Giải pháp cho người có mùi hôi chân

Khi tôi về nhà, khi tôi đến thăm một ngôi nhà khác, tôi đã lo lắng về mùi hôi chân sau khi tôi đi giày. Phải có nhiều người như vậy. Nguyên nhân gây ra mùi hôi là gì? Các biện pháp hữu hiệu và hàng hóa hữu ích là gì? Chúng tôi đã tổng hợp thông tin bạn muốn thực hành ngay bây giờ!

***

Thon gọn đùi dhc Nhật 2022 hot

Nguyên nhân nào gây mùi hôi chân?

Nguyên nhân gây ra mùi hôi chân là do vi trùng. Người Nhật ngày nay thường đi giày và chân luôn trong tình trạng ngột ngạt. Tôi thích môi trường ngột ngạt, và lòng bàn chân của tôi đầy da chết, bã nhờn, mồ hôi và các thức ăn khác. Vì lý do này, nó sinh sản nhanh chóng và thải ra các chất gây mùi.

Cách ngăn ngừa mùi hôi

Cơ sở của việc kiểm soát mùi hôi là phải “cắt nguồn”. Hiệu quả nhất là bạn nên rửa chân thật sạch và giữ cho chúng sạch sẽ, chọn những đồ có độ thoáng khí và hút ẩm cao, và làm khô giày của bạn. Đừng cởi giày ngay lập tức hoặc đi cùng một đôi giày mỗi ngày.

Ngâm chân bằng baking soda

Chậu ngâm chân bằng baking soda, nơi bạn ngâm chân trong nước nóng có chứa baking soda từ 10 đến 20 phút. Vì baking soda có tính kiềm yếu, nó sẽ trung hòa thành phần có tính axit yếu (axit isovaleric) gây ra mùi hôi. Có thể rất tuyệt nếu bạn trộn dầu thơm của riêng bạn với nhau.

Dùng giấm loại bỏ mùi hôi chân

Giấm từ lâu đã được biết đến với công dụng diệt khuẩn. Cho nước nóng và giấm vào chậu rửa, ngâm chân, sau đó rửa các kẽ ngón tay bằng tay. Việc khử trùng và tẩy da chết được thực hiện đồng thời, và chân của bạn sẽ sạch sẽ. Nó cũng có hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh nấm da chân

Dùng phèn chua loại bỏ mùi hôi chân

Phèn chua là một loại muối tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi cực tốt. Hòa tan với nước và xịt lên chân để khử mùi hôi một cách đáng ngạc nhiên. Nếu bạn có cơ hội đi lên phòng của mình, hãy mang nó vào một bình xịt nhỏ. Bạn có thể bảo vệ phép xã giao của mình với “Shu”.

Làm sạch giày bằng cồn ngăn mùi hôi chân

Điều quan trọng nữa là ngăn ngừa vi trùng trong giày như một biện pháp chống lại mùi hôi. Nhúng bông với cồn tẩy rửa và lau bên trong giày. Không chỉ có tác dụng khử trùng mà độ bay hơi cao nên nó sẽ là một đôi giày thoải mái.

Sử dụng chất khử mùi loại bỏ mùi hôi chân

Bơm bít kín chân trong những đôi tất không thấm mồ hôi. Đây là sự kết hợp có xu hướng tạo ra mùi hôi. Cố gắng diệt lại vi trùng mỗi lần bằng cách xịt xịt khử mùi, thêm chất khử mùi hoặc chất khử mùi, hoặc dùng máy sấy giày.

Đi dép loại bỏ mùi hôi chân

Vì đi dép bằng chân trần nên mồ hôi có thể bám vào và sinh ra mùi hôi. Mặc lót đế hút ẩm và nhanh khô để ngăn mồ hôi tích tụ. Đối với bất kỳ loại giày nào, bạn bắt buộc phải lau khô khi về nhà!

Nếu bạn muốn áp dụng mọi biện pháp có thể cho đôi chân và đôi giày của mình, bạn cũng nên chú ý đến đôi tất của mình. Nếu bạn ngâm nó trong nước tẩy có chứa enzym hoặc nước muối nở rồi giặt, mùi hôi sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, các bạn lưu ý nếu ngâm lâu trong nước tẩy có thể làm hỏng bột. Có thể ngâm nước baking soda qua đêm.

Sử dụng xịt thơm chân

Xịt chống mồ hôi cho chân có thể được sử dụng ngay cả từ phần đầu của tất. Tác dụng kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi trùng và bột kiểm soát mồ hôi. Hương thơm kiểu bạc hà rất sảng khoái, và cảm giác có vẻ hơi lộng lẫy.

Chất khử mùi chân Felzea

Kem khử mùi chỉ dành cho chân. Nó được khử trùng bằng benzalkonium chloride, ngăn mồ hôi bằng bột mồ hôi, và nó cũng chứa các thành phần chăm sóc keratin để đẩy lùi triệt để sự phát triển của vi trùng. Nó không dính, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng ngay cả trước khi bạn ra ngoài.

Kem dưỡng mềm mịn ngón chân nam Deonature

Một loại kem được áp dụng cho bàn chân để ngăn ngừa vi trùng. Với tinh dầu bạc hà, rất dễ chịu khi thoa và có ưu điểm là kéo dài từ sáng đến tối. Nó được cho là dành cho nam giới, nhưng nó có vẻ thoải mái cho phụ nữ sử dụng.

Máy khử mùi giày Rising Wave

Xịt khử mùi cho giày có thể được sử dụng như trước khi ra ngoài. Ba thành phần hồng xiêm se khít lỗ chân lông, ion bạc và phèn chua sẽ khử mùi hôi của giày. Nếu bạn đang đi công tác hoặc du lịch và phải đi đôi giày giống như hôm qua thì bạn không phải lo lắng về mùi hôi.