Viên uống Natura Vegitol Super Moringa có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống Natura Vegitol Super Moringa chiết xuất từ cây chùm ngây, cung cấp hàm lượng lớn vitamin khoáng chất và chất xơ có lợi cho cơ thể, giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol, ngăn ngừa và điều trị ung thư, bảo vệ gan thanh lọc cơ thể.

Cây chùm ngây là cây gì?

Cây chùm ngây được trồng và chăm sóc hoàn toàn thuận tự nhiên. Do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng trồng phù hợp, cây chùm ngây phát triển mà không cần bón phân hoá học hay phun thuốc trừ sâu. Chùm Ngây Việt luôn đảm bảo mọi sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và tự nhiên nhất.

Những lá chùm ngây tươi được làm sạch và xử lý bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại, giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất trong chùm ngây và có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.

Chúng tôi hi vọng không chỉ mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam, mà còn góp phần tạo việc làm và đầu ra cho bà con nông dân, đóng góp giá trị cho cộng đồng phát triển.

Chùm ngây là cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, acid amin và nhiều hợp chất phenol. Cây chùm ngây cũng chứa liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.

Thành phần viên uống Natura Vegitol Super Moringa

  • Viên uống rau chùm ngây Natura Vegitol Super Moringa giúp bổ sung nhiều vitamnin và khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, chất xơ,… hỗ trợ rất tốt cho người ít ăn rau củ.
  • Hàm lượng lớn canxi trong bột chùm ngây có tác dụng làm chắc khỏe xương và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, còn giúp sáng mắt, ổn định tim mạch, nâng cao khả năng hoạt động của não bộ.
  • Cải thiện hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm cholesterol

***

Giảm cân Morinaga Nhật 2022 hot

Công dụng viên uống Natura Vegitol Super Moringa