Uống nước ép rau ăn kiêng giảm cân thế nào hiệu quả?

Nước ép rau và sinh tố đang bùng nổ như năm ngoái. Tuy nhiên, tôi mắc bệnh vì uống sai cách, và dù bắt đầu ăn kiêng nhưng tôi vẫn béo lên. Vì vậy, lần này, tôi sẽ giải thích cách uống nước trái cây ăn kiêng đúng cách.

***

Bột rau xanh Orihiro Nhật 2022 hot

Nước ép rau ăn kiêng giảm cân có gì đặc biệt?

Nước ép và sinh tố rau quả đã bùng nổ từ năm ngoái . Có thể nhiều người đang nghĩ đến việc bắt đầu ăn kiêng cho mùa hè. Nó là một loại nước ép rau củ có thể dễ dàng bổ sung

vitamin, khoáng chất và chất xơ, rất hữu ích cho việc ăn kiêng và làm đẹp, nhưng nếu uống sai cách, bạn có thể bị béo hoặc ốm. Vì vậy, lần này , tôi sẽ giới thiệu cách uống nước ép rau quả để ăn kiêng đúng cách

Tất nhiên, nước rau câu handmade rất ngon, nhưng một trong những điểm hấp dẫn mà ngay cả những người bận rộn cũng có thể dễ dàng thực hiện bằng cách cho nguyên liệu vào máy xay sinh tố và khuấy đều. Ngoài ra, vì số lượng lớn được giảm bớt bằng cách trộn với máy xay sinh tố, ngay cả những người có xu hướng thiếu rau cũng có thể bổ sung vitamin, khoáng chất và chất xơ một cách hiệu quả với một cốc nước ép rau.

Bằng cách kết hợp vitamin, khoáng chất và chất xơ, chu trình tiêu hóa, hấp thụ và bài tiết trong cơ thể diễn ra suôn sẻ, đồng thời đạt được hiệu quả ăn kiêng và làm đẹp. Thực trạng hiện nay là con người hiện đại thiếu ăn nhiều rau và trái cây. Hãy tận dụng nước rau câu handmade mà ngay cả những người bận rộn cũng có thể dễ dàng làm được.

Cách làm nước ép rau ăn kiêng giảm cân

Nên chọn loại máy ép nào?

Để bắt đầu với nước ép rau củ tự làm, trước tiên hãy mua một chiếc máy xay sinh tố. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy trộn trên thị trường, và nhiều người có thể không biết nên chọn loại nào.

Trước hết, đó là kích thước, nhưng nếu bạn muốn làm số lượng cho một người , hãy chọn một máy trộn nhỏ hơn. Nếu bạn cố gắng làm một khẩu phần với một máy trộn lớn, bạn sẽ không thể khuấy đều vì có ít nguyên liệu, hoặc nếu bạn thêm nhiều nguyên liệu chỉ vì nó không xoay, bạn sẽ làm quá nhiều và dẫn đến uống quá liều. Cối xay nhỏ vừa đủ cho 1 hoặc 2 người.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một lượng chất xơ tốt, nên dùng máy trộn thay vì máy ép trái cây để tách nước trái cây ra khỏi nước trái cây, nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy ép trái cây mà không lãng phí nếu bạn sử dụng phần chất xơ để nấu ăn. Chọn máy trộn phù hợp với cấu trúc và mục đích sử dụng của gia đình bạn.

Nguyên liệu làm nước ép rau củ giảm cân

Về cơ bản, bạn có thể chế biến theo ý thích của mình bằng cách tận dụng các loại rau và trái cây trong tủ lạnh. Những điểm không được Nếu không cẩn thận, những người kết hợp nước trái cây vào chế độ ăn kiêng chỉ có mục đích ép nước trái cây mà cho trái cây đường vì sẽ trở nên ăn quá nhiều luôn cả rau và trái cây kết hợp với các loại nước ép.

Nếu bạn không thích mùi xanh của rau, hãy cho thêm chuối hoặc nước chanh để dễ uống hơn. Đối với những loại rau củ quả có nhiều nước, bạn có thể khuấy mà không cần thêm nước, nếu không đảo đều thì có thể cho thêm nước như nước lọc, sữa đậu nành, sữa chua vào khuấy đều để dễ đảo.

  • Cải thiện tình trạng táo bón … Kiwi, chuối, táo, moroheiya, bơ, sữa chua,
  • Đẹp da … Cam, kiwi, bưởi, cà rốt, ớt bột, nước chanh, …
  • Lạnh … gừng , bơ, các loại hạt, quế, …
  • Phục hồi sau mệt mỏi … Măng tây xanh, dứa, nước chanh, sữa đậu nành, …
  • Điểm hấp dẫn của nước rau là bạn có thể tự sắp xếp theo tâm trạng và cơ địa trong ngày

Cách uống nước ép rau ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Mỗi ngày nên uống bao nhiêu nước ép?

Đó là một loại nước ép rau củ thủ công rất hữu ích cho sức khỏe của bạn, nhưng bạn không nên uống quá nhiều. Đối với những người dùng nó với mục đích ăn kiêng, hãy sử dụng từ 1 đến 2 cốc (khoảng 200 ml) mỗi ngày.

Uống nước ép rau giảm cân khi nào?

Nếu bạn muốn đưa nó vào bữa sáng của mình, hãy uống một ly nước ép rau trước khi ăn. Bằng cách uống trước bữa ăn, bạn có thể bổ sung chất xơ từ rau và trái cây, nó từ từ làm tăng lượng đường trong máu nên khó bị béo. Cũng được khuyến khích cho bữa ăn nhẹ khi bạn đói. Nếu dùng để ăn vặt sẽ cung cấp dinh dưỡng và vị ngọt nên rất được khuyến khích vì dẫn đến cảm giác no lâu.

Lưu ý khi dùng nước ép rau ăn kiêng giảm cân

Nước ép rau củ thủ công. Nó sẽ bị oxy hóa và tách ra, và màu sắc sẽ thay đổi, vì vậy hãy uống nước mới pha. Ngoài ra, nếu bạn có đường tiêu hóa yếu, chất xơ trong thực phẩm có thể gây tiêu chảy và đau bụng, vì vậy không nên lạm dụng nó và bắt đầu với một lượng nhỏ trong khi theo dõi tình hình. Hãy uống nước ép rau quả thủ công một cách chính xác và sử dụng nó cho chế độ ăn uống của bạn.

***

Các loại nước ép rau củ quả Nhật ít calories 2022 hot

***