớn 1000ml, giúp cả gia đình dễ dàng tiếp tục. Có độ kín hơi ngang với chai thủy tinh nên bảo quản được lâu.

Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc sống nước ép trái nhàu của mình trong một thời gian dài, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa Thùng giấy
Hàm lượng ml (g) 1000.0
kiểu lên men
calorie 24kcal
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Đảo Tahitian Maupiti
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

5/ Nước ép trái nhàu lên men Hands Noni 100%

Trái nhàu hữu cơ được chứng nhận hữu cơ JAS, rất giàu vitamin và khoáng chất, được ủ từ từ trong thùng phuy trong 3 tháng. Vì được vắt theo phương pháp truyền thống nên nó có ưu điểm là hạn chế tối đa việc thất thoát các thành phần dinh dưỡng. Có cốc đong thì dễ hiểu định lượng phù hợp, giá cả hợp lý cũng hấp dẫn.

Nó hoàn hảo cho những người muốn một cái gì đó cụ thể về phương pháp sản xuất và những người muốn tiếp tục hàng ngày.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 900.0
kiểu lên men
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Quần đảo Cook
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

6/ Nước ép trái nhàu 100% Okinawa Kurima KMT

Một loại thẳng sử dụng noni từ tỉnh Okinawa được gọi là Yaeyama Aoki. Điều hấp dẫn là bạn có thể cảm nhận được hương vị nguyên bản của trái nhàu với mức giá hợp lý. Vì nó không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào nên sẽ rất dễ uống ngay cả với những người lo ngại về thành phần.

Nó là lý tưởng cho những người quan tâm đến nước ép trái nhàu và những người muốn gắn bó với không có chất phụ gia.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 900.0
kiểu lên men
calorie 23kcal
Chất xơ ――――
kali 464mg
Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Tỉnh Okinawa
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

7/ Nước ép trái nhàu PMG

Nước ép trái nhàu với vị đậm đà đặc trưng của dung dịch 100% không pha loãng. Nó được làm từ những trái nhàu chín tự nhiên chất lượng cao từ Cộng hòa Palau, và sau khi ủ 3 tháng, nó được gửi đến Nhật Bản, vì vậy giá trị dinh dưỡng của nó vẫn được giữ nguyên. Nó rất hợp với các thực phẩm lên men khác và có ưu điểm là có thể trộn với sữa chua hoặc natto.

Nó được khuyến khích cho những người muốn thưởng thức hương vị tự nhiên không chứa bất kỳ hỗn hợp nào.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 1000.0
kiểu lên men
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ có thể
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Cộng hòa Palau
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

8/ Nước ép trái nhàu MDM

Nước ép trái nhàu loại dung dịch không pha loãng từ tỉnh Okinawa không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Bạn có thể thưởng thức hương vị đậm đà của 100% nước ép trái cây. Một số đánh giá trên trang EC nói rằng nó có hương vị nhiệt đới hoài cổ và rất dễ uống khi pha loãng với nước ép quả mọng.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của Noni, tại sao không xem nó như một ứng cử viên ?

Tỷ lệ thành phần trái nhàu 100%
Loại thùng chứa ――――
Hàm lượng ml (g) 500.0
kiểu
calorie ――――
Chất xơ ――――
kali ――――
Chứng nhận JAS hữu cơ ――――
Đường ――――
Hoa quả không ai
Lycopene ――――
Không thêm muối
Không có chất tạo ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Không có thêm hương thơm
Khu sản xuất nguyên liệu Tỉnh Okinawa
Cắt đường ――――
Phương pháp sản xuất không gia nhiệt ――――
Chuyến bay đăng ký ――――
Chất dinh dưỡng bổ sung ――――

***

Nước ép trái cây Yakult Nhật 2022 hot