Các loại máy hút lỗ chân lông của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Một “máy hút lỗ chân lông” rất hữu ích khi bạn lo lắng về tình trạng sạm da hoặc tắc nghẽn lỗ chân lông. Điều hấp dẫn là bạn có thể dễ dàng chăm sóc lỗ chân lông tại nhà. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau như loại có chức năng chống thấm nước và loại có nhiều phần đính kèm. Bạn đang băn khoăn không biết loại nào tốt nhất để chăm sóc lỗ chân lông?

**

Các loại kem se khít lỗ chân lông của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Lần này, tôi muốn thu thập các máy hút lỗ chân lông bán chạy nhất từ Amazon, Rakuten , Kakaku.com, Yahoo! Shopping vv như skey, kiboer, Panasonic, vv và xác minh và quyết định về các khuyến cáo lỗ nhất máy hút . ..

Máy hút lỗ chân lông là vật dụng hút trực tiếp vào lỗ chân lông với lực hút không khí và loại bỏ các chất sừng, bụi bẩn bám trên lỗ chân lông. Bạn có thể tiếp cận các vấn đề về lỗ chân lông như sạm da và tắc nghẽn bã nhờn.

Vì nó hoạt động thể chất, nó có lợi thế là có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc mạnh mẽ . Mặt khác, không thể phủ nhận rằng nếu bạn sử dụng không đúng cách, nó sẽ gây ra tình trạng căng da cho bạn. Tránh sử dụng khi da khô hoặc nhạy cảm và sử dụng khi đang kiểm tra tình trạng da của bạn!

Cách chọn máy hút lỗ chân lông

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn máy hút lỗ chân lông.

(1) Chọn ưu tiên độ mạnh của lực hút hay độ dịu nhẹ cho da.

Các loại máy hút lỗ chân lông được chia thành hai loại: “loại hút” và “loại dòng nước”. Vấn đề là phải chọn để nhấn mạnh độ mạnh của lực hút hoặc sự nhẹ nhàng cho da.

Nếu bạn lo lắng về các vết bẩn cứng đầu ở lỗ chân lông, hãy sử dụng “loại hút” để chăm sóc mạnh mẽ.

“Loại hút” có thể hút bụi bẩn từ lỗ chân lông như máy hút bụi có thể được mong đợi là có lực hút mạnh . Nhiều loại có phần đính kèm, và ưu điểm là độ mạnh của lực hút có thể được điều chỉnh tùy theo mức độ lo lắng và cơ địa. Ví dụ, về cường độ hút, những cái nhỏ và hình bầu dục có xu hướng yếu, còn những cái lớn và hình tròn có xu hướng mạnh.

Mặt khác, tuy có thể điều chỉnh được nhưng nhiều loại có công suất mạnh nên không phù hợp với những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, vì nó yêu cầu các mẹo về cách sử dụng nó, nên có thể nói rằng nó phù hợp với những người thực sự muốn chăm sóc lỗ chân lông hơn những người muốn chăm sóc nó một cách dễ dàng.

“Loại dòng nước” sử dụng áp lực nước để rửa sạch bụi bẩn có thể được sử dụng với ít gánh nặng hơn cho da.

“Loại dòng nước” là áp dụng một dòng nước có độ dày từ 1 mm trở xuống vào các lỗ chân lông và rửa sạch chất bẩn bằng sức mạnh của dòng nước. Ưu điểm là giảm bớt gánh nặng cho da vì chỉ cần tiếp xúc với da là một luồng nước mềm .

Tuy nhiên, số lượng sản phẩm bán ra ít, nguồn điện yếu. Những ai coi trọng sự dịu dàng cho làn da có thể cân nhắc.

② Chọn một cái có thể điều chỉnh công suất hút. Nó thậm chí còn tốt hơn với một màn hình LCD!

Khi chọn loại máy hút, điều quan trọng là nó có thể được sử dụng theo tình trạng của da và chế độ sử dụng dễ hiểu. Điểm lưu ý là hãy chọn sản phẩm có thể điều chỉnh lực hút từ “yếu” đến “mạnh” trong 3 đến 5 bước .

Hơn nữa, nếu bạn có màn hình LCD, bạn có thể dễ dàng hiểu được mức độ bạn đang sử dụng và số giây bạn đang đánh liên tục, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó.

