Dùng khuẩn acid lactic cải thiện lượng đường trong máu

Uống viên nang vi khuẩn axit lactic làm giảm lượng đường trong máu! Thế giới đang xôn xao với chủ đề men vi sinh như mơ. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên động vật nhưng một bài báo kỳ lạ mở ra hướng đi cho các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường mới đã được đăng trên tạp chí chuyên về bệnh tiểu đường “Diabetes” vào ngày 27/01/2015.

***

Các loại men vi sinh bán chạy ở Nhật

Uống viên nang vi khuẩn axit lactic làm giảm lượng đường trong máu! Thế giới đang xôn xao với chủ đề men vi sinh như mơ. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trên động vật nhưng một bài báo kỳ lạ mở ra hướng đi cho các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường mới đã được đăng trên tạp chí chuyên về bệnh tiểu đường “Diabetes” vào ngày 27/01/2015.

Đó không phải là tế bào beta của đảo nhỏ tuyến tụy (Đảo Langerhans), mà là các tế bào nội tiết sản xuất insulin. Vi khuẩn axit lactic đã được biến đổi gen đã được đưa cho chuột mắc bệnh tiểu đường để tiết insulin vào các tế bào biểu mô ruột non. Thay vì vi khuẩn axit lactic sản xuất insulin, vi khuẩn axit lactic tạo ra GLP-1 (1-37) quen thuộc với các incretins, và các tế bào nội tiết được GLP-1 (1-37) kích thích để trở thành tế bào beta tuyến tụy. Nó đã được lập trình lại đến.

Tại sao tế bào ruột có thể sản xuất insulin?

Điều quan trọng đối với sự phát triển và biệt hóa của các tế bào đảo tụy và duy trì chúng. Sau đó, khi từng mô của một con chuột trở nên phụ thuộc insulin (bệnh tiểu đường loại 1 không tự insulin) được đưa ra ngoài và GLP-1 (1-37) được sử dụng, glucagon và insulin xuất hiện một cách đáng ngạc nhiên trong các tế bào biểu mô ruột. Khi một móng chân phát triển, tuyến tụy sẽ phình ra như một “chồi” của biểu mô ruột. Vào thời điểm đó, các tế bào nội tiết ruột đã được sản xuất trong biểu mô của ruột, và một số chúng cũng được chứa trong các “chồi” của tuyến tụy, chúng sinh sôi nảy nở để tạo thành một quần thể tế bào nội tiết được gọi là đảo tụy. Vì vậy, các tế bào tiểu đảo là anh chị em thực sự của các tế bào nội tiết ruột.

Không phải tất cả các tế bào biểu mô đều sản xuất insulin, nhưng việc cấy mô hỗng tràng tiết insulin vào chuột loại 1 cho thấy mức đường huyết lúc đói giảm. Nói cách khác, nó là một bằng chứng cho thấy bạn có insulin cơ bản.

Tất nhiên, nghiên cứu đã chính xác và chính xác đến mức không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng xét cho cùng, không có cách nào để luôn cung cấp GLP-1 (1-37) đến các tế bào biểu mô phủ nhầy của ruột non

Vi khuẩn acid lactic là gì?

Vi khuẩn nuôi dưỡng carbohydrate và chủ yếu tạo ra axit lactic như sản phẩm cuối cùng được gọi là vi khuẩn axit lactic. Đương nhiên, có nhiều loài vi khuẩn khác nhau, không phải một loại nấm nào. Nếu không có cách nào để đưa GLP-1 (1-37) đến ruột non, GLP- Ý tưởng nổi bật và kỹ thuật siêu việt thời này, Phó giáo sư John March thuộc Đại học Cornell, là giải phóng 1 (1-37) để làm cho các tế bào nội tiết trông giống như tế bào beta.

Như đã giải thích trong ” Tại sao không có phiên bản chung của insulin ? “, Insulin mà chúng ta đang sử dụng được sản xuất bởi Escherichia coli vô hại và nấm men bằng công nghệ biến đổi gen. Chúng tôi đã thiết lập công nghệ và thành tựu.

Trong số các vi khuẩn axit lactic, gen GLP-1 (1-37) của con người được kết hợp vào vi khuẩn Lactobacillus gasseri có nguồn gốc từ con người (Lactobacillus gasseri), được cho là ở trong ruột non một thời gian dài. Tôi đã xem hình ảnh về hệ vi sinh vật đường ruột dính vào bề mặt của tế bào biểu mô ruột non, nhưng lựa chọn tốt nhất để hệ vi sinh vật đường ruột ở lại trong môi trường ruột giống như một dòng nước và lan truyền là đi vào chất nhầy. Như đã giải thích trong ” Có phải không liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tiểu đường loại 1 hệ vi sinh vật đường ruột phát triển ở trẻ em !? ”, chính kháng thể của hệ thống miễn dịch đã cấp phép . Nếu Lactobacillus gasseri lưu lại trong thời gian dài, nó có thể là “vật ưa thích” của kháng thể Sazo và có thể bám trên bề mặt tế bào ruột.

Dùng khuẩn acid lactic cải thiện lượng đường trong máu có hiệu quả không?

Những con chuột bị tăng đường huyết do tiểu đường được cho dùng vi khuẩn axit lactic rDNA này trong 90 ngày và đã giảm 30% lượng đường huyết vào cuối thí nghiệm.

Việc lập trình lại các tế bào nội tiết như tế bào beta đảo nhỏ không chỉ khiến insulin được tiết ra. Giống như các tế bào beta bình thường, nó chỉ tiết ra insulin trong quá trình tăng đường huyết. Người ta đã xác nhận rằng mức đường huyết không thay đổi ngay cả khi vi khuẩn axit lactic này được tiêm cho những con chuột khỏe mạnh trong nhóm đối chứng.

Bây giờ, tăng liều lượng vi khuẩn axit lactic rDNA có phải là cách chữa bệnh tiểu đường không? Và những ảnh hưởng của liều lặp lại lâu dài thì sao?

Đại học Cornell đã cấp phép cho BioPancreate Inc. Và vi khuẩn axit lactic rDNA này được đặt tên là BioPancreate-2001, và hình ảnh mà vi khuẩn axit lactic rDNA dẫn đến tiết insulin đã được phát hành.

BioPancreate Inc. của công ty mẹ này có trụ sở chính tại Thụy Điển, với văn phòng CORTENDO tại Hoa Kỳ , công ty này là một công ty liên doanh y tế nhằm phát triển các bệnh nội tiết hiếm gặp bằng hóa chất (thuốc mồ côi).

***

GIảm cân sau sinh Morinaga Nhật 2022 hot

Cortendo đã thông báo ý định nộp đơn lên FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) để thử nghiệm lâm sàng nhằm coi BP-2001 này là một loại thuốc mới vào cuối năm nay. Khi kết thúc nghiên cứu lâm sàng Giai đoạn 1, chúng tôi đã tuyên bố rằng chúng tôi sẽ cùng phát triển với các đối tác của mình, vì vậy tôi nghĩ rằng các công ty lớn trên thế giới đang chú ý, bao gồm cả nhà sản xuất insulin Misanke, công ty có thành tích đã được chứng minh về thuốc rDNA.