Các loại nước ép rau củ quả ít calories giàu chất xơ của Nhật

Nước ép rau củ quả ngày càng trở nên phổ biến vì bạn có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng của rau củ. Trong số đó, những sản phẩm tuyên bố không chứa đường hoặc ít carbohydrate đang thu hút sự chú ý từ những người đang ăn kiêng hoặc đang ăn kiêng. Thời gian gần đây, số lượng chủng loại ngày càng nhiều, không chỉ được bán ở các nhà sản xuất lớn mà còn ở các chuỗi cửa hàng tiện lợi, nên nhiều người có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

Bột rau xanh Orihiro Nhật 2021 hot

Lần này, tôi muốn so sánh các loại nước ép rau củ bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định loại nước ép rau củ được đề xuất nhiều nhất.

Có bao nhiêu đường trong nước ép rau?

Nước ép rau quả có hình ảnh tốt cho sức khỏe nhưng hàm lượng đường lại cao một cách đáng kinh ngạc. Ví dụ, trong trường hợp nước ép rau kích thước 200 ml, lượng đường nói chung là khoảng 13 đến 17 g. Riêng rau thì khó uống nên người ta thường cho thêm đường để tạo vị dễ uống hơn, lượng đường có xu hướng tăng lên.

Trong số đó, các sản phẩm có hàm lượng carbohydrate thấp là các sản phẩm có kích thước 200 ml với 7-10 g đường . Gần đây, có một số sản phẩm tuyên bố “giảm đường” bằng cách giảm lượng đường xuống khoảng 3g. Trong bảng xếp hạng của bài viết này, chúng tôi giới thiệu các loại đường từ 10g trở xuống.

Xin lưu ý rằng một số loại nước ép rau quả có lượng calo cao bất ngờ và một số có chứa chất tạo ngọt. Đừng uống quá nhiều chỉ vì nó có hàm lượng carb thấp. Hãy cẩn thận, đặc biệt nếu bạn lo lắng về lượng calo.

Cách chọn nước ép rau củ ít carb

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn nước ép rau củ ít carb.

① Hãy chú ý đến các nguyên liệu thô! Nếu bạn chọn cho lượng đường thấp, hãy chọn 100% nước rau

Nếu bạn chọn nước ép rau vì hàm lượng đường thấp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại 100% rau. Có nhiều loại nước ép rau củ, và đặc biệt là nước ép rau củ quả chứa nhiều đường nên bạn hãy cẩn thận. Tốt nhất, các sản phẩm có ghi “100% rau củ” hoặc “100% nước ép rau củ” trên bao bì được khuyến khích, đặc biệt là những sản phẩm sử dụng nhiều lá rau củ với hàm lượng đường thấp .

Ngoài ra, nước ép rau được chia thành nước ép từ cà chua và nước ép từ cà rốt. Các sản phẩm làm từ cà chua có xu hướng có ít đường hơn , vì vậy hãy sử dụng điều này như một hướng dẫn.

Mặc dù số lượng còn ít, nhưng có thể yên tâm tìm kiếm những sản phẩm hấp dẫn “bỏ đường”. Nó có thể hơi khó uống, nhưng vì lượng đường giới hạn trong khoảng 3g, nên bạn chắc chắn có thể chọn loại có hàm lượng carbohydrate thấp.

② Kiểm tra các đặc điểm của nhà sản xuất!

Biết được xu hướng của nhà sản xuất sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mình. Hãy giới thiệu đặc điểm của từng hãng sản xuất nước ép rau củ phổ biến.

Hơn 30 loại ngay cả với lượng đường thấp. Nếu bạn chọn theo số lượng rau được sử dụng, “Kirin Beverage”

Đặc điểm của nước ép rau củ của Kirin Beverage là sử dụng nhiều loại rau củ khác nhau . Tên cho thấy số lượng lớn các loại rau được sử dụng làm nguyên liệu, chẳng hạn như “48 loại rau không có chất phụ gia và rau sẫm màu” và “31 loại rau không có chất phụ gia”.

Ngay cả nước ép rau củ 100% với ít hơn 10g đường cũng sử dụng hơn 30 loại rau củ . Chúng tôi đặc biệt về thành phần, và điều hấp dẫn là có nhiều sản phẩm không sử dụng gia vị, đường hoặc muối . Nó cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến sức khỏe của họ và những người đang ăn kiêng.

Hương vị tuyệt vời và dễ uống . Đặc biệt, “31 Loại Rau Không Phụ Gia Koiwai”, đứng đầu trong bảng xếp hạng, được đánh giá cao trong kiểm chứng rằng nó rất ngon với vị ngọt tự nhiên, mặc dù nó là nước ép 100% từ cà chua.

Điểm mạnh của nó là ít đường và ít calo! “Kagome” cũng phát triển các loại thực phẩm có công bố chức năng

“Kagome” rất giàu nước ép rau củ có hàm lượng calo thấp cũng như ít carbohydrate . Nó khoảng 40kcal, và có nhiều đường khoảng 7-8g.