③ Nếu là “kèm theo tệp đính kèm”, nó có thể được sử dụng tùy theo bộ phận.

Nếu bạn có nhiều tệp đính kèm, bạn sẽ dễ dàng tìm được tệp phù hợp với da của mình hơn. Có nhiều loại phụ kiện gắn vào máy hút lỗ chân lông như loại hình elip, loại rộng và loại đầu nhọn. Bạn có thể dùng làm mũi cho kiểu đầu mỏng hoặc làm má cho kiểu rộng .

④ Có thể được sử dụng trong phòng tắm! Thuận tiện với chức năng chống thấm nước

Máy hút lỗ chân lông vật lý lý tưởng để sử dụng khi da mềm. Nếu nó có chức năng chống thấm nước có thể sử dụng trong phòng tắm, có thể sử dụng như một phần mở rộng của sửa rửa mặt hoặc khi da mềm sau khi tắm, vì vậy việc chăm sóc sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, một số trong số chúng có thể được rửa sạch sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bảo dưỡng và có thể sử dụng hợp vệ sinh.

Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được đề xuất của máy hút lỗ chân lông, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Máy hút lỗ chân lông Panasonic

Máy làm sạch lỗ chân lông” của Panasonic là kiểu dòng nước duy nhất. Nó là một loại không hút vật lý, và là sản phẩm duy nhất đã giành được đánh giá cao nhất “5” về độ dịu nhẹ cho da.

Vì dòng nước khá loãng nên ít có cảm giác bị dính nước, không bị kích ứng gì cả. Độ mạnh có thể được điều chỉnh trong 2 bước, nhưng không gây khó chịu cho cả hai. Kiểm tra bằng trứng không thấy có vết xước hay vết.

Lực hút quan trọng là trung bình, và kết quả là khoảng 30% bụi bẩn trên các lỗ chân lông giả được rửa sạch. Xem xét gánh nặng trên da thấp, có thể nói rằng nó khá cân bằng.

***

Lột mụn đầu đen của Nhật loại nào tốt?

Tuy nhiên, về mặt khả năng sử dụng, nhược điểm của kiểu dòng nước đã lộ rõ. Hơi bất tiện khi dùng trong chậu rửa mặt vì nước va vào da sẽ nhỏ xuống cằm. Mặc dù nó vẫn khó sử dụng, nó được khuyến khích nếu bạn coi trọng sự thân thiện với làn da .

cân nặng Khoảng 432g
kích thước 20,8cm x 5,8cm x 6,4cm
không thấm nước
Hàm của + α Có dung dịch tẩy rửa chuyên dụng
Tài liệu đính kèm bao gồm ――――
Phương thức tính phí Chỗ thoát

2/ Máy hút lỗ chân lông Angel Beauty Lulu Pore Clear KRD1034

“Pore Clear” của nhà sản xuất thiết bị làm đẹp Bilulu đi kèm với một phần đính kèm cho keratin được gọi là đầu bột kim cương. Do đó, lực hút quan trọng nhất là dưới mức trung bình và hơn 20% phích cắm keratin giả có thể bị hút ra ngoài.

Độ mạnh có thể được điều chỉnh trong 5 bước, và đặc điểm là bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa mỗi cấp độ. Ở cấp độ 1, tôi cảm thấy bề mặt da bị kéo một chút, nhưng ở cấp độ 5, rất khó để loại bỏ cổng hút bằng lực nhẹ, khiến tôi cảm thấy khó chịu. Kết quả là, một vết rõ ràng để lại trên bề mặt của quả trứng và một vết cắt nhẹ được tạo ra.

Mặt khác là cốc nhỏ  thể áp vào mũi chắc chắn, là dạng tinh thể lỏng giúp bạn dễ dàng hiểu được tình trạng sạc và chế độ đang sử dụng nên được đánh giá cao về độ dễ sử dụng. sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nâng cao đánh giá chỉ vì tính dễ sử dụng của nó, vì vậy chúng tôi vẫn theo thứ tự này.

cân nặng Khoảng 328g
kích thước 16,5 cm x 5,0 cm x 4,7 cm
không thấm nước ◯ (Chỉ phần đầu)
Hàm của + α ――――
Tài liệu đính kèm bao gồm
Phương thức tính phí Chỗ thoát
Mức độ có thể điều chỉnh 5 giai đoạn (1-5)

 

3/ Máy hút lỗ chân lông Kiboer

“Pore Clean” của Kiboer, một hãng chuyên sản xuất đồ dùng làm tóc và làm đẹp, là loại đa chức năng với ba màu đèn ảnh đỏ. Nhìn chung, kết quả xác minh là trung bình.

