Healthmart.vn > blog > Các loại nước ép nha đam bán chạy trên Rakuten và Amazon

Các loại nước ép nha đam bán chạy trên Rakuten và Amazon

posted in: blog | 0

Nước nha đam giàu vitamin và khoáng chất. Ngoài Lô hội Ryukyu và Lô hội Okinawa, nhiều loại khác nhau được bán bởi các nhà sản xuất ở nước ngoài như Forever Living Products. Ngoài ra, còn có hỗn hợp trái cây và các sản phẩm hữu cơ, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi loại nào phù hợp với mình nhất chưa?

***

Nước ép Yakult trái cây tổng hợp của Nhật 2022 hot

Lần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn nước ép lô hội tốt, bao gồm những điểm khác biệt so với người bạn đồng hành cùng lô hội, lô hội Kidachi và giới thiệu các sản phẩm được đề xuất phổ biến trên thư theo định dạng xếp hạng. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Nước lô hội có tác dụng gì?

Đầu tiên, tôi sẽ giải thích những lợi ích của các thành phần có trong lô hội.

Khoáng chất và vitamin

Lý do tại sao lô hội đang thu hút sự chú ý như một loại cây tốt cho sức khỏe là nó có chứa nhiều loại khoáng chất và vitamin. Số lượng mỗi thứ rất nhỏ, nhưng tác dụng đối với sức khỏe của lô hội đôi khi được gọi là “hiệu ứng dàn nhạc giao hưởng” vì nó hoạt động hiệu quả. Nhân tiện, các khoáng chất và vitamin điển hình có trong lô hội như sau.

  • Khoáng chất: Kali, Sắt, Canxi, Magie, Natri, Mangan, Phốt pho, Đồng, Kẽm, Molypden, Crom, Coban, Clo, Iốt, Lưu huỳnh
  • Vitamin: Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin E

Chất dinh dưỡng dồi dào

Ngoài các khoáng chất và vitamin, lô hội chứa nhiều chất dinh dưỡng và thành phần. Aloin, có nhiều trong lớp biểu bì của lô hội và cũng là một thành phần có vị đắng, mucopolysaccharid chứa trong mesophyll, saponin và aloesin, v.v. Tất cả đều tốt cho những người quan tâm đến sức khỏe của họ.

Cách chọn nước ép nha đam chuẩn

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn nước ép nha đam.

Sự khác biệt giữa nước lô hội và nước lô hội kidachi là gì?

Nước ép lô hội trên thị trường Nhật Bản chủ yếu sử dụng “lô hội” và “lô hội kidachi”. Đầu tiên mình sẽ giới thiệu sơ qua về sự khác nhau giữa 2 loại này là nha đam và lô hội kidachi.

Đặc điểm của lô hội

Hình dáng bên ngoài của cây nha đam có đặc điểm giống như hình hoa thị, có lá mọc trực tiếp từ mặt đất. Bởi vì nó là một giống dễ bị tổn thương bởi cái lạnh, nó thường được trồng ở Okinawa của Nhật Bản. Cả lô hội và lô hội kidachi đều chứa mucopolysaccharides, được cho là rất tốt cho sắc đẹp, trong chất giống như thạch trong lá, nhưng vì lá lớn hơn và dày hơn lô hội kidachi nên chúng cũng chứa lượng mucopolysaccharide là cũng cao.

Ngoài ra, nó còn chứa “saponin” rất tốt cho sức khỏe, đây là thành phần đặc biệt của lô hội mà không có trong lô hội Kidachi. Thạch xương bồ có ít thành phần vị đắng nên thường được chế biến làm thực phẩm.

Đặc điểm của lô hội Kidachi

Loại lô hội được trồng nhiều nhất ở Nhật Bản là “lô hội Kidachi”. Như tên của “cây đứng”, loại cây này có hình dạng trong đó các lá được phân nhánh từ thân giống như thân cây. Phần thạch trong lá không có vị đắng nhưng phần lá chứa nhiều “aloin” có vị đắng đậm. Giống như lô hội, nó thường được sử dụng trong nước ép lô hội để làm thực phẩm, nhưng nó cũng được sử dụng rộng rãi như một nguyên liệu cho các sản phẩm chăm sóc da.

Nhân tiện, lô hội Kidachi là một loại thực vật bị hạn chế xuất nhập khẩu bởi Công ước Washington, vì vậy có vẻ như hiện tại rất khó để đưa các sản phẩm có chứa lô hội Kidachi ra khỏi đất nước.

Kiểm tra các loại nguyên liệu và nước trái cây

Điều đầu tiên cần kiểm tra khi mua nước ép nha đam là loại nguyên liệu và nước ép. Chiết xuất lô hội có vị đắng, vì vậy một số sản phẩm có thêm nước ép nho hoặc chất tạo ngọt để dễ uống hơn hoặc thêm chất bảo quản để kéo dài thời gian sử dụng tốt nhất. Một số loại nước trái cây được chế biến theo cách này chứa nhiều phụ gia tổng hợp, vì vậy hãy cẩn thận khi lựa chọn chúng.