Trong số đó, “Kagome Vegetable Juice Sugar Off”, tuyên bố “không có đường”, là một con số đáng ngạc nhiên là 22kcal và 3,6g đường . Có người nói khó uống mà lượng đường lại ít nên dùng cho những người đang ăn kiêng hoặc muốn hạn chế đường.Ngoài ra, một số sản phẩm được bán dưới dạng thực phẩm với công bố chức năng làm giảm huyết áp bằng cách pha trộn “GABA”, một loại axit amin có nhiều trong cà chua . Loại cam kết về nguyên liệu này chỉ có ở Kagome.

Ngoài ra hãy chú ý đến nước ép rau quả nhãn hiệu riêng tại siêu thị tiện lợi!

Các thương hiệu tư nhân tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi cũng đang lần lượt phát triển các loại nước ép rau củ có hàm lượng carbohydrate thấp.

Thương hiệu riêng của Seven & i, Seven Premium, cung cấp nước ép rau củ ít đường có chứa chất xơ . Nhìn vào nhãn thành phần, nó được đặc trưng bởi giá trị dinh dưỡng cao nói chung.

Ngoài ra, Aeon TOPVALU còn bán nước ép rau củ có hàm lượng carbohydrate thấp được tuyên bố là không chứa muối . Ngoài ra còn có nước ép rau hữu cơ sử dụng nguyên liệu hữu cơ, vì vậy bạn có thể chọn không chỉ hàm lượng đường thấp mà còn cả thành phần.

Một đặc điểm khác của các thương hiệu riêng là giá cả tương đối hợp lý. Tôi rất vui vì bạn có thể nhận được nước ép rau củ ít carb với giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp tục. Xin vui lòng kiểm tra xem nó.

1/ Nước ép 48 loại rau sẩm màu của Kirin

Với hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng cao, nó là nơi mua tốt nhất mà không có bất kỳ phàn nàn nào!

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa Gói gạch
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 200.0ml
Phân loại
kiểu
calorie
Chất xơ
Giá mỗi 100ml (g) 50.0 yên
kali
Chứng nhận JAS hữu cơ
Lượng calo trên 100 ml (g) 26,5kcal
Đường
Hoa quả có thể
Lycopene
Không thêm muối
Không có chất làm ngọt được thêm vào
Không thêm chất bảo quản
Beta caroten
Không thêm gia vị
Khu sản xuất nguyên liệu
Cắt đường Carbohydrate thấp

 

2/ Nước ép rau Seven-Eleven

Tôi hài lòng với sản phẩm không có chất phụ gia và ít carbohydrate. Một món ăn có cảm giác rau tươi

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa Chai thú cưng
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 900.0g
Phân loại
kiểu

 

3/ Nước ép rau Kirin Koiwai 31 loại rau

Thưởng thức hương vị ban đầu của cà chua! Nội dung đơn giản ấn tượng

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa Chai thú cưng
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 915.0g
Phân loại
kiểu
calorie
Chất xơ
Giá mỗi 100ml (g) 39,3 yên
kali
Chứng nhận JAS hữu cơ
Lượng calo trên 100 ml (g) 2,7kcal
Đường
Hoa quả có thể

4/ Nước ép rau Shinshu / Azumino

Sản phẩm có hàm lượng carbohydrate thấp. Hoàn hảo cho những người yêu thích cà chua với lượng axit vừa phải

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa có thể
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 190.0g
Phân loại
kiểu
calorie
Chất xơ
Giá mỗi 100ml (g) 56,8 yên
kali
Chứng nhận JAS hữu cơ
Lượng calo trên 100 ml (g) 17,9kcal
Đường
Hoa quả có thể

5/ Nước ép rau Yakult

Dễ dàng uống nước cân bằng và không có thói quen. Đánh giá thành phần là điểm tốt nhất

Nước ép rau củ được giới thiệu lần này là nước ép hỗn hợp 100% nước rau củ sử dụng các loại rau xanh và vàng đủ dùng trong một ngày . Cũng có loại có muối với hàm lượng tương tự, nhưng đây là loại không có muối.

Nước ép rau yakult Nhật 2021 2022

Đặc điểm là nó được làm đặc biệt chú ý đến hương vị ban đầu của rau. Nó được làm bằng cách kết hợp 9 loại rau quả như cà chua, cần tây và cà rốt với nước cốt chanh.

***

https://healthmart.vn/bot-rau-xanh-yakult-nhat-ban-hop-60-goi

Không thêm muối, chất bảo quản, đồ ngọt hoặc nước hoa . Nó cũng thích hợp cho những người muốn uống nước ép rau cho sức khỏe của họ.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa Gói gạch
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 200.0ml
Phân loại
kiểu
calorie
Chất xơ
Giá mỗi 100ml (g) 50.0 yên
kali
Chứng nhận JAS hữu cơ
Lượng calo trên 100 ml (g) 24,5kcal
Đường
Hoa quả có thể

 

6/ Nước ép rau Del Monte

Không có đường và không thêm hương liệu, nhưng mùi xanh của cần tây rất nổi bật.

Tỷ lệ thành phần trái nhàu
Loại thùng chứa Chai thú cưng
khối lượng nội bộ
Hàm lượng ml (g) 900.0g
Phân loại
kiểu
calorie
Chất xơ
Giá mỗi 100ml (g) 38.0 yên
kali
Chứng nhận JAS hữu cơ
Lượng calo trên 100 ml (g) 19,5kcal
Đường
Hoa quả không ai

 

**

Viên rau DHC Nhật 2022 hot

từ khoá