Xếp hạng viên uống keo ong của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Keo ong, một chất mà ong mật tạo ra để bảo vệ tổ của chúng. Nếu là thực phẩm bổ sung, bạn có thể dễ dàng uống keo ong. Các loại chất lỏng như đồ uống và các loại viên nang là phổ biến, nhưng gần đây, kem đánh răng có chứa keo ong cũng được bày bán. Bạn muốn tìm một loại thực phẩm bổ sung chất lượng cao phù hợp với mình.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung keo ong và các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng . Các chất bổ sung từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Morikawa Kenkodo, Yamada Bee Farm, và DHC cũng có sẵn. Các sản phẩm giá cả phải chăng cũng được xếp hạng, vì vậy bạn nên thử và mua chúng.

***

Keo ong Noguchi Nhật 2022 hot

Sữa ong chúa Nhật Maruman 2022 hot

Keo ong là gì? Bạn giới thiệu mẫu người như thế nào?

Keo ong” là chất do ong mật tiết ra từ chồi cây, nhựa cây, vỏ cây và phấn hoa để bảo vệ tổ của chúng. Keo ong rất giàu flavonoid và axit hữu cơ có nguồn gốc thực vật, rất hấp dẫn với tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa và chống viêm . Được đề xuất cho những người muốn dành thời gian của họ tốt.

Mặc dù nó hiếm khi được sản xuất ở Nhật Bản, nhưng thực phẩm bổ sung rất tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng uống keo ong. Làm thế nào về việc bổ sung nó cho sức khỏe của bạn?

Cách chọn thực phẩm bổ sung keo ong

Dưới đây là năm điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung keo ong.

① Kiểm tra khu vực sản xuất keo ong. Đề xuất từ ​​Brazil

Keo ong được sản xuất ở Brazil, Châu Âu và các khu vực khác trên thế giới có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và loại cây được sử dụng làm nguyên liệu. Các sản phẩm của Brazil được đặc biệt khuyến khích .

Được tạo ra từ những khu rừng tự nhiên rộng lớn, Brazil rất giàu flavonoid và axit hữu cơ. Đó cũng là một điểm mà Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Brazil kiểm tra chất lượng và xuất khẩu.

Keo ong từ Châu Âu và Trung Quốc, sử dụng cây dương làm thành phần chính , được đặc trưng bởi hàm lượng flavonoid cao . Nó phù hợp cho những người muốn ăn một cái gì đó tốt cho cơ thể để họ có thể sống khỏe mỗi ngày.

② Nồng độ thành phần? Dễ uống không? Chọn theo trục cần nhấn mạnh

Keo ong được chiết xuất từ ​​tổ cứng. Hương vị khác nhau tùy thuộc vào phương pháp chiết xuất, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với khẩu vị của bạn từ ba phương pháp sau.

Nếu bạn coi trọng sự phong phú của flavonoid, hãy chọn các sản phẩm “chiết xuất từ ​​cồn”.

Nếu bạn muốn sử dụng flavonoid của keo ong như chúng vốn có, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm được chiết xuất bằng cồn . Đây là một phương pháp chiết xuất chính thống, dễ sử dụng và được nhiều nhà sản xuất sử dụng.

Mặc dù vẫn giữ được vị đắng và hương thơm từ nhựa cây và chất kích thích ngứa ran của rượu , nhưng không có chất phụ gia nhân tạo nào được sử dụng. Một điểm hay nữa là hạn sử dụng kéo dài do tác dụng diệt khuẩn của chính rượu.

“Chiết xuất nước” hoặc “chiết xuất chất lỏng siêu tới hạn” nếu bạn chọn để dễ uống

Những người không sành về mùi vị và hương thơm độc đáo của keo ong nên chọn các sản phẩm được chiết xuất bằng phương pháp chiết xuất nước hoặc phương pháp chiết xuất siêu tới hạn . Vì nhựa khó tan trong nước nên phương pháp chiết xuất trong nước không để lại hương vị đậm đà. Tuy nhiên, thời gian bảo quản ngắn và lượng nguyên liệu ít.

Phương pháp chiết xuất siêu tới hạn dễ uống và lượng thành phần chiết xuất dồi dào . Với ít nguy cơ bị oxy hóa hơn và bảo quản dễ dàng hơn, bạn sẽ có thể tiếp tục dùng keo ong gần với trạng thái tự nhiên của nó.

③ Chọn loại thực phẩm chức năng dễ uống theo lối sống của bạn

Cũng nên chú ý đến hình dạng của thực phẩm bổ sung. Vì cách uống khác nhau tùy thuộc vào hình dạng, vui lòng chọn cách dễ uống liên tục.

