So sánh kem khử mùi Rohto Refrea vs các sản phẩm khác

“Kem khử mùi Rohto Refrea” là loại kem có độ bám dính cao và chứa thành phần diệt khuẩn W. Mặc dù nó đã được đánh giá cao về khả năng phát triển mượt mà và khử mùi hôi, nhưng cũng có những đánh giá như “tác dụng của nó bị cắt vào buổi tối” và “tay và quần áo bị bẩn”, vì vậy nhiều người có thể không mua được. Có phải nó không?

Vì vậy, lần này, để khẳng định tính xác thực của những lời truyền miệng, chúng tôi đã thực sự sử dụng Refrea Deodorant Cream để kiểm chứng và đánh giá khả năng khử mùi, ngăn tiết mồ hôi và tính bền vững. Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Refrea Deodorant Cream là gì?

“Rohto Pharmaceutical” tự hào có một tên tuổi lớn được công nhận trong lĩnh vực kinh doanh sức khỏe và sắc đẹp, tập trung vào các sản phẩm thuốc nhỏ mắt và chăm sóc da. Dòng sản phẩm “Reflare” của Rohto được phát triển dành cho những ai bị hôi nách. Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu một trong những dòng reflare, “Reflare Deodorant Cream“!

Kem khử mùi hôi nách Rohto của Nhật 2021 2022

Chứa 2 loại thành phần diệt khuẩn đặc biệt về hiệu quả của chúng!

Kem khử mùi Refrea chứa W thành phần diệt khuẩn “isopropylmethylphenol” và “benzalkonium chloride” có tác dụng diệt khuẩn. Nó khử trùng mạnh mẽ các vi khuẩn gây mùi có trên da nách và ngăn chặn mùi hôi nách.

Nó là hoàn hảo cho những người có mùi hôi nách vì nó loại bỏ nguyên nhân gây ra mùi hôi . Có rất nhiều đánh giá rằng hiệu ứng đã được thực hiện.

Kem là một loại thuốc có tính kết dính cao và không dễ dàng bị bong ra ngay cả trong môi trường nước!

Một trong những lý do tại sao kem khử mùi reflare lại được ưa chuộng là vì nó mang lại sự thoải mái trong thời gian dài. Nó sử dụng một đơn thuốc duy trì độ bám dính cao, không dễ dàng chảy ra ngay cả trong nước, và bằng cách thoa kem sang một bên, nó bám vào da và khử trùng vi khuẩn.

Nó có khả năng chống ma sát cũng như mồ hôi, vì vậy nó là một điểm tốt đẹp là hiệu quả kéo dài trong thời gian dài. Nó là một món đồ hoàn hảo cho những người đổ mồ hôi nhiều và những người tập thể dục.

***

Các loại lăn nách của Nhật bán chạy 2021 2022

①: Sức mạnh khử mùi

Đầu tiên, hãy xác minh sức mạnh khử mùi mà đáng lo ngại nhất. Nhân viên sẽ chỉ thoa kem một bên vào buổi sáng và dùng cả ngày như bình thường. Sau 3 giờ, chúng tôi đo bằng dụng cụ đo chuyên dụng và kiểm tra xem mùi hôi khó chịu có bị khử qua 5 bước hay không.

Đồng thời, việc có ảnh hưởng đến mùi đã xảy ra hay không cũng đã được xác minh. Kiểm tra xem nó có hiệu lực ngay lập tức không. Phương pháp là thoa kem lên một chiếc khăn có mùi thơm khô và xem liệu nó có thể che được mùi hôi hay không.

Mặc dù nó ngăn chặn nó ở một mức độ nào đó, nhưng nó dường như là một chút …

Khi tôi đo nó, tôi thấy rằng nó có một số mùi, mặc dù nó đã kìm hãm nó ở một mức độ nào đó.

Nhờ các thành phần chống mồ hôi và diệt khuẩn, nguồn gốc của mùi hôi sẽ biến mất, nhưng một khi nó đã xuất hiện, bạn sẽ khó kiểm soát nó.

(2): Khả năng chống mồ hôi

Tôi tiếp tục xác minh sức mạnh chống mồ hôi. Tôi mặc một chiếc áo phông màu xám khi tôi đổ mồ hôi, và sau 3 giờ tôi kiểm tra lượng mồ hôi bằng giác quan và mắt.

Tôi đã không ngừng đổ mồ hôi, nhưng nó có một số tác dụng!

Đúng như mong đợi, kem vẫn tiếp xúc chặt chẽ ngay cả khi tôi đổ mồ hôi vì đây là một đơn thuốc rất tuân thủ . Không có nghĩa là bạn hoàn toàn không đổ mồ hôi, nhưng có cảm giác rằng bạn đã ngừng đổ mồ hôi ở một mức độ nào đó , vì vậy nếu bạn đổ nhiều mồ hôi, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả hơn.

③: Tính bền vững

Xác minh thêm là tính bền vững. Ở đây cũng vậy, các nhân viên thực sự sử dụng kem và thường xuyên kiểm tra hàng giờ để xem lượng mồ hôi và mùi có thể được ngăn chặn và cảm giác sảng khoái có thể được duy trì. Tôi đã đánh giá nó trên thang điểm 5!

Hết tác dụng sau 8 giờ! Tính bền vững cũng hợp lý

Khi tôi đo 3 tiếng sau khi thoa kem vào buổi sáng, tôi cảm thấy hết mùi và mồ hôi, nhưng khi tôi đo lại 8 tiếng sau đó, tôi cũng không cảm nhận được hiệu quả của nó. Theo truyền miệng, có vẻ như hiệu quả sẽ tiếp tục đến tối ngay cả khi bạn áp dụng nó vào buổi sáng .

Nó khác xa so với tuyên bố giữ trong 24 giờ, nhưng nó có tính bền vững tốt. Kem có kết cấu dạng thuốc mỡ và không quá nhẹ nên một điểm khá hay là kem dễ bám trên da.

Tổng kết

Kết quả kiểm chứng là kem trị mồ hôi nách được đánh giá trung bình ở tất cả các hạng mục. Sức mạnh khử mùi đã phát huy tác dụng nhất định, và ngay cả trong quá trình xác minh sức mạnh chống mồ hôi, nó có thể ngăn chặn mồ hôi một cách rõ ràng. Ngoài ra, vì bạn có thể giữ hiệu ứng trong nửa ngày , nên đó là một điểm tốt để có thể yên tâm làm việc trong ngày.

Kết cấu giống như một loại thuốc mỡ, vì vậy sẽ hơi khó làm bẩn tay khi bạn thoa và một ít kem lên quần áo. Tuy nhiên, nó không dính và bám chắc vào nách để phát huy tác dụng.

***

Các loại kem trị mồ hôi nách của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

từ khoá