Ngoài ra, một số nước ép lô hội là loại cô đặc mà bạn có thể uống bằng cách bẻ nhỏ với nước, hoặc bạn có thể thưởng thức kết cấu mịn của lô hội với một lượng lớn mesophyll. Nếu bạn kiểm tra thành phần cẩn thận và xác nhận những điều này, bạn có thể chọn một loại nước trái cây lành mạnh hơn và phù hợp với khẩu vị của bạn.

Kiểm tra nguồn gốc lô hội

Nha đam có nguồn gốc từ lục địa Châu Phi, là một loại cây được trồng khắp nơi trên thế giới vì nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, khi mua hàng, nhất định bạn nên kiểm tra kỹ nơi xuất xứ và cách chế biến của sản phẩm. Điều này là do các sản phẩm nhập khẩu mất nhiều thời gian vận chuyển, do đó có nhiều sản phẩm có thêm phụ gia tổng hợp và chất bảo quản để dễ bảo quản và quản lý.

Như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn muốn kết hợp nó vào thói quen hàng ngày của mình, bạn nên chọn nước ép nha đam tươi và tinh khiết nhất có thể. Nha đam dễ bị tổn thương do lạnh, nhưng ở Nhật Bản, nó được trồng ở Okinawa. Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm được nuôi trồng và chế biến tại Nhật Bản để tốn ít thời gian vận chuyển nhất có thể.

Chọn số lượng bạn có thể uống trong khoảng nửa tháng

Nước nha đam vốn được làm từ cây cỏ tự nhiên nên sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ lạnh. Xem xét tần suất và số lượng người uống, nên mua số lượng có thể uống trong vòng 2 tuần. Để có thể thưởng thức nước nha đam tươi mỗi ngày, tôi cũng cần lưu ý về lượng.

Giới thiệu nước ép nha đam phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 02 tháng 11 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Nước ép nha đam Forever Living Products Nhật Bản

95% hoặc nhiều hơn phần giống như thạch mà từ đó vỏ ngoài của nha đam đã được loại bỏ sẽ được sử dụng. Nha đam nguyên liệu được trồng từ 3 đến 5 năm không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Điều hấp dẫn là nó được làm từ những nguyên liệu cần thiết tối thiểu mà không cần thêm những thứ thừa để các thành phần dinh dưỡng có thể được thực hiện ở trạng thái gần gũi với thiên nhiên .

Nếu bạn đang tìm một loại nước ép tận dụng được tối đa hương vị nguyên bản của nha đam thì hãy tham khảo nhé .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôGel lô hội, isomaltooligosaccharide, chanh, chanh / axit citric, chất chống oxy hóa (vitamin C, vitamin E)
Nguồn gốcSản xuất: Đức / Trồng trọt: Mỹ, Cộng hòa Dominica
Năng lực nội bộ1L
kiểuVới mesophyll

2/ Nước ép nha đam Okinawa

Nguyên liệu chính là nha đam, được trồng không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học tại chính nông trại của chúng tôi và nông dân hợp đồng. Tại nhà máy của chúng tôi, chúng tôi bóc vỏ bằng tay và sử dụng nhiều bột giấy . Nó được đóng trong chai PET dễ bảo quản và xử lý sau, ngoài ra còn có rất nhiều loại chai 6 và 12.

Được đề xuất cho những ai muốn kết hợp nước ép lô hội vào thói quen sức khỏe hàng ngày của họ .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôNha đam, axit xitric, vitamin C
Nguồn gốcNhật Bản (tỉnh Okinawa)
Năng lực nội bộ1L
kiểuVới mesophyll

3/ Nước ép nha đam aloe world

Nha đam trồng trong trang trại hữu cơ được chứng nhận JAS được chế biến thành nước ép ngay sau khi thu hoạch vào buổi sáng . Nó cũng có đặc điểm là đã được chứng nhận là một khuyến nghị xuất sắc bởi Hợp tác xã Kinh doanh Thực phẩm Y tế Tỉnh Okinawa. Ngoài loại cơ bản, chúng tôi còn bán loại có bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và agaricus.

Các loại nước ép nha đam bán chạy trên Rakuten và Amazon

Sẽ rất hữu ích khi bạn muốn lấy nước nha đam tươi tốt cho sức khỏe của mình .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôVị trí trung bì của lô hội, vitamin C, axit xitric, oligosaccharid hữu cơ
Nguồn gốcNhật Bản (tỉnh Okinawa)
Năng lực nội bộ2L
kiểuVới mesophyll

4/ Nước ép nha đam Ryukyu

Chúng tôi sử dụng lô hội tươi được trồng hữu cơ tại Làng Nakijin ở phía bắc của đảo chính Okinawa và sản xuất mọi thứ từ chế biến đến đóng bao tại nhà máy của chính chúng tôi. Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng được thực hiện và không sử dụng chất bảo quản hoặc chất tạo ngọt. Nó là một dạng túi chứa 1000 ml và dễ dàng chế biến sau khi uống .