Khoảng 30% bụi bẩn trên các lỗ chân lông giả có thể được hút ra ngoài, và lực hút được đánh giá là điểm tốt nhất . Không có vấn đề gì về sự dịu nhẹ cho làn da. Qua kiểm chứng dùng vòi trứng thấy có vết nhẹ nhưng em thấy bị kéo nhưng không thấy đau.

Do hình dáng đầu hút hơi to nên hơi khó va vào da rất tiếc. Mức độ dễ sử dụng cũng gần đạt điểm đậu, có thể nói đây là một sản phẩm không tốt cũng không xấu.

cân nặng Khoảng 284g
kích thước 17,6 cm x 4,6 cm x 4,4 cm
không thấm nước ――――
Hàm của + α ――――
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (vi tinh thể, cỡ lớn, cỡ nhỏ, hình elip)
Phương thức tính phí Chỗ thoát
Mức độ có thể điều chỉnh 3 giai đoạn (1-3)

4/ Máy hút lỗ chân lông RAINLAX

“Dụng cụ hút lỗ chân lông” của RAINLAX dù hình thức sạch sẽ nhưng lực hút của nó đã được đánh giá ở mức cao nhất. Khoảng 50% bụi bẩn trên các lỗ chân lông giả có thể được hấp thụ, đây là kết quả vượt quá tiêu chuẩn rất nhiều.

Mặt khác, nó có nhược điểm là không thể làm giảm độ dịu nhẹ cho làn da . Mình thấy da được kéo chắc chắn, khi lấy cổng hút ra, dùng lực nhẹ không lấy ra được và có cảm giác bị cấn. Ngay cả trong quá trình xác minh bằng cách sử dụng trứng, kết quả vẫn rõ ràng và bị bỏ lại phía sau, như thể có một vết khía.

Về độ dễ sử dụng, đáng tiếc là hơi khó điều chỉnh lực do khoảng cách giữa tay cầm và cổng hút hơi dài. Chỉ khác là mình thấy không có gì bất tiện nên nếu nghĩ đến lực hút trước thì có thể cân nhắc .

cân nặng Khoảng 357g
kích thước 20,5 cm x 4,0 cm x 3,5 cm
không thấm nước
Hàm của + α ――――
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (Nhỏ, D200, Elip, Lớn, D80, D120)
Phương thức tính phí Chỗ thoát
Mức độ có thể điều chỉnh 3 giai đoạn (1-3)

5/ Máy hút lỗ chân lông Koizumi Seiki

“Con lăn hút & lăn mặt” của Koizumi Seiki có một con lăn massage mặt để massage. Công suất hút là hợp lý và nó là một đơn vị tương đối tốt.

Lực hút có thể được thiết lập theo hai giai đoạn, mạnh và yếu, thậm chí khi sử dụng “mạnh”, lực hút yếu và có cảm giác bị cộm trên da . Bụi bẩn trên các lỗ chân lông giả sẽ hấp thụ khoảng 30%, điều này có thể chấp nhận được.

Độ dịu nhẹ cho da ở mức trên trung bình, chỉ cần hít hà một chút là có cảm giác. Trong quá trình xác minh trứng, chỉ để lại một vết nhỏ trên bề mặt. Mặt khác, về độ dễ sử dụng, đáng tiếc là hình dáng như vậy nên âm thanh rung hơi lớn, nặng và khó bám cổ tay. Nhìn chung, tôi có ấn tượng rằng nó thiếu một bước quyết định.

cân nặng Khoảng 158g
kích thước 14,5 cm x 5 cm x 5,3 cm
không thấm nước ◯ (Chỉ tệp đính kèm)
Hàm của + α Lăn mặt
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (Điểm rộng)
Phương thức tính phí Chạy bằng pin (AAA x 2)
Mức độ có thể điều chỉnh 2 giai đoạn (THẤP / CAO)

 

6/ Máy hút lỗ chân lông skey

“Máy hút lỗ chân lông” của skey đã giành được đánh giá cao nhất là “5” trong việc xác minh lực hút . Trong quá trình xác minh bằng cách sử dụng lỗ chân lông giả, hơn 50% vết bẩn trong lỗ chân lông có thể được hút ra.