“Chất chiết xuất” và “thức uống” nếu tỷ lệ hấp thụ là quan trọng. “Bột” cũng được khuyến khích để đi ra ngoài

Nếu bạn muốn có được keo ong nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên chiết xuất và uống . Hòa tan chiết xuất trong nước, nước ấm hoặc sữa để giữ cho thức uống dễ uống và có hương vị.

Các chất bổ sung dạng lỏng có khả năng hấp thụ cao, nhưng mặt khác, chúng có xu hướng có vị, mùi thơm và vị đắng độc đáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hấp thụ tốt và dễ uống thì thực phẩm bổ sung dạng bột là lựa chọn hoàn hảo . Sản phẩm dạng hạt được đóng gói trong từng gói riêng lẻ rất dễ mang theo nên bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Nếu bạn không thích mùi vị và mùi thơm của keo ong, hãy chọn loại “viên nén” hoặc “viên nang”.

Đối với những người không thích hương vị độc đáo của keo ong, viên nén và viên nang khó nếm là lựa chọn hoàn hảo . Nó rất dễ uống, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn sử dụng keo ong mỗi ngày vì lợi ích của cơ thể của họ.

Tuy nhiên, tỷ lệ nguyên liệu thô cho tá dược và viên nang cao, và lượng keo ong trên mỗi hạt nhỏ . Nếu bạn thường xuyên cảm thấy khó nuốt viên nén hoặc viên nang, hãy chọn loại càng nhỏ càng tốt và uống ít nhất có thể cùng một lúc.

Các loại “kẹo”, “kem đánh răng”, “xịt” rất tiện lợi khi sử dụng hàng ngày

Keo ong chế biến thành kẹo, kem đánh răng, xịt họng uống được trong cuộc sống hàng ngày . Ngay cả khi hàm lượng thấp, bạn có thể uống keo ong mà không cần do dự.

Đặc biệt kem đánh răng có thể uống hàng ngày nên rất phù hợp với những người bận rộn và những người hay quên lấy. Dễ dàng dưỡng bằng kẹo và xịt!

④ Chú ý đến các thành phần khác ngoài keo ong

Hãy cũng chú ý đến các thành phần khác ngoài keo ong . Nếu bạn có thể nhận được một loạt các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và axit amin, bạn có thể sử dụng nó như một chất bổ sung cơ bản, vì vậy nó được khuyến khích cho những người bận rộn và những người lo lắng về thói quen ăn uống của họ.

Tác dụng hiệp đồng có thể được mong đợi khi dùng kết hợp với các thành phần hỗ trợ chức năng của keo ong . Ngoài ra còn có các sản phẩm có sữa ong chúa, isoflavone, nhân sâm giúp duy trì sức khỏe tốt, các bạn hãy tìm mua nhé.

Sữa ong chúa, isoflavone và nhân sâm cũng được bán dưới dạng các chất bổ sung riêng lẻ. Nó cũng được giới thiệu trong bài viết sau, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

⑤ Kiểm tra nhãn hiệu chứng nhận

Nếu nghi ngờ, lựa chọn một sản phẩm đã được chứng nhận bởi các tổ chức khác nhau là một trong những lựa chọn. Ví dụ, Hội đồng Keo ong Nhật Bản và Hiệp hội Keo ong Toàn Nhật Bản chứng nhận chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn sản phẩm của chính họ.

Nếu chất lượng của thực phẩm bổ sung là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, thì “nhãn hiệu JHFA” của Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản cũng là một chỉ dẫn . Đối với các sản phẩm ở nước ngoài, hãy kiểm tra chứng nhận của chính phủ nước xuất xứ và chứng nhận hữu cơ.

Nếu bạn lo lắng về những gì bạn có thể ăn, chúng tôi đề xuất loại được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước. Nó được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, vì vậy bạn có thể uống thoải mái mỗi ngày.

Giới thiệu các chất bổ sung keo ong phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 29 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Keo ong Yamada 300

Chúng tôi nói riêng về nguồn gốc nguyên liệu và sử dụng keo ong có nguồn gốc từ Baccharis từ Brazil. Bằng cách đông lạnh và bảo quản ngay sau khi thu hái, việc giảm chất lượng được ngăn chặn và chỉ những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mới được sử dụng làm nguyên liệu. Lượng chiết xuất keo ong đã được tăng lên so với trước đây, và sẽ dễ nuốt hơn với viên nang nhỏ.

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng và nội dung của chất bổ sung, tại sao không coi chúng như những ứng cử viên .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Chiết xuất keo ong
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 100 hạt

2/ Keo ong Ripusa Max

Keo ong Brazil được chiết xuất tại Nhật Bản và thêm nhân sâm để tăng tỷ lệ hấp thụ. Chúng tôi đã đạt được mức giá thấp bằng cách giảm chi phí đóng gói bằng cách chế biến và thương mại hóa nguyên liệu thô tại nhà máy của chính chúng tôi. Đây là dạng viên nang dễ uống và rất dễ sử dụng mỗi ngày một viên.