Thích hợp cho những người muốn gắn bó với vật liệu trong nước và những người không muốn mất thời gian cho việc xử lý sau như chai lọ .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôVị trí trung bì của lô hội, axit xitric, vitamin C
Nguồn gốcNhật Bản (tỉnh Okinawa)
Năng lực nội bộ1L
kiểuVới mesophyll

5/ Nước ép nha đam Forever Living Products

Nha đam được trồng hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học , cộng với hương thơm nhẹ nhàng và vị ngọt của đào . Ngoài công nghệ xử lý ổn định và chiết rót vô trùng độc đáo của chúng tôi, chai Tetra Pak được sử dụng để hoàn thiện không có chất bảo quản. Với kích thước 330 ml, rất tiện lợi để mang theo khi đi chơi hoặc chơi thể thao.

Nó hoàn hảo cho những người lo lắng về hương vị độc đáo của lô hội và những người coi trọng sự dễ uống .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôGel lô hội, đào xay nhuyễn, đường fructose, nước ép nho / hương vị, chất chống oxy hóa (vitamin C), axit citric
Nguồn gốcSản xuất: Đức / Trồng trọt: Mỹ, Cộng hòa Dominica
Năng lực nội bộ330ml
kiểuVới mesophyll

6/ Nước ép nha đam Aroebera Juice Miyako

Bã nha đam được trồng trên đất Miyakojima, nơi chứa nhiều khoáng chất, được pha trộn hoàn toàn để chiếm 3/4 chai . Phần thịt mà bạn có thể tận hưởng cảm giác nghiền nát rất giàu chất dinh dưỡng như mucopolysaccharid và khoáng chất. Không có đồ ngọt hoặc hương vị được thêm vào, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị tự nhiên.

 

Những ai muốn hấp thụ dưỡng chất từ ​​nha đam một cách hiệu quả, tại sao không thử lấy trong tay .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôChất trung gian lô hội, axit xitric, vitamin C
Nguồn gốcNhật Bản (tỉnh Okinawa)
Năng lực nội bộ1L
kiểuVới mesophyll

7/ Nước ép nha đam Okinawa

Sử dụng lô hội hữu cơ tươi được trồng trên đất giàu khoáng chất của Okinawa . Nó được làm bằng các hạt cùi như chúng vốn có, không thêm nước, chất bảo quản hoặc chất tạo ngọt. Bạn không chỉ có thể thưởng thức ngay hương vị của các nguyên liệu mà còn có thể chia nhỏ với nước lọc hoặc nước hoa quả và thêm mật ong để dễ uống hơn.

Nếu bạn muốn thưởng thức phần thịt của nha đam, tại sao không thử .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôChất trung gian lô hội, axit xitric, vitamin C
Nguồn gốcNhật Bản (tỉnh Okinawa)
Năng lực nội bộ1L, 2L, chai 720ml
kiểuVới mesophyll

8/ Nước ép nha đam Okinawa Miyakojima

Sử dụng lô hội hữu cơ được trồng ở Miyakojima, mặt hàng này được hoàn thiện với goro và mesophyll. Chất liệu tốt được bảo vệ bằng cách khử trùng bằng nhiệt ở nhiệt độ cao 90 ° C trở lên trong 30 phút hoặc lâu hơn. Tất cả các vị đắng aloin đã được loại bỏ bằng tay, vì vậy bạn có thể thưởng thức một hương vị đơn giản và ngon.

Nó hoàn hảo cho những người thích kết cấu của lô hội nhưng không thích vị đắng .

Các loại lô hộiNha đam
nguyên liệu thôGel lô hội 100%, axit xitric, vitamin c
Nguồn gốcMiyakojima
Năng lực nội bộ720ml
kiểuVới mesophyll

Cẩn thận với lô hội quá liều

Dù là thực phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe cao nhưng nếu ăn quá nhiều có thể dẫn đến thể trạng kém. Trong nha đam có chứa chất aloin, mặc dù đã được loại bỏ nhiều chất, vì vậy dùng quá liều có thể gây áp lực lên tử cung ở phụ nữ đang hành kinh và gây chảy máu nhiều, ở phụ nữ có thai còn có nguy cơ sảy thai có thể kèm theo. Do đó, trước tiên bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ, đặc biệt nếu bạn đang mang thai và đang cân nhắc việc dùng thuốc.

Ngoài ra, nếu một người có đường tiêu hóa yếu uống quá nhiều lô hội, có vẻ như tác dụng của lô hội có thể khiến anh ta đói. Bắt đầu với một lượng rất nhỏ và làm quen với nó, đặc biệt nếu bạn dễ bị đau dạ dày. Cũng cần hiểu rằng việc ăn quá nhiều, chỉ vì nó tốt cho sức khỏe của bạn, có thể có tác dụng phụ.

***

Các loại thuốc trị táo bón của Nhật tốt nhất 2021 hot

từ khoá

 

Comments are closed.