Mặt khác, chính sự tử tế đối với làn da đã kéo theo sự đánh giá. Mình có cảm giác da bị kéo, khi lên mức cao nhất trong 5 mức, dùng lực nhẹ thì không thể xử lý được. Ngay cả trong quá trình xác minh bằng cách sử dụng trứng, kết quả là vẫn còn một vết khía rõ ràng. Sẽ an toàn hơn khi da yếu.

Ngoài ra, màn hình LCD, được thiết kế để dễ sử dụng, chẳng hạn như mức pin còn lại, công suất hút và bộ hẹn giờ, là một điểm có thể đánh giá được. Không có vấn đề về khả năng sử dụng, nhưng sẽ khó sử dụng nó trong khi chăm sóc da của bạn.

cân nặng Khoảng 315g
kích thước 18,3 cm x 5,3 cm x 4,0 cm
không thấm nước ――――
Hàm của + α ――――
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (Loại hình tròn nhỏ, loại hình elip nhỏ, loại hình tròn lớn, vi tinh thể, loại hình elip lớn)
Phương thức tính phí Chỗ thoát

7/ Máy hút lỗ chân lông anlan

“Máy hút lỗ chân lông” của Anlan có hình thức mỏng và màn hình LCD. Đó là một lợi thế mà nó ngăn chặn việc sử dụng quá mức vì nó hiển thị mức bạn đang sử dụng và bao nhiêu giây bạn đang sử dụng nó liên tục.

Khoảng 30% bụi bẩn trên các lỗ chân lông giả có thể được hút ra ngoài, và sức hút là một kết quả công bằng . Mặt khác, nó nhẹ nhàng trên da mà tôi kéo chân của tôi.

Ngay cấp độ 1 cũng có chút điệu đà, có cảm giác hút da chắc tay. Ở cấp độ 3 mạnh nhất, bề mặt của quả trứng bị kéo và tạo ra một vết khía.

cân nặng Khoảng 333g
kích thước 19 cm x 3,5 cm x 3,5 cm
không thấm nước ――――
Hàm của + α Ánh sáng đèn LED thẩm mỹ viện điều trị
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (Hình tròn: 2 miếng, hình tròn nhỏ, hình tròn lớn, mát-xa)
Phương thức tính phí Chỗ thoát
Mức độ có thể điều chỉnh 3 giai đoạn (1-3)

8/ Máy hút lỗ chân lông Soafiya

“Spot Clear” của Soafiya, có 5 tệp đính kèm và 5 mức điều chỉnh chế độ, đã giành được đánh giá cao nhất về lực hút. Chúng tôi đã có thể hút hơn 50% bụi bẩn bám trên các lỗ chân lông giả.

Mặt khác, rất khó để đạt được độ dịu nhẹ cho da và không phù hợp với da nhạy cảm. Bạn có thể điều chỉnh mức độ trong 5 bước, nhưng ở mức độ nào bạn sẽ cảm thấy da bị kéo và bạn cần biết cách sử dụng .

Có sự khác biệt lớn trong kết quả tùy thuộc vào hình dạng của phần đầu của phần đính kèm, và đặc biệt là đối với những phần lớn, ngay cả việc xác minh bằng cách sử dụng trứng cũng sẽ tạo ra một khía cạnh. Dù sao, nếu bạn muốn sức mạnh mạnh mẽ, bạn có thể chọn nó như một tùy chọn.

cân nặng Khoảng 291g
kích thước 17,5 cm x 4,5 cm x 4,5 cm
không thấm nước ――――
Hàm của + α ――――
Tài liệu đính kèm bao gồm ◯ (Hình tròn: lớn, hình tròn: trung bình 1, hình tròn: trung bình 2, hình tròn: nhỏ, hình bầu dục)
Phương thức tính phí Chỗ thoát
Mức độ có thể điều chỉnh 6 giai đoạn (1-6)