Kiểm tra xem bạn có lo lắng về hiệu suất chi phí hoặc nếu bạn đặt tầm quan trọng của việc dễ dàng tiếp tục .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất
hình dạng viên con nhộng
thành phần Keo ong kết thúc, nhân sâm kết thúc
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 90 hạt

3/ Keo ong DHC

Chúng tôi đã sử dụng keo ong đỏ được tạo ra bởi một loài ong cụ thể sống ở Brazil và có khả năng thể thao tuyệt vời. Một phương pháp chiết xuất siêu tới hạn độc đáo được sử dụng để chiết xuất và tách thành phần hoạt tính hiệu quả hơn. Nó cũng chứa 5 thành phần hỗ trợ như tocotrienols, dầu hạt tía tô, dầu hạt cải và vitamin E.

Viên uống keo ong DHC Nhật 2021 2022 hot

Nếu bạn muốn thử nguyên liệu có giá trị quý hiếm cao, hãy chú ý .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất Khai thác siêu tới hạn
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Chiết xuất keo ong đỏ, dầu hạt tía tô, dầu hạt cải, squalane, vitamin E, tổng số tocotrienols
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 60 hạt

 

 

4/ Keo ong Fancl 250mg

Chứa 250 mg chiết xuất keo ong Brazil chứa hơn 20 flavonoid mỗi ngày. Chúng tôi đã thêm L-arginine và canxi stearat để làm viên nang. Việc kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng được thực hiện từ khâu nguyên liệu, không sử dụng chất tạo màu tổng hợp và chất bảo quản .

Nếu bạn đánh giá cao sự dễ uống và chất lượng của chất bổ sung, hãy kiểm tra nó.

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất
hình dạng viên con nhộng
thành phần Chiết xuất keo ong, L-arginine, v.v.
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống
Năng lực nội bộ 60 hạt

5/ Keo ong AFC

Một loại dung dịch gốc của Probolis Brazil rất giàu vitamin, khoáng chất và axit amin. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu thô chất lượng cao đã đạt được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn từ Cục Thanh tra Bộ Nông nghiệp Brazil và chứa 25% thành phần chứa tiêu chuẩn. Một ống nhỏ giọt có gắn một thang chia độ, vì vậy sẽ dễ dàng đo lượng tiêu chuẩn trong một ngày.

Thích hợp cho những người muốn đưa nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của họ, chẳng hạn như cà phê, trà và sữa chua .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất Chiết xuất rượu
hình dạng chất lỏng
thành phần Chiết xuất keo ong, tổng số flavonoid
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 30ml

 

6/ Keo ong Morikawa Kenkodo

Là loại xịt trực tiếp lên họng, kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo với 20 ml. Eucalyptus neol chiết xuất từ ​​lá bạch đàn được thêm vào chiết xuất keo ong Brazil . Chiết xuất trà ngọt và hương thơm bạc hà cũng được thêm vào để tạo cảm giác sảng khoái.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể dễ dàng thực hiện khi di chuyển, tại sao không thử .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất
hình dạng Chất lỏng (dạng phun)
thành phần Chiết xuất keo ong, trà ngọt, hương bạch đàn
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 20ml

 

7/ Keo ong Maruman Super Propolis & Royal Jelly 

Flavonoid, vitamin, khoáng chất, enzym và các thành phần khác được chiết xuất từ ​​keo ong thô được sản xuất hàng loạt ở Brazil. Ngoài việc chứa 240 mg bột chiết xuất keo ong trên một lượng tiêu chuẩn hàng ngày, nó còn pha trộn giữa sữa ong chúa và chiết xuất phấn hoa . Là loại có dung tích lớn với 180 viên được đóng trong viên nang mềm dễ nuốt.

Nó hoàn hảo cho những người muốn dễ dàng tiếp nhận các thành phần hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Bột chiết xuất keo ong, bột sữa ong chúa
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
Năng lực nội bộ 180 hạt

 

8/ Keo ong Orihiro

Keo ong chiết xuất bằng cồn dễ dàng hòa tan bằng phương pháp nhũ tương hóa độc đáo. Vì nó đi kèm với ống nhỏ giọt nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng theo thể trạng của mình . Nếu bạn lo lắng về hương vị độc đáo, hãy trộn nó với sữa chua, sữa hoặc nước trái cây ngọt.

Keo ong fancl Nhật 2021 2022

Nó rất tốt cho những người muốn dùng một lượng nhỏ hoặc khi họ muốn sử dụng một lượng lớn keo ong một cách hiệu quả .

Gốc Sản xuất tại Brazil
Phương pháp chiết xuất Chiết xuất rượu
hình dạng chất lỏng
thành phần Chiết xuất keo ong
Phân loại thức ăn lành mạnh
Năng lực nội bộ 30ml