Mặt nạ skii có mấy loại, loại nào tốt?

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Mặt nạ skii facial chứa tinh chất pitera thần thánh công dụng dưỡng ẩm cao, mặt nạ skii 3d tác dụng nâng cơ và săn chắc da và cuối cùng là em whitening tác dụng làm trắng da tự nhiên.

4 loại mặt nạ skii của Nhật kèm tác dụng, cách dùng

1/ Mặt nạ ngủ skii Overnight Miracle mask

Mặt nạ ngủ SK-II Overnight Miracle Mask là sản phẩm mới ra mắt vào đầu năm 2018 của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng SK II Nhật Bản với thành phần Pitera đậm đặc bổ sung vitamin, axit amin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da luôn mềm mại, căng mượt vào mỗi sáng sau khi thức dậy.

mat na ngu skii 0

2/ Mặt nạ skii facial treatment mask

Cơ chế: Thấm đẫm tinh chất Pitera, loại mặt nạ này phù hợp với tất cả các loại da đang cần được dưỡng ẩm khẩn cấp. Cung cấp cho da độ ẩm chỉ trong vài phút, Facial Treatment Mask giúp cho da bạn mềm mại, mịn màng và tươi sáng lên trông thấy.

Cách sử dụng: Đặt miếng mặt nạ ở gần khu vực mắt trước, sau đó nhẹ nhàng kéo cả miếng khắp khuôn mặt. Vộ nhẹ nhàng để miếng mặt nạ trải đều và sát vào da. Để trong 5-15 phút.

mat na skii cua nhat

Sử dụng cùng với các bước chăm sóc da khác: Sau khi rửa măt, dùng bông tẩy trang có thấm nước hoa hồng nhẹ nhàng lau nhẹ khắp khuôn mặt để làm sạch da mặt. Sau đó dùng miếng mặt nạ Facial Treatment Mask. Sau khi bỏ mặt na ra, dùng 1 miếng bông tẩy trang khác lau sạch tinh chất có thể còn đọng lại trên da. Sau đó dùng các loại serum và kem dưỡng ẩm SK-II khác.

3/ Mặt nạ sk-ii whitening source derm-revival mask

Công dụng: Chứa lượng tinh chất tương đương với khoảng 30ml dưỡng chất làm trắng trong 1 miếng mặt nạ, Whitening source derm-revival mask giúp làm sáng các vùng da bị xỉn màu, làm giảm sự xuất hiện của vểt thâm, và mang tới cho làn da vẻ tươi trẻ, trắng sáng ngay tức thì.

mat-na-sk-ii-whitening-source-derm-revival-mask 0

Hiệu quả mang lại: Sau khi thoa serum dưỡng trắng, trải đều mặt nạ khắp khuôn mặt. Để chăm sóc cho vùng mí mắt, nhắm mắt lại và lật miếng đắp mí mắt xuống. Nếu bạn muốn chăm sóc phần da dưới mắt nhiều hơn thì gập miếng đắp mí mắt xuống bên dưới. Từ từ kéo miếng mặt nạ để che hết toàn bộ khuôn mặt và để trong vòng 15-20 phút.

Sử dụng cùng với các bước chăm sóc da khác: Sau khi rửa mặt và dùng nước hoa hồng, thoa dưỡng chất làm trắng trước khi đắp mặt nạ. Sau khi bỏ mặt nạ, mát-xa nhẹ nhàng các tinh chất còn sót lại sau đó thoa Cellumination Aura Essence để tăng cường độ trắng sáng và tiếp tục với kem dưỡng ẩm.

4/ Mặt nạ sk ii skin signature 3d redefining mask

Mặt nạ skii skin signature 3d gồm 2 miếng, loại mặt nạ đặt biệt này chứa các tinh chất mạnh giúp nâng và làm săn chắc da, khiến cho gương mặt nhìn gọn gàn hơn và trẻ hoá làn da.

sk ii skin signature 3d redefining mask 0

Cách sử dụng

Đặt miếng mặt nạ bên trên quanh khu vực mắt trước sau đó kéo nhẹ 2 bên của miếng mặt nạ để trải khắp khu vực xung quanh mắt. Trải miếng mặt nạ còn lại lên phần mũi và quanh miêng, kéo nhẹ miếng mặt nạ từ cằm sang 2 bên gương mặt. Đắp mặt nạ trong vòng 5-15 phút.

Sử dụng cùng với các bước chăm sóc da khác: Sử dụng mặt nạ sau khi rửa mặt và nước hoa hồng. Sau khi bỏ mặt nạ, tiếp tục mát-xa các tinh chất còn lại trên mặt để giúp thấm sâu vào làn da. Tiếp tục thoa serum chống lão hoá và kem dưỡng ẩm.

5/ Mặt nạ mắt sk-ii signs eye mask

Mặt nạ mắt skii Signs Eye Mask với công thức chống lão hóa độc quyền đến từ SK-II giúp tập trung phục hồi làn da bị lão hóa, thiếu sức sống và thiếu độ ẩm giúp bạn luôn tự tin với khuôn mặt rạng ngời. Đặc biệt, các dưỡng chất có trong mặt nạ SK-II dễ dàng thấm sâu vào da, kể cả vùng da trũng quanh mắt giúp chăm sóc da 1 cách tối ưu.

mat na mat skii 0

từ khóa

  • mặt nạ thần thánh skii
  • sk ii facial treatment mask review
  • các loại mặt nạ sk ii
  • cách đắp mặt nạ mắt skii

Leave a Reply