Mệt mỏi do ăn uống, thể trạng kém bổ sung gì?

Ngay cả trong mùa thu, tôi không nghĩ rằng có nhiều người không thể thoát khỏi sự mệt mỏi của mùa hè. Vì đang là thời điểm giao mùa nên không những mùa hè mệt mỏi mà còn dễ ốm vặt. Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thực phẩm bổ sung giúp cải thiện các triệu chứng như “ốm”, “thể chất kém”, và “tôi không thể thoát khỏi mệt mỏi mùa hè”.

***

Các loại vitamin tổng hợp của Nhật bán chạy 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thực phẩm bổ sung giúp cải thiện các triệu chứng mệt mỏi mùa hè như “cảm thấy mệt mỏi”, “cảm thấy không khỏe bằng cách nào đó” và “không thấy mệt”.

Mệt mỏi do ăn uống, thể trạng kém vào mùa hè

Vào mùa hè nóng nực, bạn có xu hướng đổ mồ hôi nhiều và mất nước, chán ăn. Nó khiến cơ thể bạn căng thẳng hơn bạn nghĩ. Chính trong thời gian này, mùa hè hư hỏng và mệt mỏi như vậy bộc lộ ra

Mệt mỏi không rõ nguyên nhân là bằng chứng của mệt mỏi mùa hè.

Khi bạn đi ra ngoài trời từ phòng bật máy điều hòa nhiệt độ, sự chênh lệch nhiệt độ là đáng kể. Sự chênh lệch nhiệt độ này có thể làm rối loạn các dây thần kinh tự chủ. Nếu dây thần kinh tự chủ bị rối loạn thì cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, vì vậy nếu mùa hè không thể mệt mỏi thì rất có thể dây thần kinh tự chủ bị rối loạn. Những trường hợp nặng thì nên đến bệnh viện, nhưng xem ra những triệu chứng này không gây ra bệnh lý gì dù đã khám bệnh, và người ta thường cho rằng không rõ nguyên nhân. Khi điều đó xảy ra, bạn chỉ có thể dựa vào khả năng phục hồi của chính mình.

Dinh dưỡng không cân bằng là một trong những nguyên nhân gây ra mệt mỏi, nhưng thực phẩm bổ sung đặc biệt hữu ích nếu bạn không có cảm giác thèm ăn.

Mệt mỏi do ăn uống, thể trạng kém bổ sung gì?

Bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu một thực phẩm bổ sung có hiệu quả cho mùa hè mệt mỏi.

Tăng cường trao đổi chất với các vitamin B

Để phục hồi sau mệt mỏi, điều quan trọng là phải tăng cường sản xuất và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể.

Vì vậy, tôi muốn giới thiệu “vitamin nhóm B“.

“Vitamin nhóm B” là một thuật ngữ chung cho tám loại vitamin: vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, niacin, axit folic, biotin và axit pantothenic. Bằng cách bổ sung vitamin B này, có thể đạt được hiệu quả trao đổi chất trơn tru

Nên dùng các loại vitamin tổng hợp cùng một lúc.

Ngoài ra, sẽ hiệu quả hơn nếu lấy tất cả chúng cùng một lúc hơn là lấy từng cái một. Nếu bạn không chắc chắn về loại nào để sử dụng, hãy chọn một loại “vitamin tổng hợp” có chứa nhiều vitamin hơn.

Bổ sung đa khoáng chất

Khoáng chất bị mất do đổ mồ hôi là “niacin”, tuy nhiên người Nhật lại đặc biệt thiếu kali, magie, sắt và canxi, vì vậy hãy tập trung bổ sung chúng nhé.

“Canxi” và “magie” có chức năng ổn định trạng thái tinh thần nên có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn thần kinh tự chủ.

Nếu thiếu “sắt”, quá trình tạo năng lượng sẽ không thành công,
và xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi , uể oải. Ngoài ra, bổ sung sắt ngay cả khi không có cảm giác thèm ăn sẽ giúp tăng cảm giác thèm ăn.

Mỗi loại có một tác dụng khác nhau, nhưng nếu bạn bị lạc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “Multi Minerals“.

Bổ sung axit citric

Nhiều người nghĩ đến axit citric khi nói đến “thành phần tốt cho sự mệt mỏi”. Ví dụ, nó nổi tiếng vì có nhiều trong các loại trái cây họ cam quýt như chanh và bưởi, mận khô và thực phẩm chua như giấm.

“Đồ chua cho mệt” là lẽ thường tình! ?? Mệt mỏi là do sự tích tụ của axit lactic trong cơ thể. Axit citric chuyển hóa axit lactic đó thành năng lượng trong cơ thể!

Axit citric còn có tác dụng tăng cường trao đổi chất và đốt cháy năng lượng hiệu quả.

Ngoài ra, axit citric có tác dụng đẩy lùi vi rút nên đây là thành phần mà bạn nhất định nên bổ sung để giữ gìn sức khỏe ngay cả khi giao mùa khi bạn hay ốm vặt.

Chất bổ sung đóng một vai trò bổ trợ trong thói quen ăn uống. Việc uống một lượng lớn chất bổ sung mà không ăn là một sai lầm. Tuy nhiên, có nhiều thành phần không thể được sử dụng trong chế độ ăn uống của bạn, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục bổ sung không chỉ vào ngày mà chế độ ăn uống của bạn bị sai lệch. Tiêu chuẩn là “ít nhất 3 tháng”.

***

Uống nhau thai heo có tác dụng gì?

Trước hết, hãy cố gắng sống một cuộc sống bình thường bằng cách sử dụng ba chất bổ sung chính được giới thiệu!